FIDECO

Mục lục nội dung

FIDECO là ai? Chủ đầu tư Fideco có uy tín không, Tài chính Công ty Cổ phần Fideco ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Fideco và các dự án Fideco đã và đang triển khai trên thị trường.

 • FIDECO
 • Công ty Cổ phần FIDECO
 • Thành lập: 1989
 • Địa chỉ: 28 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY FIDECO

Chủ đầu tư Fideco với tên gọi Công ty Cổ phần Fideco, Fideco thành lập năm 1989 với tên gọi là Công ty Phát triển Thủy sản TpHCM theo Quyết định số 144/QĐ-UB ngày 31/03/1989 của UBND TPHCM dưới hình thức một công ty liên doanh cổ phần 3/12/1993 Công ty được UBND TPHCM chấp thuận cho thay đổi thành Công ty Cổ phần FIDECO thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, bao gồm các hoạt động sản xuất, thương mại và tài chính đem lại nhiều lợi ích, phát triển bền vững và liên tục.

Logo Chủ đầu tư Fideco

Logo Chủ đầu tư Fideco

Công ty Fideco là một công ty hoạt động sản xuất, thương mại, tài chính, địa ốc và dịch vụ, FIDECO luôn tập trung vào khách hàng, cải tiến liên tục hệ thống quản trị chất lượng, áp dụng các công nghệ mới phù hợp để làm tăng chất lượng sản phẩm - dịch vụ với chi phí thấp hơn, đem lại lợi ích cho khách hàng.ần hoạt động theo Luật Công ty với tên gọi là Công ty Cổ phần Ngoại Thương và Phát Triển Đầu tư TP HCM (gọi tắt là Công ty Cổ phần FIDECO). Công ty có đội ngũ lãnh đạo và nhân sự nhiệt huyết, có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có quan hệ phong phú với nhiều đối tác trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, sở hữu một thương hiệu lâu năm, có tài sản đa dạng và nhiều tiềm năng sinh lời.

Bằng cách xác lập các ngành kinh doanh chính với cơ chế phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy sức mạnh tổng hợp, gia tăng hiệu quả cho từng ngành và cho toàn công ty, trong chiến lược phát triển, Fideco định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực:

BẤT ĐỘNG SẢN

- Công ty Cổ phần Fideco với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án bất động sản, đã khẳng định tầm nhìn chiến lược định hướng đầu tư dự án cao ốc văn phòng và chung cư cho thuê, quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống tốt, hạ tầng hoàn thiện, cho môi trường sống và làm việc lý tưởng.

- Fideco thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí trong lĩnh vực kinh doanh BĐS. Và không ngừng tìm kiếm tiềm năng, cơ hội và thử thách mới, chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình đi tìm những vùng đất đắc địa và xây nên những dự án tuyệt vời cho xã hội.

bat-dong-san

XUẤT NHẬP KHẨU TỰ DOANH NGOẠI THƯƠNG:

- Là một trong những nhà xuất nhập khẩu (XNK) hàng đầu tại TpHCM, hợp tác nhiều đối tác trong và ngoài nước ở các thị trường truyền thống như: Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Úc, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Đức, Hà Lan, Pháp, Ý, Ba Lan, Mỹ, …

- Những sản phẩm chủ yếu bao gồm:

 • Xuất khẩu: hải sản đông lạnh, các mặt hàng nông sản, đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, hàng thủ công mỹ nghệ, nguyên liệu cho ngành kim loại,..
 • Nhập khẩu: hàng hóa tiêu dùng, thiết bị và vật liệu xây dựng, thực phẩm chế biến sẵn, trang thiết bị y tế,…

xuat-nhap-khau

CUNG CẤP DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Fideco đã cung cấp dịch vụ XNK cho hàng trăm doanh nghiệp có hoạt động ngoại thương trong và ngoài nước. Các dịch vụ luôn được thực hiện với: thái độ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, đảm bảo chính xác về mã thuế xuất nhập khẩu.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu

 • Tư vấn thủ tục XNK và thủ tục hải quan cho nhà đầu tư
 • Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp chứng nhận xuất xứ Việt Nam nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế xuất ưu đãi dành cho hàng hoá có xuất xứ Việt Nam.
 • Giúp khách hàng áp thuế một cách chính xác và tối ưu nhất
 • Cách thức thanh lý tờ khai, làm thủ tục miễn, hoàn thuế nhập khẩu.

Dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan

 • Làm bộ chứng từ, khai báo hải quan, bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế tạm nhập - tái xuất, gia công, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan.
 • Đối với hàng gia công, từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

 • Chuẩn bị tất cả những chứng từ có liên quan.
 • Làm thủ tục thanh toán qua ngân hàng (nếu có).
 • Xuất hoá đơn trả hàng theo luật định
 • Làm thủ tục xin C/O (nếu có)
 • Book tàu (nếu có)
 • Theo dõi hàng hoá đến và đi.
 • Làm bộ chứng từ hoàn chỉnh.
 • Lên tờ khai hải quan
 • Làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về kho theo yêu cầu.

Hỗ trợ tín dụng xuất nhập khẩu

 • Với uy tín của một thương hiệu lâu năm, khối lượng tài sản lớn, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp thu xếp tài trợ vốn XNK tại các ngân hàng tron.

 

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

- Nhu cầu của thị trường thế giới đối với các mặt hàng xuất khẩu từ Việt Nam ngày càng tăng. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Fideco đã đầu tư vào nhiều doanh nghiệp sản xuất nhằm cung cấp, sản xuất và chế biến hàng xuất khẩu như: thủy hải sản, nông sản, sản phẩm gỗ, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và công nghiệp.

- Đánh thức tiềm năng của đất nước và có trách nhiệm đối với tương lai của thế hệ mai sau, Công ty Cổ phần Fideco đã đầu tư vào lĩnh vực khai thác tài nguyên ở Việt Nam với phương châm: khai thác hiệu quả bằng những thiết bị, công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và gắn với trách nhiệm xã hội.

phat-trien-cong-nghiep

 

XÍ NGHIỆP KHAI THÁC MỎ ĐÁ GRANITE - KHAI THÁC CÁT 

Địa chỉ: xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

- Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, Granite-Fideco có thể đáp ứng các loại sản phẩm đá Granite tốt dùng cho nội và ngoại thất theo nhu cầu khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường có hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Chuyên khai thác cát sông, thi công san lấp mặt bằng công trình. Công ty Cổ phần Fideco có thể cung cấp cát đến tận công trình hoặc nhận thầu thi công trọn gói.

 

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Danh mục đầu tư của Công ty Cổ phần Fideco là các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, hoạt động trong ngành có tiềm năng, tình hình tài chính minh bạch và có hệ thống quản trị giỏi ở từng lĩnh vực. Đối với mỗi khoản đầu tư chiến lược, Công ty Cổ phần Fideco hỗ trợ doanh nghiệp về định hướng kinh doanh, xác lập cơ cấu tài chính hợp lý và giúp doanh nghiệp kiện toàn hệ thống quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Các khoản đầu tư chiến lược tiêu biểu:

 • Công ty Bảo hiểm Nhà Rồng
 • Công ty Dược MekoPhar
 • Công ty Chứng khoán Sen Vàng

 

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Công ty Fideco có đôi ngũ chuyên gia được đào tạo về quản trị tài chính từ các quốc gia tiên tiến, từng tham gia quản lý ở các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức tài chính, ngân hàng và quỹ đầu tư, đã có lịch sử tư vấn thành công cho nhiều dự án trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Fideco đã và đang cung cấp các dịch vụ:

 • Cơ cấu hoặc tái cơ cấu hệ thống tài chính, thiết lập hệ thống quản trị tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp và dự án.
 • Thực hiện các dịch vụ mua bán, tách, sáp nhập doanh nghiệp (M&A).
 • Hỗ trợ thu xếp nhu cầu vốn dự án, vốn cho xuất nhập khẩu.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ FIDECO ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG FIDECO

PHÁP LÝ DỰ ÁN

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 342 QSDĐ/1997 do UBND Thành phố cấp ngày 31/12/1997

- Văn bản số 5463/SQHKT-QHKV1 ngày 12/11/2018 của Sở Quy hoạch kiến trúc về cung cấp thông tin quy hoạch đô thị tại địa chỉ số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1.

- Căn cứ Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và Quy chế quản lý không gian kiến trúc cảnh quan khu trung tâm hiện hữu thành phố Hồ Chí Minh (diện tích 930ha) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 6708/QĐ-UBND ngày 29/12/2012 và Quyết định số 3457/QĐ-UBND ngày 28/06/2013, vị trí khu đất nêu trên thuộc ô phố ký hiệu X26 có chức năng sử dụng đất là phức hợp chủ đạo chức năng ở.

- Căn cứ định hướng kiến trúc quy hoạch đối với việc xây dựng các công trình trên tuyến đường Nguyễn Văn Thủ, Phùng Khắc Khoan đã được UBND Thành phố chấp thuận tại Công văn số 762/TB-VP ngày 23/10/2007.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên công trình: Toà nhà Văn phòng Fideco

- Vị trí: số 28 đường Phùng khắc khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Quy mô khu đất: Tổng diện tích khu đất quy hoạch là 1.238,0 m2

- Diện tích khu đất phù hợp với quy hoạch: 1.238m2

- Diện tích xây dựng: 742.8m2

- Mật độ xây dựng công trình: 60%

- Hệ số sử dụng đất: 3.75 lần

- Chiều cao xây dựng công trình tại chỉ giới xây dựng: 16m

- Chiều cao tối đa công trình tại khoảng lùi so với lộ giới 15m (đến sàn tầng mái chưa tính đến không gian kỹ thuật mái công trình): 23m(7 tầng)

- Số tầng hầm: 2 tầng

- Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu: 1.7m2/người

- Khoảng lùi xây dựng công trình

 • Đối với đường Phùng Khắc Khoan: 5m
 • Đối với đường các mặt còn lại: 2m
toa-nha-fideco

Toà nhà Văn phòng Fideco

 

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CAO CẤP CẦN GIỜ

- Tên dự án: Khu dân cư Cần Giờ

- Vị trí: Xã Long Hòa, trung tâm huyện Cần Giờ, TP.Hồ Chí Minh

- Khu nhà ở 29,8ha tại Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ

- PHÂN KHU CHỨC NĂNG

 • Khu biệt thự đơn lập
 • Khu nhà phố vườn
 • Khu nhà phố thương mại
 • Khu nhà tái định cư
 • Đất công trình công cộng
 • Đất công viên cây xanh thể dục thể thao

- Diện tích khu đất nghiên cứu: 29,83920 ha

- Dân số dự kiến: 4000 người

- Mật độ xây dựng: 21,89%

- Tầng cao tối đa: 5 tầng

- Tầng cao tối thiểu: 1 tầng

- Hệ số sử dụng đất: 0,14

- Chỉ tiêu sử dụng đất dân dụng

- Đất ở: 57,16 m2/người

- Đất CTCC: 8,87 m2/người

- Đất cây xanh mặt nước: 10,50 m2/người

- Đất giao thông: 28,17 m2/người

PHÁP LÝ DỰ ÁN

 • CV số 6338/QĐ-UBND: Về giao đất cho Công ty Cổ phần Ngoại thương và Phát triển Đầu tư thành phố để đầu tư xây dựng khu nhà ở tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.
 • CV số 159/BXD-QLN: Về việc hướng dẫn thực hiện quy định pháp luật về nhà ở.
 • Thông báo số 32/TB-VP: Kết luận của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Vĩnh Tuyến tại cuộc họp nghe báo cáo về dự án Khu nhà ở xã Long Hòa 29,8ha, huyện Cần Giờ.
 • CV số 2012A/KTST.D9B2: Về việc thỏa thuận quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.
 • CV số 1231/QĐ-UBND: Về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 khu nhà ở tại xã Long Hòa - huyện Cần Giờ.
thong-tin-du-an-can-gio

Khu dân cư Cần Giờ

 

FIDECO TOWER VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Địa chỉ: 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, Tp. HCM.

Đặt tại khu vực Trung tâm Quận 1, góc Hàm Nghi và Pasteur, Fideco Tower là tòa nhà cao 20 tầng với tổng diện tích sử dụng là 12.000m2, phù hợp cho văn phòng làm việc chất lượng cao.

DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG FIDECO

 

VĂN PHÒNG CHO THUÊ FIDECO 26-28 PHÙNG KHẮC KHOAN

- Địa chỉ: 26-28 Phùng Khắc Khoan

- Nằm trên con đường “ngoại giao” của Tp.HCM, văn phòng Công ty Cổ phần Fideco 26-28 Phùng Khắc Khoan với hai lốc nhà 5 và 6 tầng trên diện tích đất gần 5.000m2 phù hợp cho nhiều loại hình văn phòng, trung tâm đào tạo.

fideco-26-28-phung-khac-khoan-1

Toà nhà văn phòng 26 - 28 Phùng khắc Hoan

 

KHU DÂN CƯ FIDECO RIVERVIEW QUẬN 2 TPHCM

- Tên dự án: Khu dân cư Fideco Riverview

- Địa chỉ: Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

- Quymô: 15 tầng không kể tầng hầm.

- Cao ốc được thiết kế hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao, kết hợp hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh. Với các trang thiết bị nội, ngoại thất cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn về hệ thống PCCC, vệ sinh môi trường, hệ thống an ninh 24/24..

- Đầy đủ các tiện ích công cộng tuyệt vời bao gồm: thương mại dịch vụ, phòng tập thể dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên sân cảnh rộng rãi thoáng mát và sinh động.

fideco-riverview

Khu dân cư Fideco Riverview

 

KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

Địa điểm: tọa lạc tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước giáp ranh quốc lộ 13, cách sân bay Tân Sơn Nhất, cảng Sài Gòn khoảng 62km.

Thuận lợi: KCN Chơn Thành đặc biệt thiết kế dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Các tiện nghi cơ sở hạ tầng đầy đủ bao gồm: đường nội bộ, đèn đường, hệ thống cung cấp nước và thoát nước, hệ thống cung cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc,... tất cả đều hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp.

 

CTK Group với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Đầu Tư CTK Group. CTK Group với mục tiêu góp phần phát triển thị trường Bất động sản nước nhà thêm sôi động với môi trường minh bạch, ổn định, bền vững, Công ty CTK ra đời ngày 16-5-2011, tròn đúng 1 tháng sau khi Bộ Quốc phòng đồng ý cho Bộ tư lệnh PK-KQ chuyển đổi đất quốc phòng sang đất ở để xây nhà cho quân nhân tại TP.HCM (ngày 16-4-2011). CTK Group quy tụ các lãnh đạo cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong nhiều lĩnh vực trên 20 năm kinh nghiệm, kết hợp cùng các nhân tố trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

XEM THÊM THÔNG TIN CTK GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ FIDECO

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp thông tin và cũng như những dự án đã triển khai của Công ty Cổ Phần Fideco. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Fideco và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline