Gellexmco Miền Nam

Mục lục nội dung

Gellexmco Miền Nam là ai? Uy tín và năng lực Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam. Chủ đầu tư Gellexmco Miền Nam đã triển khai dự án nào? Bài viết sau đây do chudautu.com.vn sẽ cập nhật thông tin về Gellexmco Miền Nam ra sao và dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam Gellexmco.

 • Gellexmco Miền Nam
 • Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam Gellexmco MN
 • Thành lập: 1993
 • Địa chỉ: Đống Đa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP MIỀN NAM

Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam gọi tắt Gellexmco MN là đơn vị thành viên của Tập Đoàn GELEXIMCO, phát triển trên cả nước hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ , tài chính ngân hàng, giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin. GELEXIMCO ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam - có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 lao động.

Logo Chủ đầu tư Gellexmco Miền Nam

Logo Chủ đầu tư Gellexmco Miền Nam

THÔNG TIN CÔNG TY GELEXIMCO 

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP MIỀN NAM
 • Tên quốc tế: SOUTHERN GENERAL IMPORT-EXPORT JOINT STOCK COMPANY
 • Mã số thuế: 0305099995
 • Địa chỉ: 2Bis Công Trường Quốc Tế, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: PHAN THANH TOÀN
 • Ngày hoạt động: 2007-07-24
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 3
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Geleximco luôn luôn đồng hành với các đối tác trong và ngoài nước; cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để chinh phục các đỉnh cao và hướng tới thành công trên suốt chặng đường dài phía trước. Sự tin tưởng và hợp tác của chúng ta là nguồn lực vô giá đối với GELEXIMCO trong lộ trình phát triển, với mục tiêu không gì khác hơn là mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tương lai.

Thay mặt Hội đồng Quản trị Tập đoàn GELEXIMCO và toàn thể CBCNV, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý cổ đông, khách hàng, đối tác kinh doanh đã, đang và sẽ đồng hành cùng Tập đoàn GELEXIMCO.

Với phương châm hoạt động “Tổng hợp nguồn lực và Chia sẻ thành công”, chúng tôi khát khao tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Vì chúng tôi hiểu rằng, cuộc sống luôn vận động, mọi tổ chức, cá nhân đều phải lao động chăm chỉ hơn, để hướng tới những thành công và đạt được giá trị cốt lõi.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco - Vũ Văn Tiền

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco - Vũ Văn Tiền

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CHỦ ĐẦU TƯ GELEXIMCO 

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực: Sản xuất công nghiệp, Tài chính - Ngân hàng, Hạ tầng - Bất động sản,  Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp công nghệ cao, trong đó Sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên; tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước.

Gía trị cốt lõi

- Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của GELEXIMCO, cùng hướng tới mục tiêu chung: xây dựng GELEXIMCO trở thành một tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và quốc tế.

- Tâm huyết: Tại GELEXIMCO, lòng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Tập đoàn.

 

DẤU MỐC PHÁT TRIỂN CÔNG TY GELEXIMCO 

- Ngày 14/6/2019, Geleximco tăng vốn điều lệ lên 9.600 tỉ đồng

- Tháng 12/2018 - Nhà Máy Nhiệt điện Thăng Long 600 MW chính thức hòa lưới điện Quốc Gia

- 2017 Top 2 công ty Bất động sản tốt nhất được đánh giá bởi Savills

- 2012: Được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, vì những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 - 2012   

- Ngày 7/6/2011, GELEXIMCO chính thức tăng vốn điều lệ lên 6.000 tỷ đồng.

- Ngày 30/06/2010, GELEXIMCO tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng.

- 2008 Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng XHCN và bảo vệ Tổ quốc.

- 2007 Chuyển đổi từ loại hình TNHH sang Công ty Cổ phần. Đến thời điểm này, tổng số vốn điều lệ đã tăng lên 1.230 tỷ đồng

- Ngày 30/07/2004, vốn điều lệ của Công ty tăng lên 150 tỷ đồng.

- 2003: Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng XHCN và bảo vệ Tổ quốc

- Ngày 13/06/2001, GELEXIMCO tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng. Hợp tác với Tập đoàn LILAMA đầu tư dự án Nhà máy Xi măng Thăng Long với tổng mức đầu tư lên tới 350 triệu đô.

- Ngày 09/01/1993, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) được hình thành theo QĐ của Thủ tướng Chính phủ và UBND TP Hà Nội với vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng.

 

LĨNH VỰC CÔNG TY GELEXIMCO HOẠT ĐỘNG

Sản xuất Công nghiệp

Tập đoàn GELEXIMCO đang xây dựng, vận hành hiệu quả một số nhà máy lớn như Nhà máy sản xuất bột giấy An Hòa (công suất 130.000 tấn/năm) và Nhà máy Giấy An Hòa (công suất 140.000 tấn/ năm) tại Sơn Dương, Tuyên Quang; 02 Nhà máy sản xuất xi măng Thăng Long tại Quảng Ninh và Bình Phước (tổng công suất 2,3 triệu tấn/năm)…

Đặc biệt, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long với những công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng môi trường chính là nhà máy nhiệt điện tư nhân lớn nhất tại Việt Nam tính cho tới thời điểm hiện nay. Hiện nay, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long đã đi vào vận hành chính thức hai tổ máy với công suất 600MWm, sản xuất 4.1 GWh/ năm điện thương mại đạt công suất 3,7 tỷ KWh/năm.

Bất động sản

Tập đoàn GELEXIMCO ghi dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án có vị trí rất đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) rộng tới 97 ha (trong đó Khu đô thị Green Star và An Bình City được coi là khu đô thị điển hình của thủ đô, đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam). Gelexia Riverside tại phố Tam Trinh; Khu đô thị GELEXIMCO Lê Trọng Tấn, Hà Đông; cao ốc An Bình Plaza; Khu đô thị Đồng Trúc Ngọc Liệp (250 ha), Khu đô thị Phú Mãn (461,2 ha) tại Hà Nội; Khu đô thị Cái Dăm (37,04 ha) tại Quảng Ninh…

Tài chính ngân hàng

Hiện nay, GELEXIMCO là cổ đông sáng lập và đồng sở hữu các đơn vị như: Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán An Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư tài chính An Bình.

Thương mại - Dịch vụ

GELEXIMCO đã đưa vào hoạt động sân golf GELEXIMCO Hòa Bình – Hilltop Valley Golf Club – một sân golf có vị trí đắc địa gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. GELEXIMCO tiếp tục đầu tư những dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn ở Lào Cai, Hải Phòng…

GELEXIMCO cũng đang tiến hành các bước đầu tư dự án Trung tâm logistics và Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ, gồm hai phần: Trung tâm logistics Cái Mép Hạ có tổng diện tích 1.200ha với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 1 tỷ 740 triệu USD và cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ có diện tích 86,6ha với tổng số vốn đầu tư dự kiến 435 triệu USD. Đây là một trong những dự án lớn về Thương mại dịch vụ mà Chính phủ giao cho Tập đoàn GELEXIMCO thực hiện.

Nông nghiệp công nghệ cao

Giữa bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ngày càng có sự ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, thì cơ hội ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm được dự báo là sẽ tăng mạnh tại Việt Nam.

Bên cạnh dự án đầm tôm 100ha, Tập đoàn GELEXIMCO cũng đã đầu tư 52 triệu USD vào dự án trồng lúa chất lượng cao, khu nuôi trồng thủy sản, hải sản kết hợp dịch vụ sinh thái tại huyện Tiền Hải (Thái Bình). Đầu tư bảo tồn giống lợn Móng cái tại Nông trường Đông Triều tỉnh Quảng Ninh và nhiều các dự án khác về Nông nghiệp trong tương lai.

 

CĂN HỘ ELITE PARK BÌNH THẠNH

Khu căn hộ Elite Park tọa lạc tại mặt tiền đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh đã và đang là một trong những khu dự án căn hộ có sức hút nhất khu vực phía Đông Sài Gòn bởi sở hữu một vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, chính vì thế dự án Elite Park Ung Văn Khiêm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm  đông đảo không chỉ của giới truyền thông mà cả của tất cả các khách hàng và chủ đầu tư .

- Tên dự án: Elite Park

- Chủ đầu tư: CTCP Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Miền Nam

- Vị trí: Số 2W Mặt tiền Đường Ung Văn Khiêm và ngã 3 Sông Sài Gòn, TP.HCM

- Tổng diện tích: 18.490,4 m2

- Mật độ xây dựng: 20 %

- Bao gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng và 2 tầng hầm

- Tổng số căn: Chỉ 208 căn

- Gồm 3 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích

- Diện tích căn hộ: căn 2 Phòng Ngủ (61,83 m2 , 88,77 m2 90,18 m2 , 99,3 m2) và căn 3 Phòng Ngủ (122,69 m2)

- Hoàn thành: Quý 2/2018

can-ho-elite-park

Tổng thể căn hộ Elite Park Bình Thạnh

 

CĂN HỘ AN BÌNH PLAZA

An Bình Plaza Hiện lên giữa vùng lõi đô thị là một không gian sống với sự kết hợp hài hòa giữa mặt nước và cây xanh. An Bình Plaza mang ý tưởng đổi mới, nâng cấp không gian sống bằng một không gian đệm cho việc chiêm nghiệm và trở về với thiên nhiên giữa lòng đô thị. 

- Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và nhà ở (AN BÌNH PLAZA)

- Địa điểm: Phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần H2H Hà Nội

- Diện tích khu đất: 4121,9 m2

- Diện tích xây dựng Tòa nhà: 1.754,3 m2

- Số tầng cao: 31 tầng

- Số tầng hầm: 3 tầng hầm

- Số tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng: 3 tầng (từ tầng 1 đến tầng 3)

- Căn hộ ở: 280 căn bố trí từ tầng 4 đến tầng 21

- Căn hộ khách sạn: 168 căn bố trí từ tầng 21 đến tầng 31

An Bình Plaza

Tổng thể căn hộ An Bình Plaza

 

Khu đô thị Thành phố Giao lưu Geleximco

Khu đô thị Thành phố Giao lưu được xây dựng theo quy hoạch của thành phố Hà Nội (quyết định số 154/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ban hành ngày 01/9/2014). Khu đô thị có diện tích 97ha (theo quyết định giao đất của UBND thành phố Hà Nội số 3823/QĐ-UB ban hành ngày 18/6/2014), đã xây dựng cơ sở hạ tầng.

Khu đô thị Thành phố Giao lưu có vị trí đắc địa thuộc quận Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng: Đường vành đai 3, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (nay là đường Hồ Tây - Ba Vì), đường quy hoạch 40m kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây và đặc biệt tiếp giáp với Vành đai xanh sông Nhuệ. Trong tổng diện tích 953.337m2, các công trình nhà ở cao tầng được bố trí dọc theo các trục đường lớn và trục đường trung tâm KĐT.

 “Thành Phố Giao Lưu” có vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng, gần ngã tư với đường Hoàng Quốc Việt, sát với Bộ Công An, cách sân bay Quốc tế Nội Bài chừng hơn 20km, kết nối với khu trung tâm Thủ đô chỉ khoảng trên dưới 7km. Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu được coi là điểm sáng trên trục đường này. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư, mà còn thu hút lượng khách hàng khá lớn quan tâm và mua các dự án tại đây.

- Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt kéo dài (gần ngã tư Phạm Văn Đông và Hoàng Quốc Việt)

- Quy mô: 95 ha

- Tổng mức đầu tư: 500 Triệu USD

- Khởi công: 2006

- Trong tổng diện tích 953.337m2, đất đơn vị ở chiếm 452.725m2, gồm:

- Đất công cộng, hành chính 6.599m2; đất trường học, nhà trẻ 55.605m2

- Đất đường giao thông, bãi đỗ xe 130.000m2

- Đất cây xanh 30.307m2

- Đất xây dựng nhà ở 229.592m2, đáp ứng quy mô dân số dự kiến khoảng 12.000 người.

- Phân khu dự án "Thành Phố Giao Lưu

 • Biệt thự chia làm bốn khu: TT1, TT2, TT3,TT4.
 • Nhà liền kề shophouse Maison Du Parc.
 • Chung cư Green Star.
 • Chung cư An Bình City.
khu-do-thi-thanh-pho-giao-luu

Khu đô thị Thành phố Giao lưu

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội do tập đoàn GELEXIMCO phát triển, chia làm 4 phân khu A, B, C và D với các hạng mục nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, shophouse mặt phố Lê Trọng Tấn và các công trình trung tâm thương mại, công trình xã hội văn hoá (trường học, bệnh viện, thể thao, sân golf...) nhằm kiến tạo nên một không gian sống đồng bộ, tiện nghi.

Với tổng diện tích 147ha, Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa phía Tây Thủ Đô, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long cùng với hệ thống giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, đường vành đai 3.5, đường sắt trên cao, BRT,.. giúp cho cư dân sống trong dự án có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội thành hay đi ra các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

Dự án Geleximco được chủ đầu tư chia làm 4 phân khu khác nhau gồm: Geleximco khu A, Geleximco khu B, Geleximco khu C, Geleximco khu D. Khu đô thị đa dạng về sản phẩm gồm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư.

- Tên thương mại: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Long Giang

- Đơn vị tư vấn thiết kế: TNP MEDIA Real Estate

- Tổng quy mô dự án: 135ha

- Tổng vốn đầu tư: Hơn 3.000 tỷ đồng

- Thời gian bàn giao: Năm 2018

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

GELEXIA RIVERSIDE

Gelexia Riverside nổi bật với ” Không gian xanh”, Có hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng, Mang đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Tiện nghi bậc nhất Hà Nội.

- Tên dự án: GELEXIA RIVERSIDE

- Vị trí: 885 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Diện tích đất dự kiến sử dụng: 3,5 ha.

- Tổng mức đầu tư dự kiến: 2.893.300.000.000VND.

- Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam

- Đơn vị tư vấn thiết kế: MDA E&C Hàn Quốc

- Khu nhà ở cao tầng 

-- Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 2tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

-- Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:

-- Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

-- Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

-- Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

- Khu nhà nhà ở thấp tầng:

-- Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:

 • Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
 • Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
 • Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.

- Diện tích lô đất nghiên cứu: 35.010,0m2;

- Diện tích đất xây dựng nhà cao tầng (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;

+ Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;

+ Mật độ xây dựng : 40,0%;

+ Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (Không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;

- Các căn hộ có diện tích chủ yếu từ 65,8m2 đến 89,7m2.

- Diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;

+ Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;

+ Mật độ xây dựng : 62,25%;

+ Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  5 tầng

- Số lượng căn hộ: Khoảng 2.000 căn hộ

- Tiện ích: Gelexia Riverside được thiết kế với nhiều dịch vụ và tiện ích khép kín như Trung tâm thương mại, Trung tâm Y tế, Nhà trẻ, Phòng tập GYM, SPA, Khu vui chơi, giải trí, Khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực để xe rộng rãi đảm bảo nhu cầu cho mọi gia đình...

Khu đô thị Gelexia Riverside

Khu đô thị Gelexia Riverside

Khu đô thị Cái Dăm Geleximco

Khu đô thị Cái Dăm Geleximco có tổng diện tích 37.04ha, tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch của khu Du lịch Bãi Cháy (Quảng Ninh). Vị trí đắc địa này có thể kết nối dễ dàng với các điểm du lịch đang phát triển tại Hạ Long như: Bến tàu Du lịch Tuần Châu, Khu vui chơi giải trí Chợ đêm Hạ Long Marina, Đảo Rều…

- Tên dự án: Khu đô thị Cái Dăm Geleximco

- Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco

- Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

- Tổng diện tích: 370.400 m²

- 3 phân khu:

+ Khu A gồm khu A1 và A2 nằm trên đường Hoàng Quốc Việt

+ Khu B nằm một phía với khu A2 trên trục đường này

+ Khu C gần biển

- Loại hình phát triển: biệt thự, liền kề, chung cư, đất nền

+ Khu chung cư cao tầng Cái Dăm toạ lạc tại lô đất N2, khu A1 của khu đô thị Cái Dăm

+ Khu nhà ở thấp tầng Cái Dăm gồm biệt thự và liền kề có view nhìn ra biển Hạ Long 

+ Đất nền có thể thiết kế, xây dựng theo sở thích của khách hàng

- Pháp lý: 100% có sổ đỏ

Khu đô thị Cái Dăm Geleximco

Khu đô thị Cái Dăm Geleximco

 

Gamuda Land thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Tập đoàn với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD. Cho đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Gamuda Land tự hào áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS - hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ Gellexmco MN

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam Gellexmco MN và các dự án Chủ đầu tư Gellexmco MN đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về Chủ đầu tư Gellexmco Miền Nam. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Miền Nam Gellexmco MN cũng như dự án sẽ triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline