Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Conic là ai. Tiềm lực tài chính công ty như thế nào. Các dự án mà công ty Conic đã triển khai ra thị trường Bất động sản. Công ty Conic ra đời để đáp ứng xu thế phát triển mang đến cuộc sống xanh, sạch, đẹp với đầy đủ tiện nghi và giao thông thuận tiện khi cung cấp các dự án cao cấp đến tay khách hàng trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đầu tư cùng những dự án đã và đang hoàn thiện từ Conic ngay dưới đây!

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LĨNH PHONG

CHỦ ĐẦU TƯ CONNIC với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong, Công ty hiện là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Logo Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một thành phố năng động và có mức sống cao nhất về nhu cầu nhà ở Việt Nam, với thế giới TPHCM là một đô thị lớn và tiềm năng. Xu thế phát triển toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của TP.HCM ngày một quan trọng trong khu vực là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về công nghiệp dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ cao… đã đặt ra những định hướng phát triển mới cho Thành phố cần được mở rộng theo nhiều nghĩa: Mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô của các loại hình kinh tế. Sự hình thành các KDC Conic trên trụ đường Nguyễn Văn Linh chính là đáp án đúng cho xu thế phát triển đó. Đây là bước đầu trong chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty Conic là phát triển dự án đô thị mới, căn hộ chung cư cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Tiền thân Chủ đầu tư Conic là từ một bộ phận tư vấn thiết kế của Công ty Cửu long thành lập năm 1992, Cửu long là công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí trên địa phận Việt Nam.

- Trong Năm 2001, Chủ đầu tư Conic tận dụng sự phát triển của đất nước và phát huy năng lực, kinh nghiệm của Công ty trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, Conic chuyển mạnh sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.

- Đến năm 2005, Công ty Conic kết hợp với 1 số đối tác, để hợp tác thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Du lịch Gia MinhConic, từ đó để phát triển mở rộng thị trường nhằm đầu tư phát triển các vùng trọng điểm du lịch như Lăng Cô tại Thừa Thiên Huế,… 

- Năm 2013, Công ty TNHH Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Conic) đổi tên thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là CONIC CORP)

 

NHỮNG GIÁ TRỊ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA COONIC

- Tầm nhìn CONIC CORP

Trở thành một trong những tập đoàn bất động sản dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam.

- Sứ mệnh Công ty Conic

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

- Giá trị cốt lõi Chủ đầu tư Conic

Uy tín – Tốc độ – Hiệu quả

- Công ty thành viên Conic

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC XÂY DỰNG GIA PHÁT
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ GIA MINH - CONIC
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC GIA PHƯỚC
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC XÂY DỰNG GIA PHÁT

Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Xây dựng Gia Phát 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC GIA PHƯỚC

Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Gia Phước

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ GIA MINH - CONIC

Công ty CP Xây dựng Đầu tư Gia Minh

2. THÔNG TIN CÔNG TY CONIC

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LĨNH PHONG - C.O.N.I.C
 • Tên gọi tắt: CONIC CORRP
 • Địa chỉ: Lô 13B, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
 • Mã số thuế: 0301774783
 • Người ĐDPL: Phan Văn Quỳnh
 • Ngày hoạt động: 22/07/1999
 • Giấy phép kinh doanh: 0301774783
 • Lĩnh vực: Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

3. THÀNH TỰU CÔNG TY LĨNH PHONG ĐẠT ĐƯỢC

- Giấy chứng nhận "Đóng góp cho sự nghiệp Kiến Trúc Việt Nam"

Dựa trên thế mạnh đặc trưng của vùng sông nước phương Nam, có dòng sông cảnh quan bao quanh, đón các hướng gió trong lành. Với nỗ lực xây dựng và phát triển những khu dân cư đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhà ở, Conic đã hình thành nên khu đô thị mới Conic - Phong Phú một môi trường sống với những mảnh xanh hiện hữu được tái tạo thành công viên khu giải trí xen kẽ giữa các khu dân cư; dòng sông cảnh quan được quy hoạch từ hệ thống kênh rạch để tạo các thủy lộ xuyên suốt và liên kết với cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự ấn tượng,đặc sắc, nhân văn cho khu đô thị mới.

- Chung cư  Conic Đông Nam Á đoạt Giải 3 giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia năm 2006.

Conic Đông Nam Á là sản phẩm thứ hai sau Chung cư Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á là một tác phẩm đầy nhiệt huyết của tập thể kiến trúc sư Trung tâm Tư vấn Thiết kế Conic – Architects và các kỹ sư của Conic, mong muốn đem lại một công trình ở chất lượng cao cho các cư dân của Conic Phong Phú.

Với hơn một năm thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề và đầy trách nhiệm, CONIC Đông Nam Á đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2005. Đây là một công trình nhà ở cao tầng thế hệ mới có lối thiết kế hiện đại với mặt bằng đơn nguyên và mặt bằng các căn hộ hợp lí cùng kiến trúc mặt đứng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Với 3 đơn nguyên và 6 thang máy phục vụ, có tầng hầm để xe hơi và tầng lửng để xe máy, CONIC Đông Nam Á là mái nhà chung của 242 căn hộ.

cnd g2

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ CONIC CORP ĐÃ TRIỂN KHAI

Chủ đầu tư CoNic được biết đến là nhà đầu tư bất động sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều năm phát triển công ty đã mang đến các sản phẩm căn hộ, nhà phố, khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực cung cấp ra thị trường, điển hình như một số dự án,...

CĂN HỘ XANH CAO CẤP SKYWAY RESIDENCE

Dự án Conic Skyway Residence với không gian sống xanh thoáng đãng, bầu không khí tươi mới và trong lành do Công ty TNHH Xây Dựng - Đầu Tư – Phát Triển Lĩnh Phong. Conic Skyway Residence thuộc một phần của khu dân cư đạt tiêu chuẩn Phú Mỹ Hưng với diện tích tới gần 30ha đã được đầu tư đồng bộ, sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phát triển hoàn chỉnh, gia tăng khả năng kết nối tới các khu vực; hệ thống điện chiếu sáng và cấp nước đã được đầu tư hiện đại; đồng bộ.

CĂN HỘ XANH CAO CẤP SKYWAY RESIDENCE

Tổng thể căn hộ Skyway Residence

Conic Skyway Residence tọa lạc nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh chính là trục đường chính kết nối KĐT khu Nam Sài Gòn với QL 1A để tới với các tỉnh thuộc khu vực miền Tây.  

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Căn hộ Skyway Residence

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng - Đầu Tư – Phát Triển LĨNH PHONG

- Vị trí: đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM. 

- Thiết kế: Công ty thiết kế NQH thuộc Tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản 

- Thi công: Công Ty CP Sài Gòn Đầu Tư Kỹ Thuật Xây Dựng  (ECI Saigon)

- Tổng diện tích khuôn viên: 2,274 m2

- Mật độ xây dựng: 35,6%

- Quy mô xây dựng: gồm 2 block cao 19 tầng, 1 tầng hầm .

 • Tâng trệt giành cho Trung Tâm Thương Mại,
 • Tầng 2 đến tầng 19 là khu căn hộ.
 • Thiết kế 10 căn/tầng
 • Diện tích tầng hầm: 1.809,7m2
 • Tầng cao: 19 tầng, chiều cao: 65m.
 • Tổng số căn hộ: 180 căn.
 • Diện tích căn hộ từ 53.1 – 107.1 m2

- Khởi công: năm 2015

- Hoàn thiện: năm 2016

 

CĂN HỘ CONIC REVERSIDE Q8

Dự án Conic Reverside do Chủ đầu tư Lĩnh Phong tiếp tục xây dựng phát triển sau khi xây dựng xong dự án căn hộ Skyway Residence, dự án căn hộ Conic Riverside thuộc Khu dân cư CONIC – Phong Phú, Đô thị mới Nam Sài gòn. Conic Riverside được phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ resort, đưa cư dân đến gần với những tiện ích mang phong cách sống tự nhiên, môi trường trong lành và tạo lập một nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng cạnh sông.

Với 3 mặt giáp sông, dự án thừa hưởng thiên nhiên cạnh sông trong lành, mát mẻ, dự án được thiết kế theo hướng không gian mở với các tiện ích như: Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi dành cho thiếu nhi, đường đi bộ ven sông, công viên, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ… mang đến cuộc sống với đầy tiện nghi hoàn hảo cho tất cả thành viên trong gia đình. Đây là quần thể chung cư có quy mô lớn nhất tại khu dân cư CONIC - Phong Phú. Mỗi dãy nhà chỉ có một lớp căn hộ vì thế tất cả các căn hộ đều có hai mặt thoáng từ trước ra sau. Mỗi căn hộ là một module có hai tầng chồng lên nhau tạo nên hình thù kiến trúc chính cho cả quần thể.

PHOI-CANH-DU-AN-CONIC-RIVERSIDE-QUAN-8-FIND-HOME

Tổng thể căn hộ Conic Riverside Quận 8

Dự án Conic Reverside sở hữu Vị trí kết nối cực cao, tọa lạc ngay giao lộ Tạ Quang Bửu, Tùng Thiện Vương và QL 50.

 • Kết nối Quận 1 chỉ khoảng 15 phút.
 • Càng nhanh hơn khi đi đến các quận lân cận: Q.10, Q.5, Q.6 qua các con đường lớn như: Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Phạm Hùng – Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi.
 • Giápngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, di chuyển nhanh qua Nguyễn Văn Linh

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Conic Riverside

- Vị trí: đường Tạ Quang Bửu - Phường 7 - Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty CP ĐT  xây dựng & Phát triển Lĩnh Phong

- Đối tác thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn TKXD Mai-Archi

- Tổng diện tích: 13.650,8 m2

- Mật độ xây dựng: 34%

- Quy mô dự án: tòa tháp cao 22 tầng

- Số lượng sản phẩm: 664 căn hộ

- Diện tích thiết kế căn hộ: 49,41m2 – 72,96 m2; diện tích Penthouse: 114,06 m2 – 126,63 m2

- Sở hữu: Sổ hồng lâu dài từng căn

- Giá bán: chỉ từ 1,3 tỷ đồng/ căn

- Bàn giao: Quý I/2021

 

BIỆT THỰ VILLA CONIC BẰNG LĂNG 

Villa Conic Bằng Lăng với khuôn viên được thiết kế mở, không sử dụng lối ngăn cách cứng giữa các không gian chức năng, các khung kính trong suốt cho những khu vực giáp vườn tạo nên những bức tranh sinh động. Lối thiết kế làm khiến cho ngôi nhà trở nên thân thiện và thích hợp làm nơi nghỉ ngơi, họp mặt gia đình vào những dịp cuối tuần,… Biệt thự Conic Bằng Lăng mang một kiểu kiến trúc mới của nhà phố, giản dị mà hiện đại, phá đi quan niệm cũ đã trở thành lối mòn về nhà phố. Thiết kế các nhà của khu biệt thự Conic Bằng Lăng đều tạo khoảng lùi cả sân trước và sân sau vừa để tạo mảng xanh vừa để tạo một khoảng đệm hợp lý giữa không gian sinh hoạt riêng của ngôi nhà với sự nhộn nhịp của phố xá.

Khu dân cư Conic Bằng Lăng

Khu biệt thự Villa Conic Bằng Lăng

Quy mô dự án

- Tên dự án: Villa Conic Bằng Lăng

- Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic

- Số lượng villa: 35

- Diện tích đất: 7*20m, 8,5*18m

- Diện tích xây dựng: 87,5m2, 96,6m2

- Số tầng: 1 trệt, 2 lầu

- Cấu trúc: 1 trệt, 2 lầu

- Diện tích xây dựng: 300m2, đã hoàn thiện cơ bản nội thất

- Tiến độ: Hoàn thành 2006

 

CHUNG CƯ CONIC GARDEN

Dự án Conic Garden được thiết kế mô phỏng những cánh hoa hướng dương, trong đó đài hoa được cách điệu cho mỏng lại, xòe ra những cánh hoa dầy hơn, tạo thành một khối cao ốc đa diện bảo đảm các phòng trong một căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên bởi Kiến trúc sư người Cộng hòa Pháp. Đa số các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nên thiết kế phải bảo đảm tổ chức được không gian chức năng riêng: ăn, ở, sinh hoạt hợp lý. Kiến trúc sư trưởng người Cộng hòa Pháp đã giải quyết thật khoa học và tinh tế đòi hỏi đó và đã làm nên một CONIC GARDEN độc đáo, khác biệt.

Chung cư Conic Garden nằm trong KDC 13B Conic của CĐT Lĩnh Phong

Phối cảnh căn hộ Conic Garden

THÔNG TIN DỰ ÁN CONIC GARDEN

- Tên dự án: Conic Garden

- Vị trí: KDC Conic, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM

- Chủ đầu tư: Conic Corp

- Quy mô: 15 tầng với 380 căn hộ (dt từ 45 – 164m2)

- Đơn vị thi công: Viễn Đông Construction and Company – VCONS.

- Thiết kế ý tưởng: Kiến trúc sư Jacque Treserras (cộng Hoà Pháp)

 

CHUNG CƯ CONIC ĐÔNG NAM Á

Dự án Conic Đông Nam Á được thiết kế hiện đại, căn hộ tiện nghi cao cấp, thiết bị nội thất bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ cao. Đây được xem là căn chung cư thế hệ mới được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic.

Cao ốc chung cư CONIC – Đông Nam Á thuộc Khu đô thị mới  CONIC – Phong phú, nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, con đường huyết mạch của khu đô thi mới Nam TPHCM, cách trung tâm quận 5 mười  phút và trung tâm quận 1 mười lăm phút bằng xe máy qua các Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Kênh Tẻ, Cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Nhị Thiên Đường, Cầu Khánh hội.

Chung cư Conic Đông Nam Á

Tổng thể chung cư Conic Đông Nam Á

- Tên dự án: Conic Đông Nam Á

- Vị trí: Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh, TPHCM

- Quy mô: 3 toà nhà, cao 12 tầng

- Số lượng sản phẩm: 242 căn hộ 

 • Tầng hầm để xe hơi, tầng lửng để xe máy
 • Tầng trệt là văn phòng và các căn hộ kinh doanh
 • Thang máy Schindler tốc độ cao hoạt động 24/24h. Máy phát điện dự phòng
 • Hệ thống cung cấp gas của CHLB Đức với đồng hồ riêng cho từng căn hộ
 • Đồng hồ điện, nước, đường truyền điện thoại, Cable TV, gas âm tường đến từng căn hộ .
 • Hệ thống Camera bảo vệ an ninh  24/24h

- Thiết kế căn hộ: Có 24 mẫu căn hộ, diện tích từ 63 – 159m2, mỗi căn có từ 2 – 3 phòng ngủ.

  

CHUNG CƯ CONIC ĐÌNH KHIÊM

Conic Đình Khiêm là chung cư đầu tiên khu đô thị mới Conic Phong Phú. Dự án Conic Đình Khiêm nằm ở lô đất 13B- KDC Conic, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM. Nằm ngay vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, con đường huyết mạch của khu đô thị mới Nam thành phố, với một vị trí đắc đạo như vậy rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, nơi an cư lý tưởng. 

Chung cư CONIC Đình Khiêm nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, con đường huyết mạch của khu đô thị mới Nam TPHCM nối trung tâm TPHCM (đi ngang qua Khu dân cư CONIC) với Quốc lộ 1A đi các tỉnh miền Tây.

Chung cư Conic Đình Khiêm trong khu dân cư 13B Conic

Tổng thể Chung cư Conic Đình Khiêm

- Tên dự án: Conic Đình Khiêm

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic

- Quy mô: 2 block nhà cao 12 tầng với 157 căn hộ (dt từ 54 – 145m2)

- Tiện ích nội khu:

 • Có tầng hầm để xe hơi, tầng lửng để xe máy, tầng trệt là khu kinh doanh và văn phòng.
 • Thang máy Schindler  tốc độ cao hoạt động 24/24, có máy phát dự phòng
 • Trang thiết bị nội thất đảm bảo
 • Hệ thống cung cấp gas của CHLB Đức với đồng hồ riêng cho từng căn hộ
 • Đồng hồ điện, nước, đường truyền điện thoại, Cable TV, gas âm tường đến từng căn hộ .
 • Trang thiết bị nội thất bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ cao

- Quy mô: 2 block  nhà cao 12 tầng

- Số lượng: 157 căn hộ 

- Diện tích: từ 54m2 – 145m2, được bố trí hợp lý với phòng khách, phòng ăn, bếp, ban công, sân phơi và tuỳ vào diện tích mà mỗi căn hộ có từ 2 -> 3 phòng ngủ, Không gian thông thoáng, tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

- Tiến độ: Hoàn thành 2004

 

CHỦ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN RES với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn, viết tắt CLR, Qua nhiều năm thành lập, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng phát triển nhiều dự án cao cấp, như: Khu đô thị Sabinco Bình Dương, Felisa Riverside Quận 8, Khu dân cư 28h Nhơn Đức Nhà Bè,  chung cư B Bùi Minh Trực Quận 8, Dự Án Tây Bắc Đà Nẵng, Dự Án Khu Dân Cư Đường Xuyên Á – Mộc Bài – Tây Ninh, Khu Dân Cư II Bùi Minh Trực Quận 8, cao ốc chợ lớn Bùi Minh Trực Quận 8, Khu Dân Cư III Bùi Minh Trực Quận 8,... tất cả dự án đều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng đúng cam kết và đặt biệt mức giá đư ra rất hợp lý.

 

Tổng kết Chủ đầu tư Conic Corp

Với những thành tự mà chủ đầu tư Conic mang đến cho quý khách đều là những dự án có giá trị thật. Bằng chứng là những sản phẩm căn hộ mà Conic cung ứng đều được các nhà đầu tư hưởng ứng và quan tâm. Đấy chính là giá trị mà Conic nhận được khi nỗ lực hết mình để hoàn thành từng dự án. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline