EZ Land

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư EZ Land là ai ? Các dự án chủ đầu Tư EZ Land đã triển khai ra thị trường. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZ LAND là một chủ đầu tư nước ngoài quen thuộc với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vậy chủ đầu tư EZ Land có những dự án nào nổi trội? Chủ đầu tư này có uy tín không? Tiềm lực của EZ land như thế nào? Cùng chudautu.com.vn tìm hiểu sâu hơn về chủ đâu tư EZ Land qua bài viết sau đây!

 • EZ Land
 • Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam
 • Thành lập: 2004
 • Địa chỉ: 40 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY EZLAND VIỆT NAM

Chủ đầu tư EZ Land với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam.  EZ Land được thành lập năm 2004. EZLand Việt Nam là chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản được thành lập năm 2014 bởi ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – một Nhà Đầu tư và Doanh nhân nhạy bén từng tốt nghiệp MBA tại London Business School & Colombia Business School New York, Hiện ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng đang giữ chức vụ giám đốc điều hành của EZ Land, là 1 người có kinh nghiệm trong vô số lĩnh vực như: đầu tư nhà hàng khách sạn, phát triển BĐS, khu nghỉ dưỡng phức hợp và các quỹ đầu tư tại Việt Nam. Cùng với đó, ông còn có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng JP Morgan và đầu tư tại thị trường mới nổi trong khu vực Châu Âu và Châu Á.

Logo chủ đầu tư EZ Land

Logo chủ đầu tư EZ Land

EZLand hơn mười năm qua, Ông Dũng đã không ngừng trau dồi những kỹ năng chuyên môn và tìm hiểu cách thức hoạt động của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp địa phương và “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, thuế và luật bất động sản.

Oliver Brazier, ông là người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng và đầu tư phát triển BĐS ở cả 2 thị trường là bão hòa và mới nổi. Ngoài ra ông còn giữ chức giám đốc điều hành hợp pháp của quỹ SICAR/SIF theo luật Luxembourg.

Với nguồn vốn mạnh từ quỹ đầu tư, và kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính và phát triển BĐS định hướng trong 3-5 năm đến EZ LAND định hướng phát triển 1500 – 2500 dự án thuộc phân khúc tầm trung với chất lượng xây dựng tốt nhất tại những quận phát triển của thành phố.

Việt Nam đàng là một trong các nền kinh tế thị trường phát triển sớm nhất có thể toàn cầu với mức tăng trưởng GDP tại nhiều khu vực thành thị như Saigon (TP. Hồ Chí Minh) thuộc top đầu Châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu của khu vực đã tạo ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho bộ phận lao động trẻ tại đây và một vài đến từ những tỉnh thành khác. EZ Land giải quyết bài toán này trải qua việc đáp ứng nhà ở chất lượng tại nhiều khu vực trọng điểm của Sài Gòn. Đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư vàng.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã đạt được các cột mốc phát triển ấn tượng với mức tăng trưởng GDP bình quân hằng năm 6.45% kể từ năm 2000, và sự tăng trưởng này chưa có dấu hiệu ngừng lại. Thực tế, Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh – được kỳ vọng là thành phố có mức tăng trưởng GDP cao thứ 2 tại châu Á trong 4 năm tới. Trong bối cảnh đó, EZ Land đã ra đời, đem đến cơ hội cùng chung tay xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn cho người Việt Nam.

EZ Land hướng đến phân khúc căn hộ giá hợp lý, phân khúc mà hiện đang có sự thiếu hụt lớn trong nguồn cung – một điều kiện đầu tư gần như hoàn hảo chỉ diễn ra trong những năm tới. Bên cạnh đó, EZ Land cũng rất vinh dự được đồng hành cùng bạn khám phá các cơ hội trong “Kỷ Nguyên Vàng” của nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài sự tăng trưởng kinh tế trong những năm gần đây, Việt Nam còn có những thế mạnh như:

 • Quốc gia đông dân với hơn 100 triệu người;
 • Tầng lớp trung lưu tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á;
 • Số lượng nhân khẩu  bình quân trên một hộ đang giảm mạnh do các thay cho đổi trong lối sống
 • Sự gia tăng dân số đô thị dẫn đến tăng cao nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn;
 • Lạm phát thấp, tỷ lệ thất nghiệp thấp và lãi suất ngân hàng ổn định;
 • Nền kinh tế ổn định dưới sự quản lý của nhà nước
 • Thiếu hụt lớn nguồn cung các căn hộ giá hợp lý

 

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier đã mở rộng hoạt động kinh doanh của quỹ Luxembourg vào Việt Nam bằng việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fund), một quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ tầm trung. Trong suốt quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, quỹ đã nhận ra nhu cầu nhà ở đặc thù tại Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu chỉ ra những nhu cầu lớn từ các gia đình trẻ và người mua nhà lần đầu về những căn hộ chất lượng cao nhưng giá hợp lý.

ng Đỗ Ngọc Olivier Dũng Giám Đốc Điều hành EZLand

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng Giám Đốc Điều hành EZLand

 

Những phát hiện này đã dẫn tới sự thành lập EZ Land, công ty địa phương được xây dựng để trở thành cánh tay phải của Quỹ AHF với nguồn đầu tư đảm bảo và ổn định từ Châu Âu lẫn Quốc Tế. EZ Land với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy trong khu vực, là minh chứng cho tâm huyết muốn giải quyết nhu cầu nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Haus là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu EZ Land dành cho những người mua nhà lần đầu tiên. Haus đang tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng với phong cách châu Âu nhưng vẫn nồng ấm tình cảm gia đình Việt. Kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus, các nguyên tắc xây dựng của Haus dựa trên thiết kế chuẩn mực, công năng đầy đủ và giá trị dài lâu.

 Tầm nhìn: Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, EZ Land sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, EZ Land sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

 Sứ mệnh: Mục tiêu của EZ Land là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZ Land xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu. 

 

THÔNG TIN CÔNG TY EZLAND VIỆT NAM

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN EZ VIỆT NAM

- Tên quốc tế: EZ VIET NAM LAND DEVELOPMENT AND INVESMENT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: EZ PROPERITY.,JSC 

- Mã số thuế: 0101537552 

- Địa chỉ: Số 418, Đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

- Đại diện pháp luật: PHẠM ĐỨC TOẢN

 - Ngày hoạt động: 2004-09-08

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hà Nội

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

 CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN EZLAND VIỆT NAM

Tại Việt Nam, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư uy tín, với tiềm lực mạnh mẽ từ quỹ đầu tư châu Âu. Thông qua các dự án căn hộ chất lượng và giá cả hợp lý, EZLand đã tạo được tiếng vang trong phân khúc căn hộ tầm trung và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.

Luôn nỗ lực hướng đến nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ, EZ Land Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng từ 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân mà còn góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam.

EZ Land còn được mệnh danh là chủ đầu tư bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp. Với mong muốn hướng đến một nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ, EZ Land đã rất thành công với dự án “đầu tay” HausNeo.

Luôn tập trung xây dựng những dự án căn hộ chất lượng, vừa túi tiền, chủ đầu tư EZ Land ít nhiều đã tạo được dấu ấn nhất định trên thị trường bất động sản Tp.HCM. Cùng với đó, các dự án căn hộ với cảm hứng thiết kế Bauhaus của EZ Land cũng hứa hẹn sẽ là “chốn an cư” dài lâu mà nhiều người trẻ chờ đón.

  

THÀNH TỰU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN EZLAND VIỆT NAM

– Năm 2007: Ra mắt Qũy Đầu tư đầu tiên.

– Năm 2014: Thành lập EZ Land, tập trung phát triển vào Thị trường căn hộ tầm trung. 

– Năm 2016: Thành lập Quỹ Nhà ở giá hợp lý đầu tiên của Việt Nam với nền tảng từ Luxembourg. 

– Năm 2017: 

 • Liên doanh hợp tác với Quỹ bất động sản Pan Asian Singapore.
 • Ra mắt thành công Dự án căn hộ HausNeo.
 • Giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất tại Việt Nam được DotProperty công nhận.

– Năm 2018:

 • Ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược với CBRE về Quản lý và Vận hành Dự án của EZ Land
 • Giải thưởng Công trình xanh EDGE do Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group) công nhận.
 • Ra mắt thành công Dự án căn hộ HausBelo với tổng quy mô 888 căn hộ vào cuối năm 2018.
 • Giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á do DotProperty công nhận.
 • Giải thưởng Nhà Phát triển Bất động sản tiêu biểu năm 2018 (Vietnam Outstanding Property Awards 2018).

– Năm 2019: 

 • Tổ chức thành công Lễ Khánh thành và bàn giao căn hộ HausNeo
 • Chứng nhận EDGE Champion từ IFC – Thành viên của Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group).
ez-land-nhan-giai-thuong-can-ho-tam-trung

Ezland nhận giải thưởng căn hộ tầm trung

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ EZLAND

- TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và quyền sở hữu đất, nhà ở.
 • Tư vấn về môi giới và xúc tiến thương mại.
 • Lập dự án đầu tư và quản lý dự án. (Không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình).

- THI CÔNG XÂY LẮP

 • Xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng. Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thi công san lấp mặt bằng, xây dựng đường dân và xây dựng các trạm điện đến 110 KV.
 • Trang trí nội thất và ngoại thất thông minh.

- ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

 • Đầu tư xông trình xây dựng, đầu tư tạo lập nhà để bán, cho thuê.
 • Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất để cho thuê đất đã có sẵn hạ tầng.

- MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 • Cho thuê nhà ở
 • Cho thuê văn phòng
 • Cung cấp dịch vụ BĐS cho các ngân hàng, tổ chức quốc tế,…

- ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

 • Nhà cửa đất đai, cao ốc, văn phòng, dự án đầu tư, khách sạn, nhà xưởng,…
 • Sàn giao dịch bất động sản.

- MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH KHÁC

 • Nghiên cứu thị trường, phân tích thị trường.
 • Thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin thị trường. (Trừ các thông tin nhà nước cấm hay các dịch vụ điều tra).
 • Đại diện thương nhân.
 • Sản xuất, lắp đặt, mua bán vật liệu xây dựng, vật tư ngành nước, các vật phẩm trang trí nội thất và ngoại thất trong xây dựng. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

CÔNG-TY-EZLAND-VIỆT-NAM

TUYÊN NGÔN CỦA EZLAND VIỆT NAM

- Tại EZLand, mọi thành viên có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng và bền vững với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt kết hợp với nguồn gốc từ châu Âu và bề dày kiến thức cũng như kinh nghiệm toàn cầu, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp nhà ở đột phá đáp ứng nhu cầu hiện đại.

- Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như TP. Hồ Chí Minh hàng đầu châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhà ở cho bộ phận lao động trẻ. EZLand giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh, đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư quý giá.

- Với nguồn vốn từ các quỹ đầu tư tư nhân và tổ chức cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản, EZLand đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Đó chính là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam.

 

ĐỘI NGŨ EZLand

- Đội ngũ EZLand Việt Nam là một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo.  

- Thông qua Dự án đầu tiên – Haus, chúng tôi đo chứng minh được năng lực, trình độ và sự am hiểu về thị trường địa phương thông qua những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng và thu hút nhiều Nhà đầu tư uy tín. 

- Trong tương lai, đội ngũ quản lý của EZLand sẽ là “cầu nối” cho nhiều nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam và khẳng định vị thế của Doanh nghiệp.

doi-ngu-ezland

Đôi ngủ Zland Việt Nam

 

THÁP NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

- Khi mua căn hộ, khách hàng thường cân nhắc các yếu tố sau:

 • GIÁ HỢP LÝ: Căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đến 1,9 tỷ VNĐ (khoảng 48,000 USD - 82,000 USD).
 • VỊ TRÍ: Thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố tối đa là 35 phút.
 • AN TOÀN: Bảo vệ, camera giám sát, an ninh khu vực, các biện pháp bảo hộ – bảo vệ trẻ em và phòng chống cháy nổ.
 • CHẤT LƯỢNG: Chất lượng vật liệu và mức độ hoàn thiện của sản phẩm khi bàn giao đúng với cam kết của chủ đầu tư.
 • THUẬN TIỆN: Công tác bảo trì căn hộ tốt và các tiện ích thân thiện với gia đình.

 

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi EZLand phát triển các dự án đầu tiên. Dân số toàn thành phố đã đạt đến 13 triệu người với mức tăng trưởng trung bình 2.28% mỗi năm. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu nhà ở tầm trung chất lượng tốt dành cho các cặp đôi, gia đình trẻ tại thành phố có mật độ dân cư dày đặc nhất cả nước.

Ngoài ra, TPHCM cũng là một trong những thành phố tăng trưởng GDP hàng đầu châu Á, với dự đoán sẽ giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện tại ít nhất trong bốn năm tới. Do sự mở rộng đô thị, quỹ đất trong trung tâm thành phố bị thiếu hụt; từ đó, người dân bắt đầu dịch chuyển ra các khu vực ngoại thành với tiêu biểu là sự thành lập TP. Thủ Đức. Xu hướng này thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, với việc hình thành các tuyến đường cao tốc, cầu, sân bay quốc tế và các tuyến tàu điện trên cao. 

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

- EZLand tin rằng đầu tư và phát triển bền vững là hai trọng tâm quyết định sự thành công doanh nghiệp. Chúng tôi xem trọng lợi ích lâu dài của tất cả các bên liên quan và nỗ lực trở thành nhà phát triển bất động sản có tiêu chuẩn an toàn và đạo đức doanh nghiệp hàng đầu. Qua đó, xây dựng nền tảng cùng tương lai vững chắc cho sự thịnh vượng và con người Việt Nam.

- Các yếu tố phi-tài-chính (Môi trường – Xã hội – Quản trị hay ESG) đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển của EZLand. Năm 2020, chúng tôi lần đầu tham gia Bảng Đánh Giá Bất Động Sản Bền Vững Toàn Cầu GRESB và đạt số điểm 71/100 – trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có tên trong hệ thống uy tín này. GRESB giúp chúng tôi đánh giá hiệu suất ESG nhằm xác định các rủi ro cốt lõi trong quy trình vận hành, từ đó nâng cao cơ sở quản trị, đặc biệt về nghĩa vụ báo cáo tài chính và chống gian lận

- Năm 2021, EZLand tiếp tục cụ thể hoá chiến lược ESG với việc gia nhập Nguyên Tắc Đầu Tư Có Trách Nhiệm Của Liên Hiệp Quốc UNPRI. Là doanh nghiệp thứ ba tại Việt Nam tham gia UNPRI, EZLand cam kết quản trị rủi ro liên quan đến ESG và áp dụng các tiêu chí này vào mọi quyết định kinh doanh nhằm tối ưu hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

- Đối với dự án, EZLand hướng tới cắt giảm tiêu thụ năng lượng và tạo ra môi trường sống khoẻ mạnh cho cư dân. Năm 2019, Công ty được IFC – Tổ chức Tài chính Thế giới trao tặng danh hiệu EDGE Champion. Chứng nhận Công trình xanh EDGE công nhận dự án đạt tối thiểu 20% hiệu quả năng lượng, gồm điện, nước và năng lượng tiêu tốn so với các dự án cùng phân cấp.

- Dịch COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam cũng như lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, chính cuộc khủng hoảng này càng khiến chúng tôi tin tưởng vào lộ trình phát triển đang theo đuổi. Chúng tôi hiểu rằng hành trình ESG còn dài với nhiều cột mốc cần đạt được, nhưng sự kiên định hướng đến phát triển bền vững chính là tầm nhìn, sứ mệnh và trách nhiệm của EZLand trong những năm tiếp theo.

 

SỨ MỆNH CÔNG DÂN DOANH NGHIỆP

- Công Dân Doanh Nghiệp là mục tiêu mà EZLand hướng tới trong năm 2021 và những năm tiếp theo; giúp hoàn thành quyền và nghĩa vụ của một công dân dưới vai trò doanh nghiệp.

- Các chính sách Công Dân Doanh Nghiệp làm củng cố lòng trung thành của nhân viên và khách hàng, thu hút đầu tư. Đồng thời, tạo ra những dự án bền vững hơn và tạo dựng danh tiếng ngày một tích cực. Tất cả tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của EZLand.

 

NỖ LỰC ĐẦU TIÊN MÀ EZLAND ĐỊNH HƯỚNG

 • Đào tạo, nâng cao năng lực và tinh thần nhân viên
 • Cải thiện phương thức quản lý và vận hành của các dự án hiện tại và sắp tới
 • Gắn kết với cộng đồng trong và gần khu vực dự án
 • Làm việc với các đối tác phi chính phủ, phi lợi nhuận để triển khai nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện
 • Tích cực nghiên cứu để tìm ra sáng kiến mới thân thiện với môi trường trong khi vẫn giữ mức giá bán sản phẩm hợp lý.
lich-su-hinh-thanh-ez-land-viet

Lịch sử hình thành Chủ đầu tư Zland Việt Nam

 

 CÁC GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

- SỰ TÍN NHIỆM VÀ TÍNH MINH BẠCH

 • Chúng tôi tuân thủ Nguyên Tắc Đầu Tư Có Trách Nhiệm (PRI) và hệ thống tiêu chuẩn bất động sản bền vững GRESB để xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu dựa trên sự trung thực.

- AN TÂM

 • EZLand có sự hỗ trợ từ hai nguồn – các Quỹ trực thuộc gồm AFH và VEMC II; và các đối tác tổ chức và doanh nghiệp liên doanh uy tín.

- DANH MỤC ĐẦU TƯ XUẤT SẮC

 • Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZLand đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường. EZLand thành công trong việc xác định sớm các vị trí dự án tiềm năng cao tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

- LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐẦY HỨA HẸN

 • EZLand cam kết vào chất lượng trong từng dự án, tạo ra các giá trị lâu dài cho nhà đầu tư và khách hàng.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ EZLAND VIỆT NAM ĐÃ & ĐANG TRIỂN KHAI

EZ Land hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung dựa trên nhu cầu thị trường. Dự án của EZ Land luôn có thiết kế mới, công nghệ tân tiến từ châu Âu, nhằm giảm thời gian thi công dự án, nâng cao chất lượng căn hộ và giảm thiểu chi phí xây dựng. Hầu hết những dự án của EZ Land sẽ được cấp Chứng chỉ EDGE về công trình xanh bởi IFC, thành viên của World Bank Group. Đây là cam kết của EZLand Việt Nam hướng tới sự phát triển bền vững và góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

EZ Land nhận thấy sự phát triển về kinh tế và mức độ gia tăng dân số nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng lại chưa có sự thiếu hụt về nguồn cung nhà ở thuộc phân khúc tầm trung cho phần lớn dân số lao động trẻ ở đây. Vậy nên chủ đầu tư này đã hướng đến là sẽ giải quyết nhu cầu ở nhà ở các khu vực trọng điểm tại Sài Gòn.

 

CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9 TPHCM

- Tên dự án: HausNeo

- Địa chỉ dự án: Đường số 11, Bình Trưng Đông, Quận 9, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: EZ Land

- Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

- Công ty thiết kế: GREEN DESIGN

- Đơn vị Quản lý và Vận hành: CBRE 

- Loại sản phẩm: căn hộ chung cư.

- Diện tích: 8,000 m²

- Mật độ xây dựng: 30%

- Số block: 2

- Số tầng: 18

- Số căn hộ: 560

- Số shophouse: 8

- Diện tích căn hộ: 45 - 67 m²

- Tiện ích: Hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng gym, sân nướng BBQ, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ,…

- Thời gian xây dựng: 07/2017

- Thời gian giao nhà: 03/2019

- Giá bán hiện tại: 1.8 – 2.35 tỷ/căn.

Dự án Căn hộ HausNeo Quận 9

Dự án Căn hộ HausNeo Quận 9

 

CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9 TPHCM

HausBelo ứng dụng giải pháp “xanh” trong thiết kế, dự án HausBelo đã xuất sắc nhận được Chứng chỉ Công trình Xanh EDGE từ Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group). HausBelo cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á từ DotProperty.

 - Tên dự án: HausBelo

 - Vị trí dự án: Khu dân cư Minh Sơn, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

 - Đơn vị quản lý dự án: CBRE.

 - Đơn vị thiết kế dự án: Green Design.

 - Đơn vị xây dựng dự án: Cofico.

 - Đơn vị giám sát dự án: Artelia Group.

 - Tổng diện tích dự án: 13,333m2.

 - Loại hình: Chung cư Quận 9.

 - Số block: Gồm 3 block căn hộ, tổng số 888 căn hộ. 

- Loại hình căn hộ: Từ 1PN – 3PN (diện tích từ 45 – 80m2).

 - Tình trạng bàn giao: Hoàn thiện nội thất cơ bản.

Dự án Căn hộ Chung Cư Hausbelo Quận 9

Dự án Căn hộ Chung Cư Hausbelo Quận 9

 

 CĂN HỘ HAUSVIVA QUẬN 9 TPHCM

- Tên dự án: HausNima

- Vị trí dự án: Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: EZLand Việt Nam

- Đơn vị thiết kế dự án: Green Design.

- Tổng thầu xây dựng: COFICO.

- Tổng diện tích dự án: rộng 6ha.

- Mật độ xây dựng: 30%.

- Số block: Gồm 4 block căn hộ cao 25 tầng.

- Số lượng căn hộ: 1,803 căn hộ

 - Loại hình căn hộ: 1PN – 3PN (diện tích tương ứng từ 45 – 108m2).

 - Thời gian bàn giao: Dự kiến quý IV/2021.

Dự án Căn hộ Hausviva Quận 9

Dự án Căn hộ Hausviva Quận 9

 

 CĂN HỘ HAUSNIMA QUẬN 9 TPHCM

- Tên thương mại: HausNima

- Vị trí: Đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: EzLand

- Thiết kế: Thiết kế concept: Ez Land

- Tổng thầu xây dựng: Coteccons

- Thi công móng cọc: Coteccons

- Tổng diện tích: 60.000 m2

- Mật độ xây dựng: 46,8 %

- Loại hình: Căn hộ cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Quy mô dự án: 21 tầng, 4 tháp, 1788 căn hộ

- Loại căn hộ:

 • 1PN: 48m2
 • 1+1PN: 52.7 m2
 • 2PN: 62 m2, 67 m2
 • 3PN: 72 m2

- Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao, Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

- Khởi công xây dựng: Quý IV/2019

- Dự kiến bàn giao: Năm 2022

- Pháp lý: Sổ hồng

phoi-canh-tong-the-du-an-hausnima-quan-9

Dự án Căn hộ HausNima Quận 9

 

 ĐIỂM MẠNH NHỮNG DỰ ÁN MÀ EZLAND ĐÃ PHÁT TRIỂN RA THỊ TRƯƠNG

- EZ Land Là chủ đầu tư mới nhưng EZLand đang dần chứng minh được năng lực và uy tín  của họ trên thị trường với các điểm hay sau:

 • Pháp lý dự án sạch: Là chủ đầu tư nước ngoài nên nhân tố pháp lý được công ty đặt lê hàng đầu. Các dự án EZ Land có pháp lý hoàn chỉnh mới xây dựng, nên Sau thời điểm bàn giao sổ ra rất nhanh để banf giao cho khách hàng.
 • Tiến độ thi công nhanh, điển hình như tại HausNeo vượt tiến độ so với cam kết. Song song với đo chất lượng công trình cũng khá được chủ đầu tư đảm bảo.
 • Thiết kế độc đáo theo phong cách tối giản, chú trọng đến tính công năng. Hệ thống tiện ích và cảnh quan cây xanh được chủ đầu tư chú trọng.
 • Bàn giao chuẩn như đã hứa với khách hàng theo như trên hợp đồng.
 • Được quản lý vận hành bởi CBRE, đơn vị quản lý cao cấp thế giới thường được các chủ đầu tư lớn chọn lựa cho dòng căn hộ cao cấp.
 • Chính sách thanh toán trải dài: Với EZ Land chỉ đơn giản là thanh toán 47% giá trị căn hộ trước khi nhận nhà.

 

Chủ đầu tư Pumyang Descon là liên doanh giữa Công ty Xây dựng Pumyang và Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp DESCON. Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon thành lập năm 1976 đến nay, công ty từng bước cố gắng, kiên định vượt qua khó khăn và không ngại phát triển. Trải qua hơn 41 năm, với mong muốn thay đổi diện mạo ngành xây dựng Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, Descon luôn cố gắng tự cải tiến, tiên phong cập nhật và áp dụng công nghệ mới vào xây dựng.

Việc áp dụng công nghệ mới giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong thiết kế và xây dựng, tiết kiệm nhân công và rút ngắn những thao tác thủ công, đẩy mạnh tiến độ dự án. Điển hình như trở thành một trong những công ty xây dựng đầu tiên xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:1994 (2000), ISO 9001:2000 (2004), ISO 9001:2008 (2009), cúp vàng ISO do Bộ Khoa Học và Công Nghệ trao tặng, cúp vàng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” (2008).

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ PUMYANG DESCON TẠI ĐÂY

 

 *** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ EZLAND VIỆT NAM ***

- Nếu trước đây thị trường căn hộ chung cư Quận 9 vốn quen với các thương hiệu lớn như Khang Điền, Nam Long, Đất Xanh,… Thì Chủ đầu tư EZLand là thương hiệu mới những chất lượng bàn giao thực tại không thua các tên tuổi lớn. Và các dự án của chủ đầu tư đó cũng đáng Để ý đến để chọn lựa mua tại Quận 9.

 - Nội dung bài viết do đội ngủ nhân viên chúng tôi tổng hợp, đã cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam và các dự án EZ Land đã và đang triển khai trên thị trường. Để biết thêm thông tin dự án sắp triển khai của Ezland trong thời gian tới, quy khách Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án tập đoàn EZ Land qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline