Hà Đô

Mục lục nội dung

Hà Đô Group là ai? Hà Đô Group là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Nội được gắn liền với các dự án chất lượng cao và thiết kế kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao. Các dự án Hà Đô Group được minh chứng qua hàng loạt các dự án rất thành công tại Hà Nội và TPHCM. Vậy Hà Đô Group triển khai các dự án ra sao? Chất lượng dự án sau khi bàn giao có giống có đảm bảo không? Tham khảo thêm bài viết dưới đây do chudautu.com.vn để hiểu rõ hơn về Tập đoàn Hà Đô.

 • Hà Đô
 • Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
 • Thành lập: 1990
 • Địa chỉ: 60 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Hà Đô Group tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, Thời điểm mới thành lập công ty trực thuộc viện kỹ thuật quân sự (Bộ quốc phòng). Năm 2004 Công ty  xây dựng Hà Đô chính thức chuyển đổi thành cty cổ phần Hà Đô. Đến năm 2010 thì đổi tên thành Công ty Cổ Phần tập đoàn Hà Đô do ông Nguyễn Trọng Thông làm Chủ tịch HĐQT và niêm yết trên sàn giao dịch House với mã HDG.

Logo Tập đoàn Hà Đô

Logo Tập đoàn Hà Đô

Hà Đô Group đã trở thành tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Công ty CP tập đoàn Hà Đô Với 12 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, phân tích cao.

Truyền thống và hàng đầu của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống cổ truyền của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tuỵ quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Hà Đô luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các thời cơ kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Chủ tịch HĐQT nguyễn Quang Thông

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Thông

Thông điệp Chủ tịch HDQT

Tục ngữ Việt Nam có câu “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, chúng tôi chân thành cảm ơn các Bạn là những Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư của chúng tôi bởi qua chặng đường hơn một phần tư thế kỷ chông gai chúng tôi có được sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác của các Bạn.

Kể từ năm 1990 đến nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của các Bạn, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã phát triển trở thành Tập đoàn đầu tư và năng lượng. Với 14 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được Khách hàng, Đối tác và các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Chúng tôi tự hào vì tập thể CBCNV xuất sắc, nhiều ý tưởng và vô cùng sáng tạo, cùng với sự trẻ trung, mạnh mẽ, luôn vì khách hàng với khẩu hiệu “Khách hàng - nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú ý đến bảo vệ môi trường và phát triển kiến trúc xanh, thân thiện, tiết kiệm năng lượng; phát triển năng lượng tái tạo; luôn cam kết hoàn thành trách nhiệm xã hội; luôn phấn đấu vì một nền quản trị tiên tiến. Bởi lẽ đó chúng tôi đã có được sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, vững chắc và luôn “Tỏa sáng muôn nơi, vươn tầm cao mới”.

 

 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY HÀ ĐÔ

BẤT ĐỘNG SẢN

- Đầu tư và kinh doanh Bất động sản

- Tư vấn phân phối các sản phẩm Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực bất động sản được tập đoàn Hà Đô đẩy mạnh phát triển, do tiền thân Hà Đô xuất thân từ Bộ Quốc Phòng đã giúp cho tập đoàn có được những quỹ đất dồi dào tại các vị trí đắc địa. Cho đến thời điểm hiện tại thì Bộ Quốc Phòng đã rút toàn bộ số vốn tại tập đoàn.

PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG

- Đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý, vận hành nhà các máy thủy điện.

- Đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý, vận hành các nhà máy điện mặt trời, các nhà máy điện gió

XÂY DỰNG

- Nhận thầu thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, thuỷ điện, cơ điện công trình…

- Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư xây dựng.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn, nhà hàng

Quản lý, vận hành khai thác Bất động sản

Sản xuất công nghiệp…

 

THÔNG ĐIỆP PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ GROUP

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành Tập đoàn đầu tư Bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

VỚI KHÁCH HÀNG

Bằng khẩu hiệu “Khách hàng - nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn luôn không ngừng nổ lực để phát hiện nhu cầu của khách hàng và cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng những mong muốn đó của khách hàng. Luôn cho khách hàng những trải nghiệm, những ước mơ về cuộc sống tiện nghi thịnh vượng.

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với triết lý “bản chất cạnh tranh là cạnh tranh con người” CBCNV là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn. Tại đây luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết và kỷ luật, tôn trọng nguyên tắc: tư duy khoa học, hành động thực tiễn, triệt để tiết kiệm và sáng tạo trong công việc. Hà đô đã tạo nên nguồn lực mạnh mẽ giúp tập đoàn phát triển không ngừng.

VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC

Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Là Tập đoàn có truyền thống gắn liền lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội. Luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CP HÀ ĐÔ

+ Năm 1990: Thành lập xí nghiệp Xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc Phòng.

+ Năm 1992: chuyển từ xí nghiệp thành Công ty Xây dựng Hà Đô

+ Năm 1994: Công ty xây dựng Hà Đô tham gia lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS

+ Năm 1996: Sát nhập hai công ty Công ty xây dựng Hà Đô sát nhập với Công ty thiết bị cơ điện, đổi tên thành Công ty Hà Đô.

+ Năm 2004: Cổ phần hóa Công ty Hà Đô và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hà Đô.

+ Năm 2006: Chuyển đổi các xí nghiệp thành viên thành các công ty cổ phần. chính thức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thủy điện

+ Năm 2009: Đưa vào hoạt động, vận hành nhà máy thủy điện Za Hưng 30MW.

+ Năm 2010: Đổi tên từ Công ty CP Hà Đô thành Công ty CP Tập đoàn Hà Đô, chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

+ Năm 2013: Đưa vào hoạt động, vận hành nhà máy thủy điện Nậm Pông 30MW.

+ Năm 2018: Triển khai xây dựng nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 (48MWp) & M&A nhà máy thủy điện Đăkmi 2 (98MW); Vận hành nhà máy Thủy điện Nhạn Hạc (59 MW).

+ Năm 2019: Đưa vào hoạt động, hòa lưới điện quốc gia nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4.

thanh-tich(3)

CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

+ Công ty Cổ phần Năng Lượng Agrita Quảng Nam: trụ sở tại 44 Lê Quý Đôn - Thị Trấn Khâm Đức - Huyện Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam - Việt Nam.

+ Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Bình An Riverside: Trụ sở tại số 2735 Phạm Thế Hiển - Phường 7 - Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty TNHH Một Thành viên Điện gió Hà Đô Thuận Nam:       địa chỉ tại Thôn Phước An 1 - Xã Phước Vinh - Huyện Ninh Phước -  Tỉnh Ninh Thuận - Việt Nam.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn: Số 200 Đường 3/2 Phường 12 - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Za Hưng: Tòa nhà Hà Đô - 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

+ Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế Hà Đô: Trụ sở tại Số 272 Đường Dondeng -  Bản Nongtha Tay Huyện Chănthabuly - Thủ đô Viêng Chăn - Lào.

+ Công ty CP Đầu tư Khánh Hà: Trụ sở tại Cầu Đá - Phường Vĩnh Nguyên - TP. Nha Trang - Khánh Hòa.

+ Công ty TNHH Hỗn hợp Dịch Vọng: Trụ sở tại Số 8 - Láng Hạ - Q.Ba Đình - TP.Hà Nội.

+ Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận: Số 101 thôn Hồng Trung - xã Hồng Phong - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận.

+ Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1: Trụ sở tại 62 Phan Đình Giót - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 Khối: Trụ sở tại phố An Đông, Thị trấn Tân An, Huyện Hiệp Đức, Tình Quảng Nam.

+ Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành - Khai thác Bất động sản Hà Đô: Trụ sở tại  Số 60M Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô 1: Trụ sở tại Tòa nhà Hà Đô - 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô 45: Trụ sở tại Số 60M - Đường Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Cơ điện Xây dựng - Thiết bị Công nghiệp Hà Đô:Tòa nhà Hà Đô - Số 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Công ty TNHH MTV Hà Đô Ninh Thuận: Số 6 Phạm Đình Hổ - khu phố 6- P. Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm - tỉnh Ninh Thuận.

 

GIẢI THƯỞNG TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ ĐẠT ĐƯỢC

+ Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

+ Thương hiệu uy tín Việt Nam

+ Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

+ Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín Việt Nam

+ Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

+ Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì

+ Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng ba

+ Thương hiệu nổi tiếng ASEAV năm 2013

TOP 10

3. NHỮNG DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU ĐÔ THỊ HADO CENTROSA GARDEN

Hà Đô Centrosa Garden khu phức hợp căn hộ cao tầng và nhà liên kế, Xuất phát từ ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ra đời mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Chiếm lĩnh vị trí đắc địa chiến lược tại trung tâm Sài Gòn, khu vực dự án Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc rất sôi động với các hoạt động kinh doanh, thương mại cùng với đó là mật độ dân cư đông đúc, giao thông kết nối dễ dàng…

- Tên dự án: Hà Đô Centrosa Garden

- Vị trí: Số 200, 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10, TP HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Hà Đô 756 Sài Gòn (Tập đoàn Hà Đô)

- Đơn vị quản lý vận hành: CBRE

- Đơn vị thi công dự án: Unicons & Hòa Bình

- Đơn vị tư vấn giám sát: Apave

- Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch: Archetype Group

- Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: Surban

- Sản phẩm: Căn hộ, nhà liền kề

- Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ

- Hoàn thành: Quý 2/2019

- Tổng diện tích quy hoạch: 68.513,7 m2, gồm 8 tòa căn hộ cao tầng và khu nhà phố liên kế

 • Khu 1A1: 4 Block, cao 30 tầng gồm 1 tầng thương mại và 3 tầng giữ xe
 • Khu 1A2: 2 Block, cao 30 tầng gồm 1 tầng thương mại và 3 tầng giữ xe
 • Khu 1B: 2 Block, cao 30 tầng gồm 1 tầng thương mại và 3 tầng giữ xe
 • Khu nhà thấp tầng: 115 nhà phố liên kế, cao từ 4 – 5 tầng, chia làm 8 khu

- Số lượng căn hộ: 2.187 căn diện tích từ 47 m2 – 240 m2, từ 1- 4 phòng ngủ

- Tiện ích nội khu: Trường học, TTTM, Công viên sinh thái, Hồ bơi, Trung, Sân chơi trẻ em, Khu thể dục thể thao, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Y tế, Giáo dục liên cấp, Khu BBQ,….

ha-do-centrosa-garden

Khu đô thị Ha đô Centrosa Garden Quận 10

DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS

- Tên dự án: Hado Charm Villas

- Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô

- Quy Mô Dự Án: 30 ha

- Mật Độ Xây Dựng: 18,1 %

- Vị Trí Dự Án: Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.

- Sản Phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, Shophouse.

- Tiện ich: Hệ thống trường liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa; Sân cầu lông, tennis, bóng rổ; Gym, spa, bể bơi; 

- Hoàn Thiện: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

- Bàn Giao: Dự kiến Qúy IV/2021

baner-ha-do-charm-villas

Khu đô thị Ha Đo Charm Villas

KHU ĐÔ THỊ MỚI DỊCH VỌNG

Khu đô thị mới Dịch Vọng là dự án có hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh như siêu thị, trường học, bể bơi… với kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý rác thải hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn cao

 -  Địa điểm: Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

 -  Quy mô: 22,5 ha

 -  Số dân: 4.500 người

 -  Hạng mục chính:

 • Chung cư N04B2: đã xong năm 2009.
 • Chung cư Hado Park View: 5,265 m2 giao nhà vào Quý IV/2014.
 • Chung cư Hado Parkside: 2,206 m2, 17 tầng với 120 căn hộ
 • Công trình nhà hỗn hợp: quy mô 9,861 m2.
 • Nhà biệt thự, liền kề: HDG sở hữu 50% với 6,784 m2, đã bàn giao cho khách hàng sử dụng vào năm 2010.
Khu đô thị mới Dịch Vọng

Khu đô thị mới Dịch Vọng

NONGTHA CENTRAL PARK

- Vị trí: Huyện Chanthabuly - Viêng Chăn - CHDCND Lào

- Quy mô: 74,5 ha

- Tổng diện tích: 91.6 m2 đến 1.180 m2

- TIỆN ÍCH: Công viên cây xanh, Trường học, Trung tâm thương mại, Quảng trường, Bể bơi,...

DỰ ÁN NONGTHA CENTRAL PARK

Tổng thể Nongtha Centra Park

KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN

- Dự án: Khu dân cư Hà Đô Thới An

- Vị trí: phường Thới An – Q.12 – TpHCM

- Tổng diện tích dự án: 12.403,76m2

- Số lượng: 124 biệt thự và nhà phố liền kề, 1 block chung cư 15 tầng với 256 căn hộ

- TỔNG DIỆN TÍCH : 15,128 m2 nhà thấp tầng, 5,620 m2 biệt thự

-  Quy mô: 57,000 m2  với 15,128 m2 nhà thấp tầng,  5,620m2 biệt thự và còn lại là diện tích đất tái định cư và công trình công cộng

-  Tổng đầu tư: 300 tỷ đồng

KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN, Q. 12, TP. HCM

Khu đô thị Hà Đô Thới an Q12

NHÀ LIỀN KỀ Z751B GÒ VẤP

- Vị trí: Đường Phạm Huy Thông, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM

- Quy mô: 3.291 m2

- Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô 

- Diện tích: 2,770.7 m2

- Số lượng: 30 căn nhà liền kề

-  Số tầng: 4 tầng

lien-ke-Z751B

CHUNG CƯ Z751

Là dự án hợp tác xây dựng giữa Tập đoàn Hà Đô và Xí nghiệp Liên hợp Z751, dự án chung cư Z751 được xây dựng với các công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước hiện đại và hệ thống cây xanh hài hòa.

-  Diện tích: 4,210.6 m2

 -  Số tầng cao: 12 tầng cao

 -  Số tầng hầm: 1 tấng hầm

 -  Số căn hộ: 203 căn hộ

- Xây dựng: 12 tầng cao, 203 căn hộ

chung-cu-751A

DỰ ÁN HADO GARDEN HOMES

- Vị trí: Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long, Quận 9, TPHCM

-  Diện tích dự án: 3.710 m2

-  Diện tích sân, đường và cây xanh: 7.160,2 m2

-  Số tầng: 22 tầng

-  Tổng diện tích sàn: 71.698 m2

hado-garden-home-1

CHUNG CƯ HOÀNG SÂM

-  Vị trí: 151 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy - Hà Nội

-  Số tầng cao: 9 tầng cao

-  Tổng diện tích sàn: 6,177 m2

-  Số tầng hầm: 1 tầng hầm

-  Số căn hộ: 64 Căn hộ

tang-thuong-mai-hoang-sam

KHU BIỆT THỰ HÀ ĐÔ, QUẬN 2

- Vị trí: Liên Tỉnh Lộ 25B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp HCM

- Quy mô: 112 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập

- Diện tích: 153 m2 - 228 m2

- Tiện ích; Công viên cây xanh, Trường học, Trung tâm thương mại, Quảng trường, Bể bơi,...

khu-biet-thu-hado-quan-2

HADO GARDEN VILLAS

- Tên dự án: Hado Garden Villas

- Vị trí: 766 Sư Vạn Hạnh – Quận 10 – TPHCM

- Quy mô: 7,174 m2 gồm 19 căn biệt thự đơn lập, song lập và liền kề đẳng cấp cao.

- Diện tích: 290 m2 đến 365 m2

- TIỆN ÍCH: Khu riêng biệt với bể bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi trẻ em, an ninh 24/24

hado-garden-villa-1

CĂN HỘ HADO PARK VIEW

- Tên dự án: Hado Park View

- QUY MÔ: 5.262 m2, cao 32 tầng gồm 341 căn hộ cao cấp

- HẠ TẦNG KĨ THUẬT, BÃI ĐỖ XE: 2 tầng hầm rộng rãi đỗ xe

- TỔNG DIỆN TÍCH : 42,388 m2

- TIỆN ÍCH: Quảng trường, Khu vui chơi, ...

hado-park-view-1

KHU CĂN HỘ CHUNG CƯ HÀ ĐÔ NGUYỄN VĂN CÔNG

- Vị trí: đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TPHCM

- Quy mô: 8.906 m2, 5 tòa chung cư cao 13 tầng với 431 căn hộ

- TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 4.600 m2

chung-cu-nguyen-van-cong-1

CĂN HỘ HADO PARKSIDE

- ĐỊA ĐIỂM: Lô CC1 - Khu ĐTM Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

- QUY MÔ: 17 tầng nổi và 2 tầng hầm

- MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 40%

- TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 2.206m2

- TIỆN ÍCH: Công viên cây xanh, Trường học, Trung tâm thương mại, Quảng trường, Bể bơi,...

ha-do-parkside-1

HADO GREEN LANE

 -  Địa điểm: Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh

 -  Diện tích khu đất: 23.237.1 m2

 -  Mật độ xây dựng toàn khu: 27.96%

 -  Quy mô xây dựng: 3 tòa chung cư cao 18 tầng với 759 căn hộ

binh-an-green-lean

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

TẦNG THƯƠNG MẠI CC 183 HOÀNG VĂN THÁI

Là dự án tổ hợp bao gồm 3 chung cư cao từ 18 - 20 tầng (504 căn hộ) và 66 nhà thấp tầng với tổng diện tích 37,553 m2 sàn chung cư và 1,725 m2 sàn thương mại.

1.Chung cư CT1-1: cho thuê mặt bằng tại tầng 1 với diện tích 176.23 m2 

2. Chung cư CT2: cho thuê mặt bằng tại tầng 1 với diện tích 182.78 m2 và mặt bằng tầng 2 với diện tích 324.65 m2

- ĐỊA ĐIỂM: Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

- QUY MÔ: 37,553 m2 sàn chung cư và 1,725 m2 sàn thương mại

- MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 3 chung cư và 66 nhà thấp tầng

tang-thuong-mai-hoang-van-thai

HÀ ĐÔ SOUTH BUILDING

- ĐỊA ĐIỂM: 60M Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

- QUY MÔ DỰ ÁN: cao 13 tầng

- HẠ TẦNG KĨ THUẬT,BÃI ĐỖ XE: 2 tầng hầm rộng để xe, hệ thống điện dự phòng, điều hòa trung tâm, hệ thống an ninh CCTV và phòng cháy chữa cháy hiện đại

- TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 17.000 m2

- TIỆN ÍCH: Hệ thống kỹ thuật đồng bộ, Thang máy tốc độ cao, ...

hà đo - buildingjpg

VĂN PHÒNG HADO AIRPORT BUILDING

- ĐỊA ĐIỂM: Số 2 Hồng Hà, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- QUY MÔ: 3.496 m2 với 2 tòa nhà cao 15 tầng và 2 tầng hầm

- TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 10.843 m2

 hà đo - buildingjpg

KHÁCH SẠN - KHU NGHỈ DƯỠNG

Bảo Đại Resort – Nha Trang nằm trên đường Trần Phú được xem là một trong những đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc trên 3 ngọn đồi nhô ra sát biển của núi Cảnh Long thuộc thành phố Nha Trang, Bảo Đại Resort – Nha Trang có không gian thoáng mát, yên tĩnh, thơ mộng, gió lộng suốt bốn mùa, những hàng dừa xanh mướt, tiếng chim ríu rít trên ngọn cây, biển xanh, cát trắng,..Tại đây rất thuận tiện cho Quý khách đi thăm các danh lam thắng cảnh của Nha Trang như: đi thăm các đảo (Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Hòn Vợ,…), tháp bà Ponagar, suối khoáng nóng tháp bà, Vinpearl land, Viện Hải Dương học, thủy cung Trí Nguyễn…

 Bảo Đại Resort – Nha Trang

KHÁCH SẠN IBIS SAIGON AIRPORT

- Địa điểm: Số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh.

- Quy mô: 3,496 m2 (cao 15 tầng, 2 tầng hầm).

- Tổng mức đầu tư: 450 tỷ đồng.

- Tiến độ thực hiện: hiện dự án đã đi vào vận hành khai thác.

+ 217 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn IBIS của Tập đoàn Accor.

+ 65 căn hộ dịch vụ: 45 căn Studio 36m2, 15 căn hộ 1 PN 54m2 và 5 căn hộ 2 PN 82m2.

khach-san-ibis

4. LĨNH VỰC KINH DOANH KHÁC CỦA CÔNG TY HÀ ĐÔ GROUP

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HỒNG PHONG 4

Xã Hồng Phong - Huyện Bắc Bình - Tỉnh Bình Thuận

NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI HÀ ĐÔ NINH PHƯỚC

Xã Phước Thái, Phước Vinh huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận

DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ 7A

Xã Phước Minh, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

 

DỰ ÁN THỦY ĐIỆN

THỦY ĐIỆN SÔNG TRANH 4

Dự án Thủy điện Sông Tranh 4 tại xã Quế Lưu và xã Phương Thăng - huyện Hiệp Đức - tỉnh Quảng Nam là một trong những dự án thủy điện lớn, được khởi công xây dựng vào năm 2017.

 -  Địa điểm: xã Quế Lưu và xã Phương Thăng - huyện Hiệp Đức -  tỉnh Quảng Nam.

 -  Tổng mức đầu tư: 1.700 tỷ đồng.

 -  Công suất: 48 MW.

 -  Hoàn thành: Quý II năm 2020.

 -  Sản lượng: đạt 180 triệu KWh/năm.

THỦY ĐIỆN ZA HƯNG

Đi vào hoạt động từ Quý III năm 2009, nhà máy thủy điện Za Hưng có tổng mức đầu tư 503 tỷ đồng, hoạt động 100% công suất với 02 tổ máy mỗi năm cung cấp 122.7 triệu kwh điện vào lưới điện quốc gia. 

 -  Địa điểm: Xã Zà Hung - huyện Đông Giang - tỉnh Quảng Nam.

 -  Tổng mức đầu tư: 503 tỷ đồng.

 -  Công suất: 30 MW.

 -  Hoàn thành: năm 2009 và đã phát điện.

 -  Sản lượng: đạt 122.7 triệu KWh/năm.

THỦY ĐIỆN ĐĂK MI 2

Dự án thủy điện Đăkmi 2 tại xã Phước Lộc - huyện Phước Sơn -  tỉnh Quảng Nam là một trong những dự án thủy điện lớn của Tập đoàn Hà Đô.

 -  Địa điểm:   xã Phước Lộc - huyện Phước Sơn -  tỉnh Quảng Nam.

 -  Tổng mức đầu tư: 4.700 tỷ đồng.

 -  Công suất: 147 MW.

 -  Hoàn thành: Quý III năm 2020.

 -  Sản lượng: đạt 450 triệu KWh/năm.

THỦY ĐIỆN NHẠN HẠC

Dự án thủy điện Nhạn Hạc tại xã Quế Sơn - huyện Quế Phong - tỉnh Nghệ An là một trong những dự án thủy điện lớn, được khởi công xây dựng vào tháng 11/2015.

 -  Địa điểm:  xã Quế Sơn - huyện Quế Phong - tỉnh Nghệ An.

 -  Tổng mức đầu tư: 1.881 tỷ đồng.

 -  Công suất: 59 MW.

 -  Hoàn thành: Quý III năm 2018. 

 -  Sản lượng: đạt 220 triệu KWh/năm.

THỦY ĐIỆN NẬM PÔNG

Sau gần 3 năm tập trung đầu tư xây dựng, nhà máy Thuỷ điện Nậm Pông với tổng mức đầu tư 796 tỷ đồng, đã hoàn thành các hạng mục và được khánh thành đưa vào sử dụng với công suất 30MW vào tháng 01/2014. Dự án bao gồm 2 tổ máy, bình quân mỗi năm cung cấp123.3 triệu kwh điện với doanh thu khoảng 140 tỷ đồng cho Tập đoàn.

 -  Địa điểm: Xã Châu Hạnh và Châu Phong - huyện Quỳ Châu - tỉnh Nghệ An.

 -  Tổng mức đầu tư: 796 tỷ đồng.

 -  Công suất: 30 MW.

 -  Đã hoàn thành: và phát điện năm 2013.

 -  Sản lượng:  đạt 123.3 triệu KWh/năm.

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

- Vị trí dựa án đều nằm tại trung tâm, đem lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng, giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

- Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng tại các nơi dự án tọa lạc mang lại giá trị sinh lời tiềm năng cho tương lai; biến các sản phẩm trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

- Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho mọi cư dân.

- Sự đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế phù hợp với ngân sách của nhiều người. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy loại hình căn hộ mà mình mong ước với mức chính sách hợp lý.

- Dự án quy tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư sinh lời lâu dài của mọi cư dân.

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim Là thành viên tập đoàn Sơn Kim Land Group được thành lập từ những năm 1993. Tiền thân của tập đoàn là Đại Thành – một tập đoàn dệt may tư nhân nổi tiếng được thành lập vào năm 1950. Công ty Sơn Kim Land có trụ sở tại 53 – 54 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn là người sáng lập và cũng là chủ tịch hiện tại của Sơn Kim Land. Sơn Kim Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản hạng sang hàng đầu tại thị trường TPHCM. Cho đến nay thương hiệu Sơn Kim Land là một trong những cái tên nằm trong top đầu được khách hàng tin tưởng.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SONKIM LAND TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ HÀ ĐÔ GROUP

Bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn Hà Đô group và các dự án chủ đầu tư Ha Đo đã và đang làm. Mong rằng những thông tin trên mà chúng tôi mang đến sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin về Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì liên quan đến Công ty Hà Đô cũng như những dự án mà Tập đoàn đã triển khai thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline