Daewon Thủ Đức

Mục lục nội dung

Daewon Thủ Đức là ai? Chủ đầu tư Daewon có uy tín không, Tài chính Công ty Daewon ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon và các dự án Daewon đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Daewon
 • Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon
 • Thành lập: 2004
 • Địa chỉ: 1 Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÀ DAEWON THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư Daewon Thủ Đức với tên gọi Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức. Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức (tiền thân là công ty Liên doanh Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức) được thành lập vào năm 2004 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản theo giấy chứng nhận đầu tư số 41103200009 được cấp bởi Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.. Với sự kết hợp uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản của tập đoàn xây dựng Daewon – Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức ngay từ bước đầu thành lập đã không ngừng nỗ lực hoạt động và đã xây dựng hết sức thành công và đã đưa vào sử dụng từ đầu năm 2007 khu chung cư Cantavil – An Phú tại Quận 2 gồm 390 căn hộ. Trên đà phát triển mạnh mẽ, Daewon – Thủ Đức đang triển khai xây dựng khu trung tâm phức hợp 36 tầng gồm khu thương mại mang tầm cỡ quốc tế, văn phòng hiện đại và căn hộ sang trọng Cantavil Premier tại Quận 2 theo giấy phép xây dựng số 166/GPXD và dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Cantavil Long Hải tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Logo Chủ đầu tư Daewon Thủ Đức

Logo Chủ đầu tư Daewon Thủ Đức

Cùng với mục tiêu chú trọng phát triển hướng đến thị trường bất động sản cao cấp để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế trong thời đại mới của Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất và những dich vụ tốt nhất.

Chủ đầu tư Daewon Thủ Đức Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon Thủ Đức. Để bắt kịp sự phát triển và cạnh tranh sự đa dạng hoá của các doanh nghiệp xây dựng trên thị trường mở, tất cả các nhân viên của Công ty Daewon Thủ Đức sẽ nỗ lực không ngừng để đáp ứng được nguyên tắc quản lý xây dựng của thế kỷ 21.

 

THÔNG TIN CÔNG TY DAEWON - THỦ ĐỨC

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ DAEWON - THỦ ĐỨC

- Tên quốc tế: DAEWON - THU DUC HOUSING DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

- Mã số thuế: 0303183024

- Địa chỉ: số 1, ấp 3 (Khu đô thị mới An Phú), Phường An Phú, Quận 2, TpHCM, Việt Nam

- Người đại diện pháp luật: SO TAI WAN

- Ngày hoạt động: 2007-09-20

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Linhvuc-hoat-dong

Lĩnh vực hoạt động Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức

 

THƯ CHỦ TỊCH DAEWON

Daewon, chúng tôi.... Mong đợi có nhiều cơ hội hơn nữa trong việc thử thách thế giới, mở rộng nền văn hóa nhà ở cao cấp vượt khỏi tầm Châu Á và Hàn Quốc để hướng đến toàn cầu.

Cảm ơn quí vị đã ủng hộ Công ty TNHH Xây dựng Daewon. Toàn thể nhân viên luôn nỗ lực hết mình với chủ nghĩa nhân văn, luôn vì môi trường và lý tưởng mới về nguyên tắc quản lý cho ngành xây dựng trong thế kỷ 21. Để bắt kịp với tốc độ phát triển và sự đa dạng về ngành kinh doanh xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng và xây dựng có chất lượng và chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9002.

Từ lâu chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhằm phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Trong quá trình thực hiện dự án, chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề trong việc làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu trong văn hóa xây dựng của thế kỷ 21.

Rất mong quí vị tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chúc quí khách an khang thịnh vượng. Cảm ơn quí vị.

Trân trọng kính chào !!!

chun_young_woo

Chủ tích HĐQT Ông Chun Young Woo

 

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa quý cổ đông, quý nhà đầu tư, quý khách hàng và toàn thể CB-CNV Thuduc House,

Năm 2009 tưởng chừng như nền kinh tế đã qua được khủng hoảng và bắt đầu phục hồi trở lại. Thế nhưng trong 6 tháng đầu năm 2010, tình lạm phát bước đầu đã được ngăn chặn, nền kinh tế vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố mất cân đối khá nghiêm trọng, sang quý 3, chính phủ bắt đầu nới lỏng chính sách tiền tệ thì xảy ra hàng loạt yếu tố tác động cả trong và ngoài nước làm cho lạm phát quay đầu tăng trở lại, về cuối năm 2010, tình hình kinh tế vĩ mô càng căng thẳng. Ngân sách tiếp tục bội chi lớn, cán cân thanh toán thiếu hụt, tỷ giá hối đoái ngày càng tăng sức ép cho việc phá giá đồng nội tệ, thị trường chứng khoán chậm hồi phục, chỉ số CPI tăng quá mức kỳ vọng.

Với tình hình đó, Ban Quản Trị của TDH phải cố gắng chèo chống để giữ được nhịp độ đầu tư, hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận hợp nhất của cả tập đoàn, đảm bảo cổ tức cho cổ đông, tăng được nguồn vốn và tài sản lên gần 30% so với năm trước. Tuy nhiên, dù đã tiên liệu trước về vấn đề thiếu vốn nên từ năm 2009 TDH đã hoạch định việc phát hành trái phiếu chuyển đổi nhưng do thủ tục kéo dài, đến khi phát hành được thì thị trường đã nhanh chóng đảo chiều. TDH chỉ phát hành được đợt 1 với 208 tỷ đồng trên kế hoạch 600 tỷ đồng.

Năm 2010, TDH vẫn đứng vững là nhờ sự thay đổi chiến lược kinh doanh và những giải pháp thích hợp mà Ban Quản trị đã đề ra từ đầu năm, cụ thể như sau:

- Hình thành dòng sản phẩm mới TDH – APARTMENT bao gồm hàng loạt dự án như chung cư TDH - Trường Thọ, TDH - Phước Bình, TDH - Phước Long, nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá với loại căn hộ có chất lượng cao.

- Quyết liệt đổi mới bộ máy quản trị từ cấp cao trở xuống, qua đó trong năm đã chọn được nhiều cán bộ trẻ giỏi, bổ sung cho Ban TGĐ 3 người và nhiều cán bộ khác ở cấp Giám đốc và Phó Giám đốc các bộ phận. Từ đó đã tạo ra thêm sức bật, sinh khí mới và tính năng động sáng tạo cao hơn ở đội ngũ quản trị viên.

- Xây dựng thành công hệ thống quản trị tiên tiến ERP theo giải pháp SAP với giá cả hợp lý. Việc sử dụng nguồn lực của công ty qua đó cũng trở nên thông suốt và có hiệu quả hơn.

- Tiếp tục tìm kiếm quỹ đất dự trữ thông qua việc liên doanh kiên kết với các công ty có sẵn đất nhà xưởng, thực thi chiến lược của HĐQT trong việc chuyển hướng đầu tư để hạn chế việc giải tỏa trong dân.

- Thường xuyên rà soát đánh giá việc quản lý chi phí, quản lý chất lượng xây dựng. Đặc biệt là xây dựng tốt văn hóa công ty, giữ được sự minh bạch, công khai trong công tác điều hành, trong đấu thầu, từ đó góp phần giữ sự trong sạch trong đội ngũ, cắt giảm những chi phí bất hợp lý và không hợp lệ, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm dịch vụ của công ty.

- Tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty đó là đầu tư kinh doanh bất động sản. Kể cả các hoạt động SX, DV khác cũng đều xoay quanh để phục vụ cho hoạt động kinh doanh chính hoặc tận dụng mặt bằng của các dự án BĐS để phát triển, tạo hiệu quả cộng hưởng lâu dài.

Trước bối cảnh rối ren như vậy, nhiều nhà đầu tư Bất động sản lớn trên địa bàn thành phố đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ do thiếu vốn trầm trọng và không tiêu thụ được hàng hóa để trả nợ ngân hàng. Riêng đối với ThuDuc House, trong năm 2011 cũng sẽ phải tập trung vốn vào những dự án trọng điểm, giảm bớt kế hoạch lợi nhuận (do chi phí vốn quá cao).

Các giải pháp cơ bản của BQT như sau:

- Đình hoãn các dự án mang tính trung hạn và dài hạn như các dự án Bất động sản du lịch ở Huế, hoặc một số dự án phải đền bù giải tỏa phức tạp. Tuy nhiên vẫn không bỏ qua các cơ hội có thể đem lại những dự án tiềm năng cho giai đọan kế tiếp.

- Tiếp tục tập trung vào các dự án có thể đem lại doanh thu và lợi nhuận ngay như chung cư TDH- Phước Bình, khu dân cư – TTTM Nhân Phú, khu nhà phố và biệt thự Bến Lức-Long An, khu chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức, khu TTTM và căn hộ Aquila Plaza…

- Tiếp tục huy động vốn cho các dự án thông qua việc phát hành trái phiếu công ty và tranh thủ nguồn vốn của các công ty tài chính, quỹ tín thác Bất động sản (sắp hình thành).

- Xây dựng dòng sản phẩm mới cho công nhân viên chức với căn hộ giá rẻ để bán, cho thuê, thuê mua ở một số khu đất có sẵn như khu nhà trọ chợ Đầu Mối Tam Bình, khu Bình Chiểu 2, khu Hiệp Bình Phước. Dòng sản phẩm này dựa vào ưu thế có sẵn về quỹ đất dự trữ giá rẻ, đồng thời nghiên cứu áp dụng các vật liệu thay thế rẻ tiền kết hợp với việc khéo léo bố trí thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ, hợp lý nhưng vẫn đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu nhà ở của đại đa số người lao động cả trước mắt lẫn lâu dài.

- Tiếp tục đổi mới phương thức bán hàng, quảng bá thương hiệu, tận dụng các phương tiện hiệu quả nhưng chi phí thấp như internet (web, mạng xã hội), khai thác kho dữ liệu khách hàng có sẵn kết hợp với chào hàng trực tiếp tại các cơ quan, đơn vị, cũng như tận dụng các mối quan hệ hiện có của cty.

- Năm 2011 là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp Bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, với truyền thống của mình, chúng tôi tin rằng Ban Quản trị nhiệm kỳ mới của Thuduc House chắc chắn sẽ lèo lái hạm đội của chúng ta vượt qua "cơn sóng thần" đang ập đến để tồn tại và phát triển, để mỗi chặng đường qua là một nấc thang cao hơn và mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho toàn thể khách hàng, cổ đông, nhân viên và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

CT_HDQT_Le_Chi_Hieu

Ông LÊ CHÍ HIẾU Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯDAEWON - THỦ ĐỨC ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI - VĂN PHÒNG - CĂN HỘ CANTAVIL PREMIER QUẬN 2 TPHCM

Khu căn hộ Cantavil Premier nối tiếp từ tầng 11 đến tầng 36 gồm 200 căn hộ mang phong cách trẻ trung nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa với phong cách quý phái của kiến trúc cổ điển tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế.

Không chỉ sở hữu không gian tinh tế cùng với nội thất sang trọng bên trong căn hộ mà bạn còn được sở hữu một trong những tầm nhìn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Cantavil Premier là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng những ánh đèn màu lung linh, rực rỡ của thành phố cùng với vẻ đẹp uy nghi và lộng lẫy của cầu Phú Mỹ về đêm hay vươn mình đón nhận ánh bình minh lấp lánh buông nhẹ xuống dòng sông Sài Gòn thơ mộng quanh co uốn lượn.

Hơn thế nữa, Cantavil Premier dường như rút ngắn mọi khoảng cách, chỉ cần vài bước chân bạn có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, trải nghiệm những bộ phim mới nhất tại cụm rạp chiếu phim hiện đại, chăm sóc sức khỏe tại phòng gym và fitness club chuyên nghiệp hay thư giãn tại khu vực hồ bơi đẳng cấp... cùng người thân và bạn bè.

- Tên dự án: Cantavil Premier

- Vị trí: Số 1, Khu Đô Thị Mới An Phú, P.An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Daewon

- Công ty thiết kế: Công ty thiết kế Archetype (Pháp)

- Loại Hình sản phẩm: Khu phức hợp Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ

- Tổng diện tích đât: 11,170.3 m²

- Mật độ xây dựng: 35.6%

- Mật độ xây dựng: 64.4%

- Số block: 2

- Số Tầng: 36 tầng & 02 tầng hầm

+ Tầng 1 – 5: Trung tâm thương mại Parkson

+ Tầng 6 : Khu ẩm thực, vui chơi và giải trí

+ Tầng 7: Cụm rạp chiếu phim hiện đại

+ Tầng 8 -10 : Văn phòng & Shop cho thuê, Trung tâm TDTT & Spa, hồ bơi

+ Tầng 11-36: Căn hộ , Duplex and Penthouse

- Loại căn hộ: 111.03 m², 125.15 m², 176.53 m², 199.76 m², 227.55 m², 321.96 m²

- Số căn hộ: 200

- Thời gian giao nhà: 01/2012

căn hộ Cantavil Premier

Tổng thể căn hộ Cantavil Premier Quận 2

 

 

KHU BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG CANTAVIL LONG HẢI

Cantavil Long Hải Nằm cách Vũng Tàu - thành phố du lịch đông khách nhất Việt Nam 17km, Long Hải giữ nguyên vẻ hoang sơ bản địa với sức hút nội tại mãnh liệt. Khí hậu ôn hoà râm mát quanh năm cùng bãi tắm sạch, Long Hải là một trong những bãi biển hiếm hoi có thể khai thác du lịch quanh năm. Khát khao tái tạo một Santorini đẹp nao lòng của miền biển Địa Trung Hải bên giai điệu nồng ấm trù phú miền nhiệt đới của biển Long Hải, Cantavil Long Hải chắt lọc nét trong trẻo của màu trắng tinh khôi bên những làn chài lộng gió miền biển Địa Trung Hải, mở ra một mảng màu xanh ngút mắt với thiên nhiên nhiệt đới đầy nắng gió và tầm nhìn khoáng đạt.

Khu tiện ích công cộng được bố trí sát ranh bãi biển phía Tây là nhà hàng, hồ bơi, quầy bar, sân tennis, bãi đỗ xe, bến thuyền…

Cantavil – Long Hải lấy thiên nhiên làm chủ đạo, cảnh quan thiên nhiên kết hợp với mặt nước liên kết từ hồ phản quang của khối căn hộ đến hồ cảnh quan trung tâm, hồ bơi tạo thành một mặt nước liên hoàn, tạo cảm giác kéo sát biển vào với công trình. Các mảng cây xanh được bố trí xen kẽ các hồ nước và thác nước nhỏ… mang lại cảm giác thư thái như hòa mình vào thiên nhiên cho cư dân. Tất cả biệt thự và căn hộ đều được thiết kế hướng ra bãi biển tận dụng ánh sáng tự nhiên. Cư dân sẽ được tận hưởng vào một không gian xanh mát, thoáng đãng, trong lành và tươi đẹp gần gũi với thiên nhiên.

- Tên dự án: Cantavil Long Hải

- Địa chỉ: Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

- Loại hình: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ,

- Chủ đầu tư: Daewon Thủ Đức

- Đơn vị tư vấn thiết kế: Finko

- Tổng diện tích: 45.182,5 m2

- Mật độ xây dựng: 35%- Số lượng: 50 căn biệt thự, 30 căn Duplex, 10 căn Penthouse

- Bao gồm 200 căn condotel cao 7 tầng, 47 căn biệt thự biển

- Dự kiến bàn giao: quý 2 năm 2019

Cantavil Long Hải

Khu biệt thự Cantavil Long Hải

 

KHU CĂN HỘ CAO CẤP CANTAVIL AN PHÚ QUẬN 2

Cantavil An Phú tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, cách trung tâm thành phố 10 phút, gần trường học quốc tế, siêu thị Metro và sân Golf Rạch Chiếc. Được xây dựng theo mô hình khu phức hợp, khu căn hộ có các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. 

Kiến trúc tòa nhà mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao, kết hợp hài hòa giữa không gian sống trong lành và cuộc sống đầy đủ tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân Cantavil mà còn đáp ứng được cho các khu dân cư lân cận. Đặc biệt dự án dành hơn 64% cho cảnh quang cây xanh và không gian vui chơi ngoài trời.

- Tên dự án: Cantavil An Phú

- Địa chỉ: Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

- Vốn đầu tư: 466.1 tỷ

- Chủ đầu tư: Daewon

- Công ty thiết kế: Archetype (Pháp)

- Diện tích: 46,605 m²

 • Không gian xanh (%): 64
 • Mật độ xây dựng (%): 36

- Diện tích xây dựng: 10,725 m²

- Quy mô: 03 block 16 tầng

- Số căn hộ: 390 căn

- Loại căn hộ: 75m², 79.6 m², 96.7 m², 120 m², 150 m²

- Thời gian xây dựng: 09/2009

- Thời gian giao nhà: 12/2010

cantavil-an-phu

Tổng thể căn hộ Cantavil An Phú Quận 2

 

CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9 TPHCM

Đây là dự án đầu tư, phát tiển, xây dựng, quản lý và kinh doanh tổ hợp công trình hỗn hợp cao tầng: khu thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp, khu hồ bơi, thể dục thể thao, và đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Căn hộ sẽ là một khu phức hợp với đầy đủ mọi tiện nghi hằng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân.

- Tên dư án: Centum Wealth

- Vị trí:  2A Phan Chu Trinh, Khu phố 1, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

- Vốn đầu tư: 1,165.25 tỷ

- Diện tích: 11,582 m²

- Không gian xanh: 65%

- Mật độ xây dựng: 35%

- Diện tích căn hộ : 33.865 m²

- Diện tích căn hộ kết hợp thương mại : 3.893 m²

- Diện tích thương mại, dịch vụ : 686 m²

- Diện tích xây dựng công trình: 3.673,5 m²

+ Diện tích đất sân, đường giao thông: 4.273,8 m²

+ Diện tích đất cây xanh cảnh quan: 3.634,7 m²

+ Diện tích tầng hầm: 21.603,11 m²

- Số block: 3

- Số tầng: 20

Số căn hộ: 544 căn hộ

 • 544 căn hộ thương mại diện tích từ 55 - 90m2
 • 10 căn Garden house
 • 10 căn Shop House
 • 12 căn Duplex
Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

 

CANTAVIL HOÀN CẦU BÌNH THẠNH, TPHCM

- Tên dự án: Cantavil Hoàn Cầu

- Chủ đầu tư: Daewon

- Vị trí: 600A, ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 22, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

- Diện tích: 3,562 m²

- Mật độ xây dựng: 48.57 %

- Thời gian giao nhà: 01/2010

- Số block: 1

- Số tầng: 18

- Số căn hộ: 189

- Diện tích căn hộ: 120 - 153 m²

CANTAVIL HOÀN CẦU

Tổng thể căn hộ Cantavil Hoàn Cầu

 

CHUNG CƯ TDH - PHƯỚC BÌNH QUẬN 9 TPHCM

Dự án chung cư căn hộ TDH – Phước Bình được triển khai xây dựng thuộc dòng sản phẩm của CĐT Thuduc House Apartment hiện đại được bố trí thuộc tổng thể dự án KĐT mới Phước Bình có tổng diện tích rộng 4,8 ha. TDH – Phước Bình sở hữu vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm của khu Phước Bình - Quận 9 đã được thừa hưởng hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp của khu vực như: chợ Phước Bình; nhà trẻ; trường học các cấp; trung tâm hành chính quận 9; trạm y tế chăm sóc sức khỏe; ngân hàng; công viên sống xanh; khu thể dục thể thao; sân vui chơi dành cho trẻ em; hệ thống cây xanh…

 Sở hữu căn hộ tại dự án với chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhận mức chiết khấu ngay tới 15% khi thanh toán 100% giá trị căn hộ. Được thanh toán trả góp trong vòng 02 năm không lãi suất.  Đặc biệt là nhận sổ hồng từng căn, nhận nhà ở ngay với các căn hộ có diện tích từ 60 - 149,2 m2 được trang bị sổ hồng sang trọng, hiện đại cùng hệ thống camera hoạt động 24/7.

- Dự án: Chung cư TDH - Phước Bình

- Vị trí tọa lạc: phường Phước Bình - Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc Housing Development JS Company)

- Diện tích: 12.844 m²

- Quy mô dự án: 1 tòa tháp  

- Loại hình sản phẩm: căn hộ

- Số block căn hộ: 1

- Số lượng căn hộ: 86

- Số lượng căn penthouse: 07 căn  

- Diện tích căn hộ: 60 - 149 m²

- Tổng vốn đầu tư: 101 Tỷ VNĐ

- Tính pháp lý: hoàn thiện sổ đỏ từng căn

- Tiến độ thanh toán: thành toán từ 60% và nhận nhà ở ngay

- Giá bán: từ 15.6 triệu/m2

- Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Standard Chartered; ABBank; Daiabank; Hdbank; Vietinbank; ANZ; Sacombannk; Techcombank;...

- Thời gian triển khai: 2010 – 2011

Chung cư TDH - Phước Bình

Chung cư TDH - Phước Bình

 

CHUNG CƯ TDH PHƯỚC LONG QUẬN 9 TPHCM

Chung cư TDH - Phước Long được triển khai xây dựng thuộc khu nhà ở Phước Long B của chủ đầu tư là Thuduc House đầu tư. Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay cạnh UBND quận 9, chỉ cách ngã tư Thủ Đức khoảng 300m trên trục tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên nên thuận lợi cho cư dân di chuyển tới xa lộ Hà Nội và trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận.

Chung cư TDH - Phước Long đã cung cấp cho thị trường 168 căn hộ có diện tích đa dạng từ 45.6-83.6m2 thuộc dòng sản phẩm S-Home – phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, thiết kế đẹp, an toàn, có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm; chất lượng căn hộ cao cấp; hệ thống an ninh đảm bảo… Tất cả phù hợp với mức thu nhập bình quân cũng như nhu cầu của thị trường BĐS hiện nay của mọi người.

- Tên Dự án: TDH – Phước Long

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House)

- tổng mức vốn đầu tư 192 tỷ đồng.

- Vị trí: Xa lộ Hà Nội - phường Phước Long B - quận 9 - Tp Hồ Chí Minh

- Diện tích: 3.573m2

- Quy mô: 1 block

- Chiều cao: 16 tầng nổi

- Tầng hầm: 1 tầng

- Loại hình: căn hộ chung cư

- Số lượng: 118 căn hộ

- Diện tích căn hộ: 56,4 – 131,7 m2

- Quy hoạch: 1 hầm + 1 trệt + 1 lửng  + 1 tầng penthouse - 1 tầng lửng penthouse

- Vốn đầu tư: 190 tỷ đồng

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ

- Khởi công: Tháng 7/2010

- Bàn giao: 2012

Chung cư TDH Phước Long

Chung cư TDH Phước Long

 

CHUNG CƯ TDH - TRƯỜNG THỌ QUẬN 9 TPHCM

Chung cư TDH - Trường Thọ được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc lý tưởng với hết sức thuận tiện cho việc đi lại, cùng với đó là không gian sống xanh trong lành của cảnh quan trong lành, mảng cây xanh tạo không khí trong lành, thoải mái. Dự án cung cấp các sản phẩm với phong cách thiết kế hiện đại; chất lượng đẳng cấp hàng đầu nhằm mang lại sự hài lòng cho mọi gia đình khi an cư tại đây. Ngoài lợi thế về điểm mạnh là không gian sống xanh trong lành thì chung cư TDH - Trường Thọ còn được trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hệ thống phục vụ cho sinh hạt chung như: điện; nước; hệ thống chiếu sáng khu vực công cộng… 

- tên Dự án: TDH Trường Thọ

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House)

- Vị trí: 36A- Đường số 4- Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức

- Diện tích: 6994,4 m2

- Vốn đầu tư: 314 tỷ đồng

- Quy mô: 2 Block

- Số lượng: 272 căn hộ 2-3PN

- Diện tích căn hộ: 76 – 114 m2

- Giá bán: Từ 14 triệu đồng/m2

- Tính pháp lý: sổ đỏ từng căn

- Khởi công: 29/11/2007

- Bàn giao: 2010 

Chung Cư TDH - Trường Thọ

Chung Cư TDH - Trường Thọ

 

Chủ đầu tư Sao Phương Nam với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Sao Phương Nam được thành lập vào năm 2002 với 11 cổ đông sáng lập, họ đang là chủ tịch, tổng giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch, đồ gỗ, may mặc, thương mại. Thời gian đầu Sao Phương Nam chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, đầu tư và phát triển bất động sản. Đây là giai đoạn tiền đề để tìm hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam, tìm cơ hội đầu tư những dự án cao cấp theo định hướng của công ty. Từ những thành quả khởi đầu Sao Phương Nam tiếp tục con đường trở thành thương hiệu nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quốc tế. Những công trình của Sao Phương Nam sẽ mang những điểm nhấn và dấu ấn cho kiến trúc đương đại của đất nước, cạnh tranh với các công trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT SAO PHƯƠNG NAM TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ DAEWON - THỦ ĐỨC

Chúng tôi đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp dự án mà Chủ đầu tư Daewon - Thủ Đức đã triển khai. Hy vọng qua bài viết trên giúp cho quý khách nắm được thông tin và đặt niềm tin vào sự phát triển vững bền của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức trong thời gian tới. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty Daewon - Thủ Đức cũng như dự án sắp triển khai thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline