Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ

Mục lục nội dung

Kim Kim Hoàn Mỹ là ai? Chủ đầu tư Kim Kim Hoàn Mỹ có đáng tin không? Chủ đầu tư đã triển khai những dự án nào? Chất lượng dự án triển khai ra sao? Bài viêt dươi đây sẽ chia sẻ thông tin về Kim Kim Hoàn Mỹ để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ.

 • Kim Kim Hoàn Mỹ
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn M
 • Thành lập: 2009
 • Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM KIM HOÀN MỸ

CHỦ ĐẦU TƯ KIM KIM HOÀN MỸ có tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ được thành lập và đi hoạt động kinh doanh từ 30/12/2009 trên cơ sở chuyển đổi hình thức sở hữu từ Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ. Đến nay Công ty Kim Kim Hoàn Mỹ có 2 văn phòng đại diện kinh doanh.

 • Trụ sở chính: 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Chi nhánh: 21 – 23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.
Logo Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ

Logo Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ

Trong đó, Kim Kim Hoàn Mỹ hoạt động chính và nổi bật hiện nay là kinh doanh bất động sản và văn phòng cho thuê. Hiện nay, công ty là chủ đầu tư và cũng là đơn vị chủ quản Cao ốc văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ tại địa chỉ 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM và Cao ốc Căn hộ Chung cư Ngọc Khánh tại địa chỉ 21 – 23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Ngoài ra Công ty đang hoàn thiện pháp lý để triển khai thêm một số dự án sắp tới.

2. THÔNG TIN CÔNG TY KIM KIM HOÀN MỸ

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM KIM HOÀN MỸ

- Tên quốc tế: KIM KIM HOAN MY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

- Mã số thuế: 0309590361

- Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện ĐẶNG THỊ THẨM MỸ, Ngoài ra Bà còn đại diện các doanh nghiệp:

 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM KIM HOÀN MỸ
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KIM HOÀN MỸ
 • DNTN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM KIM HOÀN MỸ

- Ngày hoạt động: 30-12-2009

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 10

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ KIM KIM HOÀN MỸ ĐÃ TRIỂN KHAI

Cao ốc văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ 

Tòa cho thuê văn phòng quận 10 Kim Kim Hoàn Mỹ Building có Kết cấu xây dựng gồm 1 Hầm – 1 Trệt – 7 Tầng – 1 Thang máy, Diện tích: 15 – 30 – 50 – 70 – 100 m2. Văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ tọa lạc trên đường Trần Thiện Chánh, Phường 14, hiện là một trong những tuyến đường đông đúc hàng đầu quận 10 và là trục đường chính kết nối lưu thông qua những Quận lân cận khác, cũng là khu vực có các hoạt động mua bán sầm uất bậc nhất. Tuyến đường Trần Thiện Chánh nói riêng cũng như khu vực Quận 10 được xem là khu trung tâm tài chính mới nổi của TP.HCM với đầy đủ loại hình dịch vụ như cơ sở y tế lớn, khu trường học, khu phố ẩm thực, khách sạn nhà hàng… vấn đề đặt văn phòng tại tòa cao ốc dịch vụ cho thuê văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ Building Q10 giúp người thuê thuận tiện trong việc đáp ứng những nhu cầu ẩm thực, thương mại, giải trí…

 

Cao ốc văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ

Cao ốc văn phòng Kim Kim Hoàn Mỹ

Ngọc Khánh Tower

Ngọc Khánh Tower là dự án căn hộ cao tầng, do Kim Kim Hoàn Mỹ làm Chủ đầu tư. Căn hộ Ngọc Khánh Tower cao 18 tầng với hai tầng hầm giữ xe, hai tầng thương mại, còn lại là khu căn hộ. Các căn hộ được thiết kế mang kiến trúc hiện đại, bố trí thông minh để đón ánh sáng tự nhiên và nhiều gió. Mỗi tầng tại Ngọc Khánh Tower được bố trí 7 căn hộ với các loại diện tích như 51 - 65 m², có hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Ngoài ra bên trong căn hộ có đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động hóa, hệ thống báo động an ninh, truyền hình cáp,..

ngọc Khánh Tower

Chung cư ngọc Khánh Tower

Thông tin tổng quan Ngọc Khánh Tower

- Tên dự án: Ngọc Khánh Tower

- Vị trí: 23 đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

- Công ty thiết kế: Công ty Cổ phần kiến trúc Thái An

- Diện tích: 886 m²

 - Vốn đầu tư: 150 tỷ

- Số block: 1

- Số tầng: 18

- Số căn hộ: 132

- Không gian xanh: 30%

- Mật độ xây dựng: 70%

- Diện tích căn hộ: 51m2, 55m2, 58m2, 60m2, 63m2 và 64m2

- Thời gian xây dựng: 01/2013

- Thời gian giao nhà: 12/2015

 

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TÀI NGUYÊN TẠI ĐÂY. Công ty Tài Nguyên thành lập 1996, có trụ sở tại số 10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, số vốn điều lệ chỉ 2 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Đến năm 2001, Tài Nguyên mở rộng kinh doanh bất động sản, Hiện tại, công ty có vốn điều lệ là 350 tỷ đồng. Qua nhiều năm phát triển, đến này Tài Nguyên đã phát triển nhiều dự án ra thị trường, điển hình như: Cao ốc văn phòng Vinatex cũng là trụ sở chính công ty. Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Global – Hà Tây và 2 dự án lớn tại Nam Sài Gòn gồm Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Evergreen – The Best Marina và khu Kenton Node – Hotel Complex và một số các dự án khác.

 

--- Chúng tôi đã cập nhật thông tin và tổng hợp các dự án đang triển khai của chủ đầu tư Kim Hoàng Kim Mỹ. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư trong thời gian tới.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
Họ và Tên *
Số điện thoại *
Email
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline