Công ty Cổ phần K95

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư K95 là chủ đầu tư như thế nào, Có đáng tin cậy không? Công ty Cổ phần K95 đã triển khai những dự án nào? Chất lượng công trình các dự án ra sao? Tham khảo ngay bài viết sau đây do CHUDAUTU.COM.VN cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần K95.

 • K95
 • Công ty Cổ phần K95
 • Thành lập: 2003
 • Địa chỉ: số 9 Khu Phố Hưng Gia 4, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN K95

CHỦ ĐẦU TƯ K95 với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần K95, tên tiếng Anh K95 Joint - Stock Company có trụ sở tại số 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia IV - Phú Mỹ Hưng - Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần K95 đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, biến công ty thành mái nhà chung cho mọi thành viên có một không gian, nơi làm việc lý tưởng để phát triển hoài bão, ước mơ. Từ đó đem lại những thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân và thành công của toàn thể công ty. Bản sắc văn hóa của công ty đó chính là sự đồng hành để tạo nên sự thành công. Đây không chri là bản sắc văn hóa mà còn chính là phương châm trong hợp tác của công ty đối với các đối tác, khách hàng.

Logo Công ty Cổ phần K95

Logo Công ty Cổ phần K95

Công ty K95 được thành lập vào năm 2003, trực thuộc Tập đoàn Hakon hoạt động trong tư vấn chiến lược cho các công ty hoạt động với lĩnh vực BĐS. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản và dịch vụ quản lý bất động sản uy tín, có chất lượng, K95 cam kết nỗ lực cho những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài dựa trên tinh thần đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Khu căn hộ nghỉ dưỡng Khải Hoàn Paradise( tổng diện tích: 19.820 m2, tại Nhà Bè, TP.HCM).
 • Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort (tổng diện tích: 11,5 hecta, tại Bến Lức - Long An).
 • Biệt phủ Khải Hoàn (tổng diện tích: 20 hecta, tại Long An).
 • Master Villa (tổng diện tích: 320.000m2, vốn đầu tư: 700 tỷ, tại Long An)

- Các dự án Kêu gọi đầu tư:

 • Khu du lịch đèo Hà Lan (tổng diện tích: 280 hecta, vốn đầu tư ban đầu: 1.600 tỷ, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).
 • Trạm dừng chân Caty Bình Thuận (diện tích: 7 hecta, nằm ngay cửa ngõ vào Tp. Phan Thiết ).

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY K95

- Công ty CP K95 thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0303062502 được cấp bởi Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh vào ngày 24/9/2003, tổng vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng. Công ty K95 khẳng định triết lý tạo ra những bước phát triển đột phá về các loại hình sản phẩm trên thị trường. Từ đó mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.

- Công ty K95 đã luôn duy trì mạng lưới các đối tác, cộng sự có kinh nghiệm lâu năm; hỗ trợ kỹ năng tư vấn đã được công nhận trong lĩnh vực nhà đất; ngân hàng – tài chính; nghiên cứu thị trường để từ đó đưa ra các giải pháp truyền thông, công nghệ.

Triết lý kinh doanh Công ty K95

- Công ty K95 từ chính tầm nhìn vươn xa trong kinh doanh đúng đắn, một hệ thống các nguyên tắc tổ chức chuyên nghiệp, bài bản. Để từ đó tạo nên khả năng cạnh tranh chiến lược cho doanh nghiệp để từ đó đem lại các giá trị bền vững cho toàn xã hội.

- Sự cam kết với khách hàng của công ty:

 • Cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng
 • Đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng
 • Xây dựng môi trường chuyên nghiệp cho mọi cán bộ công nhân viên

Đội ngũ quản lý Công ty K95

- Công ty có đội ngũ quản lý là những người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư; tư vấn tài chính; quản trị kinh doanh; xây dựng. Vì thế nên đã có sự am hiểu cụ thể về quy trình thi công; công tác quản lý; công nghệ tổ chức và xu hướng phát triển sau này trong lĩnh vực BĐS.

Đội ngũ nhân viên Công ty K95

- Công ty K95 có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chính quy, bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam cũng như thế giới. Bởi thế có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư tài chính; xây dựng; kinh doanh; truyền thông, công nghệ.

- Cán bộ công nhân viên luôn chuyên nghiệp trong làm việc nhóm; quy trình triển khai công việc. Đây chính là yếu tố năng động giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo sự thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, thậm chí là vượt qua cả sự mong đợi. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố hình thành sự khác biệt khi so sánh giữa K95 với các công ty khác.

k95-2

Định hướng phát triển Công ty K95

- Công ty K95 với năng lực vượt trội cũng như ưu thế trong tư vấn, tổ chức kinh doanh và đầu tư đã tạo nền tảng cho phát triển, cung cấp các sản phẩm cho cá nhân, doanh nghiệp năng động theo cùng sự phát triển của lĩnh vực BĐS. Trong hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản thì công ty đã dần khẳng định được thương hiệu, vị thế cũng như hình ảnh của mình cùng với giới đầu tư chuyên nghiệp, đa dạng hoạt động bao gồm:

 • Đầu tư: Công ty K95 đã gia tăng chất lượng cho mọi loại hình sản phẩm đầu tư. Vì thế, công ty tin rằng có nhiều giá trị, lợi ích nhất từ các sản phẩm được chúng tôi cung cấp.
 • Tư vấn: Công ty K95 luôn tìm tòi sự khác biệt, sáng tạo, cung cấp các cải tiến cũng như tìm kiếm cơ hội mới với mong muốn đem lại nhiều thông tin quan trọng, hữu ích dễ dàng kiểm soát sự rủi ro, đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng
 • Kinh doanh: Công ty K95 đã liên tục phát triển, mong muốn hợp tác và phát triển với khách hàng.
 • Đào tạo: Công ty K95 đã luôn ý thức sâu sắc cũng như rõ ràng rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sức mạnh. Vì thế, công ty đã luôn đặt vấn đề con người là điều cốt lõi cho sự phát triển cũng như phồn thịnh của công ty.

2. DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ K95 ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ KHẢI HOÀN PARADISE NHÀ BÈ

Khải Hoàn Paradise là dự án căn hộ hiện đại, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên sống xanh trong lành. Cư dân dự án Khải Hoàn Paradise bạn và gia đình sẽ được sử dụng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, tránh xa tình trạng tắc đường, ô nhiễm môi trường, sự ồn ào của khu vực trung tâm thành phố. Khải Hoàn Paradise trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp tạo nên khu giải trí cho ngôi nhà mơ ước có diện tích rộng rãi tới 2.000m2. Ngoài ra còn có các tiện ích khác như: rạp chiếu phim; quầy bar; phòng tập gym; spa chăm sóc sức khỏe; hồ bơi; siêu thị; sân tennis; dịch vụ chăm sóc sức khỏe; dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc gia đình; hệ thống an ninh.

TỔNG QUAN KHẢI HOÀN PARADISE

- Tên dự án: Khải Hoàn Paradise

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần K95

- Diện tích: 19.820m2

- Vị trí: Lê Văn Lương - huyện Nhà Bè – Tp Hồ Chí Minh

- Vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng

- Diện tích dự án: 19.820 m2

- Quy mô: 3 block

- Số tầng: 27 tầng

- Số lượng căn hộ: 841

- Loại sản phẩm: căn hộ cao cấp

- Khởi công: 19/12/2011

- Hoàn thành: 2014

- Giá bán: 22 triệu đồng/m2

Khải Hoàn Paradise

Tổng thể căn hộ Khải Hoàn Paradise

 

KHU NGHĨ DƯỠNG KHẢI HOÀN RESORT LONG AN

 “Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort trong tương lai được tạo dựng chính là nhờ lấy việc chăm lo sức khỏe về mặt tinh thần cho con người làm tiêu chí chủ đạo, đưa thiên nhiên và thiền vào liệu pháp cơ bản để tái tạo, điều chỉnh lại những lệch lạc và suy giảm của tinh thần và thể trạng. Góp phần vào phát triển nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt, phục vụ nhu cầu phát triển tối đa trong nhân cách và thể trạng của người Việt hiện đại.”

Thông tin dự án:

- Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land

- Vị trí xây dựng: Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An

- Tổng diện tích xây dựng: 11.5 ha

- Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng

- Quy mô: 100 phòng cao cấp

Đến Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort trong tương lai, bạn sẽ choáng ngợp trước màu xanh ngự trị của các cây ăn trái, mặt nước sông và hồ sen, hồ súng ở nơi đây. Từ những thảm cỏ mướt mát, những hàng cây ăn trái trĩu quả, đến những quần thể cây cảnh, hoa lá, tất cả đều được vun trồng, chăm sóc cẩn thận và chúng sẽ đẹp lạ lùng để khiến bạn cảm thấy như mình đang lạc vào một vùng bồng lai tiên cảnh ngay chốn “Hồng trần”.

Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort sẽ là một tổ hợp khách sạn và nhà nghỉ sinh thái đẳng cấp, được thiết kế kết hợp xưa và nay với các dịch vụ hỗ trợ đồng bộ bao gồm nhà hàng đặc sản các vùng quê, vườn cây ăn trái, khu câu cá sông, phòng khám và chẩn trị Đông – Tây Y, đặc biệt khu spa với liệu pháp sinh thái trong không gian thiền là chìa khóa vàng mang bạn trở lại với chính mình.

Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort

Tổng thể Khu nghỉ dưỡng Khải Hoàn Resort

 

BIỆT THỰ KHẢI HOÀN CHATEAU

Khải Hoàn Chateau nằm trải mình trên thảm cỏ xanh mượt mà để thưởng ngoạn thật trọn vẹn vẻ đẹp thơ mộng của 2 mặt sông Bến Lức xanh trong bốn mùa. Những căn biệt thự mang phong cách kiến trúc đồng quê, với nội thất được bố trí hết sức tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên không khí ấm áp và yên bình, nhưng không kém phần sang trọng.

- Tên dự án: Khải Hoàn Chateau

- Vị trí: Đường An Thạnh - Tân Bửu, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

- Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land

- Tổng diện tích đất: 330.000 m2

- Diện tích biệt thự: Từ 1000 m2 - 1680 m2 (4 PN)

- Mật độ xây dựng: 10%

- Loại hình phát triển: Biệt thự

- Số tầng: 1 trệt 2 lầu

- Tổng số căn hộ: 11 khu biệt thự đẳng cấp

- Khởi công: 2010

- Bàn giao nhà: Quý IV/2011

- Năm hoàn thành: 2011

- Giá từ (m2): Từ 9triệu

biet-phu-khai-hoan-cheuta

Biệt phủ Khải Hoàn Chateau

 

KHU NGHĨ DƯỠNG MASTER VILLA LONG AN

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Master Villas tọa lạc mặt tiền An Thạnh, Tân Nhật, xã An Thạnh, Bến Lức, Long An, nối liền tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cách trung tâm Tp.HCM 30 phút, cách Phú Mỹ Hưng 20 phút đi xe.

Master Villas có tổng diện tích 320.000m2, trong giai đoạn đầu Master Villas dành ra khu đất rộng gần 30.000m2, phân thành 30 lô đất nền biệt thự có diện tích mỗi lô 550m2. Phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan vườn tược, cây cảnh, ao cá, bên du thuyền, khu thể thao, hồ bơi, ...

Master Villas có khung cảnh hiện đại nhưng trữ tình, nép mình hiền hòa bên dòng sông Bến Lức xanh trong. Quanh Master Villas là những dự án giải trí, đô thị hiện đại như WaterPoint Nam Long, Khu dân cư Nam Long, Happy Land Việt Nam,... tạo nên một liên kết vùng cùng những tiện ích công cộng sẵn có mà các dự án mang lại.

- Tên dự án: Master Villa

- Tổng diện tích: 320.000m2

- Vốn đầu tư: 700 tỷ đồng

- Vị trí tọa lạc: An Thạnh – Tân Nhật, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An

- Tổng vốn đầu tư : 700 tỷ đồng

- Loại hình : Biệt thự

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần K95

Biệt phủ Khải Hoàn

 

Ngoài các dự án K95 làm chủ đầu tư chính thức thì công ty đã kêu gọi đầu tư các dự án như

KDL đèo Hà Lan

- Tổng diện tích: 280 ha

- Tổng vốn đầu tư: 1.600 tỷ đồng

- Vị trí: thị xã Buôn Hồ - tỉnh Đắk Lắk

KDL đèo Hà Lan

KDL đèo Hà Lan

 

Trạm dừng chân Caty Bình Thuận

- Tổng diện tích: 7ha

- Vị trí: cửa ngõ vào TP. Phan Thiết 9 lý do nên chọn đầu tư

 

CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ AN PHÚC với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc được thành lập từ năm 2002, Công ty có địa chỉ tại tầng 8, cao ốc 137 Lê Quang Định, phường 14, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần ham học hỏi cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại, các dự án của Nhà An Phúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong tương lai., là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy. Công ty Nhà An Phúc Là một công ty hoạt động trên đa lĩnh vực, bất động sản là một trong những ngành hàng Nhà An Phúc đặc biệt quan tâm và chú trọng đầu tư và phát triển. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại, công ty đã có cho mình một chỗ đứng riêng cũng như những dự án tạo tiếng vang lớn trong nhiều khu vực.

 

*** Nội dung bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin về Công ty Cổ phần K95 hay những dự án mà Chủ đầu tư K95 đã phát triển ra thị trường. Hy vọng những thông tin được chúng tôi tổng hợp trên sẽ hữu ích cho quý khách về Chủ đầu tư K95. Để biết thêm thông tin Công ty Cổ phần K95 hay dự án K95 sắp triển khai, Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sớm nhất đến quý khách.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline