GIỚI THIỆU GARDEN RIVERSIDE

Garden Riverside là Dự án Khu Nhà Vườn Bên Sông, tọa lạc gần đường tỉnh lộ 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An. Dự án có vị trí thuận lợi được bao quanh bởi 3 con kênh Mương Khai, kênh Bà Báng và kênh Nhà Thờ và nằm tiếp giá với Khu công nghiệp Thủ Thừa, có vị trí thuận tiện giao thông, cách trung tâm thành phố Tân An 10km, QL1A 5km, TP.HCM chỉ 45km và sân bay Tân Sơn Nhất 48km. Khu Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside do Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC làm chủ đầu tư và do Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền.

Dự án có quy mô 26,2ha, được chia thành nhiều phân khu chức năng tạo nên một tổ hợp kiến trúc thống nhất, hài hoà với môi trường cảnh quan xung quanh. Với các loại sản phẩm như: Nhà liên kế phố, Nhà liền kế vườn, Nhà biệt thự, Căn hộ chung cư cao tầng. Đây là dự án được kỳ vọng mang lại nhiều tiện ích cho các Nhà đầu tư nước ngoài và người lao động làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn và là khu dân cư kiểu mẫu của thị trấn Thủ Thừa nói riêng và của tỉnh Long An nói chung.

 

Dự án Garden Riverside đã được chấp thuận đầu tư theo Quyết định số 1928/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An ngày 11/6/2018 với diện tích đất 26,2 ha. Dự án dự kiến khởi công Quý III năm 2020. Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (Sổ đỏ tổng). QĐ số 588/QĐ-UBND ngày 05/3/2019 của UBND huyện Thủ Thừa về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.

Tổng quan dự án Garden Riverside

 • Tên dự án: Khu Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside
 • Vị trí: Mặt tiền đường 818, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC
 • Tổng diện tích: 26,2ha
 • Loại hình sản phẩm: Nhà liền kế, Nhà liền kế vườn, Nhà biệt thự, Nhà ở cao tầng
 • Diện tích khu Nhà phố: 3,73ha với 376 lô đất nền có diện tích từ 100m2 – 202,05m2
 • Diện tích khu Nhà liền kế vườn: 2,54ha với 162 lô đất nền có diện tích từ 150m2 – 220,15m2
 • Diện tích khu Nhà biệt thự: 4,10ha với 155 lô đất nền có diện tích từ 220m2 – 570m2
 • Diện tích khu Căn hộ chung cư: 0,91ha xây dựng Căn hộ Chung cư thấp tầng, với 9 tầng cao & diện tích căn hộ từ 45m2 – 120m2
 • Pháp lý: sở hữu lâu dài
 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GARDEN RIVERSIDE:

Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) được thành lập vào ngày 09/5/2018 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 1101881684 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09/5/2018.

 • Chủ đầu tư IDTT thành lập giữa 2 cổ đông chính là: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC) & Công ty cổ phần Kiểm định xây dựng An Hòa (AHCV)
 • Tính đến hết năm 2018, IDICO-CONAC nắm 30% vốn IDTT, tương đương giá vốn góp là 4,5 tỷ đồng. Đây là kết quả của việc Nghị quyết ĐHĐCĐ thông qua lấy ý kiến bằng văn bản năm 2018 đã chấp thuận cho IDICO-CONAC góp vốn đợt 1 là 5,250 tỷ đồng.
 • IDTT thành lập với mục tiêu: Đầu tư xây dựng – Kinh doanh dự án Bất động sản, Hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, Khu đô thị trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ IDICO ĐANG THỰC HIỆN:

 • Dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa (188,88 ha)
 • Khu tái định cư (6 ha)
 • Khu nhà vườn bên sông – Garden Riverside 1 (26,2 ha)
 • Khu nhà vườn bên sông 2 – Garden Riverside 2 (19,6 ha)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN GARDEN RIVERSIDE

 • Sáng ngày 22/09/2020 tại trụ sở Đất Xanh Miền Nam – Tp.HCM đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác phân phối độc quyền Dự án Khu Nhà vườn bên sông – Garden Riverside Thủ Thừa Long An.
 • Tham gia buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) là chủ đầu tư dự án và Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam là đơn vị phân phối độc quyền dự án.
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ VƯỜN BÊN SÔNG GARDEN RIVERSIDE

Garden Riverside sở hữu một vị trí lý tưởng, đáp ứng được các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đặc biệt là dự án được bao quanh bởi những dòng kênh tự nhiên, thơ mộng hiếm thấy như kênh Mương Khai, kênh Bà Báng và công viên cây xanh tạo nên một không gian xanh gần gũi thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, sinh hoạt, giải trí của cư dân đô thị, chính vì thế mà Khu Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside Long An luôn có 1 không gian sống xanh mát.

Dự án Khu nhà vườn bên sông – Garden Riverside tọa lạc vị trí tại đường 818, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An. Đây cũng là trục tuyến đường huyết mạch chính kết nối Quốc lộ 1A đến Thị trấn Thủ Thừa tới tuyến QLN2, cách Quốc lộ N2 chỉ 8km vào đường tỉnh 839, gần đường tỉnh lộ 81 chỉ cách 500m. Chính vì vị trí thuận tiện giao thông mà Cư dân Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận, cũng như kết nối với Tp.HCM & Các tỉnh lân cận.

Tiếp giáp Khu công nghiệp Thủ Thừa rộng 188,88ha, là một trong những khu vực trọng điểm của tỉnh Long An về phát triển kinh tế xã hội nơi công tác làm việc của nhiều chuyên gia nước ngoài, chuyên viên, công nhân sinh sống tại đây

 • Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông và kênh ngòi tạo nên môi trường sống trong lành, mát mẻ,…
 • Hạ tầng giao thông khu vực quy hoạch đồng bộ, cùng với các tuyến giao thông quan trọng kết nối khu vực Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cách QL1A chỉ 5km, Cách 45km là về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách 48km.
 • Đường tỉnh lộ 818 là trục đường liên hoàn nối QL1A → Thị trấn Thủ Thừa → QLN2 → đường tỉnh lộ 839, đây là trục đường huyết mạch của huyện Thủ Thừa kết nối với các huyện lân cận.
 • Hiện tuyến đường đã được tỉnh Long An đầu tư mở rộng từ đường 8m,có 2 làn xe lên thành đường có lộ giới rộng 20m, 4 làn xe và có đoạn lộ giới 27m, 6 làn xe.

TIỆN ÍCH KHU NHÀ VƯỜN BÊN SÔNG GARDEN RIVERSIDE LONG AN

Dự án Khu Nhà Vườn Garden Riverside được Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC đầu tư quy hoạch phát triển thành một khu dô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực, nhằm đáp ứng được nhu cầu ăn ở, sinh hoạt cho khoản 10,000 dân cư sinh sống và làm việc tại KCN Thủ Thừa, KCN Hoà Bình,… Nên chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích cho hệ thống tiện ích nội khu, hệ thống cảnh quan, được chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết, nhằm phần nâng tầm cuộc sống, tạo lập cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Cổng vào khu dân cư bên sông Thủ Thừa Garden Riverside Long An
 

Dự án được chia nhiều phân khu chức năng tạo nên một tổ hợp kiến trúc thống nhất, hài hoà với môi trường cảnh quan xung quanh gồm: công viên cây xanh Green Park (42.000m2); Quảng trường trung tâm- The Center Square; Giáo dục (8.565,22 m2); Y tế (1.658,80 m2); Trung tâm thương mại (8.630,89 m2); Thể thao đa năng (4.478,29 m2) và vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nâng cao giá trị gắn kết cộng đồng dân cư.

Khu công viên cây xanh Green Park có quy mô 42.000m2, được đầu tư xây dựng bên bờ sông tạo nên một môi trường sống trong lành, yên bình. Được ví như lá phổi lớn giúp tạo môi trường xanh và không khí trong lành. Với mục tiêu phát triển thành Khu đô thị xanh, thịnh vượng.

Quảng trường trung tâm – The Center Square cũng là điểm nổi bật của tại dự án. Được xây dựng nằm ở vị trí trung tâm dự án, kết nối với các khu trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao,… sẽ là nơi lý tưởng để cư dân thư giãn và nâng cao giá trị gắn kết cho cộng đồng dân cư.

Khu Thể thao đa năng có quy mô (4.478,29 m2) và vui chơi giải trí được chủ đầu tư đầu tư những trang thiết bị tiên tiến nhất, nhằm giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và trẻ em có khu vui đùa cùng gia đình hay các bạn sau một ngày ngày học tập.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, bệnh viện…được xây dựng hiện đại nằm giữa khu dân cư rất thuận tiện cho những gia đình có con nhỏ hoặc những gia đình trí thức trẻ.

Dự án được quy hoạch trong khu vực có dân cư hiện hữu, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, nên từ dự án cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích ngoại khu hiện hữu đa dang, đáp ứng mọi nhu cầu sống như: Ủy ban nhân dân Huyện, Công an, Bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, chợ truyền thống, siêu thị, trạm y tế, ngân hàng, cây xăng… Ngoài tiện ích nổi bật trên thì dự án liền kề với Khu công nghiệp Thủ Thừa và nhiều dự án sẽ hình thành trong tương lai như dự án khu dân cư trung tâm hành chính huyện quy mô 50ha.

 

MẶT BẰNG KHU NHÀ VƯỜN BÊN SÔNG GARDEN RIVERSIDE LONG AN

Dự án Khu Nhà Vườn Bên Sông Garden Riverside Long An có quy mô toàn khu rộng 26,2ha bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, cụ thể từng chi tiết sản phẩm như:

 • Nhà phố có diện tích (3,73ha) bố tri 376 lô, diện tich từ 100m2 – 202,05m2
 • Nhà liền kế vườn có diện tích (2,54ha) bố trí 162 lô, diện tích từ 150m2 – 220,15m2
 • Nhà biệt thự có diện tích (4,10ha) bố trí 155 lô, diện tích từ 220m2 – 570m2
 • Nhà ở cao tầng chung cư có diện tích (0,91ha) theo mô hình nhà ở dạng chung cư thấp tầng (9 tầng), diện tích từ 45m2 – 120m2

CƠ SỞ HẠ TẦNG NỘI KHU

 • Hệ thống điện: Sử dụng nguồn điện từ lưới điện chạy dọc đường tỉnh lộ 818. Được thiết kế kết hợp vừa kéo nổi và đi ngầm dưới vỉa hè các tuyến đường nội bộ, tạo mỹ quan cho toàn khu và an toàn cho cư dân sinh sống tại nơi này.
 • Hệ thống cung cấp nước: Nguồn nước lấy từ nhà máy cấp nước Bình Ảnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.
 • Hệ thống liên lạc: Từ trạm viễn thông thị trấn Thủ Thừa, cung cấp bởi các nhà mạng như: vnpt, fpt, Viettel…
 • Hệ thống đường giao thông nội khu: Được quy hoạch mặt đường rộng 6m – 18m, vỉa hè 2 bên rộng 3m – 4m.

ĐẤT NỀN NHÀ LIÊN KẾ VƯỜN

Nhà liên kế vườn là loại nhà ở liên kế, phía trước hoặc phía sau nhà có một khoảng sân vườn nằm trong khuôn viên của mỗi nhà và kích thước cả dãy nhà được lấy thống nhất theo quy hoạch.

Đa số, các gia đình tiên chọn những căn hộ gần trung tâm làm nơi an cư vì để dễ dàng di chuyển đến chỗ làm, đưa đón con đi học. Tuy nhiên, diện tích dành cho mảng xanh và khu sinh hoạt, vui chơi ở các căn hộ trung tâm thường không lớn. Trong khi đó, nhiều cư dân mong muốn có không gian sống rộng rãi hơn để cả gia đình thoải mái vận động và cùng hoà mình vào thiên nhiên. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã cho ra sản phẩm đất nền nhà liên kế vườn nằm trong dự án Garden Riverside.

ĐẤT NỀN NHÀ LIÊN KẾ PHỐ

Nhà liên kế phố hiện đại ngày nay sẽ luôn có những xu hướng mới, và cho dù với bất kể phong cách thiết kế xây dựng nào đi nữa thì một căn nhà đẹp là nơi sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi. Các sản phẩm đất nền nhà liên kế phố với các diện tích đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa phát triển kinh tế vừa phục vụ sinh hoạt, làm việc.

THIẾT KẾT NHÀ VƯỜN GARDEN RIVERSIDE

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GARDEN RIVERSIDE LONG AN

GIÁ BÁN GARDEN RIVERSIDE LONG AN

 • Giá bán Đất nền Garden Riverside: 14.5 Triệu/M2
Chính Sách Bán hàng Dự án Garden Riverside:
 • Ưu Đãi Cho Khách Hàng có Hộ khẩu Long An: 0,5% (Ưu đãi được trừ trực tiếp vào giá bán chưa bao gồm VAT, phí bảo trì)
 • Ưu Đãi Cho Khách hàng có Giao dịch trong Đợt 1: 1 Chỉ Vàng (Áp dụng cho KH ký và đóng tiền đúng thời hạn)
 • Và Nhiều Phần Quà, Ưu đãi các Sự kiện lên đến 2 Tỷ đồng
 • Ngân hàng VP Bank hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng, thời gian vay tối đa 20 năm với lãi suất cho vay vô cùng hấp dẫn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GARDEN RIVERSIDE

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU NHÀ VƯỜN GARDEN RIVERSIDE

 
BÁN LẠI – CHUYỂN NHƯỢNG – CHO THUÊ
 • Chúng tôi còn hỗ trợ Nhận Ký Gửi – Bán Lại – Sang Nhượng dự án Garden Riverside cho khách hàng đầu tư. Hỗ trợ các thủ tục, hỗ trợ cho khách hàng vay ngân hàng & mang lại giá trị lợi nhuận đầu tư cao nhất tại dự án.
 • Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế dự án NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất và đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy được căn đẹp ưng ý và giá tốt nhất của dự án đúng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua 0708176176 hoặc iMessage, Viber, Zalo.

Đánh Giá
5/5

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

CHUYÊN TRANG CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ