Đất Phương Nam

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Đất Phương Nam là ai, chủ đầu tư có uy tín không, tài chính Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam như thế nào? Công ty Đất Phương Nam đã triển khai ra thị trường những dự án nào? Để có cái nhìn tổng quan hơn về Chủ đầu  tư Đất Phương Nam, Hãy tham khảo bài viết do đội ngủ nhân viên của chudautu.com.vn tổng hợp thông sau đây.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐẤT PHUO 

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT PHƯƠNG NAM với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam, được thành lập từ năm 2001Công ty Đất Phương Nam chuyên kinh doanh các loại nhà ở, đặc biệt là các căn hộ nhà cao tầng do chính công ty tự đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý công trình khi đưa vào sử dụng. Căn hộ không những đẹp, đầy đủ tiện nghi và tiện ích mà còn bền vững, an toàn. Đất Phương Nam luôn đề ra chiến lược hoạt động của mình trong từng giai đoạn và thực thi một cách sát sao và nghiêm túc. Trong từng thời điểm, công ty có những biện pháp, hành động cụ thể và kịp thời để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Sau hơn 10 năm hoạt động, từ một công ty với vốn điều lệ 1,20 tỷ đồng vào năm 2000, đến nay vốn điều lệ của công ty đã là 180 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn lãi để lại của công ty.

Trên con đường phát triển, Đất Phương Nam đã không chọn con đường tắt và hẹp để nhanh thành đạt mà đã chọn con đường dài với nhiều nỗ lực để cung cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ có chất lượng cao trong xây dựng, có tính thẩm mỹ trong kiến trúc, hợp lý trong thiết kế, tiện ích trong sử dụng và thông thoáng trong sinh hoạt. Một căn hộ gắn kết được cả ba yếu tố " Con người, Thiên nhiên và Cuộc sống hiện đại”.

Logo Chủ đầu tư Đất Phương Nam

Logo Chủ đầu tư Đất Phương Nam

Với triết lý kinh doanh “tìm kiếm lợi nhuận dựa trên sự hài lòng của khách hàng”, Đất Phương Nam Group đã và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất và quảng cáo tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, Đất Phương Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tư vấn thiết kế và ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật cho các công trình, dự án quy mô lớn trong và ngoài nước và được các đối tác đánh giá cao.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên bao gồm các Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ; Đất Phương Nam không ngừng sáng tạo và tạo ra sự khác biệt để ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường, là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng hợp tác, gửi gắm công trình của mình.

Đất Phương Nam Group chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đất Phương Nam trong suốt thời gian vừa qua, và mong muốn được tiếp tục hơp tác với quý vị trong những giai đoạn tiếp theo, tất cả vì một mục tiêu “Khách hàng hưng vượng – Đất Phương Nam thành công”

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT PHƯƠNG NAM ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ ĐẤT PHƯƠNG NAM TOWER

Đất Phương Nam Tower được Công ty Đất Phương Nam làm chủ đầu tư, xây dựng trên đường Chu Văn An, với một khoảng không gian rộng đẹp và thoáng đãng. Công tác an ninh của toàn khu cao ốc được đảm bảo bằng hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại khu vực để xe, khu thương mại và các lối đi hành lang, tất cả được nối về trung tâm quản lý tòa, để đảm bảo an toàn cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn bố trí: siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, phòng mạch, dịch vụ công cộng.

- Tên dự án: Đất Phương Nam Tower

- Chủ đầu tư: Đất Phương Nam

- Vị trí: 241 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích: 8,191 m²

- Diện tích xây dựng: 6,446 m²

- Số block3

- Số tầng18

- Số căn hộ: 350

- Diện tích căn hộ: 102 - 140 m²

- Thời gian giao nhà: 01/2007

image

Tổng thể dự án căn hộ Đất Phương Nam Tower

 

Công ty Vcon Tấn Trường hoạt động 2007, chuyên cung cấp dịch vụ về phát triển bất động sản, quản lý dự án, quản lý xây dựng, tư vấn đầu tư, quản lý căn hộ và giao dịch bất động sản, mạng lưới kinh doanh vững chắc trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và tư vấn xây dựng dựa trên sự tin cậy. Các dự án công ty đã triển khai: Cao ốc căn hộ V-star tại Quận 7, Tp.HCM, Tòa nhà văn phòng Hannam tại Quận 1 Tp.HCM, khu dân cư Tân Trường Quận 7,... XEM THÔNG TIN VCON TẤN TRƯỜNG TẠI ĐÂY

--- Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp thông tin Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam, cũng như những dự án mà Chủ đầu tư Đất Phương Nam đã triển khai. Để biết thêm thông tin về Chủ đầu tư Đất Phương Nam hay dự án Đất Phương Nam sắp triển khai, hãy để lại thông tin để được đội ngủ chuyên viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline