Điền Phúc Thành

Mục lục nội dung

Điền Phúc Thành là ai? Điền Phúc Thành là Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành hoạt động chủ yếu trong mảng xây dựng và bất động sản. Công ty Điên Phúc Thành đã tạo nhiều tiếng vang và uy tín trong lòng khách hàng. Bài viết sau đây chudautu.com.vn xin được chia sẻ thông tin các dự án của Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành.

 • Điền Phúc Thành
 • Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
 • Thành lập: 2004
 • Địa chỉ: 41 Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐIỀN PHÚC THÀNH

CHỦ ĐẦU TƯ ĐIỀN PHÚC THÀNH với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành thành lập ngày 19/02/2004 với mã số thuế là 0303191931. Điền Phúc Thành tọa lạc tại 162 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà các loại, hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ.

Doanh nghiệp quy tụ những doanh nhân trẻ thành công, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những tài năng sáng tạo bên cạnh những nhân tố quan trọng để Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành trở thành một công ty năng động và luôn tạo ra các cơ hội cho chính doanh nghiệp cùng mọi đối tác.

Điền Phúc Thành trong 16 năm hoạt động công ty đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng với tiêu chí đặt uy tín, chất lượng lên đầu. Các thiết kế căn hộ của Điện Phúc Thành đều vận dụng tối đa diện tích, thân thiện với thiên nhiên, tỉ mỉ, chăm chuốt trong từng chi tiết nhỏ. Đó chính là một trong những điểm thu hút khách hàng lựa chọn các dự án của công ty làm nơi an cư lâu dài và nơi đầu tư chiến lược.

logo-dien-phuc-thanh

ĐIỂM MẠNH CÔNG TY ĐIỀN PHÚC THÀNH

Điền Phúc Thành Là công ty chuyên về xây dựng, kinh doanh bất động sản nên lĩnh vực hoạt động của Điền Phúc Thành rộng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Giáo dục tiểu học
 • Giáo dục mầm non
 • Chuẩn bị mặt bằng
 • Xây dựng nhà các loại
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
 • Hoạt động thiết kế chuyên dụng
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Sứ mạng Điền Phúc Thành

 • Tăng cường tính minh bạch cho thị trường bất động sản, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có đặc điểm, giá cả, vị trí,… phù hợp với nhu cầu thị trường;
 • Tạo dựng, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty;
 • Mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, đối tác, chủ dự án;
 • Gia tăng giá trị thương hiệu của chủ đầu tư, đối tác;

Định Hướng Phát Triển Điền Phúc Thành

Năng lực vượt trội và ưu thế trong Đầu tư, Tư vấn và tổ chức kinh doanh là nền tảng để Công ty Điền Phúc Thành phát triển và cung cấp các sản phẩm cho các cá nhân và doanh nghiệp năng động cùng phát triển trong lĩnh vực bất động sản:

- ĐẦU TƯ: Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có nhiều giá trị và lợi ích từ các sản phẩm của chúng tôi cung cấp:

- TƯ VẤN: Chúng tôi luôn tìm tòi Sáng tạo, Cải tiến và tìm kiếm Cơ hội mới với mong muốn mang đến nhiều thông tin hữu ích có thể kiểm soát rủi ro và mang đến lợi ích cho khách hàng.

- KINH DOANH: Chúng tôi luôn liên tiếp phát triển và mong muốn hợp tác phát triển cùng theo với khách hàng

- ĐÀO TẠO: nhân lực là nhân tố quan trọng tạo ra sức mạnh, luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Không ngừng nỗ lực xây dựng nền văn hóa, để cùng trở nên công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung của công ty. “Cùng thành công” không chỉ đơn giản là một bản sắc văn hóa mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ ĐIỀN PHÚC THÀNH

Điền Phúc Thành sau nhiều năm hình thành xây dựng và phát triển đến nay, Điền Phúc Thành đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp bao gồm nhiều phâm khúc như:

DỰ ÁN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN

- Tên dự án: Phúc An Viên

- Vị trí: phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM

– Diện tích 186.539,1m2.

Công viên Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên được xem là nghĩa trang hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Từ trung tâm thành phố, bạn có thể đến đây theo đường Xa lộ Hà Nội hoặc qua hầm Thủ Thiêm. Phúc An Viên Quận 9 là công trình nghĩa trang mang nét văn minh hiện đại. Với tầm vóc và quy mô khu vực, công viên nghĩa trang đáp ứng được nhu cầu ngày càng khan hiếm đất nghĩa trang. Ngoài ra, nơi đây còn giải quyết được tình trạng mất mỹ quan đô thị. Khắc phục được vấn đề  ô nhiễm môi trường của một số nghĩa trang truyền thống. Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên diện mạo một công viên nghĩa trang hoàn toàn mới. Phúc An Viên còn mang giá trị về mặt cảnh quan và quy hoạch.

Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

 

KHU DÂN CƯ BIỆT LẬP CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH

- Tên dự án: Centana Điền Phúc Thành

- Vị trí: mặt tiền đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành

- Sản phẩm: đất nền, nhà phố liền kề thương mại và nhà phố liền kề vườn được quy hoạch thành một khu dân cư bán biệt lập, 

- Tổng diện tích 149.391,7 m2

- Centana Điền Phúc Thành được quy hoạch với diện tích đất ở 65.027,5 m2; đất thương mai dịch vụ 6.473 m2; đất công cộng có mục đích kinh doanh 20.180,74 m2 và đất công cộng khác không kinh doanh 57.710,46 m2.

- Dự án có quy mô 430 nền nhà phố và 58 nền nhà phố thương mại,

- Diện tích: từ 80 m2 – 180 m2.

- Tiện ích: Hồ bơi, công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường học, shophouse, khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ, bảo vệ,…

- Nhà xây theo mẫu (sổ đất đứng tên công ty): 80 m2 (5×16), 100 m2 (5×20), 140 m2 (7×20)

- Đất nền xây dựng tự do (sổ đất ra tên cá nhân trực tiếp khách hàng mua): 56 m2 (4×14), 80 m2 (5×16), 100 m2 (5×20), 110 m2 (5×22).

- Xây dựng: 1 trệt 2 lầu 1 tum

- Khoảng lùi: Lùi trước 3m, lùi sau 2m

- Đường nội khu: từ 9-20m, đường quy hoạch đi qua dự án 30m

- Các giai đoạn triển khai:

 • Giai đoạn 1: Khu dân cư biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành
 • Giai đoạn 2: Rio Grande 1 và Rio Grande 2
 • Giai đoạn 3: Rio Grande 3
 • Giai đoạn 4: Rio Bonito 1
 • Giai đoạn 5: Rio Bonito 2
 • Giai đoạn 6: Khu căn hộ MT Eastmark City (dự kiến tháng 6/2021 ra mắt)

- Pháp lý: đã bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Dự án Khu dân cư biệt lập Centana Điền Phúc Thành

Dự án Khu dân cư biệt lập Centana Điền Phúc Thành

CĂN HỘ D'LUSSO QUẬN 2

+ Tên dự án: D’Lusso

+ Vị trí: đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

+ Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

+ Diện tích khu đất: 11,513m2

+ Quy mô: 2 block cao 22 tầng

+ Tổng số căn hộ: 461 căn

+ Diện tích căn hộ: 46 – 100 m2 (căn hộ 1 – 3 phòng ngủ) và Penthouse

+ Tiện ích đẳng cấp: khu thể thao (hồ bơi, đường chạy bộ ven sông), sảnh đón khách sang trọng, rạp hát ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, dịch vụ spa, thư viện, khu BBQ…

+ Hình thức sở hữu: người Việt Nam sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài 50 năm

+ Thời điểm khởi công: Quý IV/2019

+ Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý IV/2021

phoi-canh-tong-the-du-an-dlusso-quan-2

Tổng thể că hộ D'lusso Quận 2

 

CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 được thiết kế theo phong cách căn hộ khách sạn 5 sao dành cho doanh nhân, với 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc rất tiện lợi. Tất cả dịch vụ tiện ích liền kề tại dự án đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và làm việc tối đa cho doanh nhân. Vì được chú trọng đến các mảng xanh nên mật độ xây dựng toàn khu chiếm 37%. Giúp cho cư dân có cuộc sống trong lành, không khí mát mẻ, thư giãn sau một người làm việc mệt mỏi. Với các tiện ích này rất thích hợp cho nhu cầu sống xanh – sạch – đẹp hiện nay. 

Căn hộ Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa, là trung tâm bán đảo Thủ Thiêm. Nằm ngay góc 5 mặt tiền huyết mạch tại Quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung. Bên cạnh đó Căn hộ Centana Thủ Thiêm còn được thừa hưởng những tiện ích của các khu đô thị lớn nổi bật như:  Khu đô thị Sala, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Khu Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Thảo Điền, Trung tâm hành chính Quận 2.

Tổng quan dự án Centana Thủ Thiêm

- Tên dự án: Centana Thủ Thiêm

- Vị trí: tại 36A đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM

- Diện tích: 17.940 m2.

- Loại hình: Căn hộ Quận 2, Officetel.

- Quy mô: 2 block cao 31 tầng.

- Quy mô: block A cao 15 tầng với 196 căn hộ dịch vụ (officetel) và block B cao 31 tầng gồm 422 căn hộ.

- Tiện ích vượt trội cũng đã làm nên tên tuổi cho Centana Thủ Thiêm. Công viên được xây dựng trên 5000m2 thiết kế theo phong cách Safari giúp cư dân có không gian thư giãn, tạo những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình những dịp cuối tuần. Hồ bơi tràn được thiết kế tích hợp với khu Gym-Spa-Coffee shop vừa tận dụng được không gian, tạo thành khu tích hợp sang chảnh tạo nên sự thuận tiện cho cư dân tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt ở tầng trệt dự án còn bố trí hàng loạt những tiện ích như: siêu thị, khu giặt là, nhà trẻ, trung tâm thương mại…

- Giá hiện tại: 38 – 40tr/m2.

Centana Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2

 

CĂN HỘ RICCA QUẬN 9

- Tên dự án: Ricca

- Vị trí: D7 Gò Cát, phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

- Tổng diện tích đất: 12,657.3 m2

- Mật độ xây dựng dự kiến: 30%

- Quy mô: gồm 2 Block, cao 18 tầng, diện tích từ 50 – 75m2 (1PN – 3PN)

- Số lượng căn hộ dự kiến: 549 căn hộ và 23 căn Shophouse

 Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

- Thời gian bàn giao: Quý 4 /2021

- Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài với người Việt Nam

- Giá bán tham khảo: 29 triệu/m2 (Chưa VAT)

phoi-canh-tong-quan-du-an-ricca

Tổng thể căn hộ Ricca Quận 9

 

CĂN HỘ PRECIA QUẬN 2

Precia là tên thương mại của Block 2 thuộc Dự án D’Lusso tại Mặt tiền Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM. do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Precia tổ hợp căn hộ chung cư, Shophouse và Penhouse nằm ngay mặt tiền Ngyễn Thị Định, sở hữu vị trí đẹp nhất nằm ngay trung tâm quận 2. Ưu điểm vượt trội, lợi thế nằm ven sông đắt giá, dự án hưởng lợi từ thiên nhiên trong lành, không khí mát mẻ cùng vị trí giao thông kết nối thuận tiện.

- Tên dự án: Precia

- Vị trí: Đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành

- Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

- Đơn vị Thiết kế Kiến trúc: Green Design

- Đơn vị Thiết kế Nội thất: Hai Decor

- Tổng thầu Xây dựng: Phước Thành

- Giám sát thi công:  SCQC2

- Đơn vị Quản lý vận hành: CBRE

- Ngân hàng Bảo lãnh: AgriBank

- Quy mô dự án: 1,15 ha

- Số Block căn hộ: 2 Block với tên gọi là D’Lusso & Precia 

- Diện tích Precia: 7.156,4m2

- Mật độ xây dựng: 28,7% (khối tháp)

- Số tầng cao: 23 tầng (2 tầng hầm, 3 tầng TTTM)

- Tổng số căn hộ 333 căn hộ & 8 shophouse

- Diện tích căn hộ: 46 – 100 m²

- Tiện ích nội khu: Hồ bơi vô cực trên cao, cabana phủ xanh, Gym & Yoga, sky garden, thác nước & hồ cảnh quan thơ mộng,…

- Thời gian bàn giao nhà: Quý 4/2022

- Pháp lý dự án: Sở hữu lâu dài

- Tiến độ thi công tháng 5/2020: Hiện trạng thực tế đã hoàn thành xong phần móng

- Giá bán căn hộ: 55 Triệu/m²

phoi-canh-du-an-precia-quan-2

Tổng thể căn hộ Precia Quận 2

 

Tổng Kết Chủ đầu tư Điền Phúc Thành.

- Với tiêu chí kinh doanh tập trung vào sự uy tín và chất lượng, Điền Phúc Thành xứng đáng góp mặt trong top những công ty bất động sản hót nhất hiện nay. Các dự án của công ty luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư khi còn chưa đi vào hoạt động. Chính vì thế, việc lựa chọn căn hộ của công ty làm nơi an cư hoặc kinh doanh chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

 

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) thành lập năm 2008, một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán (MCK: SAM). Samland hoạt động lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Với phương châm uy tín trong từng giao kết và chất lượng trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. SACOMLAND luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên nhằm đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao trong các dịch vụ như tư vấn bất động sản, quản lý xây dựng, quản lý bất động sản,... Với gần 10 năm kinh nghiệm Samland đã và đang từng bước chinh phục thị trường, khách hàng và đối tác bằng những dự án mang dấu ấn riêng. Điển hình lcác dự án: Samland Giai Viet, Samland Riverview, Samland Riverside, Samland Airport, Samsora Riverside…

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SAMLAND TẠI ĐÂY

 

*** Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành, hay các dự án chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã và đang làm trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các dự án Điền Phúc Thành qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline