Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư SCC là ai, có Uy tín và năng lực của Công ty SCC ra sao? Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết bởi chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty SCC. Và cùng đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Chủ đầu tư SCC đang triển khai trên thị trường để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn.

 • SCC
 • Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)
 • Thành lập: 1999
 • Địa chỉ: 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCC

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn có tên tiếng Anh Saigon Construction Corporation (SCC) thành lập năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Với 21 năm hình thành và phát triển, SCC đã vươn mình mạnh mẽ, mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động và kinh doanh bao gồm: Xây dựng; thiết kế; cho thuê nhà xưởng tại các KCN; đầu tư các dự án phát triển đô thị; dự án du lịch nghỉ dưỡng tại các địa điểm trọng tâm phía Nam như: Tp Hồ Chí Minh; Quy Nhơn (Bình Định); Lagi (Bình Thuận).

Nhờ tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm lâu năm, năng lực và sự uy tín của CĐT đã giúp cho SCC cung cấp cho khách hàng, đối tác của mình những giá trị hàng đầu; từ đó giúp khẳng định, nâng cao vị thế của doanh nghiệp này lên một tầm cao mới trên thị trường nhà đất Việt Nam.

Logo Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Logo Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài ra SCC còn giữ vị trí top 10 trong phân khúc thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam thông qua các chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh về vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, tài chính vững mạnh, năng lực nhân sự tốt và giàu kinh nghiệm.

TẦM NHÌN CÔNG TY SCC

- SCC với khát vọng tiên phong của mình, chiến lược đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp cũng như sự phát triển bền vững đã phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tại thị trường Việt Nam.

- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành Bất động sản Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.

- Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên. 

- Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.

SỨ MỆNH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN SCC

Với sứ mệnh " Phát triển bền vững cùng cộng đồng" SCC mang lại niềm tin cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch để cùng hợp tác và phát triển cùng Khách hàng và Đối tác, góp phần phát triển xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHỦ ĐẦU TƯ SCC

- Tận tâm: SCC luôn tạo ra những sản phẩm; dịch vụ đẳng cấp và chất lượng tốt nhất. Phục vụ cho mọi khách hàng bằng sự chân thành; tâm huyết của những người làm nghề.

- Hướng tới cộng đồng: Các hoạt động của công ty luôn hướng tới lợi ích chung; đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, bền vững của cộng đồng – xã hội.

- Cải tiến sản phẩm liên tục: Các sản phẩm – dịch vụ của dự án sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng theo xu thế, sự phát triển của thị trường cũng như thế giới.

- Đề cao giá trị con người: Con người chính là yếu tố trung tâm cho sự phát triển, tác động tới quyết định của sự thành – bại của mỗi doanh nghiệp.

- Chất lượng: Cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

- Sáng tạo: Không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, đem đến những sự mới lạ.

- Uy tín: Phục vụ khách hàng bằng cái tâm, luôn đặt chữ tín làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty.

Chính sách phát triển Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn

+ Đối nội: Nhân sự chính là tài sản cốt lõi của doanh nghiệp

+ Đối với khách hàng: Mỗi một khách hàng là một đại sứ thương hiệu của công ty

+ Với đối tác: luôn kề vai sát cánh bên nhau, chia sẻ lợi ích

+ Đối với xã hội: Ươm mầm cho cuộc sống tương lai với sự phát triển bền vững cùng cộng đồng cư dân nhờ tiềm lực kinh tế mạnh mẽ với chất lượng hàng đầu luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực; chuyên nghiệp.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CÔNG TY CP XD SÀI GÒN

Sự đóng góp của các nhân viên trong công ty đã góp phần tạo sự sự thành công của mọi doanh nghiệp. Đây chính là tài sản vô giá mà SCC mang mắn sở hữu được.

SCC đã hướng tới mục tiêu kiến tạo một nơi làm việc lý tưởng cho mọi người. Vì thế đã luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên với định hướng nghề nghiệp; giúp cho nhân viên cân bằng được giữa công việc – cuộc sống hàng ngày.

Ngoài việc tạo ra môi trường sống tốt thì SCC đã có chính sách đãi ngộ, chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn tạo mọi điều kiện làm việc cho mọi nhân viên. Công ty luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý khi đây đều là những con người luôn cùng nhau cố gắng, cải thiện không ngừng cho môi trường kinh doanh; làm việc. Quyền lợi của nhân việc được trao cho mọi người để tạo ra sự tăng trưởng bền vững.

Ngoài ra, SCC luôn nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp với các hoạt động kinh doanh thực hiện một cách phù hợp nhất với các giá trị văn hóa – đạo đức, truyền thống của xã hội Việt Nam.

Chiến lược phát triển

Mục tiêu, chiến lược phát triển hàng đầu của SCC chính là trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực tư vấn BĐS hàng đầu khu vực phía Nam nói riêng, cả nước nói chung. Song song với đó là xây dựng, phát triển đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, quản lý các hoạt động của doanh nghiệp theo mục tiêu phát triển bền vững.

Bà Đặng Thị Hoàng Phượng – người sáng lập SCC chính là vị thuyền trưởng tài ba đã chèo lái con thuyền SCC kinh qua mọi thử thách; trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, khẳng định vị thế cũng như tên tuổi của mình trên thị trường BĐS bao gồm: BĐS khu công nghiệp; đô thị nhà ở; BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã trở thành thành viên đầu tiên của tập đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI) – đây là tập đoàn công chúng đa ngành hàng đầu và thành công nhất của Việt Nam khi luôn hoạt động theo đúng tôn chỉ: vì sự giàu có chung của nhân loại, vì môi trường cũng như tương lai của các thế hệ mai sau.

 

THƯ NGỎ

- Thành lập 1999 trải qua 22 năm hình thành và phát triển SCC đã vươn lên mạnh mẽ và liên tục mở rộng đa dạng các lĩnh vực kinh doanh BĐS: Xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp; Đầu tư các dự án phát triển Đô thị, Nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Lagi (Bình Thuận).

- Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng cùng năng lực và uy tín của mình, SCC luôn đem đến cho Khách hàng và Đối tác những giá trị tốt nhất, nâng vị thế của SCC lên những tầm cao mới trong thị trường BĐS Việt Nam.

- SCC rất mong có được cơ hôi gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí hấp dẫn nhất.

Chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm!

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Vốn điều lệ (tỷ): 1180
 • Số lượng nhân viên (người): 100
 • Tổng diện tích khu đô thị (ha): 41
 • Tổng số vốn đầu tư (tỷ): 5555

2. DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SCC ĐÃ TRIỂN KHAI

Sau những thành công vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp, SCC đặt mục tiêu chinh phục lĩnh vực BĐS Đô thị và Nghỉ dưỡng, hướng đến sự hài hòa và tinh tế. Năm 2012, hàng loạt dự án xây dựng đầy tiềm năng, mang tính chất chuyển mình của SCC đã được ra mắt như PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM), Khu du lịch Sài Gòn Hàm Tân (Lagi, Bình Thuận), Fleur De Lys (Quy Nhơn)…

Với vị trí đắc địa cùng sự kết hợp tinh tế giữa tính hiện đại và nét văn hóa Việt, những dự án Đô thị của SCC đã thật sự chạm đến trái tim những khách hàng khó tính nhất, khơi gợi trong cộng đồng cư dân giấc mơ về một cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, cân bằng giữa phát triển kinh tế và hạnh phúc bất tận.

Trong giấc mơ đó, một đô thị bền vững luôn hội tụ những tinh hoa cuộc sống, nơi con người là trung tâm:

 • Giao thông thuận tiện
 • Những tiện nghi cuộc sống
 • Mật độ dân cư thấp
 • Những mảng xanh hài hòa
 • Một cộng đồng đa văn hóa văn minh, hiện đại và đẳng cấp

 

KHU ĐÔ THỊ PHODONG VILLAGE

Từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng quyền uy, biểu hiện cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật. Ðồng thời, các kiến trúc sư tài hoa của PhoDong Village đã ứng dụng trọn vẹn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu đô thị xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và nổi bật những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng tộc của miền nhiệt đới.

PhoDong Village là một trong những dự án nhà phố, biệt thự hàng đầu tại Khu Đông Sài Gòn. Với phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong Ngũ Hành, PhoDong Village mang tới cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, phát triển và bền vững. Ngoài ra, PhoDong Village còn được thừa hưởng yếu tố tuyệt vời từ vị trí. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và gần đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2). Đây là những tuyến đường quan trọng bậc nhất Khu Đông Sài Gòn, khi đường Nguyễn Thị Định kết nối với Khu Nhơn Trạch qua cầu Cát Lái mở ra một Khu đô thị mới đầy tiềm năng. Và đường Vành Đai 2, một trong những tuyến đường Giao thông quan trọng bậc nhất tại HCM.Cư dân dễ dàng kết nối về Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn và các tỉnh miền Đông.

- Tên dự án: PhoDong Village

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

- Vị trí: 1145 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

- Quy mô dự án: 41 hecta

- Sản phẩm: 

 • 228 căn Biệt thự phố vườn
 • 98 căn Shophouse
 • 120 căn Biệt thự đơn lập
 • 100 căn Biệt thự song lập.

- Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài

KHU ĐÔ THỊ PHODONG VILLAGE

Tổng thể khu đô thị Phố Đông Village

KHÁCH SẠN 4 SAO FLEUR DE LYS

Mang tên loài hoa Bách Hợp kiêu sa và rạng rỡ, Dự án Fleur De Lys là biểu tượng vĩnh hằng của phong cách khách sạn hoàng gia tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Với thiết kế cách điệu từ những mái vòm hội nghị Châu Âu đẳng cấp và tiện nghi, Fleur De Lys đáp ứng được những nhu cầu du lịch MICE và nghỉ dưỡng của những khách hàng tinh tế nhất.

Với quy mô trên 4500m2, Khách sạn Fleur De Lys cao cấp chuẩn 4 sao cao 15 tầng với hơn 200 phòng hướng biển, nằm dọc theo thiết kế hình chữ “L”, tầm nhìn của dự án bao quát tất cả những cảnh quan tự nhiên nổi tiếng bậc nhất như vịnh Quy Nhơn, bán đảo Hải Minh, bãi tắm Hoàng Hậu, Ghềnh Ráng. 

Vẻ hiện đại trong đường nét thiết kế đã tôn lên những ưu thế sẵn có của mảnh đất Quy Nhơn. Nằm giữa dự án là khoảng sân trong mát nơi cảnh quan nhiệt đới hòa quyện vào các không gian dịch vụ: hồ bơi hiện đại, sảnh, hội nghị, nhà hàng, phòng Gym, Spa, thỏa mãn các tiêu chí Green Design của thế giới về một dự án xanh thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, các phòng Suite và Phòng Tổng Thống với ánh nắng nhuộm vàng những ô cửa lộng gió, kết hợp không gian sang trọng, đẳng cấp, mang đến một giá trị vượt trội cho vị chủ nhân hoàng tộc. Rực sáng trên tầng cao nhất của dự án là điểm nhấn Hồ Bơi Chân Mây, nơi xoay quanh là khu vực Café & Bar có tầm nhìn 360 độ nhìn ra vịnh Quy Nhơn xanh ngát, yên bình.

khach-san-sao-fleur-de-lys2

Tổng thể khách sạn Fleur De Lys

 

KHU BIỆT THỰ SOL VILLAS – KIỆT TÁC TÂN CỔ ĐIỂN ĐÔNG SÀI GÒN

Dự án Sol Villas chính là một tuyệt tác độc đáo theo xu hướng kiến trúc cổ điển được thực hiện bởi ông Thierry Van De Wyngaert – cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp là cố vấn thiết kế. Chiếm giữ “vị trí trái tim” của khu đô thị hơn 41ha PhoDong Village, khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng ngôn ngữ kiến trúc tân cổ điển “cổ nhưng chưa bao giờ cũ”. Phong cách này đã trường tồn qua hàng trăm năm ở nhiều nước phát triển như Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Hoa kỳ, Phần Lan, Nga…Tại Việt Nam, kiến trúc tân cổ điển còn có mối liên hệ rất gần gũi với kiến trúc Đông Dương của Pháp. Lối kiến trúc này được ưa chuộng bởi sự chuẩn mực, tinh tế trong thẩm mỹ; sự hoàn hảo về công năng cùng những giải pháp khí hậu thích ứng với đặc trưng địa phương.

- Dự án: Biệt Thự Sol Villas

- Vị trí: 1145 Nguyễn Thị Định - Cát Lái - Quận 2 - TPHCM

- Chủ đầu tư:  CTCP Xây Dựng Sài Gòn - SCC

- Tổng diện tích: 4,5 ha

- Số lượng: 101 sản phẩm

+ BT phố vườn: 52 căn 120 - 183 m2

+ BT song lập: 16 căn 195 - 220 m2

+ BT đơn lập: 39 căn 264 - 484 m2

- Giá bán: 75 - 80 triệu đồng/m2

- Khởi công: 2018

biet-thu-sol-villas

Biệt Thự Sol Villas Quận 2

3. DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SCC ĐÃ TRIỂN KHAI

Có những khoảnh khắc khi mà mọi muộn phiền âu lo đã qua và lắng xuống trong sự yên bình vô biên của thiên nhiên, bạn sẽ nhận ra ngồi dưới bóng râm trong một ngày đẹp trời và thanh thản ngắm nhìn cây cỏ xanh tươi là sự nghỉ ngơi hoàn hảo nhất. Nhưng nơi bạn đang ở liệu có đáp ứng được nhu cầu tận hưởng cuộc sống, khi mà những khối bê tông xám lạnh không ngừng mọc lên thu hẹp lại những khung trời tự nhiên? SCC mang đến cho bạn ngôi nhà thứ hai, phục vụ cho việc nghỉ ngơi trong khoảng không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Điều khó khăn duy nhất, là bạn phải lựa chọn phong cách nghỉ dưỡng cho riêng mình từ những dự án được SCC kiến tạo.

THE SONG Thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Khu du lịch nghỉ dưỡng The Song Danang Beach Villas là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) làm chủ đầu tư. Khu du lịch mang lại cho chủ nhân một căn nhà đầy đủ tiện ích để an cư, tận hưởng không gian bên trong và bên ngoài lý tưởng nhất mà không phải đi xa. Dự án được chủ đầu tư xây dựng hệ thống hồ nước, khuôn viên cây xanh rộng lớn.

Với diện tích mặt nước rộng lớn, ngoài việc tận hưởng làn không khí mát mẻ trong lành, cư dân The Song Danang Beach Villas còn sử dụng được các dịch vụ chơi giải trí dưới nước. Hệ thống công viên cây xanh xen kẽ khu dân cư còn có công viên ven hồ, cư dân tại đây có thể bắt đầu một ngày mới bằng cách vừa đi bộ thể dục và hít thở không khí trong lành ven bờ hồ… Ngoài ra, dự án khu du lịch còn có các tiện ích ngoại khu như: Bệnh viện, trường mầm non, nhà hàng, trung tâm thương mại, bến du thuyền… Dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân những trải nghiệm thú vị về không gian sống và giải trí lý tưởng.

- Tên dự án: The Song Danang Beach Villas

- Tổng số vốn đầu tư: 110 Triệu USD

- Diện tích khu đất: 120,000 m2

- Số tầng: 23

- Số lượng sản phẩm: 149 căn hộ Sky villa và 48 biệt thự ven biển

- Năm khởi công: 2010

- Năm hoàn thành: 2014

khu nghĩ dưỡng The Song Đà Nẵng

khu nghĩ dưỡng The Song Đà Nẵng

Khu biệt thự Casalle Hills

Tinh tế với nét kiến trúc Bắc Mỹ độc đáo, đẳng cấp với những tiện nghi sang trọng bậc nhất, khu biệt thự cao cấp Casallé Hills tọa lạc nơi đất trời giao hòa, được thiên nhiên hùng vĩ nâng niu như một biểu trưng cho giấc mơ Việt đương đại.

Khu biệt thự Casalle Hills có kiến trúc độc đáo, chan hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, đẳng cấp với những tiện nghi sang trọng, được thiết kế chuẩn mực, hài hòa trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Với khuôn viên biệt thự tối thiểu 400 m2, mật độ xây dựng 20%, phong cách thiết kế mở, gần với thiên nhiên, gắn kết mật thiết với không gian xung quanh.

Khu biệt thự có các tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, hồ nước, bến du thuyền, sân Golf, khách sạn.

- Tên dự án: Khu biệt thự Casalle Hills

- Tổng số vốn đầu tư: 150 Triệu USD

- Số lượng sản phẩm: 350 lô đất nền

- Mật độ xây dựng: 20 %

- Diện tích khu đất: 2,000,000 m2

- Năm khởi công: 2008

- Năm hoàn thành: 2012

- Thời gian bàn giao: Quý IV/2012

casalle-hills1

SAIGON SUNBAY

Đây là nơi duy nhất tại Tp.HCM hội tụ cả rừng và biển. Khu dự án được bao quanh bởi hệ thống rừng ngập mặn thuộc khu dự trữ sinh quyển đầu tiên tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 2000. Với diện tích 600ha, đây sẽ là công trình lớn nhất Việt Nam sử dụng công nghệ thi công lấn biển hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Khi hoàn thành, đây sẽ là khu đô thị du lịch biển tiêu biểu nhất.

saigon-sunbay1

 

RABIN HILL RESORT

Thực hiện chương trình hợp tác phát triển kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Lâm Đồng, chiều 1/2/2007, tại phường 3 (TP Đà Lạt), đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Sài Gòn – Lâm Đồng (liên doanh giữa Tập đoàn Saigon Invest Group và công ty du lịch Lâm Đồng) đã chính thức khởi công xây dựng dự án khu du lịch Robin Hill Resort.

Robin Hill Resort một trong các hợp phần của dự án đầu tư xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, du lịch, dã ngoại Sài Gòn – Đà lạt rộng 179ha với tổng vốn đầu tư lên đến 150 triệu USD.

Tham dự lễ khởi công có ông Vũ Mão - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ban đối ngoại Trung ương, ông Nguyễn Hữu Tín -  Phó Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Đẳng -  Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Huỳnh Đức Hòa  - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh và đại diện các sở ban ngành tham dự Dự án Robin Hill Resort nằm trên triền đồi Robin thuộc khu vực cáp treo (phường 3 -  Đà Lạt)  có tổng diện tích là 15ha, khu du lịch nghỉ dưỡng khép kín này có tổng vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng và bao gồm nhiều hạng mục công trình xây dựng như khu tòa nhà trung tâm có diện tích 1.865m2; khu nhà hàng 150 chỗ với 623m2; khu khách sạn nghỉ dưỡng 2.934m2; khu biệt thự VIP 645m2 và 14 khối biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí

RABIN HILL RESORT

HÒN NGỌC LAGI SAI GON HAM TÂM KHU DU LỊCH SÀI GÒN HÀM TÂN

Nằm dọc theo cung đường biển Lagi (Bình Thuận) tuyệt đẹp, cách TP.HCM khoảng hai giờ ô tô, Khu du lịch Sài Gòn - Hàm Tân hút hồn du khách bởi nét hiện đại, trẻ trung và dịch vụ đẳng cấp. Như một hòn ngọc quý được chế tác công phu, từng không gian của Khu du lịch có quy mô 183 ha đã được các kiến trúc sư tài hoa của WATG (đơn vị tư vấn nổi tiếng của Mỹ) chăm chút, tạo nên một tổng quan cảnh sắc hài hòa. 

Với tổ hợp các Khu biệt thự, Bungalow hướng biển, Khu khách sạn - resort cao cấp, Câu lạc bộ Golf, Khu thương mại dịch vụ, Khu Thể dục thể thao…, nơi đây thật sự là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách đặt chân thưởng ngoạn. Giữa những thiết kế hiện đại, Khu du lịch Sài Gòn - Hàm Tân gói trọn những mảng xanh mát rượi, những khu đồi cát đặc trưng của vùng đất nắng gió Lagi đầy cảm hứng. Trái tim của dự án, hồ nước tuyệt đẹp với hình dáng uốn lượn tự nhiên là điểm nhấn cảnh quan cho sân Golf và khu biệt thự cao cấp.

Những căn phòng cao trần thoáng gió, những tiện nghi bày trí sang trọng trong không gian nội thất đầy sáng tạo như nâng niu xúc cảm về một cuộc sống thượng lưu viên mãn.

khu-du-lich-hong-ngoc-sai-gon-ham-tan

4. DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP CHỦ ĐẦU TƯ SCC ĐÃ TRIỂN KHAI

 

 

 

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO BÌNH TÂN

Nằm phía Tây TP.HCM với tổng diện tích xây dựng 344 ha (Khu hiện hữu và mở rộng), mặt tiền Quốc lộ 1A, thuộc phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ khi kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm trong quy hoạch phát triển vùng trọng điểm và khu vực:

 • Quốc lộ 1A: Tuyến đường giao thông hàng đầu xuyên suốt Việt Nam, đi qua trung tâm của một nửa số tỉnh thành Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
 • Quốc lộ 22: Nằm trên dự án đường Xuyên Á kết nối giữ Tp.HCM và Camphuchia

- Hệ thống giao thông nội bộ

 • Đường trục chính KCN: Lộ giới 30m
 • Đường nội bộ KCN: Lộ giới 20m

- Nguồn cung cấp điện: Mạng lưới điện quốc gia thông qua trạm biến áp 110/ 15 22 (KV) – Trạm biến áp Phú Lâm

- Hạ tầng viễn thông: Hệ thống thông tin iên lạc đầy đủ đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế dễ dàng, bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet cho các nhà đầu tư. Thời gian thực hiện các thủ tục cung cấp các dịch vụ trên trong vòng 7 - 10ngày.

-Hệ thống cấp nước sạch: Hệ thống cấp nước của thành phố với dung lượng 10.000 m3/ngày đêm và Nguồn nước dự phòng từ các trạm xử lý nước ngầm công suất 5.000 m3/ngày đêm

- Hệ thống xử lý nước thải Nhà máy xử lý nước thải với công suất thiết kế 12.000 m3/ngày đêm.

- Chất thải rắn – chất thải công nghiệp: Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định.

- Khí thải KCN được xây dựng theo tiêu chuấn KCN sạch nên đảm bảo được chất lượng môi trường không khí theo tiêu chuấn Việt Nam 

khu-cn-tan-tao

 

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Nằm phía Tây Bắc TP.HCM với tổng diện tích xây dựng 542 ha, mặt tiền Quốc lộ 22, thuộc xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Phía Bắc giáp Tỉnh Tây Ninh, Phía Đông giáp Tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp tỉnh Long An và phía Nam giáp Huyện Hóc Môn, thuộc vùng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc thành phố với diện tích 6.000ha.

GIAO THÔNG KCN Tân Phú Trung có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ khi kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm trong quy hoạch phát triển vùng trọng điểm và khu vực:

 • Quốc lộ 22: Nằm trên dự án đường Xuyên Á kết nối giữ Tp.HCM và Camphuchia1
 • Quốc lộ 1A: Tuyến đường giao thông hàng đầu xuyên suốt Việt Nam, đi qua trung tâm của một nửa số tỉnh thành Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
 • Tỉnh lộ 08: Nối liền vùng tam giác kinh tế trọng điểm Long An, Bình Dương và TP.HCM

- Hệ thống giao thông nội bộ

 • Quy hoạch hệ thống Đường giao thông: 85,7072 ha
 • Lộ giới đường trung tâm huyết mạch của KCN: 45m
 • Lộ giới các đường nội bộ: 25 – 35m

- Nguồn cung cấp điện

 • Trạm điện củ chi 110/15 KV cách KCN 12km
 • Tai KCN có 1 trạm phân phối trung gian 110/22 KV

- Hạ tầng viễn thông

 • Tuyến cáp quang khu vực và liên tỉnh chạy dọc QL 1A, đáp ứng nhu cầu hòa mạng quốc tế, truyền dẫn dữ liệu
 • Tuyến cáp điện thoại treo trên trụ dọc kênh Thầy Cai
 • Ăng ten va cac thiết bị cho thông tin di động

- Hệ thống cấp nước sạch

 • Sử dụng 2 nguồn nướ
 • Nhà máy nước sạch của KCNvới công suất 3.000 m3/ ngày đêm
 • Nhà máy nước Kênh Đông công suất 200.000 m3/ngày đêm

- Hệ thống xử lý nước thải: Thu gom nước thải chuẩn đầu vào QCVN 40:2011 - cột B và đảm bảo xử lý nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn Cột A theo QCVN 40:2011. Tổng công suất xử lý nước thải của Nhà máy giai đoạn 1 là 4.000 m3/ngày đêm.

- Chất thải rắn – chất thải công nghiệp: Thường xuyên có các đội thu gom, vận chuyển, phân loại và xử lý triệt để theo tiêu chuẩn Việt Nam

- Khí thải: KCN được xây dựng theo tiêu chuấn KCN sạch nên đảm bảo được chất lượng môi trường không khí theo tiêu chuấn Việt Nam

khu-cn-tan-phu-trung

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC

- Khu Công Nghiệp Tân Đức được thành lập theo quyết định số 591/CP-CN ngày 06/05/2004 của Thủ tướng Chính Phủ. Đây là Khu công nghiệp lớn và quan trọng hàng đầu của Long An và khu vực miền Tây Nam Bộ.

- Nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm: Khu công nghiệp - đô thị E.City - Đại học Tân Tạo - Khu thể dục thế thao, vui chơi giải trí chất lượng cao. Đây là tổ hợp tiên tiếncó quy mô rộng lớn và chất lượng quốc tế đầu tiên của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

- Với một mặt giáp với khu dân cư tập trung thị trấn đức hoà , Long An, Quần thể công nghiệp- dịch vụ- đô thị Tân Đức nằm ngay cửa ngỏ Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo Tỉnh lộ 830,824,825( Tình lộ 10) đi Quốc lộ 1A, đây là những trục đường huyết mạch nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

 khu-cn-tan-duc

KHU CÔNG NGHIỆP HƯNG PHÚ

- Được thành lập năm 2004 với tổng diện tích xây dựng 262 ha thuộc Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng Tp.Cần Thơ. Nằm bên bờ hữu ngạn sông Hậu, gần cầu Cần Thơ, cách trung tâm TP. Cần Thơ 4 km về phía Nam. Ngược dòng phía Bắc đi Campuchia, cách PhnomPenh trên 210 km; xuôi dòng phía Nam ra biển Đông 100 km, có cảng biển quốc tế Cái Cui cho tàu trọng tải trên 20.000 tấn cập bến; có đủ hệ thống kho tàng đáp ứng mức lưu chuyển hàng hoá 4,5 triệu tấn/năm

- Đường giao thông nội bộ đồng bộ, hiện đại có lộ giới từ 20 - 35m, tải trọng lớn, nối trực tiếp Quốc lộ 91B ra Quốc lộ 1A chưa đầy 2km.

khu-cong-nghiep-hung-phu

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ

KCN Tân Đô thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích 303 ha nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hàng chục Cụm công nghiệp và Khu công nghiệp, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Phía Bắc giáp kênh An Hạ. Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM. Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn.

KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…

- Cách Quốc lộ 1A 11km

- Giao thông đường thủy thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

khu-cn-tan-do

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ SCC

- Các sản phẩm của SCC được bung hàng ra thị trường với thiết kế sang trọng; tinh tế; đẳng cấp. Mọi chi tiết được trau chuốt, tỉ mỉ bởi các kiến trúc sư, chuyên gia tới từ Pháp, Singapore.

- Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình đem lại cuộc sống năng động, đảm bảo sự tinh tế và sang trọng đem lại khả năng kết nối khu vực sống xanh hàng đầu.

- Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, phần lớn diện tích dành cho phát triển hệ thống không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Cùng với đó là thiết kế nội thất thông minh, hiện đại.

- Vị trí tọa lạc đắt giá mang lại khả năng liên kết vùng thuận tiện; giao thông và giao thương hàng đầu đảm bảo an toàn, giúp gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai.

- Giá bán, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt đặt quyền lợi của người mua lên hàng đầu với việc cam kết thời gian bàn giao sổ hồng ngay.

- Sự uy tín của CĐT cũng như các đối tác hợp tác phát triển dự án đều là những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trong mọi lĩnh vực, đem lại sự an tâm cho mọi khách hàng khi tới giao dịch, mua bán dự án.

Creed Group là một tập đoàn đầu tư tài chính và phát triển bất động sản đến từ Nhật Bản thành lập vào năm 1996, được thành lập bởi ông Toshihiko Muneyoshi và hiện nay cũng đang là chủ tịch tập đoàn của Creed Group. Trước khi tạo nên Creed Group, ông Muneyyoshi đã có được bằng cử nhân về kỹ thuật kiến trúc trường đại học Waseda Nhật Bản và có 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản khi tham gia vào các tập đoàn nổi tiếng tại đây như Itochu Corporation, phát triển trở thành tập đoàn đầu tư danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với đa dạng lĩnh vực hoạt động.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CREED GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCC

Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn Không chỉ xây dựng các khu đô thị thương mại cao cấp, khu nghỉ dưỡng du lịch bên cạnh đó chủ đầu tư SCC còn là nhà đầu tư triển khai xây dựng các bất động sản khu công nghiệp với hàng loạt dự án gây tiếng vang. Tất cả là nhờ vào sự uy tín cũng như tầm nhìn tốt để đáp ứng được những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) và các dự án chủ đầu tư SCC đã triển khai ra thị trường. Bài viết trên hy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức về công ty và các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu SCC. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư SCC và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline