Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên

Mục lục nội dung

Tài Nguyên là ai? Chủ đầu tư này có đáng tin không? Chủ đầu tư Tài Nguyên đã triển khai những dự án nào? Chất lượng dự án triển khai ra sao? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin về Công Ty Tài Nguyên để có cái nhìn tổng quan hớn về Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tài Nguyên.

 • Tài Nguyên
 • Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên
 • Thành lập: 1996
 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ TÀI NGUYÊN

CHỦ ĐẦU TƯ TÀI NGUYÊN với tên đầy đủ Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên được thành lập vào ngày 29/03/1996, có trụ sở chính tại số 10 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, số vốn điều lệ chỉ 2 tỷ đồng. Công ty Tài Nguyên hoạt động chính trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, chủ yếu là bê tông, đá xây dựng và đá dăm. Đến năm 2001, Tài Nguyên tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh và tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hiện tại, công ty tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ và văn phòng cho thuê. Công ty Tài Nguyên hiện nay có vốn điều lệ là 350 tỷ đồng, hoạt động trong 16 ngành nghề kinh doanh. Ông Vũ Anh Tâm là người sáng lập công ty, đang là chủ tịch HĐTV của công ty, hiện đang là cổ đông lớn nhất khi sở hữu 72,6% vốn điều lệ.

Logo chủ đầu tư Tài Nguyên

Logo chủ đầu tư Tài Nguyên

Ông Vũ Anh Tâm sinh năm 1959, trước đây là giảng viên giảng dạy tại trường trung học giao thông vận tải. Sau 10 năm dạy học thì ông đã chuyển qua kinh doanh doanh nghiệp. Trong những ngày đầu thành lập, công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất vật liệu, làm nhà thầu xây dựng hạ tầng. Các công trình mà doanh nghiệp tham gia là các dự án về thủy điện; hạ tầng giao thông; hầm đường bộ. Một dự án nổi tiếng về hạ tầng mà Tài Nguyên tham gia đó chính là làm nhà đầu tư phụ xây dựng đèo Hải Vân.

Trải qua quá trình hình thành phát triển đến thời điểm này Công ty Tài Nguyên có ba chi nhánh tại Hà Nội; TP Hồ Chí Minh; Binh Thuận cùng với đó là 3 công ty con; có 2 công ty liên kết và trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Ngoài ra trong công ty Tài Nguyên còn có Cổ đông thứ hai là Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt giữ tỷ lệ 2,5%. PVInvest hoạt động với các lĩnh vực xây dựng; thiết kế; triển khai các dự án nhà phố thương mại; căn hộ cao cấp; nhà biệt thự; liền kề; căn hộ giá rẻ. Công ty PVInvest có một dự án là khu phức hợp The Pegasuite ở quận 8 với diện tích 21.420 m2 cung cấp khu nhà phố thương mại; TTTM; căn hộ cao cấp; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

“CON ĐƯỜNG CỦA TÀI NGUYÊN

GIÁ TRỊ CỦA TÀI NGUYÊN

PHẢI TẠO RA SẢN PHẨM KHÁC BIỆT”

tải xuống

ông Vũ Anh Tâm - TGĐ Tài Nguyên

Với TÀI NGUYÊN, mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng, được kết tinh bằng chất lượng Châu Âu, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, mang giá trị tồn tại mãi với thời gian. Sự Tinh xảo trong từng đường nét thiết kế, đó là cách TÀI NGUYÊN – “Apple trong ngành bất động sản Việt Nam” tạo ra các sản phẩm của mình. Quan nhiều năm honhf thành phát triển, đến này Tài Nguyên đã phát triển nhiều dự án ra thị trường, điển hình như: Cao ốc văn phòng Vinatex, do Tài Nguyên đồng sở hữu với tập đoàn Vinatex, đồng thời cũng là trụ sở chính công ty, minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc và uy tín lâu dài trong công cuộc phát triển ngành bất động sản. Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Global – Hà Tây. Mới đây, Công ty giới thiệu hai dự án lớn tại Nam Sài Gòn gồm Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Evergreen – The Best Marina và khu Kenton Node – Hotel Complex đầu tiên tại Việt Nam và còn có một số các dự án khác.

2. THÔNG TIN CÔNG TY TÀI NGUYÊN

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÀI NGUYÊN

- Tên viết tắt: TÀI NGUYÊN

- Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

- Mã số thuế: 0301446616

- Người đại diện pháp luật: Vũ Anh Tâm

- Ngày hoạt động: 29/03/1996

- Giấy phép kinh doanh: 0301446616

- Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh bất động sản, thi công cơ sở hạ tầng; sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng bao gồm: bê tông; đá xây dựng, đá dăm.

3. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN CÔNG TY TÀI NGUYÊN

Tầm nhìn Tài Nguyên:

Công ty Tài Nguyên xác định mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất – xây dựng, đầu tư và kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng tới việc bảo vệ; giữ gìn và tôn vinh môi trường sống, xây dựng đô thị phát triển một cách bền vững; hài hòa cũng thiên nhiên, hiện đại. Đặc biệt là hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, có lối sống văn hóa. Từ đó đóng góp tích cực, cụ thể vào chiến lược phát triển bền vững của quốc gia.

Sứ mệnh Công ty Tài Nguyên:

Sứ mệnh mà công ty Tài Nguyên theo đuổi là tạo dựng thương hiệu, xây dựng niềm tin, sư uy tín, nhằm đem lại những giá trị bền vững cho cuộc sống. Đây cũng chính là cam kết, triết lý kinh doanh giúp mang lại "Cuộc sống thêm bền vững" cho doanh nghiệp phát triển lâu dài.

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TÀI NGUYÊN ĐÃ TRIỂN KHAI

EVERGREEN QUẬN 7

EverGreen là dự án mới của Công ty Tài Nguyên có quy mô lên đến 7,4 ha với các sản phẩm: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ Dự án PMR Evergreen có 3 mặt tiếp giáp với Sông độc nhất vô nhị tại Sài Gòn. Dự án EverGreen nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, gần góc giao với Hoàng Quốc Việt, đối diện với khu villa lâu đài Chateau, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh của khu Nam Sài Gòn. Kết nối đến tất cả các tiện ích nội khu của Phú Mỹ Hưng từ 2km đến 6km.

evergreen-quan-7

Tổng thể dự án Evergreen Quận 7

Biệt thự Evergreen Quận 7 là siêu dự án độc nhất vô nhị không chỉ ở Sài Gòn mà trên cả dài đất hình chữ S. Không chỉ đơn thuần dừng lại là một dự án bất động sản, Evergreen còn là biểu tượng của tác phẩm nghệ thuật kiến trúc nằm bên bờ sông và là loại hình bất động sản bến thuyền lớn nhất từng được xây dựng tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

- Tên dự án: EverGreen 

- Vị trí dự án: Mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên

- Đơn vị xây dựng: Hòa Bình

- Tổng vốn đầu tư: 1800 tỷ đồng

- Diện tích: 74.069,5 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mô dự án: Bao gồm 3 phân khu, căn hộ, nhà phố, biệt thự

 • Khu căn hộ Sky Villa, có diện tích toàn khu 9.098m2: 96 căn cao 24 tầng (giá bán dự kiến 1 triệu đô/căn). Diện tích 250m2/Sky villas và 700m2/Penthouse, dân số dự kiến 600 người
 • Khu Nhà phố City Villa: 64 căn, 1 hầm và 5 tầng nổi (giá bán dự kiến 1,5 triệu đô/căn). Diện tích đất 8 x 16 =128 m2, được xây dựng 1 hầm, 5 lầu, 1 sân thượng, mỗi lô và cao 21m. Mật độ xây dựng từ 55-70%.
 • Khu Biệt thự Garden Villa: 42 căn, 42 thiết kế (giá bán dự kiến 3 triệu đô/căn). Diện tích đất 600-1000 m2, 1 hầm, 2 lầu, cao công trình 17m. Mật độ xây dựng chỉ 40 -50%.

- Tiện ích: Công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng spa, siêu thị, bến đỗ du thuyền 5 sao, hồ bơi Panorama dài 1,5km, hệ thống đỗ xe, giao thông đều đưa xuống tầng hầm.

- Thời gian khởi công: 2017

- Thời gian bàn giao dự án: Quý 2/2021

- Hình thức sở hữu: lâu dài với người Việt Nam. Hợp đồng thuê là 50 năm với người nước ngoài.

- Giá bán: 33 tỷ – 68 tỷ.

 

KENTON NODE - HOTEL COMPLEX QUẬN 7

Dự án Kenton Node (tên cũ Kenton Residences) được Xây Dựng Và Đầu Tư Bởi Công Ty TNHH Tài Nguyên với tổng vốn đầu tư 800 triệu USD được xem là dự án bất động sản tầm cỡ nhất khu Nam TP.HCM. Chủ đầu tư Tài Nguyên với Ý Tưởng Phát Triển Dự Án Kenton Node Với mong muốn kiến tạo một Thành phố Quốc tế văn minh và một chuẩn mực sống hiện đại. Dự Án được mệnh danh là biểu tượng mới của thị trường BĐS cao cấp khu Nam Sài Gòn.

Dự án Kenton Node – Hotel Complex - nha-be

Tổng thể Dự án Kenton Node – Hotel Complex Nhà Bè

 SỨ MỆNH CHÍNH XUẤT PHÁT TỪ Ý TƯỞNG KIẾN TẠO KENTON NODE HOTEL COMPLEX

1. Dự Án Kenton Hotel Complex Node đàm bảo cho một thành phố hiện đại vững bền 100 Năm: Khởi điểm từ trách nhiệm cao đối với cộng đồng xã hội cùng với tầm nhìn xa chủ đầu tư Tài Nguyên mong muốn xây dựng một công trình, một khu phức hợp với tiêu chuẩn cao tại dự án chung cư Kenton Node quận 7 có độ bền vững lên đến 100 năm đủ sức đối mặt với thảm họa thiên nhiên, cũng như biến đổi khí hậu toàn cầu.

2. Dự Án Kenton Node Hotel Complex Tựa Như Một Thành Phố Xanh Thu Nhỏ Tiêu Chuẩn Châu Âu: Trong xu thế phát triển và hội nhập, mật độ dân cư tập trung tại Thành Phố Hồ Chí Minh gia tăng, khiến cho không khí ngày càng ô nhiễm, môi trường sống bị đe dọa thì (Kenton Node Nhà Bè – Quận 7) ra đời và được thiết kế, phát theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu kiến tạo một thành phố xanh nơi giao thoa, hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

3. Dự án Kenton Node Hotel Complex Kiến Tạo Một Thành Phố Quốc Tế Hiện Đại, Văn Minh: Nội khu dự án hội tụ hơn hệ thống 50 tiện ích lớn nhỏ cao cấp và hiện đại cùng với tổ hợp dịch vụ hoàn mỹ, vượt trội có thể nói dự án căn hộ Kenton Node là một trong số ít dự án hiếm hoi đáp ứng một cách đầy đủ nhất các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, tất cả trong một mang đến cho mọi cư dân một phong cách sống hoàn hảo và phát triển một cộng đồng Nhân Văn – Tiên Tiến – Hiện Đại.

4. Dự Án Căn Hộ Kenton Node Hotel Complex Với Sứ Mệnh Bảo Vệ Duy Trì Không Gian Sinh Tồn: Xuất phát từ ý niệm giữa con người, thiên nhiên và các loài sinh vật luôn được duy trì và bảo tồn chính vì thế mà công ty TNHH Tài Nguyên mong muốn kiến tạo, xây dựng một môi trường sống hài hòa, bình đẳng giữa con người với muôn loài sinh vật.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án:Kenton Node Hotel Complex

- Vị trí dự án: Số 116A, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM

- Chủ đầu tư dự án: Tài Nguyên.

- Đơn vị xây dựng: Coteccons.

- Diện tích dự án: 10.8ha.

- Loại hình bất động sản: Căn hộ chung cư, shophouse, penthouse, hotel, officetel.

- Mật độ xây dựng: 23%.

- Mật độ cây xanh: 77%.

- Quy mô dự án: Gồm 14 tòa tháp.

- Tổng số lượng sản phẩm: Gồm 1702 căn hộ, 288 phòng khách sạn 5 sao.

- Loại hình căn hộ:

 • Căn hộ 1PN: Diện tích từ 45 – 48m2.
 • Căn hộ 2PN: Diện tích từ 69 – 86m2.
 • Căn hộ 3PN: Diện tích 115 – 143 m2.
 • Penthouse: Diện tích từ 299 – 379 m2.

- Tiện ích nội khu dự án: Hồ bơi người lớn và trẻ em, trung tâm thương mại mua sắm, công viên cây xanh, bệnh viện khám chữa bệnh cho cư dân, trường học nội khu, sân chơi thể thao đa năng, nhà hát trên không,…

 

CÔNG TRINH HẦM ĐƯỜNG BỘ QUA ĐÈO HẢI VÂN

Công trình Hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, được khởi công xây dựng vào năm 2000 và khánh thành, đưa vào sử dụng vào năm 2005. Hầm đường bộ Hải Vân gồm 1 hầm chính, 1 hầm lánh nạn chạy song song với hầm chính, 1 hầm thông gió và 3 hầm lọc bụi tĩnh điện cùng 15 ống hầm thông ngang.

 

Cao ốc văn phòng VINATEX – TÀI NGUYÊN

Cao ốc văn phòng Vinatex tọa lạc vị trí rất đắc địa, nằm trên đường Nguyễn Huệ, Phường Bến NGhé, Quận 1, TPHCM, thuộc khu vực trung tâm cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 ở trung tâm Tp.HCM.

Cao ốc văn phòng VINATEX – TÀI NGUYÊN.

Cao ốc văn phòng VINATEX TÀI NGUYÊN

Cao ốc Vinatex có quy mô 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 15 lầu với 5.000m2 cho thuê, hệ thống kỹ thuật đồng bộ, thang máy tốc độ cao cùng với 01 tầng hầm rộng để xe, trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn như: Điện thắp sáng tiên tiến nhất, hệ thống điện dự phòng, điều hòa, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp.

Công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân.

Công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân

Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh.

Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh

 

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO TẠI ĐÂY. Thái Bảo thành lập năm 2006 hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thái Bảo khởi đầu với vai trò là nhà thầu, đơn vị thi công, xây dựng các công trình công nghiệp – dân dụng, công trình kỹ thuật. Đến năm 2015 Công ty Thái Bảo mở rộng sang thị trường bất động sản, với mục tiêu phát triển thế mạnh Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty; đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở. Thái Bảo không ngừng nỗ lực cho những thành công trong tương lai, như đúng phương châm và định hướng Công ty  “Dịch vụ UY TÍN - Sản phẩm CHẤT LƯỢNG -  GIÁ HỢP LÝ”. Khi công bố hàng loạt dự án căn hộ cao tầng với mức giá căn hộ chung cư trung cấp, phù hợp với nhu cầu thực tại của người dân TP.HCM qua các dự án AsaLight, dự án The Avila 2, dự án The Avila 3.

 

*** Thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên, lĩnh vực kinh doanh của Công ty và các dự án mà chủ đầu tư Tài Nguyên đã triển khai ra thì trường Bất động sản qua bài viết trên. Hi vọng mang đến những thông tin hữu ích đến Quý Khách, nhằm giúp quý khách đưa ra cái nhìn đúng đắn khi quyết định mua sản phẩm do công ty này phát triển. Để biết thêm dự án sắp triển khai của Tài Nguyên vui lòng để lại thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất đến bạn.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline