Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Mục lục nội dung

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia là ai? Chủ đầu tư Nhà Quốc Gia có uy tín không, Tài chính Công ty Nhà Quốc Gia ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia và các dự án của chủ đầu tư đã và đang triển khai trên thị trường.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh. Công ty Nhà Quốc Gia có địa chỉ văn phong tại 44b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, TPHCM.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

Logo Công ty Cổ phần Nhà ở Quốc Gia

Logo Công ty Cổ phần Nhà ở Quốc Gia

N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp trong từng hoạt động: kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế, xây dựng; từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị cho khách hàng và mô hình kinh doanh tốt cho nhà đầu tư.

su-kien-noi-bat

Sự kiện nổi bật Nhà Quốc

 

NHÀ Ở CHO MỌI NGƯỜI - XÂY MÁI ẤM, DỰNG NIỀM TIN

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu rõ ràng: phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà giá rẻ. Chúng tôi tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam. Với chuyên môn, kinh nghiệm trong nước và quốc tế, chúng tôi xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân.

N.O_our-dream_JAN11_VN_ver-1920x

CÂU CHUYỆN CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA

N.H.O được thành lập với mục tiêu xây dựng nhà ở chất lượng cao, giá phải chăng tại Việt Nam. Hiểu được sự cấp bách và tầm quan trọng của vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp và thành lập nên một đội ngũ các chuyên gia tài năng và nhiệt huyết. Năm 2012, tuy đang trong thời kỳ kinh tế suy thoái, tín dụng bị thắt chặt  và niềm tin của người tiêu dùng  thuyên giảm, nhưng niềm đam mê và quyết tâm của chúng tôi vẫn luôn cháy bỏng.

Một sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 420 căn nhà phát triển tại Đà Nẵng và đều được bán hết trước thời hạn, điều này đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm từ chính quyền, nhà đầu tư và khách hàng. Nhìn thấy niềm hạnh phúc và sự hân hoan của các gia đình khi nhận chìa khóa căn nhà mới của họ, đội ngũ N.H.O chúng tôi cảm thấy thật tuyệt vời và tự hào. Khoảnh khắc đó cũng chính là động lực mỗi ngày thúc đẩy chúng tôi xây dựng N.H.O trở thành công ty tốt nhất.

NHO-ARCHIVEMENT_WEBSITE-02-1920x1197

SỨ MỆNH CÔNG TY NHÀ QUỐC GIA

- Chúng tôi tạo ra giá trị trong từng ngôi nhà, gia đình và cộng đồng. Dù là dự án với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ xây dựng xanh, hiện đại và bền vững nhất, mang lại ROE cho các nhà đầu tư hoặc giúp chính quyền thực hiện các chính sách, và chúng tôi luôn làm những điều này cùng đồng đội của mình. Chúng tôi tận dụng những tài năng trong nội bộ các phòng ban để hiện thực hóa các ý tưởng, góp phần cùng tạo nên một N.H.O vững mạnh và cạnh tranh. “Xây mái ấm, dựng niềm tin”, chúng tôi luôn tự hào về thông điệp mà khẩu hiệu này hướng đến. Nó phản ánh tất cả các giá trị thực mà chúng tôi tìm kiếm ở tổ chức và đồng nghiệp của mình, vì chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một nguồn năng lượng tích cực trong cộng đồng và văn hóa người Việt Nam.

- XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và đối tác cùng định hướng mang đến những công trình chất lượng quốc tế và những gải pháp mang giá trị đặc biệt. Qua đó mang đến những trải nghiệm khác nhau cho khách hàng, mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng cùng lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác.

- Xây dựng một tương lai tươi sáng cho gia đình & xã hội.

nhung-gi-chung-toi-da-lam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC NHÀ QUỐC GIA

- CHÂN THÀNH

 • Chúng tôi chân thành và trung thực trong tất cả các mối quan hệ. Bởi vì chúng tôi tin sự chân thành chính là yếu tố quyết định để có được lòng tin. Với sự công bằng và trung thực trong mọi việc mình làm, chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy mà các nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng có thể tin tưởng.

- GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

 • Chúng tôi được sinh ra để cung cấp nhà ở cho mọi người. Chất lượng cao mà giá cả vẫn phải chăng chính là động lực để chúng tôi thức dậy làm việc mỗi ngày. Bởi vì chúng tôi tin bất kỳ gia đình nào cũng đều xứng đáng có được một ngôi nhà vững chắc.

vietver_2-1920x1154

- ĐAM MÊ

 • Chúng tôi coi trọng sự quyết tâm, kiên trì và kể cả tính cấp bách bởi vì chúng tôi tin vào mục tiêu và sứ mệnh của mình. Nền tảng đa dạng, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi đều được cống hiến cho mục tiêu chung – cung cấp nhà ở chất lượng cao.

- BỀN VỮNG

 • Chúng tôi luôn hiểu và chịu trách nhiệm cho hiện tại và tương lai của mình. Chúng tôi tôn trọng luật pháp, hỗ trợ nhân quyền, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng nơi chúng tôi làm việc. Chúng tôi theo đuổi sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khách hàng, của công ty và của toàn nhân loại nơi chúng tôi đang sống.
 • Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) là công ty cổ phần giữa Công ty TNHH NIBC Investment và công ty Cổ phần TAG.
 • Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia chuyên về phát triển, xây dựng các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư. N.H.O tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.
 • Được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.
 • Phương châm hoạt động: “Xây Mái ấm, Dựng Niềm tin”
 • Cộng tác: Làm việc hài hòa với các thành viên trong một tập thể hướng đến sự hoàn thiện.
 • Tính toàn vẹn: Hành động trung thực, có trách nhiệm, và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi.
 • Lãnh đạo: Chúng tôi không chỉ mong muốn dẫn đầu không trong ngành công nghiệp bất động sản, mà còn lãnh đạo trong tất cả các quan hệ của công ty. Chúng tôi là một công ty với tầm nhìn vững chắc cho tương lai dựa trên tính bền vững, sự xuất sắc và sự đổi mới.

vietver_8_2-1920x1154

- TẦM NHÌN

 • Trở thành nhà cung cấp hàng đầu những ngôi nhà chất lượng cao cho Việt Nam thông qua các thương hiệu First Home, First Residence, First Home Premium, Nobilis và Smart City.
 • Nỗ lực mang đến những ngôi nhà chất lượng cao với giá hợp lý cùng môi trường sống lý tưởng thong qua các thiết kế mang tính đổi mới, các giải pháp thông minh cùng chất lượng xây dựng và hiệu quả đáng tin cậy.
 • Cống hiến vào sự phát triển chung của xã hội tại các vùng miền mà công ty hoạt động thông qua các chương trình hoạt động xã hội, đồng thời tạo nên một nền văn hóa và môi trường kinh doanh bền vững cùng các đối tác và cổ đông.

 

GIẢI THƯỞNG NHÀ QUỐC GIA ĐẠT ĐƯỢC

- HERA

 • Dự án Căn hộ Tốt Nhất Miền Bắc Việt Nam.
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2020
 • Dự Án có nội thất tốt nhất
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019
 • Dự Án được thiết kế đẹp nhất
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019

- The Dragon Castle

 • Dự án căn hộ tốt nhất (Vịnh Hạ Long)
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019
 • Dự án phát triển lối sống đô thị tốt nhất

- Paramount

 • Dự án có thiết kế tổng thể tốt nhấ
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019

- Kings Town

 • Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất (Vịnh Hạ Long)
 • Dự Án Được Thiết Kế Đẹp Nhất
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2018

- Imperial Place

 • Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017

- Sky9

 • Căn hộ tầm trung tốt nhất (Hồ Chí Minh)
 • Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016
giai-thuong

Giả thưởng Nhà Quốc Gia đạt được

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ QUỐC GIA ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ FIRST HOME THANH LOC QUẬN 12 TPHCM

- Tên dự án: First Home

- Vị trí: đường Vườn Lài nối dài, phường Thạnh Lộc quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

- Thi công bởi công ty Hangdong – Korea; công ty Shin Yeong,

- Đơn vị giám sát: Korea

- Đơn vị thiết kế:  công ty ADU, Korea

 

- Tổng diện tích khuôn viên đất: 4.953,8 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 29.760,09 m2

- Mật độ xây dựng: 45,13% với 2 block nhà.

- Diện tích xây dựng: 5000 m2.

- Gồm 14 tầng cao, 1 tầng hầm.

- Số lượng: 489 căn hộ

- Các căn hộ có diện tích đa dạng: từ 42 đến 70 m2

- Thời gian hoàn thiện : 2013 – 2015

first-home-thanh-loc

Tổng thể căn hộ First Home Quận 12

 

SAIGON METRO PARK THỦ ĐỨC THCM

- Tên thương mại: Saigon Metro Park

- Chủ đầu tư: Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O)

- Vị trí: Đường số 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Diện tích: 3,151m2

- mật độ xây dựng: 45%

- Số căn hộ: 316 Căn

- Số tầng: 16 tầng

- Diện tích từ 50.75 – 92.54 m2 (2 – 3 phòng ngủ)

- Tiện ích: cửa hàng khối đế, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, khu công viên, an ninh 24/7,… Không gian sinh hoạt bên trong căn hộ luôn có cửa sổ đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Cư dân Saigon Metro Park sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng hàng tháng và sức khỏe được nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

- Thời gian xây dựng:  2015 – 2017

saigon-metro-park-2

Tổng thể căn hộ Saigon Metro Park

 

CĂN HỘ SKY 9 QUẬN 9 TPHCM

Dự Án Căn Hộ Sky 9 Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại khu vực trung tâm của quận 1, tập trung hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp. sản phẩm của dự án đa dạng loại hình diện tích, thiết kế theo phong cách và tiêu chuẩn Hàn Quốc với chất lượng vượt trội hướng tới nhóm khách hàng tầm trung.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia đã cung cấp các sản phẩm có thiết kế độc đáo, hình thành nên cơn sốt trong thị trường BĐS khi hội tụ hàng loạt ưu thế vượt trội như: vị trí tọa lạc đắc địa ngay trung tâm quận 9 và mặt tiền đường Liên Phường - P Phú Hữu. Khu vực này chính là sự giao thoa của hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch đang được nhà nước quy hoạch, đẩy mạnh việc phát triển về phía khu Đông Sài Gòn.

- Dự án: Sky 9 

- Vị trí tọa lạc: Liên Phường – P. Bình Trưng Đông – Q.9 - TP. Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia

- Tổng quy mô: 18.333 m2

- Mật độ xây dựng: 41%

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư cao cấp; Văn Phòng; Shophouse; Officetel;…

- Quy mô xây dựng: 2 tòa tháp căn hộ cao 19 tầng

- Số lượng sản phẩm: hơn 1000 căn hộ 1 – 3PN

- Khởi công: 2016

- Bàn giao: Quý IV/2017

- Tính pháp lý: sổ hồng từng căn

 

CĂN HỘ IMPERIAL PLACE BÌNH TÂN TPHCM

Imperial Place là sự nâng tầm tiêu chuẩn của nhà ở xã hội. Sự cộng hưởng hoàn hảo của vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với tài chính của người dân. Imperial Place được xem là giải pháp an cư hoàn hảo dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại TP.Hồ Chí Minh.

Imperial Place không chỉ hội tụ những ưu điểm về vị tâm điểm Khu Tây Sài Gòn, hệ thống tiện ích hoàn hảo, mức giá hợp lý, Dự án Căn hộ Imperial Place còn được đánh giá là “điểm sáng” bất động sản khi được phát triển bởi Công ty Cổ phần Nhà Quốc gia (N.H.O) – doanh nghiệp uy tín có vốn đầu tư Hàn Quốc. Đồng thời Căn hộ Imperial Place còn được quản lý, thiết kế, thi công bởi các công ty, nhà thầu nước ngoài (Hàn Quốc, Singapore) nhằm mang đến một dự án căn hộ quận Bình Tân chỉn chu, chất lượng nhất.

- Tên dự án: Imperial Place Bình Tân

- Vị trí: 633 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng diện tích: 18.127m2

- Diện tích xây dựng: 85.982,95 m 2.

- Mật độ xây dựng: 33.16%.

- Số tòa tháp: 3

- Số tầng: 20

- Tổng cộng có 1.115 căn hộ và 32 căn hộ thương mại.

- Diện tích căn hộ từ 48 – 74m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ.

- Tiện ích: hồ bơi, sân tắm nắng, sân cầu lông, khu vui chơi, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn BBQ, khu cắm trại, vườn tiểu cảnh, văn phòng, cửa hàng tiện ích, tiệm thuốc…

Imperial Place Bình Tân

Tổng thể căn hộ Imperial Place Bình Tân

 

SMART CITY BINH CHANH TPHCM

Smart City quy hoạch với diện tích lớn, phát triển theo mô hình khu đô thị hiện đại, cung ứng đa dạng chuỗi sản phẩm nhà ở cao tầng, nhà ở thấp tầng, shophouse thương mại, các công trình tiện ích xã hội. Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn, dễ dàng giao thương với trục đường huyết mạch, những dự án hạ tầng trọng điểm củ khu Tây Sài Gòn, Smart City Bình Chánh hứa hẹn làm bùng nổ thị trường, cơn mưa giải nhiệt mà quý khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm.

 • Tên dự án: Smart City Bình Chánh
 • Vị trí: Trung tâm huyện Bình Chánh, Khu Tây TP HCM
 • Loại hình: Khu đô thị thông minh gồm các công trình chung cư cao tầng, shophouse thương mại, nhà liên kế, biệt thự
 • Tổng diện tích: 796.715 m2
 • Giá: 791 triệu – 2.7 tỷ
 • Giá/m2: 13 – 23.3 triệu/m2
smart-city-binh-chanh-1

Smart City Bình Chánh

 

CĂN HỘ CITY TOWER BINH DƯƠNG

City Tower Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền sầm uất, thiết kê tiêu chuẩn Hàn Quốc sang trọng và những tiện nghi hiện đại với cam kết lợi nhuận 12%/năm. Chung cư cao cấp, căn hộ City Tower Bình Dương đang trở thành tâm điểm chú ý và là điểm nhấn tuyệt vời trong quy hoạch của tỉnh Bình Dương City Tower Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, nhà kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã thiết kế thành công nhiều dự án nổi tiếng như Samsung Shereville, KGIT Center 1, Bundang Michelin Chereville ở Seoul Hàn Quốc và những dự án tiêu biểu khác. Ông Cha nổi tiếng với những thiết kế thiết thực và vững chắc, chú trọng vào những chi tiết cùng tính năng sử dụng thân thiện với cư dân.

- Tên dự án: City Tower

- Vị trí: 33 Đại lộ Bình Dương, P. Hưng Định, Thị xã Thuận An, Bình Dương

- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tổ Chức Nhà Quốc Gia Bình Dương

- Nhà thầu chính: Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong

- Quản lý dự án: Công ty TNHH Quản Lý Dự Án Shin Yeong

- Đơn vị thiết kế: Công ty A.D.U

- Đơn vị quản lý: Tập đoàn JLL từ Anh Quốc ( Jonnes long losalle)

- Tổng diện tích: 9740 m2

- Mật độ xây dựng: 48%

- Quy mô bao gồm 2 tòa Căn hộ (CT01 và CT02)

 • Block CT01 cao 18 tầng, mỗi tầng có 31 căn hộ, tổng cộng 558 căn hộ
 • Block CT02 cao 19 tầng, mỗi tầng có 25 căn hộ, tổng cộng 475 căn hộ

- Shop House: S1 – S4 có diện tích 91.16 m2 – 147.84 m2

- Diện tích căn hộ từ 45.67 m2 đến 73.08 m2

- Bãi đậu xe: 10.372m2

- Công viên và hồ bơi: 2500 m2

city tower thuan an binh duong

Tổng thể city tower thuan an binh duong

 

 

CĂN HỘ LUXURY RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

- Tên dự án: Luxury Residence Bình Dương

- Vị trí: quốc lộ 13, Tx. Thuận An, Bình Dương

- Chủ đầu tư: công ty TNHH NHO CORECAM

- Đơn vị xây dựng: HANDONG

- Diện tích: 5.911m2

- Mật độ xây dựng: 43%

- Số căn hộ: 19 tầng 204 căn hộ

- Diện tích 50m2 – 120m2

- Năm bàn giao: 9/2018

Luxury Residence

Luxury Residence Bình Dương

 

CĂN HỘ PARAMOUNT (BINH DUONG)

Paramount Centralđược thiết kế để trở thành một điểm nhấn, một điểm đến quen thuộc cho thành phố Thủ Dầu Một và tỉnh Bình Dương. Paramount Central là dự án đầu tiên trong khu vực cung cấp các tiện ích cao cấp dành cho cư dân của mình, kể đến như khu nhạc nước, khu vực chụp hình, hồ bơi vô cực, phòng luyện tập golf, khu vực đi bộ trên tầng thượng, vườn ngắm hoàng hôn và sân ngắm cảnh. Bên cạnh đó, với những cư dân bên ngoài, Paramount Bình Dương còn cung cấp đầy đủ tiện ích và cơ sở vật chất, từ trường học đến phòng khám, vì N.H.O mong muốn mang lại một cộng đồng đặc biệt trong khu vực giúp Paramount Central trở thành nơi dừng chân lý tưởng.

- Tên dự án: Paramount Central

- Chủ đầu tư: Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC).

- Vị trí dự án: 555 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Tên thương mại: Paramount Central.

- Tổng thầu xây dựng: Công ty Cổ phần Kỹ thuật & Xây dựng Handong.

- Số tầng xây dựng: 35 Tầng.

- Tòa tháp Paramount 1 tiêu chuẩn 4 sao.

- Tòa tháp Paramount 2 hiện đại với căn hộ thiết kế nội thất thông minh.

- Tổng diện tích: 10,959 m2.

- Mật độ xây dựng: 36.6%.

- Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Shophouse.

- Tổng số căn hộ: 1309 căn hộ.

- Tiện ích: Hồ bơi, phòng tập thể dục, Khu picnic, Khu vui chơi, iện ích khép kín và ngoại khu đầy đủ nhất so với các dự án xung quanh khu vực, Đài quan sát, Đường chạy bộ, Khu BBQ.

- Khởi công xây dựng: Quý 3/2021.

- Dự kiến bàn giao: Quý 3/2023.

- Pháp lý: Sổ hồng.

Paramount-Central-Bình-Dương

Tổng thể Paramount Central Bình Dương

 

 

CĂN HỘ CHUNG CƯ FIRST 1ST HOME AN GIANG

Căn hộ First Home An Giang tọa lạc ngay khu dân cư Bắc Hà Hoàng Hổ kế bên dòng sông Hậu hiền hòa. Dự án nằm ngay khu đất mô cao nhô ra được bao bọc bởi con sông lớn giúp không khí luôn trong lành tươi mát. Trong bán kính 2 km có đầy đủ tất cả các tiện ích như UBND, bệnh viện, trường học, trung tâm thể thao, ngân hàng… Được thiết kế theo phong cách và tiêu chuẩn thiết kế Hàn Quốc, căn hộ First Home An Giang mang đến một không gian sống hiện đại, thông thoáng và độc đáo hội đủ các yếu tố: Phong cách sống – Sự tiện nghi – Sự đảm bảo

- Tên dự án: Chung cư First Home An Giang

- Vị trí: 16B Phố Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

- Tổng số vốn đầu tư: 162 tỷ đồng

- Chủ đầu tư: Công ty CP Tổ chức nhà Quốc gia chi nhánh An Giang

- Đơn vị thi công: Công ty CP kỹ thuật xây dựng Han dong, Korea

- Đơn vị thiết kế: ADU Korea

- Tổng diện tích đất: 8.248 m2

- Diện tích xây dựng: 3.320 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Số tòa: 2 tòa

- Số thang máy: 5 thang máy

- Số tầng: 9 tầng nổi

- Tổng số căn hộ: 495 căn hộ

- Khởi công: 2014

- Bàn giao nhà: Quý II/2016

- Giá M2 trung bình: Từ 6,5triệu

1st Home Bình Hòa An Giang

 

DIAMOND CITY (AN GIANG)

Dự án Diamond City An Giang hay còn được gọi với tên khác là dự án Tây Sông Hậu An Giang, sứ mệnh  phát triển hình thành khu đô thị ven bờ sông Hậu tọa lạc đắc địa ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Khu đô thị Tây Sông Hậu có diện tích quy hoạch lên tới 494.764m2 gồm 4 hạng mục chính là nhà phố liền kế, nhà phố thương mại, khu chung cư và khu biệt thự với thiết kế chuẩn quốc tế theo phong cách châu Âu hiện đại, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, quy hoạch bài bản. Đặc biệt là vị trí đắc địa ven sông sẽ mang đến cho người sống một không gian thoải mái, thoáng mát và bầu không khí trong lành. Diamond City An Giang đã và đang rất được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm bởi tiềm năng đầu sinh lời cực lớn.Tên dự án: Diamond City An Giang

 • Loại hình phát triển: Nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, khu nhà ở cao tầng và biệt thự
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O)
 • Vị trí: Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
 • Tổng diện tích quy hoạch: 494.764m2
 • Mật độ xây dựng: 49%
du-an-Diamond-City-An-Giang-3

Tổng thể Khu đô thị Diamond City An Giang

 

KHU ĐÔ THỊ AN PHU SINH QUẢNG NGÃI

An Phú Sinh - khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Quảng Ngãi mang đến cho người sở hữu cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn. Điểm khác biệt và ưu việt của An Phú Sinh so với các dự án phát triển nhà ở khác tại Quảng Ngãi là chủ đầu tư không chỉ cung cấp cho khách hàng một căn nhà đơn thuần, mà nỗ lực mang đến một môi trường sống với đầy đủ các tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu hành chính văn phòng...

Cư dân Căn hộ An Phú Sinh có thể tản bộ thảnh thơi dọc theo khu phố hoặc công viên xanh mát cho cảm giác trong lành yên ả. Với các tiện ích đa năng, vượt trội, lần đầu tiên một khu đô thị tại địa phương có thể đáp ứng những phong cách và thị hiếu tinh tế nhất.

AN PHU SINH (QUANG NGAI)

Khu đô thị An Phú sinh Quảng Ngãi

 

NEST HOME ĐÀ NẴNG

– Tên gọi dự án: căn hộ NEST HOME 1

– Vị trí: đường Chu Huy Mân, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC)

– Diện tích đất: 9.840m2

– Quy mô xây dựng: gồm 8 block căn hộ cao 9 tầng

– Diện tích căn hộ: 53.72m2 – 55.88m2 – 56.57m2 – 58.43m2 – 58.52m2 – 61.75m2

– Thời gian giao nhà: tháng 12/2013

– Phí quản lý: 4.000 VND/m2 (bao gồm phí gửi xe)

– Giá bán căn hộ: từ 472 triệu/căn

 

 HERA HẢI PHÒNG

- Tên dự án: Chung cư Hera Hải Phòng

- Vị trí: đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

- Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O

- Quy mô dự án: khoảng hơn 22.403m2

- Diện tích xây dựng: khoảng hơn 4.400m2

- Khu vực công cộng: khoảng hơn 17.000m2

- Tổng số căn hộ: 470 căn hộ với 3 tòa nhà chung cư cao 20 tầng

- Thời gian xây dựng: 2019 - 2022

- Pháp lý chính thức: sổ hồng chính chủ

Hera Hải Phòng

tổng thể Hera Hải Phòng

 

KINGS TOWN HẠ LONG

Kings Town được lấy ý tưởng từ Rancho Santa Marganita ở Mỹ hay Centenary City ở Nigeria - những thành phố thơ mộng nổi tiếng. Dự án được kiến tạo với nét đẹp thơ mộng, thừa hưởng sự ưu ái từ thiên nhiên. Nổi bật với kiến trúc hoài cổ, lưng tựa núi, mặt hướng biển, mang lại sự vững chắc về sự nghiệp và gia đình, sự giàu có về tiền tài cho gia chủ. Vì vậy nếu chọn Kings Town làm nơi an cư không những mang lại vận may và sự thịnh vượng cho gia đình mà còn mang đến phúc đức cho đời sau.

- Tên dự án: Kings Town

- Vị trí: Quốc lộ 18, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh

- Chủ đầu tư: Công Ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O)

- Quy mô dự án: 185,913 m2

 • Giai đoạn 1: 83 căn Shophouse và 64 căn Townhouse
 • Giai đoạn 2: Chung cư thương mại The Dragon Castle - 1275 căn hộ
 • Giai đoạn 3: Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê

- Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, Hồ bơi, công viên, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, trường học, an ninh 24/7...

- Hình thức sở hữu: Lâu dài

Kings Town Hạ Long

Kings Town Hạ Long

 

CĂN HỘ THE DRAGON CASTLE HẠ LONG

- Tên dự án: The Dragon Castle

- Vị trí: Thuộc KĐT Kings Town, Số 1 đường Cái Lân, Bãi Cháy, Hạ Long

- Chủ đầu tư: Công Ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O)

- Diện tích: 13.196 m2

- Số tầng: 25 tầng nổi + 2 tầng hầm

- Số tòa: 3 tòa

- Số căn hộ: 1288 căn hộ

- Loại hình căn hộ: Căn hộ 1 PN, 2 PN, 3 PN

- Diện tích: Từ 43m2 - 91m2

- Tiện ích nội khu: Công viên xanh, Sân chơi trẻ em, Trường học, Bể bơi vô cực mùa, Khu thể thao, Khu cửa hàng, Vườn BBQ,...

- Hình thức sở hữu: Lâu dài

Dragon Castle_LATE_AFTERNOON_FN

Tổng thể The Dragon Castle Hạ Long

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Thành Đô thành lập ngày 10/06/2005, có trụ sở tại 232 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Từ năm 2005, New City Group mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại như: Khu nghỉ dưỡng sân Golf, Khách sạn – Căn hộ dịch vụ cao cấp và Căn hộ bán, Khu du lịch, cao ốc Văn phòng, đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng, cầu đường, Khu công nghiệp, Khu đô thị mới, Khu dân cư và những hạng mục đầu tư khác.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT NEW CITY GROUP TẠI ĐÂY

 

*** Thông tin Công ty Cổ phầng Nhà Quốc Gia (N.H.O) cũng như tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã triển khai trên thị trường, tất cả đượcchúng tôi tổng hợp cập nhật qua nội dung bài viết trên. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông cần thiết về chủ đầu tư này.  Để biết thêm thông tin dự án sắp triển khai của chủ đầu tư Nhà Quốc Gia hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sớm nhất đến quý khách.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline