Five Star Group

Mục lục nội dung

Five Star Group được biết đến là tập đoàn quốc tế hàng đầu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế. Tuy nhiên cái tên này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người Việt dù tập đoàn này đã hoạt động hơn 25 năm tại Việt Nam. Vậy tập đoàn Five Star Group là ai? Tài chính tập đoàn ra sau? Tại Việt Nam Five Star Group đã làm được những dự án nào? Chất lượng dự án đã bàn giao như thế nào? Hãy tham khảo thêm bài viết do chudautu.com.vn chia sẻ thông tin và đánh giá Tập đoàn Quốc tế Năm Sao để có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư này.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY FIVE STAR GROUP

Five Star Group là Tập đoàn Quốc tế Năm Sao địa chỉ tại Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Five Star Group tiền thân từ là 1 công ty chuyên kinh doanh phân bón, sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã trở nên một tập đoàn kinh tế uy tín Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở nên một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Logo Chủ đầu tư Five Star Group

Logo Chủ đầu tư Five Star Group

Đạt được các thành tựu đó phải nhắc đến sự đóng góp và cống hiến lớn lao của Hội đồng khoa học gồm các Giáo sư – tiến sỹ, một tập thể CB – CNV đoàn kết và tâm huyết với nghề và đặc biệt là những đối tác, quý khách hàng đã luôn ủng hộ Năm Sao gần 20 năm qua. Ban Tổng giám đốc Tập đoàn luôn lấy nhân tố con người làm trung tâm, Năm Sao luôn đặt chữ tín lên đầu, tuân hành pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tân tiến trong công việc sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”, Chúng tôi cho rằng chất lượng tạo ra uy tín, gây ra sự hưng vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và sự hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án nhà ở lớn như:

 • Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An;
 • Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha;
 • Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star;
 • Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chí 4 sao tại TP. Vũng Tàu
 • Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM)
 • Trung tâm Thương mại – Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định),
 • Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City Long an.

 

Thông điệp từ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh - XNK phân bón, năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với quy mô lớn nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất lên 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà quốc tế quy định. Với uy tín thương hiệu và tinh thần cống hiến, Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin tưởng lựa chọn trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia.

Cuối năm 2009, Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia được xây dựng tại tỉnh Kandal, chuyên sản xuất phân bón NPK có công suất 350.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 500.000 tấn/năm (giai đoạn 2), tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, được áp dụng hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) và tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đây là công trình hiện đại nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại - Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)…

Với những đóng góp to lớn cho người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước, tập đoàn Năm Sao đã được Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam và Campuchia trao tặng nhiều danh hiệu - giải thưởng, bằng khen, thương hiệu Năm sao được người tiêu dùng bình chọn và tôn vinh trong nhiều năm qua. Song hành với hoạt động kinh doanh, hàng năm, Năm Sao luôn trú trọng và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, bằng việc tài trợ và giúp đỡ cho đồng bào nghèo VN, Tổ chức thế giới, các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, Tiếp sức đến trường nhiều tỷ đồng…

Đạt được những thành tựu đó phải kể đến sự đóng góp và cống hiến to lớn của Hội đồng khoa học gồm các Giáo sư – tiến sỹ, một tập thể CB - CNV đoàn kết và tâm huyết với nghề và đặc biệt là những đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ Năm Sao gần 20 năm qua. Ban Tổng giám đốc Tập đoàn luôn lấy yếu tố con người làm trung tâm, Năm Sao luôn đặt chữ tín lên đầu, tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ "Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống", Chúng tôi cho rằng chất lượng tạo nên uy tín, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và sự hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của cơ quan, ban, ngành, khách hàng và các đối tác vì một thế giới phát triển và thịnh vượng. Xin cảm ơn quí vị - những người đã kề vai sát cánh cũng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị.

Trân trọng kính chào,

Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Trần Văn Mười

Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Trần Văn Mười

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CHỦ ĐẦU TƯ FIVE STAR GROUP

 • Trở thành Tập đoàn đa ngành đứng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh XNK phân bón; Đầu tư – phát triển BĐS tại Việt Nam.
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường ra các nước.
 • Liên kết - phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
 • Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề.
 • Từng bước chuẩn hóa, đa dạng loại hình dịch vụ theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.
 • Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng theo cơ chế một cửa.
 • Là biểu tượng uy tín mang tầm quốc tế: “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO

Nhân lực:

 • Lấy con người làm trung tâm; phát triển nguồn nhân lực hiện tại thông qua các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
 • Bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn; kết hợp chặt chẽ các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần Cán bộ - Công nhân viên để kích thích sự năng động, sáng tạo.

Quy mô sản xuất:

 • Mở rộng quy mô sản xuất với công nghệ tiên tiến song song với bảo vệ môi trường.

Sản phẩm:

 • Đa dạng hóa các loại sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực: Kinh doanh XNK phân bón; Đầu tư – phát triển BĐS tại Việt Nam.

Chất lượng

 • Luôn cải thiện và nâng cao chất lượng

Thị trường

 • Mở rộng thị trường, thị phần trong nước
 • Hợp tác quốc tế, đưa thương hiệu Năm Sao vươn ra khu vực và thế giới.
 • Quan điểm về lợi thế cạnh tranh
 • Lợi thế cạnh tranh có được và phát triển bền vững thông qua chiến lược cạnh tranh "công nghệ dẫn đầu", luôn đầu tư đổi mới cải tiến không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Giá trị cốt lõi

 • Lấy yếu tố con người làm trung tâm: Đoàn kết - Kỷ luật - Năng động - Sáng tạo - Trung thực - Đạo đức.
 • Đối với khách hàng, Tập đoàn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Tuân thủ phát luật Việt Nam và thông lệ Quốc Tế;
 • Ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Với tôn chỉ "Năm Sao - Niềm Tin Cuộc Sống", chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên phẩm chất, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và cho cộng đồng, Đó là niềm tin, là tinh thần làm việc và văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.
Dự án xây dựng Nhà máy Phân bón Năm Sao 11ha tại Campuchia

Dự án xây dựng Nhà máy Phân bón Năm Sao 11ha tại Campuchia

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Nhà máy phân bón
 • Kinh doanh XNK
 • Bất động sản
 • Thương mại – dịch vụ khách sạn
 • Đầu tư tài chính

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN FIVE STAR GROUP

Năm 1993, tiền thân là một công ty chuyên kinh doanh phân bón sản phẩm trong nước và hàng ngoại nhập. Sau nhiều năm hoạt động uy tín, đến năm 2001, Công ty mở rộng quy mô sang lĩnh vực sản xuất và xây dựng nhà máy phân bón được đặt tại địa bàn TP.HCM, Kể từ đó, thương hiệu Phân bón Năm Sao chính thức ra đời.

Thành lập ngày 09/10/2001 với tên gọi là Công ty Phân Bón Năm Sao với ngành nghề truyền thống là sản xuất và kinh doanh phân bón.

Ngày 16/09/2004, Hội Đồng Quản Trị Công ty quyết định đổi tên thành Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao.

Tháng 09/2004, Công ty CP Quốc Tế Năm Sao đầu tư xây dựng Nhà Máy Phân Bón Năm Sao sản xuất phân bón có quy mô hiện đại nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, nâng tổng công suất sản xuất của công ty lên 300.000 tấn/năm.

Ngày 30/05/2008, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao trở thành Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Tháng 09/2006, Chi nhánh Nhà máy Phân bón Năm Sao & Tổng kho chính thức đi vào hoạt động và cho ra thị trường những sản phẩm phân bón chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập.

Tháng 05/2008, Nhà Máy Phân Bón Năm Sao lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Nasa Smart. Với công nghệ tiên tiến trên thế giới, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bà con nông dân sản phẩm phân bón chất lượng tốt, gặt hái những mùa vàng bội thu.

Tháng 12/2009, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã được các Bộ, Ban, Ngành của cả hai chính phủ Việt Nam – Campuchia giao thực hiện triển khai dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Phân bón Năm Sao tại Campuchia tại tỉnh Kandal trên diện tích 11ha, tổng số vốn đầu tư 65 triệu USD với công suất 350.000 - 400.000 tấn/năm. Được áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001: 2008 và hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) đảm bảo đạt hiệu quả chất lượng tối ưu và bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành.

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từng bước xây dựng Nhà máy hoạt động hùng mạnh trong lĩnh vực sản xuất phân bón, vừa củng cố và phát triển sản phẩm chính với công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại, vượt bậc, vừa lập đội ngũ quản lý dự án để từng bước phát triển lĩnh vực Đầu tư – phát triển bất động sản, góp phần xây dựng đất nước phồn thịnh, phát triển vững mạnh…

Khách sạn Beautiful Hotel – Vũng Tàu

Khách sạn Beautiful Hotel – Vũng Tàu

DANH HIỆU GIẢI THƯƠNG FIVE STAR GROUP ĐẠT ĐƯỢC

THÀNH TÍCH - GIẢI THƯỞNG ĐƠN VỊ ĐẠT ĐƯỢC

Với những nỗ lực không ngừng, liên tục qua nhiều năm phấn đấu “Tập đoàn Quốc tế Năm Sao” đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tích, huy chương, bằng khen, giấy khen cao quý của Chính phủ, Bộ Nông Nghiệp, Các tổ chức Hiệp hội, Đảng và Nhà nước trao tặng.

- Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ 

 • Năm 2009: (QĐ 1780/QĐ-TTg ngày 05.11.2009)

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An

 • Năm 2010: (QĐ số 1298/QĐ-UBND ngày 12.05.2010)
 • Năm 2009: (QĐ số 2608/QĐ-UBND ngày 09.10.2009)

- Bằng khen của Ủy Ban Quốc Gia Hợp tác Quốc tế

 • Năm 2009: (QĐ số 054/QĐ-UBQG ngày 31.08.2009)
 • Năm 2007: (QĐ số 2292/UBQG ngày 20.12.2007)
 • Năm 2005: (QĐ số 146/QĐ ngày 14.09.2005)

- Bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn

 • Năm 2008: (QĐ số 1384/QĐ ngày 03.11.2008)
 • Năm 2005: (QĐ số 3016/QĐ ngày 01.11.2005)

- Bằng khen của Bộ Công Nghiệp 

 • Năm 2007: (QĐ 25/QĐ-BTC ngày 20.06.2007)

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang

 • Năm 2010: (QĐ số 1378/QĐ-UBND ngày 23.04.2010)

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng

 • Năm 2005: (QĐ số 3641/KT-UB ngày 16.12.2005)

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Đắc Lắc 

 • Năm 2005: (QĐ số 417 ngày 14.03.2005)

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Huyện Cần Đước

 • Năm 2010: (QĐ số 331/QĐ-UBND ngày 15.04.2010)

Giai thuong

THÀNH TÍCH - GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN ĐẠT ĐƯỢC

- Năm 2017: Doanh hiệu Thương hiệu Mạnh

- Năm 2016: Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 

- Năm 2011: Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba ( 452 – QĐ/CTN Ngày 28 tháng 3 năm 2011)

- Năm 2010: Thủ tướng Chính phủ Hoàng Gia Campuchia trao tặng Huân Chương cao quý “Đại Thượng Nhân” (Người có công trong công cuộc xây dựng Vương quốc Campuchia).

- Năm 2009

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 137/QĐ-UB ngày 08/03/2010 của UBND huyện Cần Đước).
 • Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh Long An (QĐ số 2608/QĐ-UBND ngày 09.10.2009)
 • Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ NN & PT NT (QĐ số 2359/QĐ ngày 12.09.2009)
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (QĐ số 1780/QĐ-TTg ngày 05.11.2009)

- Năm 2008

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 496/QĐ-UB ngày 07/03/2009 của UBND huyện Cần Đước).
 • Danh hiệu: Doanh nhân Tiêu biểu (QĐ số 2790/PTM-TĐKT ngày 01.10.2008)

- Năm 2007

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 439/QĐ-UB ngày 07/03/2008 của UBND huyện Cần Đước).
 • Danh hiệu: Doanh nhân Thành đạt (QĐ số 24/QĐ-BTC ngày 23.06.2007)

- Năm 2006

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 342/QĐ-UB ngày 14/03/2007 của UBND huyện Cần Đước).
 • Bằng khen của Hội Nông Dân Việt Nam (QĐ số 117 KT/HND ngày 02.10.2006)
 • Danh hiệu: Doanh nhân Thành đạt (QĐ số 1475/QĐ-BCN ngày 09.06.2006)

- Năm 2005

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 560/QĐ-UB ngày 20/03/2006 của UBND huyện Cần  Đước).
 • Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh Nam Định (QĐ số 288/QĐ/UB ngày 16.09.2005)

- Năm 2004

 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 03/QĐ-VT ngày 17/01/2005) của Tổng Cty Vật Tư Nông Nghiệp.
 • Huy chương: Vì Giai cấp Nông dân Việt Nam (QĐ số 131 KT/HND ngày 28.06.2004)

- Năm 2003: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (QĐ số 06/QĐ-VT ngày 10/01/2004 của Tổng Công ty Vật Tư Nông Nghiệp.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO

So do to chuc Tap doan (theo chuc nang)-Final

Sơ đồ tổ chức Tập đoàn quốc tế năm sao

 

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ FIVE STAR GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang chuyển mình mạnh mẽ, Việt Nam được đánh giá là nước có nhiều tiềm năng phát triển và sớm hội nhập nền kinh tế quốc tế. Một trong những giá trị bền vững đó là tín hiệu bình ổn của thị trường Bất động sản (BĐS). Sự ra đời của hàng loạt sản phần BẤT ĐỘNG SẢN NĂM SAO là bước đột phá mang tầm chiến lược của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, tạo một nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp cận, thực hiện việc mua bán BĐS một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

- Dự án tái định cư 11ha tại Long An

- Dự án tái định cư 15ha tại Long An

- Dự án Khu dân cư và tái định cư 20 ha tại Long An

- Dự án Khu phố thương mại Long Định 3,8 ha tại Long An

- Dự án Cụm Công nghiệp Quốc tế Năm Sao 13ha tại Long An

- Dự án Khu đô thị Năm Sao tại Long An

- Dự án Kho (tự lập) ở Tân Bình – TP.HCM

- Dự án Cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp tại Quận 7 – TP.HCM

- Dự án Nhà máy Gạch ngói Năm Sao

- Dự án Trung tâm Thương mại Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)

- Dự án Khách sạn Green World cao cấp 04 sao tại Vũng Tàu

- Dự án sân Golf

- Khách sạn Beautiful Hotel – Vũng Tàu

- Dự án Trung tâm Thương mại – biệt thự nhà vườn và khu dân cư – du lịch sinh thái Phước Lý tỉnh Long an có diện tích 419 ha.

- Dự án xây dựng Nhà máy Phân bón Năm Sao 11ha tại Campuchia

 

DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY LONG AN

Five Star Eco City là một dự án do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư, nằm trên địa bàn của 3 xã Phước Lý, Long Trạch và Long Khê, tỉnh Long An. Với qui mô lên đến 420 ha cùng địa vị “địa linh – nhân kiệt”, môi trường xung quanh ban tặng khí hậu bốn mùa tươi mát, Five Star Eco City là Thành phố sinh thái Năm Sao, đem đến không gian sống ôn hòa, bình yên.

- Tên dự án: Five Star Eco City

- Chủ đầu tư: Five Star Group

- Vị trí: Đường Đinh Đức Thiện, Tỉnh lộ 835B, xã Phước Lý, xã Long Trạch và xã Long Khê, tỉnh Long An

- Loại hình sản phẩm: đất nền nhà phố

- Tổng vốn đầu tư: 15.000 tỉ đồng (giai đoạn 1)

- Tổng diện tích: 420 ha

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mô: 5 phân khu Lucky Land; Golden Land; Happy Land - Garden Land - Future Land

- Diện tích sản phẩm:

+ Nhà phố thương mại: 100 – 120m2

+ Biệt thự song lập: 150 – 250m2

+ Biệt thự đơn lập: 300 – 500m2

- Giá bán: 15 - 20 triệu đồng/m2

Five Star Eco City

Five Star Eco City Long An

 

Chủ đầu tư Fideco thành lập năm 1989 với tên gọi là Công ty Phát triển Thủy sản TpHCM theo Quyết định số 144/QĐ-UB ngày 31/03/1989 của UBND TPHCM dưới hình thức một công ty liên doanh cổ phần 3/12/1993 Công ty được UBND TPHCM chấp thuận cho thay đổi thành Công ty Cổ phần FIDECO thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, bao gồm các hoạt động sản xuất, thương mại và tài chính đem lại nhiều lợi ích, phát triển bền vững và liên tục.

XEM THÊM THÔNG TIN FIDECO TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ FIVE STAR GROUP

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin và cũng như những dự án đã triển khai của Chủ đầu tư Five Star Group. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư  Five Star Group và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline