Công Ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Quận 2

Mục lục nội dung

Công Ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Quận 2 là ai, chủ đầu tư có uy tín không, tài chính Công Ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Quận 2 ra sao? Các dự án Công ty đã triển khai ra thị trường như thế nào? Hãy tham khảo bài viết do đội ngủ nhân viên của chudautu.com.vn tổng hợp, để có cái nhìn tổng quan hơn về Công Ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Quận 2 thông qua bài viết sau đây.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ QUẬN 2

CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ QUẬN 2 với tên gọi đầy đủ Công ty Quản lý và Phát triển Nhà Quận 2 là công ty đầu tư, quản lý và phát triển nhà, cơ sở hạ tầng, công trình công cộng, Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, khu công nghiệp, phát triển khu đô thị, Kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty Quản lý và Phát triển Nhà Quận 2 hiện là chủ đầu tư dự án Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, toạ lạc trong Khu đô thị Sala Quận 2 Tp.HCM. Có vị trí đi về hướng Đông Bắc theo bờ sông Sài Gòn, có lợi thế nằm sát Trung tâm đô thị Thủ Thiêm và tuyến đường giao thông quan trọng như Đại lộ Đông Tây, đường Xa lộ, Vành đai phía Đông đi Quận 7.  Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi được trang bị công trình tiện ích công cộng mới, chất lượng cao, hiện đại, đa dạng, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, khép kín, đã phần nào đáp ứng nhu cầu khắt khe về nhà ở của thị trường.

Thiết kế không tên

Logo Công Ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Quận 2

 

 

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ QUẬN 2 ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU DÂN CƯ THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

Dự án Thạnh Mỹ Lợi là dự án được triển khai xây dựng theo quy hoạch mở rộng của TPHCM về khu vực phía Đông Bắc, nằm trải dài bên bờ sông Sài Gòn giúp đem lại không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng. Vị trí tọa lạc nằm dọc theo tuyến đường Đồng Văn Cống; Mai Chí Thọ để nhanh chóng tới với KĐT Thủ Thiêm; trung tâm quận 1; và cùng với đó nhờ tuyến đường Võ Chí Công; cầu Phú Mỹ để nhanh chóng tới với KĐT Phú Mỹ Hưng.

Đây là nơi được đánh giá cao về hạ tầng giao thông khi được đồng bộ thuộc vào hàng nhất nhì của quận 2, đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đến triển khai xây dựng, kiến tạo diện mạo mới cho toàn khu vực. Cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, phân khúc để khách hàng lựa chọn là nơi an cư, đầu tư trong thời gian những năm qua cũng như trong tương lai.

khu-dan-cu-thanh-my-loi-quan-2

Tổng thể khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ THẠNH MỸ LỢI

- Tên dự án: KDC Thạnh Mỹ Lợi

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát Triển nhà Quận 2

- Vị trí: Phường Thạnh Mỹ Lợi – quận 2 - Tp Hồ Chí Minh

- Quy mô: Bao gồm 4 KĐT chính

  • Khu Huy Hoàng: 174ha
  • Khu Thạnh Mỹ Lợi: 234 157.96ha
  • Khu Thạnh Mỹ Lợi C: 178ha
  • Khu Thạnh Mỹ Lợi 234: 157,975 ha

- Mật độ xây dựng: 25 – 40%

- Loại hình sản phẩm: Khu dân cư; nhà phố; căn hộ chung cư; biệt thự

- Chung cư cao tầng: 13 - 25 tầng

- Quy mô dân số: 30.000 người.

- Tính pháp lý: sổ đỏ từng sản phẩm

- Sở hữu: lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho khách nước ngoài

- Khởi công: 2004

- Hoàn thành: 2007

- Bàn giao: Quý IV/2007

 

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có diện tích 178,84 ha. Trong đó, phần đất ở là 68,2 ha, 39 ha dành cho giao thông, 13 ha công viên cây xanh.

Chung cư chiếm hơn 77% diện tích phần đất ở, còn lại là nhà ở thấp tầng. Mật độ xây dựng ở phần đất chung cư là 25 – 40%, cao từ 5 – 25 tầng, hệ số sử dụng đất 2,5 – 3,5 lần. Đất xây dựng nhà ở thấp tầng có mật độ xây dựng 40 – 60%, cao từ 2 – 4 tầng, hệ số sử dụng đất 1,25 – 2,1 lần.

Về tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và thiết kế đô thị, xu hướng cao nhất ở khu vực trung tâm của khu dân cư.

  • Các công trình nhà thấp tầng dạng biệt thự, liên kế vườn được bố trí chủ yếu dọc theo sông Sài Gòn, rạch hiện hữu giữ lại và tại khu vực đầu cầu Phú Mỹ.
  • Các công trình nhà chung cư từ 13 đến 25 tầng được bố trí khu trung tâm của khu ở
  • Các công trình nhà chung cư từ 5 đến 15 tầng được bố trí chủ yếu ở mặt tiền đường vành đai phía đông.

Khu vực trung tâm của đô thị bao gồm các công trình phục vụ công cộng (thương mại, dịch vụ, hành chính, bệnh viện…) với tầng cao từ 2 đến 15 tầng được bố trí ở khu vực trung tâm của khu đất và kết hợp với khu chung cư cao tầng góp phần tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan khu trung tâm, đồng thời đảm bảo bán kính phục vụ tốt cho nhu cầu dân cư trong đô thị.

 

CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON VINA thành lập ngày 16/11/2007, với vốn điều lệ đăng ký là 1.500 tỷ đồng, được thành lập gồm 04 cổ đông sáng lập.  Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gon Vina ngoài các cổ đông sáng lập nói trên, một số Công ty Điện Lực của các tỉnh thành từ Bắc tới Nam, cùng đông đảo CBNV ngành điện cũng tham gia mua cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Điện Lực Sài Gòn ViNa. Tổng số vốn mà các cổ đông tham gia góp vốn tính đến ngày 24/12/2010 là 518,258 tỷ đồng. Đến nay công ty đã xây dựng phát triển hàng loạt dự án, được khách hàng đánh giá cao về sảm phẩm, chất lượng công trình, giá bán, tiện ích cùng với tiến độ xây dựng bàn giao đúng tiến độ, điểm hình như các dự án: Dragon Riversie City, Phú Hoàng Anh, Chung cư Linh Trung, dự án Bảo Lộc - Lâm Đồng, Ngọc Lan Apartment,...

 

--- Với bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực kinh doanh đầu tư Bất động sản, kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm đã khiến cho Khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn cho mình nơi an cư lâu dài khi sử dụng sản phẩm Công ty Cổ phần Phát Triển nhà Quận 2. Bạn cần biết thêm thông tin về Chủ đầu tư hay dự án sắp triển khai, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được đội ngủ chuyên viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline