Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Đất Lành là ai, chủ đầu tư có uy tín không, tài chính Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành như thế nào? Công ty Địa ốc Đất Lành đã triển khai những dự án nào? Để có cái nhìn tổng quan hơn về Chủ đầu tư Đất Lành, Hãy tham khảo bài viết do đội ngủ nhân viên của chudautu.com.vn tổng hợp thông sau đây.

 • Đất Lành
 • Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành
 • Thành lập: 2002
 • Địa chỉ: 3/16 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực hoạt độngkinh doanh: Đầu tư phát triển và kinh doanh Bất động sản.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐẤT LÀNH

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT LÀNH với tên gọi đầy đủ Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành thành lập phát triển từ năm 2002, hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102008268 từ ngày 23 tháng 01 năm 2002. Công Ty Địa Ốc Đất Lành được thành lập hoạt động kinh doanh độc lập bằng 100% nguồn tài chính tự có của mình.  Đất Lành với mục tiêu xây dựng những khu dân cư đạt chất lượng cao, đảm bảo điều kiện sống với tiện nghi hiện đại, môi trường sống xanh sạch.

Thiết kế không tên

Logo Công ty Địa ốc Đất lành

- Dự án đầu tiên Đất Lành xây dựng năm 2002 là khu nhà ở toạ lạc tại đường Nguyển Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM. Dự án mặc dù quy mô không lớn nhưng đã giúp Đất Lành nhiều kinh nghiệm quý báu trong kỉ nguyên xây dựng đầu tư lĩnh vực bất động sản, từ đó làm bàn đạp có thêm những ý tưởng sáng tạo mới đột phá về sau.

- Năm 2005, Đất Lành đầu tư xây dựng khu dân cư tại số 1/45 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 với quy mô: Đầu tư xây dựng 2 block chung cư và 3 khu nhà liện kế vườn với 34 căn hộ và một hệ thống hạ tầng hiện đại. Sau hai năm xây dựng đến tháng 12/2007 công ty bàn giao chung cư Thái An 2, bắt đầu từ đây thương hiệu Đất Lành với Slogan "Nắng và Gió" đã trở nên gần gũi với khách hàng về tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao và uy tín.

- Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành nhận được sự ủng hộ của quý khách, Ngoài việc kinh doanh thu lợi nhuận, công ty còn quan tâm đến những đối tượng có thu nhấp thấp như: giáo viên, cán bộ công nhân viên, các đôi vợ chồng trẻ,... những người cần ổn định một chỗ ở tương đối để an tâm công tác, với diện tích căn hộ từ 45-50m2 dành cho 1-2 người, giá thành khoảng 8.000.000 đ/m2; chất lượng vẫn được đảm bảo như những căn hộ trung bình và cao cấp khác. Tháng 7/2008, công ty được Bộ Xây Dựng chấp thuận cho phép đầu tư xây dựng chung cư với diện tích nhỏ. Khi công ty được UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng căn hộ theo mô hình diện tích nhỏ, Quý khách hàng ở khắp nơi đã đăng ký hơn 2000 căn.

- Tháng 10/2008 Công Ty Địa Ốc Đất Lành thành lập sàn Bất động sản Đất Lành nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mẹ, cùng phát triển bền vững trong tương lai.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT LÀNH

- Chủ đầu tư Đất Lành với kinh nghiệm tích lũy được thông qua thực tế những công trình mà công ty đã thực hiện tính từ ngày thành lập cho đến nay, trong hoạt động của mình, Đất Lành đã cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất.

- Công ty Đất Lành với phương châm luôn Phục vụ tận tình và làm hài lòng quý khách – đó chính là kim chỉ nam cho hoạt động của Đất Lành.

- Trong thời gian tới Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các căn hộ đạt chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT LÀNH

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC ĐẤT LÀNH

- Tên viết tắt: DALA CO.LTD

- Mã số thuế: 0302535280

- Địa chỉ: 484R Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TpHCM, Việt Nam

- Người đại diện: LÊ THỊ THÚY KHANG, Ngoài ra Bà còn đại diện các doanh nghiệp:

 • ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC ĐẤT LÀNH
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TIN HỌC ĐẶNG VŨ

- Ngày hoạt động: 21-02-2002

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT LÀNH ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THÁI AN APARTMENT QUẬN 12

Dự án Thái An Apartment Quận 12 có chủ đầu tư là Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành triển khai xây dựng với vị trí tại Quận 12 -  TP Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế hiện địa, tiện nghi hàng đầu. Dự án căn hộ Thái An Apartment thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, bố trí 4 thang máy hiện đại cùng 2 block chung cư; hệ thống PCCC cao cấp trong từng căn hộ; hệ thống camera an ninh hiện đại; thang máy tốc độ cao. Mọi căn hộ đã bàn giao đảm bảo chất lượng cũng như thời gian dự kiến của CĐT cho khách hàng với vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất cao cấp, phong cách kiến trúc Âu – Mỹ.

Thái An Apartment

Tổng thể căn hộ Thái An Apartment

THÔNG TIN DỰ ÁN THÁI AN APARTMENT

- Dự án: Thái An Apartment

- Vị trí: Đường Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành

- Tổng diện tích: 19,150 m2

- Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 16 tầng

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Số lượng sản phẩm: 348

- Diện tích căn hộ: 60 - 147 m²

- Giá bán: 10 - 12 triệu đồng/m²

- Khởi công: 2009

- Bàn giao: 2015

 

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT PHƯƠNG NAM thành lập từ năm 2001, kinh doanh các loại nhà ở, căn hộ do công ty tự đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý công trình khi đưa vào sử dụng. Căn hộ không những đẹp, đầy đủ tiện nghi và tiện ích mà còn bền vững, an toàn. Đất Phương Nam luôn đề ra chiến lược hoạt động của mình trong từng giai đoạn và thực thi một cách sát sao và nghiêm túc. Công ty luôn có những biện pháp, hành động cụ thể để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Trên con đường phát triển, Đất Phương Nam không chọn đường tắt và hẹp để nhanh thành đạt mà đã chọn đường dài với nhiều nỗ lực để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao trong xây dựng, tính thẩm mỹ trong kiến trúc, hợp lý trong thiết kế, tiện ích trong sử dụng và thông thoáng trong sinh hoạt. Một căn hộ gắn kết được cả ba yếu tố " Con người, Thiên nhiên và Cuộc sống hiện đại”. Sau hơn 10 năm hoạt động, từ một công ty với vốn điều lệ 1,20 tỷ vào năm 2000, đến nay vốn điều lệ đã là 180 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn lãi để lại của công ty. XEM THÔNG TIN CÔNG TY ĐẤT PHƯƠNG NAM TẠI ĐÂY.

 

--- Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp thông tin Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành, cũng như những dự án mà Chủ đầu tư Đất Lành đã triển khai. Để biết thêm thông tin về Chủ đầu tư Đất Lành hay dự án Đất Lành sắp triển khai, hãy để lại thông tin để đội ngủ chuyên viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline