Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Pntechcons là ai, Uy tín và năng lực Pntechcons ra sao? Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết do chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận và đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Chủ đầu tư Pntechcons đang triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư Chủ đầu tư Pntechcons.

  • Pntechcons
  • Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận
  • Thành lập: 1989
  • Địa chỉ: 48 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN NAM ĐÔ - SAIGONRES

 

Chủ đầu tư PNTECHCONS với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận tiền thân là Doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1989. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận trải qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển, ngay từ giai đoạn khởi đầu, công ty không chỉ là nhà đầu tư kinh doanh dự án bất động sản thông qua các dự án khu dân cư, khu đô thị mới, các cao ốc mà còn là đơn vị thiết kế và thi công xây lắp có uy tín và có nhiều kinh nghiệm đối với các công trình cao tầng và hạ tầng kỹ thuật.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận tự hào là một đơn vị có gần 30 năm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - bất động sản. Tiền thân là Công ty Kỹ Thuật Xây dựng Quận Phú Nhuận thành lập năm 1989, ngày nay Chúng tôi mang một diện mạo mới - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (PNTECHCONS). Cùng với lịch sử hình thành lâu đời, những thành tựu và đóng góp của PNTECHCONS vào sự phát triển của địa phương, vào nền kinh tế đất nước nói chung đã được ghi nhận.

Logo chủ đầu tư PNTECHCONS

Logo chủ đầu tư PNTECHCONS

Chủ đầu tư Pntechcons phát huy tiềm lực ấy, Chúng tôi đang nỗ lực để không ngừng vươn xa, để tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản - xây dựng. Và điều cốt lõi mà PNTECHCONS muốn vươn đến là “làm gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư và Quý khách hàng”.

THONG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG PHÚ NHUẬN

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG PHÚ NHUẬN

- Tên quốc tế: PHU NHUAN TECHNICAL CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: PN-TECHCONS JSC

- Mã số thuế: 0300428854

- Địa chỉ: Lầu 2 Lô C Cao ốc Pntechcons, Số 48 Hoa Sứ, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TPHCM

- Người đại diện: NGÔ NHƯ HÙNG 

- Ngày hoạt động: 2005-09-19

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động

 

Sứ mệnh Công ty Pntechcons 

- Phát triển Công ty một cách bền vững cùng tạo sự an gia và phúc lộc cho khách hàng, cho cổ đông.

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Xây dựng môi trường làm việc đảm bảo quyền lợi, thu nhập và giúp của cán bộ, nhân viên phát triển năng lực một cách tối đa.

- Phát triển hài hòa lợi ích của Công ty với sự phát triển của cộng đồng xã hội. 

Tầm nhìn Pntechcons 

Xây dựng thương hiệu Công ty CP kỹ thuật xây dựng Phú Nhuận trở thành thương hiệu mạnh, chiếm thị phần vượt trội trong kinh doanh-dịch vụ, hoạt động đầu tư bất động sản và là đơn vị tư vấn thiết kế, xây lắp có uy tín, hiệu quả, chất lượng, giữ vững lợi thế canh tranh trong các lãnh vực hoạt động của Công ty.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

1. Trung Tâm Dịch vụ Kỹ Thuật Xây dựng Quận Phú Nhuận (1989-1993)

Trung Tâm Dịch vụ Kỹ Thuật Xây dựng Quận Phú Nhuận được thành lập vào năm 1989, đánh dấu sự khởi đầu của đơn vị sự nghiệp chuyển sang làm kinh tế theo Quyết định số 06/QĐ-UB ngày 01/01/1989 của UBND Quận Phú Nhuận.

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế và thi công xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng, kinh doanh nhà.

2. DNNN Công ty Kỹ thuật xây dựng Quận Phú Nhuận (1993-2005)

Công ty Kỹ thuật xây dựng Quận Phú Nhuận được thành lập theo quyết định 71/QĐ-UB ngày 09/3/1993 của UBND Tp.HCM (thực hiện theo nghị định 388/HĐBT ngày 20/11/1991 của HĐBT về việc thành lập và giải thể DNNN nhằm mục đích phù hợp với yêu cầu phát triển của đơn vị)

Tháng 12 năm 1997, Công ty Kỹ thuật xây dựng Quận Phú Nhuận là thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn theo quyết định số 621/QĐ-UB-KT ngày 31/12/1996 của UBND Tp.HCM (thực hiện theo quyết định 90/TTG ngày 07/3/1994 của Chính phủ về việc sắp xếp lại DNNN theo mô hình Tổng Công ty)

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế quy hoạch, tư vấn thiết kế xây dựng, lập dự án đầu tư, trang trí nội thất, thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nhà.

3. Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (tháng 9/2005 đến nay)

Được hình thành từ cổ phần hóa DNNN Công ty Kỹ thuật Xây dựng Quận Phú Nhuận, Công ty cổ phần Kỹ thuật xây dựng Phú Nhuận hoạt động theo Giấy Chứng nhận ĐKKD số 4103003847 ngày 19/9/2005 được cấp bởi Sở Kế hoạch và đầu tư Tp.HCM.

Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư dự án, tư vấn thiết kế, kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sàn giao dịch bất động sản.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CÔNG TY PNTECHCONS

ĐẦU TƯ DỰ ÁN

- Lập dự án, đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty trong giai đoạn hiện nay.

- Tuy mới được xem là hoạt động kinh doanh chủ lực trong thời gian gần đây khi Công ty có sự sắp xếp, thay đổi cơ cấu hoạt động; nhưng bằng sự đánh giá cao của khách hàng, của chính quyền địa phương sau thành công của dự án Khu dân cư Rạch Miễu, chúng tôi đã có thêm động lực tiếp tục gặt hái thành công mới trong lĩnh vực đầu tư dự án.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

- Có thể nói, tư vấn thiết kế xây dựng là lĩnh vực xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận.

- Qua nhiều năm hoạt động, số lượng các công trình do chúng tôi tư vấn, thiết kế tổng thể - kiến trúc - kết cấu hay tư vấn, thiết kế nội - ngoại thất ngày một nhiều thêm.

- Tư vấn thiết kế xây dựng: Bề dày kinh nghiệm, chúng tôi từng bước đào tạo, xây dựng được một đội ngũ kiến trúc sư giàu đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Như những cộng sự tận tâm, đội ngũ ấy luôn lắng nghe để nắm bắt, thấu hiểu từng yêu cầu chi tiết của khách hàng. Từ đó, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng hiện thực hóa mọi ước mơ của mình.

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

- Kinh doanh bất động sản cũng được xem là một lĩnh vực hoạt động trọng tâm của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận từ những ngày đầu cổ phần hóa, với các loại hình cụ thể như: kinh doanh nhà; kinh doanh khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khu thương mại; cho thuê văn phòng, kho bãi, nhà xưởng; môi giới, định giá, quảng cáo, quản lý bất động sản…

- Năm 2009, thông qua việc thành lập sàn giao dịch bất động sản, chúng tôi xác định mục tiêu xây dựng một đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch. Đồng thời, phương châm “tạo dựng niềm tin nơi khách hàng” được xây dựng và là kim chỉ nam trong mọi giao dịch, dịch vụ của Công ty.

THI CÔNG XÂY LẮP

- Thi công xây lắp là một lĩnh vực gắn liền với sự hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận. Từ một đội thi công ban đầu, thương hiệu PNTECHCONS dần được hình thành và định hình là đơn vị thi công xây lắp có uy tín.

- Lấy chất lượng công trình làm chính sách xuyên suốt, hàng trăm công trình do Công ty xây dựng có chất lượng đảm bảo đã đi vào hoạt động. Trong đó phải kể đến như: Công trình nhà xưởng Nam Quang - Củ Chi; Trụ sở Ngân hàng SCB; Khu siêu thị - căn hộ cao tầng Rạch Miễu; Nhà thi đấu Rạch Miễu; Khu dân cư Central Plaza Tân Bình; Khu tái định cư Bình Khánh, Văn phòng Công ty SCQC;…

2. DỰ ÁN PNTECHCONS LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

CHUNG CƯ A1 PHAN TÂY HỒ PHÚ NHUẬN

Chung cư A1 Phan Tây Hồ là một trong những dự án chung cư tái định cư thuộc dự án khu dân cư Rạch Miễu, quận Phú Nhuận. Chung cư do PNTECHCONS làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công được hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2001.

- Vị trí: Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

- Loại hình: Chung cư tái định cư 

- Với tổng diện tích sàn xây dựng 22.365m2, chung cư A1 được thiết kế 6 tầng. Giống như các chung cư tái định cư thuộc dự án khu dân cư Rạch Miễu, chung cư A1 cũng được trang bị thang máy nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân khi sinh sống, định cư tại đây. Chung cư gồm 304 căn hộ thiết kế thông thoáng với các loại căn hộ có diện tích từ 33m2 - 74m2. 

CỤM CHUNG CƯ PHAN XÍCH LONG

- Cụm chung cư Phan Xích Long bao gồm 03 khối chung cư A2, A3, A4 là các dự án thành phần thuộc dự án khu dân cư Rạch Miễu do Công ty Kỹ thuật Xây dựng quận Phú Nhuận (nay là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận) làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công.

- Vị trí dự án: Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh Quy mô dự ánHơn 500 căn hộ Loại hìnhChung cư tái định cư Phạm vi dự ánĐầu tư xây dựng theo hình thức tự thực hiện Số tầng5-8 tầng

- Nằm trên trục đường Phan Xích Long và Hoa Cúc, cụm chung cư có vị trí ở trung tâm của dự án. Các chung cư được thiết kế với không gian thoáng mát, trong đó chung cư A2 và A3 thì mỗi chung cư có diện tích sàn xây dựng là 14.655m2, gồm 5 tầng và 128 căn hộ. Riêng chung cư A4 có diện tích sàn xây dựng là 28.166m2 với 8 tầng và 320 căn hộ. Cụm chung cư A2-A3 hoàn thành năm 1998 và chung cư A4 hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2000.

 

DỰ ÁN ĐƯỜNG PHAN XÍCH LONG

- Thuộc dự án đầu tư xây dựng hạ tầng của khu dân cư Rạch Miễu, đường Phan Xích Long là dự án hạ tầng quan trọng.  Vị trí dự ánThuộc phường 1, 2, 7 quận Phú Nhuận và một phần phường 3, quận Bình Thạnh Quy mô dự ánDài 380m, lộ giới 35m Loại hìnhCông trình hạ tầng Phạm vi dự ánĐầu tư xây dựng theo hình thức tự thực hiện

- Được xem là trục đường trung tâm của dự án, đường Phan Xích Long có chiều dài 680m tính từ điểm giao nhau với đường Phan Đăng Lưu đến ranh tiếp giáp với dự án khu dân cư Miếu Nổi. Đường thiết kế với lộ giới 35m gồm 4 làn xe. Phân cách rộng 8m là nơi để trồng hoa, cây xanh, Lề đường mỗi bên rộng 6m.

KHU DÂN CƯ RẠCH MIỄU

- Được phê duyệt bởi UBND TPHCM, Công ty Kỹ thuật Xây dựng quận Phú Nhuận trở thành chủ đầu tư của dự án khu dân cư Rạch Miễu có diện tích 21,82ha thuộc các phường 1, 2, 7 của quận Phú Nhuận và một phần phường 3, quận Bình Thạnh. Tổng vốn đầu tư của dự án là 2.000 tỷ đồng.

- Vị trí dự ánPhường 1, 2, 7 quận Phú Nhuận và một phần Phường 3, Quận Bình Thạnh Quy mô dự án21,82 ha Loại hìnhKhu dân cư Phạm vi dự án21,82 ha gồm các dự án thành phần: Trục đường chính Phan Xích Long, TTTDTT Rạch Miễu, Trường THCS Rạch Miễu, Chợ - siêu thị Rạch Miễu, 550 nền nhà phố, 159 nền biệt thự, 5 chung cư cao tầng gần 800 căn hộ. Số tầng0

- Dự án được quy hoạch với trục đường chính là đường Phan Xích Long, phía Nam đường chủ yếu là biệt thự và nhà phố liên kế, phía Bắc là nhà liên kế, trường học cùng các chung cư A1, A2, A3, A4 và cao ốc Pntechcons cao 18 tầng gồm 176 căn hộ. 

 

CAO ỐC VĂN PHÒNG 127 TRẦN HUY LIỆU

- Vị trí dự án: 127 Trần Huy Liệu, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

- Quy mô dự án: 1.500m2 Loại hìnhCao ốc văn phòng

- Số tầng: 2 tầng hầm và 08 lầu, tổng diện tích sàn 1.500m2

- Cao ốc văn phòng số 127 Trần Huy Liệu do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (Pntechcons) làm chủ đầu tư, vừa thiết kế và thực hiện thi công. Dự án có diện tích sàn xây dựng 1.500m2 gồm 2 tầng hầm, 8 tầng lầu được thiết kế trên khu đất 190,29m2. Kế thừa và phát triển từ các dự án cao ốc văn phòng đã thiết kế, các kiến trúc sư của Pntechcons đã mang đến cho dự án này một phong cách thiết kế hiện đại. 

 

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO RẠCH MIỄU

- Là công trình thuộc dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng của khu dân cư Rạch Miễu do Công ty Kỹ thuật Xây dựng quận Phú Nhuận làm chủ đầu tư và thi công.

- Vị trí dự án: 01 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận

- Quy mô dự án: 2,04ha

- Loại hình: Công trình thể thao

- Công trình hoàn thành vào năm 2006 gồm 3 hạng mục là: Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng 2 tầng, với hơn 1.000 chỗ ngồi, hồ bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và 01 hồ bơi trẻ em; cụm 2 sân quần vợt và khu vui chơi trẻ em. Nhiệm vụ chuyên môn của Trung tâm là phục vụ hoạt động thể dục thể thao, đăng cai các giải đấu thể thao, tổ chức các sự kiện thể thao cấp Thành phố. Ngoài ra, Trung tâm thể dục thể thao Rạch Miễu còn phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội của quận và là nơi vui chơi giải trí, rèn luyện TDTT cho dân cư khu vực và lân cận.

CAO ỐC PNTECHCONS

- Công trình xây dựng Chợ - Siêu thị - Căn hộ cao tầng Khu dân cư Rạch Miễu là công trình thuộc Dự án xây dựng tổ hợp nhà ở cao tầng, siêu thị, nằm tại địa điểm: Khu Dân Cư Rạch Miễu, Phường 2 - Phường 7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

- Vị trí dự án: 48 Hoa Sứ, Phường 7, Q. Phú Nhuận

- Quy mô dự án: 4.000m2

- Loại hình: Chung cư thương mại

- Số tầng: 18 Tầng, 3 Block, với tổng số 176 căn hộ

- Dự án Chợ - Siêu thị - Căn hộ cao tầng Rạch Miễu là dự án được thiết kế với nhiều chức năng gồm khối siêu thị và căn hộ cao tầng ở bên trên, do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận thi công. Khối siêu thị có tổng diện tích sàn xây dựng rộng hơn 6.000m2 bao gồm 01 tầng trệt và 02 tầng lầu. Hiện Coop-Mart kinh doanh hơn 20.000 mặt hàng, trong đó 90% là hàng Việt Nam đã góp phần phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân khu dân cư Rạch Miễu, cũng như cư dân ở các khu lân cận.

- Khu văn phòng với diện tích 2.355m2 được nhiều công ty tín nhiệm thuê đặt trụ sở. Khối căn hộ cao tầng có diện tích sàn xây dựng lên đến 42.000m2 gồm 03 block nhà với thiết kế thông thoáng, lấy sáng tự nhiên tốt, tiết kiệm năng lượng. Xung quanh dự án được bố trí những diện tích để làm bồn hoa, trồng cây xanh. Các căn hộ có diện tích từ 92-140m2, được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline