Farmstay G7 Bà Rịa, Bạn đã biết về dự án này chưa? Hiện tại dự án này đang thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo du khách. Dự án Farmstay G7 thu hút khách hàng bởi trải nghiệm thư giãn cùng thiên nhiên. Đây là loại hình mới, mang nhiều tiềm năng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giới thiệu dự án Farmstay G7 Bà Rịa

Dự án Farmstay G7 Bà Rịa là mô hình đầu tư kết hợp giữa trang trại và khu nghỉ dưỡng. Dự án ra đời đã tạo thành xu hướng kinh doanh mới được nhiều người yêu thích. Chủ đầu tư của dự án chính là công ty cổ phần tư vấn đầu tư sàn G7. Dự án này trải dài trên các khu vực Ninh Thuận, Long An, Lâm Đồng, Hàm Tân.

Dự án Farmstay G7 được xây dựng với quy mô diện tích là 200 ha nằm ngay trên đường ven bờ biển khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Chính vì thế, khác hẳn với các dự án đất nền thông thường, khách hàng khi đầu tư có tiềm năng lợi nhuận cao. Trong dự án  Farmstay G7 Bình Châu sẽ áp dụng mô hình trang trại trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0. Khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng vừa thu lại lợi tức từ dự án.

Farmstay G7 kết hợp giữa trang trại và khu nghỉ dưỡngFarmstay G7 kết hợp giữa trang trại và khu nghỉ dưỡng

Farmstay G7 kết hợp giữa trang trại và khu nghỉ dưỡng

Tiềm năng phát triển của dự án Farmstay G7 Bà Rịa

Những người trong giới bất động sản đánh giá rất cao về vị trí của dự án Farmstay G7 Bà Rịa. Như đã nhắc đến ở trên, dự án này nằm ngay cung đường ven biển. Không khí thoáng đãng, trong lành chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách. Bên cạnh đó, xung quanh dự án là vị trí của 3 sân bay nổi tiếng. Đó chính là sân bay Lộc An, sân bay Phan Thiết và sân bay Long Thành thuận lợi cho giao thông đường hàng không.

Ngoài ra, từ dự án Farmstay G7 bạn sẽ rất thuận lợi để đi sang các khu vực khác. Cụ thể như chỉ mất 2 đến 5 phút để đến Quốc lộ 55, 3 phút để đến các cụm resort nổi tiếng. Nếu du khách muốn trải nghiệm tắm suối khoáng nước nóng the Grand Ho Tram Strip, Bình Châu chỉ mất 10 đến 15 phút là đến nơi. Với vị trí thuận lợi như vậy, dự án sẽ sớm thu lại lợi nhuận lớn từ nguồn thu do khách du lịch đến thăm

Dự án còn có nhiều tiện ích nội khu đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất cho du khách. Đến với Farmstay G7, khách du lịch sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn khi đi dạo trong hoa viên tản bộ. Đặc biệt mọi người có thể tham quan mô hình trang trại xanh, thưởng thức các món ăn dân dã. Ngoài ra có khu vui chơi riêng cho trẻ em, bể bơi ngoài trời và đài phun nước. Với  tất cả yếu tố trên, dự án sẽ sớm thu lại lợi nhuận lớn từ nguồn thu do khách du lịch đến thăm.

Tiềm năng của dự án Farmstay G7
Tiềm năng của dự án Farmstay G7

Lợi thế đầu tư dự án Farmstay G7 Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là dự án sở hữu phân khúc đất nền giá rẻ chỉ ở mức 1,5 đến 1,7 triệu/m2. Tương lai mảnh đất này sẽ có mức giá cao gấp 2 hay 3 lần chỉ ngay trong năm sau. Không chỉ vậy, các chủ đầu tư khi đổ vốn vào dự án sẽ có được lợi nhuận lên tới 70 triệu/năm. Đồng thời bạn sẽ có đầy đủ sổ hồng và công chứng chuyển nhượng cho từng trang trại.

Ngoài ra, khi các chủ đầu tư sở hữu Farmstay G7, họ sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn từ kinh doanh trang trại. Chủ đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn 4.0. Cụ thể như sau:

  • Nông sản được trồng trên mảnh đất không bị nhiễm hóa chất.
  • Không sử dụng các sản phẩm như  thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.
  • Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng và các giống biến đổi gen.
Nông sản sạch từ dự án Farmstay G7 Bà Rịa
Nông sản sạch từ dự án Farmstay G7 Bà Rịa
Nông sản sạch từ dự án Farmstay G7 Bà Rịa
Đánh Giá
5/5

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

CHUYÊN TRANG CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ