Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Thế Kỷ 21 là ai? Chủ đầu tư có uy tín không? Các dự án mà chủ đầu tư Đạt Phước đã triển khai làm như thế nào? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin & đánh giá của chudautu.com.vn để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty cổ phần đầu tư Đạt Phước.

  • Thế Kỷ 21
  • Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21
  • Thành lập: 1994
  • Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21

CHỦ ĐẦU TƯ THẾ KỶ 21 với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21, được thành lập từ năm 1994 đến nay. Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21 từ khi phát triển công ty triển khai kinh doanh trong lĩnh vực: bất động sản, du lịch, nông nghiệp, văn phòng cho thuê là các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Bước qua những năm đầu Thế Kỷ 21, trước tình hình phát triển chung của đất nước và cùng với đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành kinh doanh địa ốc, du lịch, dựa trên nền tảng tích lũy giai đoạn đầu, công ty đã bắt đầu tăng quy mô hoạt động để tăng năng lực cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

LOGOTK21-490-2

Logo Chủ đầu tư Địa ốc Thế Kỷ 21

Với sự thành công của hàng loạt dự án, như Khu du lịch Tháp Bà, Thế Kỷ 21 tiếp tục xây dựng Khu nghỉ mát resort & spa cao cấp 4 sao Mỏm Đá Chim rộng 6 hecta đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 100 phòng. Đầu năm 2002, công ty đã tiến hành xây dựng  khu dân cư Sông Giồng, rộng 180.000 m2 tại quận 2, khởi động dự án 60.000m2 tại Khu đô thị Nam Sài Gòn và một khu dân cư 160.000m2 tại phường Phước Long B, Quận 9. Năm 2004, tiến hành xây dựng cao ốc căn hộ Thế kỷ 21 cao 16 tầng tại khuôn viên rộng 3.300m2 tại Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, hiện nay công ty được khách hàng đánh giá cao trên thị trường Bất động sản thông qua nhiều yếu tố, điển hình về chính sách giá bán, thời gian thanh toán sản phẩm, chất lượng công trình và tiến độ thi công luôn đảm bảo.

2. THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21

- Tên quốc tế: CENTURY 21 JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: C21 JSC

- Mã số thuế: 0300978657

- Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diệnpháp luật: ĐỖ THỊ KIM OANHTRẦN THẾ VINH

- Ngày hoạt động: 10-10- 1997

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY THẾ KỶ 21

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY THẾ KỶ 21

- Công ty cổ phần thế kỷ 21 ra đời vào tháng 01 năm 1994, Công ty TNHH Tuổi Trẻ, tiền thân của Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 đã mang dáng dấp của một công ty cổ phần với hơn 120 thành viên gồm cơ quan Báo Tuổi Trẻ, phóng viên, nhân viên Báo Tuổi Trẻ và một số cộng tác viên, chuyên viên của Báo.

- Ngay từ khi tành lập công ty, Công ty đã áp dụng các nguyên tắc chính của Công ty: Đại hội toàn thể các thành viên bầu Hội đồng quản trị, Hội đồng quản trị bổ nhiệm, bãi nhiệm Ban Giám đốc. Đại hội thành viên hàng năm thông qua báo cáo việc thực hiện kế hoạch và tình hình tài chính kinh doanh năm qua, kế hoạch chủ yếu là kế hoạch thực hiện các dự án, dự toán tài chính năm tới và các kế hoạch cụ thể huy động vốn, tăng vốn điều lệ, phát hành cổ phiếu.

- Đầu tháng 07/1997, Công ty chuyển sang Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 với gần 200 cổ đông. Phương châm phát triển dựa trên nền tảng vững chắc, sự phát triển của Công ty được chia ra làm những giai đoạn khác nhau tùy vào tình hình tài chính cũng như sức mạnh nội tại của Công ty.

THẾ KỶ 21 XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

- Giai đoạn này kéo dài 8 năm kể từ thành lập công ty. Với mục tiêu là tạo nền tảng vững chắc, cải thiện đời sống cán bộ nhân viên Công ty và cổ đông. Ngay khi thành lập, Công ty đã tiến hành xây dựng cao ốc Yoco Office Building cao 12 tầng và hoàn thành năm 1995. Hiện là cao ốc văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cao ốc đầu tiên tại Việt Nam do kiến trúc sư và các kỹ sư Việt Nam thiết kế thi công 100% vốn trong nước, chủ đầu tư trực tiếp quản lý công trình, quản lý kinh doanh.

- Đến năm 1997 Công ty tiến hành triển khai xây dựng Khu dân cư Bình Trưng Quận 2 rộng 45.000m2 và dự án 25.000 m2 tại Phường 13 Quận Bình Thạnh.

- Sau những thành công trên và để đa dạng sản phẩm kinh doanh, tạo thêm nguồn thu vững chắc, năm 2000 Công ty đã đầu tư vào khu du lịch Tháp Bà Nha Trang, dự án gây được tiếng vang ngay khi triển khai và đạt hiệu quả cao, tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định cho Công ty. 

CHỦ ĐẦU TƯ THẾ KỶ 21 TĂNG TỐC VÀ PHÁT TRIỂN

- Sang đầu thế kỷ 21, trước tình hình phát triển của đất nước và sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành địa ốc, du lịch. Sau nhiều năm tích lũy, Công ty đã bắt đầu tăng quy mô hoạt động để tăng năng lực cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

- Với sự thành công từ dự án Khu du lịch Tháp Bà, công ty Thế Kỷ 21 tiếp tục xây dựng Khu nghỉ mát resort & spa cao cấp 4 sao Mỏm Đá Chim rộng 6 hecta với quy mô sử dụng 100 phòng.

- Đầu năm 2002, Công ty tiến hành xây dựng khu dân cư Sông Giồng rộng 180.000 m2 tại Quận 2, khởi động dự án 60.000m2 tại Khu đô thị Nam Sài Gòn và một khu dân cư 160.000m2 tại phường Phước Long B, quận 9.

- Năm 2004, công ty tiếp tục triển khai xây dựng cao ốc căn hộ Thế kỷ 21 cao 16 tầng tại khuôn viên rộng 3.300m2 tại Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21

- Sự phát triển vững chắc bất động sản và du lịch sau 15 năm hoạt động, cho thấy Ban Lãnh đạo Công ty đã có hướng đi đúng. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh luôn tạo được nguồn thu lớn nhưng thị trường này thường không ổn định và cạnh tranh khốc liệt, trong khi lĩnh vực du lịch (khu nghỉ mát, khu du lịch phục hồi sức khỏe…) tạo nguồn thu ít hơn nhưng lâu dài và ổn định.

- Định hướng phát triển của Công ty là đầu tư vào những lãnh vực có liên quan, chủ yếu là bất động sản và du lịch, song song có sự quan tâm thích đáng lãnh vực giảI trí, vui chơi.

- Thống nhất ý kiến đồng thuận chung trong Đại hội cổ đông năm 2014, Công ty cổ phần Thế kỷ 21 tiếp tục tham gia đầu tư bất động sản trong thời gian tới. Công ty luôn cũng cố tăng cường nhân lực, tài lực công ty mẹ. Trong quá trình phát triển, tùy theo nhu cầu mà thành lập các công ty con, chứ không làm ngược lại nhằm đảm bảo sự gắn kết chặt chẽ, sẵn sàng hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Thế Kỷ 21.

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ THẾ KỶ 21 ĐÃ TRIỂN KHAI

CAMELLIA GARDEN

Dự án Camellia Garden do công ty đại ốc Thế Kỷ 21 hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Camellia Garden được triển khai xây dựng với quy mô 6ha, có vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30% và 70% diện tích còn lại dành cho tiện ích nội khu. Dự án đã trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng ưa thích tận hưởng cuộc sống tiện ích hàng đầu tại khu vực phía Nam Sài Gòn.

Camellia Garden

Camellia Garden

 Camellia Garden đem lại một nơi an cư lý tưởng, thanh bình nhất cho mọi cư dân với hệ thống biệt thự và nhà phố được thiết kế giúp tái hiện tại tuyệt tác Camellia Garden Usn dảm bảo sự sang trọng cùng không gian sống xanh nhà vườn trong lành. Theo như đánh giá của khách hàng và nhà đầu tư thì đây là một sản phẩm đáng để xem xét quan tâm, xuống tiền sở hữu tại thị trường nhà phố huyện  Bình Chánh

TỔNG QUAN CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

- Tên dự án: Camellia Garden

- Vị trí: Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Huyện Bình Chánh  - TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Nam Long Gourp + Côn ty CP Thế Kỷ 21

- Diện tích xây dựng: 6 ha

- Mật độ xây dựng: 30%

- Loại hình sản phẩm: căn hộ; biệt thự; nhà phố

- Số lượng: 282 căn hộ; 98 biệt thự; 113 nhà phố

- Tính pháp lý: sổ hồng từng sản phẩm

- Sở hữu: Lâu dài với người Việt; 50 năm với người nước ngoài

- Bàn giao hoàn thiện:  Quý II/2016

 

CHUNG CƯ THẾ KĨ 21

Chung cư thế kỷ 21 do Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21 làm chủ đầu tư, dự án được xây dựng nhằm hướng đến những gia đình có mức thu nhập trung bình tại TPHCM. Nơi đây, có cấu trúc hiện đại, kết hợp tầm nhìn ra ven sông thoáng mát là những ưu điểm nổi bật của tòa nhà.

Chung cư thế kỷ 21

Chung cư thế kỷ 21

- Tên dự án: Chung cư thế kỷ 21

- Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần Thế Kỉ 21.

- Vị trí: 326 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích khu đất: 27,200 m²

- Quy mô xây dựng: 3 block

- Số tầng: cao 15 tầng

- Số căn hộ: 294 sản phẩm, mỗi tầng 21 căn gồm 12 căn 2 phòng ngủ và 9 căn 1 phòng ngủ

- Diện tích căn hộ: 48 - 85 m²

- Chủ đầu tư: Thế Kỷ 21

- Tiện ích: toàn bộ tầng trệt được sử dụng làm trung tâm dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và các công trình công ích phục vụ chung cư.

- Thời gian xây dựng: 01/2004

- Thời gian giao nhà: 06/2005

Chủ đầu tư Đạt Phước thành lập ngày 25 tháng 9 năm 2018. Công Ty tiền thân là Công ty thành viên của HKK – Thương hiệu dây kéo Hoàn Mỹ. Hiện là một trong những top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với hơn 30 năm thành lập và là một tập đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh tại Bình Dương. Với tiềm lực quỹ đất và tài chính, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức, phát triển thành 1 chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường được biểu hiện qua dự án, như: The Rivana Bình Dương, Hoàn Mỹ Spa Resort, Resort Hòn Cò Ninh Thuận

*** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty cổ phần đầu tư Thế Kỷ 21 và những dự án chủ đầu tư Thế Kỷ 21 đã triển khai phát triển trên thị trường. Để biết thêm thông tin về Công ty hay những dự án sắp triển khai, hãy liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ tư vấn về Công ty Thế Kỷ 21 qua thông tin quý khách để lại dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline