Gotec Việt Nam

Mục lục nội dung

Gotec Việt Nam là chủ đầu tư như thế nào? Tài chính Công ty TNHH Gotec Việt Nam ra sao? Chủ đầu tư Gotec Land đã triển khai những dự án nào? Tất cả được chudautu.com.vn chia sẻ trong bài viết sau đây cũng như những dự án đã hoàn thiện và đang bán của Công ty Gotec Việt Nam. Hi vọng qua bài viết giúp quý khách có thêm thông tin để tham khảo và có cái nhìn rỏ hơn về công ty này.

 • Gotec Việt Nam
 • Công ty TNHH Gotec Việt Nam
 • Thành lập: 2012
 • Địa chỉ: 157-159 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY GOTEC LAND

Chủ đầu tư Gotec Việt Nam với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Gotec Việt Nam. Công ty Gotec Việt Nam thành lập từ năm 2012, tiền thân phát triển từ lĩnh vực kinh doanh nông sản, xuất nhập khẩu gạo và hạt điều. Tại Gotec Việt Nam, 3 nguyên tắc vàng trong hợp tác luôn được coi trọng và đề cao hàng đầu chính là: Tôn trọng, hỗ trợ và lợi ích hài hòa; minh bạch và thẳng thắn; chia sẻ với cộng đồng. Chính việc tôn trọng những nguyên tắc tốt đẹp này đã giúp cho các đối tác và khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng Gotec Việt Nam.

Với lĩnh vực kinh doanh đầu tư Bất động sản thì Gotec Land Là thương hiệu BĐS nằm trong chiến lược phát triển chủ lực và bền vững của tập đoàn Gotec Việt Nam (Công ty TNHH Gotec Việt Nam), Gotec Land định hướng tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng. Những lĩnh vực mà Gotec Land hướng đến đều mang lại sự thiết thực, độc đáo và khác biệt, bao gồm: Bất động sản Nhà ở, Bất động sản cho thuê (Văn phòng, Trung tâm Thương mại…), Bất động sản nghỉ dưỡng và Khách sạn/Resort.

Logo Công ty TNHH Gotec Việt Nam

Logo Công ty TNHH Gotec Việt Nam

Phát triển đi lên và thành công từ nhiều lĩnh vực khác nhau, sau hơn 5 năm hoạt động, hiện Gotec Việt Nam là đơn vị định hướng dẫn đầu trong ngành bất động sản, tập trung khai thác phân khúc thị trường trung tâm thương mại và căn hộ tầm trung cho các gia đình trẻ. Bằng năng lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chính trực, nhạy bén và sáng tạo, chủ đầu tư Gotec Land không ngừng khẳng định thương hiệu uy tín, sự tậm tâm, khác biệt, giúp kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới.

 • Cung cấp sản phẩm & dịch vụ thiết thực, độc đáo và khác biệt.
 • Tạo dựng môi trường sống toàn diện và giá trị đầu tư bền vững cho Khách hàng, Đối tác.
 • Xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh theo xu thế mới.

Với năng lực, tiềm năng tài chính vững mạnh cũng như đội ngũ nhân sự hoạt động bài bản; giàu kinh nghiệm với sự chính trục; nhanh nhạy trong nắm bắt nhu cầu của thị trường đã sáng tạo và cho ra mắt thị trường các sản phẩm độc đáo; mang lại sự khác biệt; gia tăng kết nối cộng đồng cư dân văn minh theo xu hướng hiện đại nhất.

 

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

- Định hướng tiên phong xác lập những tiêu chuẩn mới, Gotec Land tập trung xây dựng và phát triển các loại hình sản phẩm bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ mang đến trải nghiệm khác biệt và có giá trị vững bền với thời gian.

- Định hướng tiên phong xác lập những tiêu chuẩn mới, Gotec Land tập trung xây dựng và phát triển các loại hình sản phẩm bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ mang đến trải nghiệm khác biệt và có giá trị vững bền với thời gian.

leadership-1

 

TẦM NHÌN TRONG 5 NĂM

- Trở thành Nhà Đầu tư, Xây dựng và Phát triển các dự án bất động sản tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng tại Việt Nam.

- Gotec Land sẽ trở thành một nhà đầu tư, xây dựng cũng như phát triển hàng loạt dự án BĐS tiên phong. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng, tiêu chuẩn mới cũng như các dịch vụ đẳng cấp cho cộng đồng của thị trường Việt Nam trong 5 năm, đảm bảo giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

- Cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ thiết thực, độc đáo cũng như sự khác biệt.

- Kiến tạo môi trường sống toàn diện, hoàn thiện với giá trị đầu tư bền vững cho đông đảo khách hàng, đối tác

- Hình thành, phát triển cộng đồng cư dân hiện đại; văn minh với xu thế mới.

memberships

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Uy tín: Gotec Land xây dựng sự uy tín bởi những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất, vượt trội ngoài sự mong đợi của cộng đồng cư dân. Chính sự hài lòng của khách hàng, đối tác đã trở thành thước đo quyết định giá trị của doanh nghiệp.

- Nhân văn: Công ty luôn quan tâm, thấu hiểu nhu cầu của mọi khách hàng. Từ đó đem lại những sản phẩm với dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất, từ đó góp phần kiến tạo cũng như phát triển, gia tăng khả năng kết nối cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, thành đạt.

- Đột phá: Từ phương châm sáng tạo cũng như đột phá trong từng suy nghĩ và hành động nên Gotec đã luôn tiên phong khi tạo nên những đặc tính độc đáo, tạo nét mới lạ cho từng loại hình sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng.

- Bền vững: Nhờ năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm đã khẳng định năng lực cạnh tranh của chủ đầu tư này trên thị trường nhà đất, tạo nên điểm khác biệt cũng như sự phát triển trong lâu dài.

- Nhân sự là cốt lõi của thành công: Chiến lược phát triển quan trọng của công ty là luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Mỗi nhân viên thuộc Gotec Land được định hướng là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, luôn được đảm bảo tốt nhất quyền lợi để thực hiện tốt công tác nhằm mang đến giá trị tối ưu cho Khách hàng & Đối tác.

- Đội ngũ: Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm độc đáo và thiết thực cho cộng đồng cư dân.

 

ĐỐI TÁC

Với sự uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường và mục tiêu tôn trọng cũng như hợp tác cùng có lợi nên Gotec Land đã hợp tác, đồng hành cùng với các đối tác đều là những đơn vị, tên tuổi nổi tiếng trong mọi lĩnh vực cả trong và ngoài nước để tìm ra những giải pháp tốt nhất, hữu hiệu nhất cho những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho cộng đồng.

i tác

Đối tác Công ty TNHH Gotec Việt Nam

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ GOTEC VIETNAM ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ ASIANA ĐÀ NẴNG

Asiana lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên kiên cường và vững bền, kết hợp những lượn sóng miên man vỗ bờ, mở cửa Asiana Đà Nẵng sẽ là những khung cảnh hùng quan - món quà mỹ cảnh trong tầm mắt. Từ sự giao thoa nghệ thuật giữa văn hóa Á Đông và châu Âu cổ điển. Tinh thần Việt được khắc họa qua bàn tay của những nhà kiến trúc Pháp. Tất cả giao hòa tạo nên một công trình kiến trúc hiện đại, thanh lịch và vững bền theo thời gian.

Asiana lấy cảm hứng từ sự giao thoa nghệ thuật giữa văn hóa Á Đông kiêu hãnh và vẻ lộng lẫy của châu Âu cổ điển. Cốt cách Việt, tinh thần Việt được khắc họa qua bàn tay của những nhà kiến trúc Pháp. Tất cả hòa giao hòa tạo nên một công trình kiến trúc hiện đại, thanh lịch và vững bền theo thời gian.

- Tên dự án: Asiana 

- Diện tích tổng quan: 4.309,8m2

- Quy mô gồm 2: Tháp Apollo & Tháp Athena

- Tổng số tầng: 33 tầng

- Tổng số tầng hầm: 03 tầng hầm

- Tổng sản phẩm: 487 căn hộ

 • Căn 1 phòng ngủ97 căn (54 - 67m2)
 • Căn 2 phòng ngủ361 căn (77 - 83m2)
 • Căn 3 phòng ngủ (Dual key)21 căn (108m2)
 • Penthouse08 căn (122 - 152m2)
 • Shophouse14 căn (35 - 97m2)
 • TMDV35 căn (38 - 558m2)
Asiana Đà Nẵng

Tổng thể căn hộ Asiana Đà Nẵng

 

DỰ ÁN SAIGON ASIANA QUẬN 6

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính quận 6 và là tâm điểm của khu giao thương Sài Gòn Chợ Lớn sầm uất, nằm trên 2 trục đường chính của quận 6 là Hậu Giang & Nguyễn Văn Luông, Saigon Asiana hứa hẹn mang đến một cuộc sống may mắn, sung túc và thịnh vượng ngay trên vùng đất hội tụ tinh hoa của những thương nhân nổi tiếng đất Sài Thành.

Được kiến tạo trên nền tảng thừa hưởng giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ của các thương nhân khu vực Sài Gòn Chợ Lớn, hài hóa với các giá trị hiện đại đầy tính thời thượng để hợp nhất và cho ra đời SAIGON ASIANA - Khu căn hộ xanh cao cấp hướng tới cuộc sống thân thiện, phóng khoáng của người Sài Gòn trong một không gian xanh mát, hài hòa với các tiện ích đẳng cấp mang lại cuộc sống phồn vinh, hưng thịnh cho các chủ nhân.

- Tên thương mại: SAIGON ASIANA

- Vị trí: 336/20 đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Gotec Land

- Tổng thầu xây dựng: Central

- Thi công móng cọc: Bình Định

- Quản lý và vận hành: CBRE

- Tổng diện tích: 4.017 m2

- Mật độ xây dựng: 35%

- Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Quy mô dự án : 16 tầng + 2 hầm

- Số lương: 286 căn hộ 

 • 1PN 51-56m2 ~ chỉ 16 căn
 • 2PN 60-67m2~71m2
 • 3PN 79~92m2
 • 16 Shophouse trệt

- Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên Phú Lâm, ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi, khu dịch vụ bán lẻ, văn phòng ban quản lí, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ nhà hàng, cà phê, làm đẹp Spa, vườn sinh khí, thiền yên, năng lượng.

- Khởi công xây dựng: Quý III/2019

- Dự kiến bàn giao: Quý III/2021

- Pháp lý: Sổ hồng

DỰ ÁN SAIGON ASIANA

Tổng thể căn hộ SaiGon Asina

 

ASIANA CAPELLA

Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất, dự án được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn – Chợ Lớn. Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6 trong sự đột phá về thiết kế kiến trúc.

Với phương châm kiến tạo không gian, nâng cao chất lượng sống cho cư dân, chủ đầu tư Gotec Land chú trọng tối ưu hóa công năng cho dự án. Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6 trong sự đột phá về thiết kế kiến trúc. Gotec Land là một trong 3 dự án đánh dấu thành công vang dội của Gotec Land tại thị trường khu Tây thông qua việc giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và mang lại những mái ấm chất lượng cho cư dân.

- Tên dự án: Asiana Capella

- Vị trí: 184 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6

- Diện tích toàn khu: 4275 m2

- Số tầng cao: 19 tầng

- Số tầng hầm: 2 tầng

- Tổng số căn hộ: 391 căn

 • Lux Home: 293 căn
 • Sky Duplex: 22 că
 • Smart Office: 56 că
 • Multi Shop: 20 căn

- Tiện ích: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, vườn đọc sách, vườn BBQ, vườn Yoga, ...

asianacapella-1-1

Tổng thể Asiana Capella

 

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ASIANA PLAZA TÂN PHÚ

Asiana Plaza Tân Phú là đại diện tiêu biểu cho làn gió xu hướng sự kiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Thoát khỏi thiết kế mặc định cứng nhắc của các trung tâm hội nghị, dấu ấn kiến trúc mang đậm tính chiết trung với công năng hiện đại.

Nơi đây trở thành tọa độ gặp gỡ của nét đẹp cũ -mới, tinh tế – sang trọng, cổ điển – náo nhiệt, nhưng vẫn được “kèm cặp” trong những quy tắc thống nhất về bản sắc, đáp ứng quy chuẩn cao cấp của một địa điểm sự kiện chuyên nghiệp..

Tổng hòa cùng với đó là những giá trị dịch vụ cốt lõi nằm ở yếu tố con người, hướng đến trải nghiệm ẩm thực, phong thái phục vụ, khả năng điều phối sự kiện đẳng cấp.

Asiana Tân Phú đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2019, thu hút đông đảo lượng khách đến ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây.

DIỆN TÍCH: 2101 m2

SẢNH TIỆC: 8

SỐ TẦNG: 12

TỔNG SỨC CHỨA: 4000

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI Asia tân phú

Dự án thương mại Asia tân phú

Asiana Plaza Tân Phú là đại diện tiêu biểu khi nhắc đến điểm đón đầu những làn gió xu hướng sự kiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Thoát khỏi thiết kế mặc định cứng nhắc của các trung tâm hội nghị, dấu ấn kiến trúc mang đậm tính chiết trung với công năng hiện đại. Nơi đây trở thành tọa độ gặp gỡ của nét đẹp cũ – mới, tinh tế – sang trọng, cổ điển – náo nhiệt, nhưng vẫn được “kèm cặp” trong những quy tắc thống nhất về bản sắc.

Tổng hòa cùng với đó là những giá trị dịch vụ cốt lõi nằm ở yếu tố con người, mang đến trải nghiệm ẩm thực, phong thái phục vụ, khả năng điều phối sự kiện đẳng cấp. Điều này cho phép những dòng chảy sự kiện trải qua đa dạng điểm chạm lý thú, choáng ngợp khi đến với Asiana Plaza Tân Phú.

 

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ASIANA PLAZA BÌNH THẠNH

Được trao tặng định danh “địa điểm lý tưởng cho những kế hoạch sự kiện”, Asiana Plaza Bình Thạnh sở hữu vị trí thuận lợi khi chỉ cách trung tâm Sài Gòn 1,8 km. Lối kiến trúc theo phong cách nghệ thuật chiết trung, thống nhất tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại đã hình thành nên tổng thể đa dạng về thẩm mĩ lẫn vượt trội về công năng.

Kết hợp cùng đó là đội ngũ vận hành đáp ứng những quy chuẩn khắt khe của ngành dịch vụ hiếu khách, thể hiện trong các khía cạnh: ẩm thực, phong thái phục vụ, dịch vụ tổ chức, và các tiện ích mở rộng khác. Đây là giá trị nền tảng tạo điều kiện cho khâu tư vấn – hoạch địch – triển khai sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẻ và thành công

Chính thức ra mắt từ tháng 11/2017, Asiana Plaza Bình Thạnh đã mang đến giải pháp thiết thực và là người đồng hành đáng tin cậy cho những kế hoạch sự kiện. Điều này được chứng minh qua hàng ngàn sự kiện cưới, tiệc kỷ niệm, sự kiện doanh nghiệp trong suốt chặng đường hoạt động.

 • QUY MÔ DỰ ÁN TIÊU CHUẨN: 5 SAO
 • SẢNH TIỆC: 9
 • TỔNG SỨC CHỨA: 3000
 • KHAI TRƯƠNG: 2018
ASIANA PLAZA BÌNH THẠNH

Dự án thương mại Asina Plaza Bình Thạnh

 

DỰ ÁN NHÀ Ở DIAMOND SQUARE

Diamond Square là Dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ gồm Nhà phố – Biệt thự & Căn hộ chung cư cao cấp. Dự án Diamond Square tọa lạc ngay trên mặt tiền Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Đồng Nai. Dự án nằm ngay trung tâm sầm uất và phát triển thịnh vượng nhất của Biên Hòa. Ngoài ra thì trên địa bàn TP.Biên Hòa còn đang chuẩn bị triển khai Khu trung tâm thương mại Nhật Bản – Aeon Mall với quy mô khoảng 10 ha đầu tiên tại Cù lao Hiệp Hòa.

- Tên dự án: Diamond Square

- Vị trí : Mặt tiền Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

- Chủ đầu tư: Gotec Việt Nam

- Quy mô dự án: 4ha

- Loại hình sản phẩm: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ chung cư

- Diện tích nhà phố: 100m² – 150m²

- Tiêu chuẩn bàn giao: Giao thô

- Quy chuẩn xây dựng: 1 trệt 3 lầu và 1 sân thượng

- Tiện ích: Hồ bơi tràn phong cách resort vồ cùng hoàn hảo – Hệ thống phòng Gym cao cấp – Hệ thống an ninh 3 lớp – Khuôn viên cây xanh rộng lớn – Khu vui chơi riêng cho trẻ em – Khu trung tâm thương mại, nhà hàng 6 sao,…

DIAMOND SQUARE

Tổng thể Căn hộ Diamond Squar

 

DỰ ÁN NHÀ Ở ASIANA RIVERSIDE

Asiana Riverside nằm tại vị trí vàng thuộc trung tâm quận 7, địa thế đắt giá bậc nhất khu trọng điểm Nam Sài Gòn. Với quy mô 10.076 m2, khu chung cư Asiana Riverside do …Land (thành viên của Tập đoàn … Việt Nam) làm chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 2 block căn hộ cao 21 tầng với hàng loạt tiện ích độc đáo cùng thiết kế hiện đại, tầm nhìn thẳng ra sông Sài Gòn. Nhờ hưởng lợi lớn từ hàng loạt thông tin quy hoạch hạ tầng khu Nam, giúp giá trị bất động sản quận 7 nói chung và căn hộ Asiana Riverside nói riêng sẽ tăng theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tên dự án: Asiana Riverside

Vị trí: 12 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM

Chủ đầu tư: Tập đoàn …

Tổng diện tích: 10.076 m2

Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cảnh quan gần gũi với thiên nhiên

Quy mô: gồm 2 block 21 tầng căn hộ

Tiện ích: hầm đậu xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, khu dịch vụ bán lẻ, nhà hàng, café, dịch vụ làm đẹp, spa, hồ bơi, khu vận động cho trẻ em, vườn nhiệt đới,…

asiana-revierside-1

Tổng thể Asiana Riverside

 

DỰ ÁN NHÀ Ở DIAMOND METROPOLE

Diamond Metropole là dự án thứ hai của chủ đầu tư Gotec Land tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khác với Diamond Central thuộc dòng sản phẩm nhà phố – shophouse, Diamond Metropole là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp. Diamond Metropole Biên Hòa có thiết kế cực kỳ hiện đại và vô cùng bắt mắt với điểm nhấn là hồ bơi ngoài trời trên tầng 5 của tòa nhà. Đây là sản phẩm tâm huyết của công ty Gotec Land với mong muốn biến Diamond Metropole thành khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại trung tâm thành phố Biên Hòa.

- Tên dự án: Diamond Metropole

- Chủ đầu tư: Gotec Land

- Vị trí: đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Diện tích khuôn viên: 7.322,1 m²

- Quy mô dự án: 1 tháp cao 29 tầng (2 tầng hầm)

- Mật độ xây dựng: 39,1%

- Số sản phẩm: 870 căn hộ (loại 1, 2 và 3 phòng ngủ)

- Diện tích: 49 m² – 90 m²

DIAMOND METROPOLE

Tổng thể Diamond Metropole

 

NHÀ Ở & THƯƠNG MẠI ASIANA METROPOLE QUẬN 12

Khu căn hộ cao cấp Asiana Metropole được chủ đầu tư Gotec Land xây dựng với tâm huyết mang đến cho cư dân quận 12 và các vùng lân cận một điều kiện sống mới – hiện đại, tiện nghi, an toàn và đẳng cấp. Bên cạnh nét kiến trúc xanh độc đáo và khác biệt, mang đậm dấu ấn riêng của Gotec Land trên thị trường, Asiana Metropole còn thu hút bởi vị trí vàng thuận lợi, dễ dàng di chuyển và kết nối đến các quận trung tâm cũng như tận hưởng những tiện ích hiện hữu của khu vực. Song song đó, các tiện ích nội khu đẳng cấp cũng được chú trọng đầu tư,… cùng hàng loạt những tiện nghi khác, giúp cư dân có một môi trường sống an toàn, trong lành và hiện đại đúng chuẩn.

- Tên dự án: Asiana Metropole

- Chủ đầu tư: Gotec Land

- Vị trí: Song Hành, phường Tân Hưng Thuận, quận 12

- Diện tích khuôn viên: 5.015 m²

- Quy mô dự án: 1 khối tháp cao 22 tầng (2 tầng hầm), trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại và 20 tầng căn hộ để ở.

- Mật độ xây dựng: 39,1%

- Thời gian triển khai: 2022

asiana-metropole

Tổng thể dự án Asina Metropole

 

DỰ ÁN NHÀ Ở & THƯƠNG MẠI ASIANA BOTANIC CITY

Nằm trải dài bên bãi biển hình chữ S đẹp nhất Việt Nam, Asiana Botanic City là biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng, là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ khách du lịch trong nước và quốc tế.

“Phố trong lòng phố” chính là cụm từ để diễn tả sự đa dạng, nhộn nhịp và hiện đại của Asiana Botanic City – Khu công viên văn hóa du lịch sinh thái 5* tích hợp đa loại hình độc đáo nhất tại. Asiana Botanic City gồm hệ thống khách sạn, Condotel cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng liền kề sang trọng cùng hàng nghìn tiện ích khác như: Quảng trường lớn, phố đi bộ, khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, trung tâm thương mại, chợ đêm và các nhà hàng ẩm thực, … Tất cả đều được kết hợp thông minh trong một không gian nghỉ dưỡng khép kín, mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho kì nghỉ hoàn hảo của mình.

Đắm mình giữa thiên nhiên bao la, du khách thỏa sức tận hưởng những giây phút tuyệt vời dưới bầu không khí trong lành, tươi mát, ánh nắng chang hòa và biển nước xanh trong. Asiana Botanic City hứa hẹn sẽ là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, là điểm nhấn nổi bật của Khánh Hòa trong năm tới đây.

 • QUY MÔ DỰ ÁN
 • DIỆN TÍCH: 49.2ha
 • TIÊU CHUẨN: 5
 • NĂM: 2022

 

DỰ ÁN CĂN HỘ DU LỊCH ASIANA COMPLEX ĐÀ NẴNG

Asiana Complex là tổ hợp khu căn hộ du lịch cao cấp bậc nhất Đà Thành. Nổi bật bởi lối kiến trúc đặc sắc, Asiana Complex Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rông 8139m2 với 12 tầng cao với các căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng và hiện đại, mang đến tầm nhìn view biển cực kì đẹp mắt và đa dạng các tiện ích thư giãn, vui chơi, thể thao, giải trí, mua sắm… phục vụ cho du khách nơi đây.

Asiana Complex Đà Nẵng cho bạn trải nghiệm tươi mới mỗi ngày, sẵn sàng đón gió biển mỗi sớm mai và đắm mình dưới hoàng hôn tuyệt đẹp. Sự yên tĩnh, trong lành hòa nguyện trong không khí sôi động của thành phố như đưa bạn vào giai điệu trầm bổng ngân nga của một bản hòa ca của biển. Bạn và gia đình sẽ thật sự có những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái và thú vị nhất khi đến với Asiana Complex Đà Nẵng.

ASIA complex ĐÀ NẴNG -2

Tổng thể ASIA complex ĐÀ NẴNG

 

DỰ ÁN NHÀ Ở ASIANA HILL

Là giao điểm của các tuyến đường huyết mạch nối liền Cam Ranh và thành phố Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp. Khu đô thị sinh thái Asiana Hill là dự án cao cấp của Chủ đầu tư Gotec Land với định hướng tích hợp đầy đủ các loại hình biệt thự, nhà ở kết hợp thương mại, khu phố đi bộ, ẩm thực và vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Việt Nam trong một quần thể thống nhất.

Được xây dựng trên khu đất quy mô 64,5 ha, Asiana Hill nổi bật với những dãy biệt thự đồi sang trọng, những dãy nhà phố & thuơng mại đẳng cấp… nằm uốn mình bên những bờ cát trải dài, mặt hướng biển, lưng tựa núi. Bên cạnh sự yên bình, tuyệt diệu của thiên nhiên, Asiana Hill còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc quyền thượng lưu tại một trong những vùng đất tuyệt đẹp của Việt Nam. Với vị thế thuận lợi, di chuyển dễ dàng, thiên nhiên tươi đẹp và sự đầu tư xứng tầm. Khu đô thị sinh thái Asiana Hill hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới.

ASINA HILLl

Tổng thể Asina Hill

 

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ GOTEC VIETNAM

- Sở hữu sản phẩm của CĐT này đồng nghĩa với việc cư dân được hưởng đặc quyền lưu thông khi các dự án có vị trí tọa lạc chiến lược, khả năng liên kết vùng nhanh chóng.

- Mọi sản phẩm được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, tới từ các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu từ nước ngoài đem lại những sản phẩm đảm bảo sự đẳng cấp, hiện đại hàng đầu.

- Tiềm năng sinh lời, giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng theo thời gian với số lượng có hạn, mức giá bán tốt tại khu vực trung tâm, quỹ đất đang trở nên ngày càng khan hiếm.

- Được sử dụng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, như một resort nghỉ dưỡng đạt phong cách tiêu chuẩn sống 5 sao được phân chia thành các phân khu bố trì hài hòa cùng cảnh quan sống xanh, hạng mục tiện ích.

- Vị trí các dự án toạ lac nhanh chóng tiếp cận cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ ngoại khu hiện hữu, di chuyển trong phạm vi chỉ vài km.

- Kiến tạo cộng đồng cư dân thượng lưu, hội tụ những khách hàng đều là những người thành đạt, có tầm tài chính ổn định.

- Sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm trong thời gian lâu dài với tính pháp lý hoàn thiện, thiết kế đa năng đáp ứng nhu cầu để ở cũng như kinh doanh.

-  Chủ đầu tư và các đối tác uy tín, thương hiệu hàng đầu đem lại mức giá bán hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ vay vốn cùng lãi suất thấp, thời gian vay dài.

 

 

Công ty CB Richard Ellis Việt Nam thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân viên hoạt động tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới công ty phục vụ cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CB Richard Ellis cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản, quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp, thẩm định và định giá, dịch vụ đầu tư, quản lý đầu tư, nghiên cứu và tư vấn.

xem thêm Tập đoàn CB Richard Ellis tại đây

 

--- Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, đánh giá cũng như tổng hợp các dự án đã triển khai của chủ đầu tư Gotec Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin cần thiết về Gotec Việt Nam. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của công ty Gotec Việt Nam trong thời gian tới.

--- Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án sắp triển khai trong thời gian tới của chủ đầu tư Gotec, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline