Công ty Cổ Phần Địa ốc Vĩnh Tiến

Mục lục nội dung

Vĩnh Tiến là chủ đầu tư như thế nào, Có đáng tin cậy không? Tài chính công ty ra sao ? Công ty Cổ Phần Địa ốc Vĩnh Tiến đã triển khai những dự án nào? Chất lượng công trình các dự án ra sao? Tham khảo ngay bài viết sau đây do CHUDAUTU.COM.VN cập nhật thông tin về Công ty  Vĩnh Tiến Land.

 • Vĩnh Tiến
 • Công ty Cổ Phần Địa ốc Vĩnh Tiến
 • Thành lập: 2007
 • Địa chỉ: số 9 Đường Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỊA ỐC VĨNH TIẾN LAND

CHỦ ĐẦU TƯ VĨNH TIẾN với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Địa ốc Vĩnh Tiến. Vĩnh tiến tuy mới tham gia thị trường bất động sản, nhưng cũng hiểu rõ những thách thức và những rủi ro hiện tại của lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tài sản và các nguồn lực, với thông điệp "Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp". Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ mới đã được kiểm chứng và tôn chỉ hành động: "Tôn trọng con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên", một trong những sứ mệnh quan trọng của công ty là cung cấp các sản phẩm tốt với chi phí thấp  và phù hợp nhất, thân thiện nhất cho mọi người và xã hội. Điều này không những đòi hỏi về tính nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng của đội ngũ quản lý Vinhtien Real mà cần có sự tính toán thật hiệu quả và quan trọng hơn là sự ủng hộ tích cực từ thị trường để tạo nền tảng cho một quy mô thị trường rộng lớn trong tương lai gần.

Với định hướng về phát triển kinh tế mang tính bền vững, nhu cầu đầu tư phát triển xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và xây dựng dân dụng tại Việt Nam là điều tất yếu, cần được đẩy mạnh nhanh chóng, đặc biệt đáng quan tâm là lĩnh vực văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở đang có xu hướng ngày một gia tăng tại các thành phố lớn trên cả nước. Dưới hấp lực của lĩnh vực bất động sản, hàng loạt các dự án đã và đang được hình thành, phát triển bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nguồn lực dồi dào, góp phần thay đổi tích cực bộ mặt đô thị của Việt Nam, tuy nhiên, thị trường kinh doanh cũng ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn.

Logo Chủ đầu tư Vĩnh Tiến

Logo Chủ đầu tư Vĩnh Tiến

Thời gian qua, bằng việc hợp tác với các đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm kết hợp với việc hội tụ nhân tài từ trong và ngoài nước cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Vinhtienland đã tích lũy được hàng ngàn tỷ giá trị tài sản là bất động sản và đơn vị sẵn sàng phát triển các dự án quy mô dành cho đối tượng là người thu nhập trung bình ở TP. Hồ Chí Minh. Song song đó, nhờ uy tín hơn 30 năm của Công ty cổ phần Vĩnh Tiến, Vinhtienland có thể phát triển quỹ đất của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển thị trường đầu ra với quy mô lớn hơn.

Bằng sức mạnh của tập thể và vì lợi ích cộng đồng, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa con thuyền Vinhtienland đi đúng hướng, kinh doanh hiệu quả và bền vững và chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị thực tiễn hữu hiệu nhất cho nhà đầu tư, khách hàng và mọi gia đình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY ĐỊA ỐC VĨNH TIẾN

- Công ty Địa ốc Vĩnh Tiến thành lập năm 2007, Vinhtienland thành viên của Nhóm Công ty Vinhtien – hiện đã và đang quản lý, triển khai đầu tư – kinh doanh 8 dự án với qui mô vừa và nhỏ dựa trên nền tảng các tài sản được tích lũy bởi Công ty mẹ - Vinhtien Corp. Những dự án mà Vinhtienland đang tập trung triển khai đầu tư kinh doanh chủ yếu là các chung cư cao tầng, Biệt thự, Khu Thương Mại và các khu resorts nghĩ dưỡng nằm ở những vị trí đắc địa.

- Lãnh đạo công ty hiện nay là ông Lâm An Dậu, chủ tịch tập đoàn Vĩnh Tiến, một doanh nhân có trên 35 năm kinh nghiệm trên thương trường và có nhiều uy tín trong cộng đồng đầu tư và đối tác. Bên cạnh đó, Vinhtienland cũng đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước đã từng làm việc tại các công ty nước ngoài ở Việt nam.

- Công ty địa ốc Vĩnh Tiến hoàn tất công trình đầu tiên vào năm 2016 và niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh trước năm 2018.

- Công ty Vĩnh Tiến hoạt động trong lĩnh vực: 

 • Tư vấn bất động sản
 • Đầu tư phát triển dự án
 • Quản lý tài sản
 • Tư vấn tài chính cá nhân

 

SỨ MỆNH CHỦ ĐẦU TƯ VĨNH TIẾN

- Đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các chủ sở hữu.

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp và thân thiện nhất với mọi gia đình, khách hàng.

- Cung cấp các dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất, môi trường sống thân thiện nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và vì một xã hội lành mạnh, văn minh và thịnh vượng.

- Vinh tien trở thành Công ty năng động và tin cậy nhất Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

TẦM NHÌN CÔNG TY VĨNH TIẾN

- Vinh tien luôn đem đến hiệu quả nhất cho nhà đầu tư thể hiện qua “Chất Lượng Tốt - Ở Nhà Đẹp”

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VĨNH TIẾN

- Cạnh tranh và phát triển nhanh bằng chiến lược tích tụ tài sản tốt.

- Kế hoạch chiến lược cụ thể của chúng tôi

 • Lập chiến lược phát triển tài sản phục vụ cho công tác đầu tư  bằng phương pháp sàn lọc và lựa chọn tài sản thích hợp cho việc phát triển mở rộng tối đa với chi phí thấp nhất.
 • Tận dụng quan hệ thị trường nhằm nhanh chóng xác định giá cả và loại bỏ các chi phí liên quan nhằm giảm chi phí tối đa thông qua các đàm phán hợp tác và chia sẻ lợi ích.
 • Sử dụng lợi thế về mặt tài chính, năng lực cạnh tranh, khả năng vốn hoá thị trường nhằm thu hút và hợp tác đầu tư các tài sản từ các doanh nghiệp có nhu cầu với giá cả hợp lý nhất.

- Gia tăng giá trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó:

 • Tích luỹ giá trị gia tăng: Thu gom, tích lũy các tài sản với giá trị phù hợp và định hướng đầu tư tương lai dựa trên phân tích lợi điểm của tài sản và thước đo đánh giá giá trị của phân khúc thị trường. Bổ sung các nhân tố gia tăng giá trị.
 • Tạo lập thị trường: thông qua đội ngũ marketing, môi giới, đầu tư thứ phát chuyên nghiệp từ nội lực công ty và thuê mướn dịch vụ bên ngoài có kiểm soát.
 • Tăng tính thanh khoản: nhờ các công cụ hỗ trợ tài chính đa dạng kết hợp với chất lượng sản phẩm, tạo lập các thị trường và dịch vụ cộng đồng đi kèm.
 • Tạo sự cạnh tranh thị trường tốt và tăng hiệu quả đầu tư nhờ chiến lược giá tối ưu dựa trên quy trình định giá chuyên nghiệp kết hợp với sự nhạy bén với thị trường.
CHIEN-LUOC-KINH-DOANH

Chiến lược kinh doanh

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VĨNH TIẾN

 

Ông Lâm An Dậu Chủ tịch HĐQT

- Ông Lâm An Dậu là người Việt gốc Hoa, Ông đã  tốt nghiệp chương trình quản trị doanh nghiệp MBA tại Mỹ và là người sáng lập ra Công Ty Vĩnh Tiến vào năm 1980. Hiện nay Vĩnh Tiến được coi là một công ty có uy tín hàng đầu trên thị trường và đang trong quá trình phát triển thành tập đoàn kinh tế với sự xuất hiện của các công ty con chuyên trách về đầu tư bất động sản và tài chính. Với trên 30 năm kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp,  Ông trở thành sáng lập viên của Vinhtienland và kiêm Chủ tịch HĐQT của công ty kể từ khi thành lập.

- Ngoài ra Ông còn là cổ đông lớn của nhiều công ty tại TpHCM. Ông là một trong những doanh nhân thành đạt với những danh hiệu đạt được như: Giải Thưởng Sao Đỏ năm 2000 và Doanh Nhân Sài Gòn Tiêu Biểu của TpHCM năm 2009, Huân Chương Vì Sự Nghiệp Giáo Dục năm 2005, Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ năm 2001 về Quản Lý Doanh Nghiệp Xuất Sắc.

- Ngoài ra, Ông còn được xã hội biết đến qua các công tác xã hội, từ thiện với danh hiệu đạt được là Thanh Niên Tiên Tiến và Huân Chương vì Sự Nghiệp Hội Chữ Thập Đỏ, Huân Chương Vì Trẻ Em Tàn Tật Việt Nam cùng nhiều bằng khen khác.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÔNG TY ĐỊA ỐC VĨNH TIẾN

- Ngân hàng thương mại Agribank

- Hoà Bình là một công ty xây dựng có trên 30 năm kinh nghiệm.

- Chip Eng Seng Corporation Ltd (CES) là một tập đoàn xây dựng và đầu tư bất động sản tại Singapore hiện đang niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore. Công ty đạt nhiều giải thưởng lớn của Singapore và hiện nay đang mở rộng hoạt động sang các nước khu vực Đông Nam Á.

- Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ VĨNH TIẾN ĐÃ TRIỂN KHAI

Khu biệt thự Sài Gòn West Villas Quận Bình Tân

Khu biệt thự Sài Gòn West Villas tọa lạc ngay Trung Tâm Hành Chánh Quận Bình Tân. Với tôn chỉ "Đỉnh Cao Cuộc Sống", những ngôi biệt thự thuộc dự án Saigon West Villas ngày nay được thiết kế mang phong cách hiện đại của Italy - Lịch Lãm, Thanh Tao & Quý Phái. Tận dụng những ưu thế về môi trường tự nhiên, Saigon West Villas quy hoạch với kiến trúc hài hòa, đạt tiêu chuẩn cao và đẳng cấp sẽ mang lại cho chủ nhân những cảm nhận sư ấm áp, thoáng mát của nắng và gió. Với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, biệt lập, chất lượng xây dựng chuẩn mực, là nơi tập trung những trí thức, doanh nhân thành đạt tạo nên một cộng đồng nhân văn giàu có, sang trọng của trung tâm phía tây Sài Gòn. "Sài Gòn West - Đỉnh Cao Cuộc Sống"

Khu biệt thự Sài Gòn West (Saigon West Villas)

Khu biệt thự Sài Gòn West Villas

- Tên Dự án: Saigon West Villas

- Vị trí: số 9 Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM

- Tổng khuôn viên dự án: 15.328 m2

- Diện tích đất xây dựng kinh doanh: 8.312 m2

- Trung tâm Dịch vụ - Giải trí: 2.120 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 7.133 m2

- Công trình công cộng và cây xanh:  4.549 m2

- Tổng số villas: 63 căn

- Dòng sản phẩm:

 • Style AAA: 4 Căn Diện tích khuôn viên đất từ 260 -354 m2
 • Style AA: 33 Căn Diện tích khuôn viên đất từ 104 - 203 m2
 • Style A: 26 Căn  Diện tích khuôn viên đất từ 84 - 140 m2

- Chủ biên thiết kế: Công ty thiết kế Hòa Bình - HBA

- Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất: Công ty tư vấn thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất Gema.

 

DỰ ÁN VĨNH TIẾN NASA QUẬN 8

Vinh Tien Nasa nằm trên trục huyết mạch Đại lộ Nguyễn Văn Linh - đường vành đai trọng yếu nối liền các vùng kinh tế lớn với Thành Phố Hồ Chí Minh. VINH TIEN Nam Sài Gòn với cấu trúc là Khu Phức Hợp Kỹ Thuật Cao trở thành điểm nhấn để thu hút và là trung tâm siêu thị lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dự án chạy dọc dài gần 400m theo bờ Sông Bà Tàng với tổng diện tích trên 10ha, khu phức hợp VINH TIEN NASA được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật hiện đại, Các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực này có khả năng kết hợp giữa sản xuất nhỏ, nhà kho, văn phòng làm việc và phòng trưng bày mua bán sản phẩm với tiêu chí “Garden Factory”, qua đó sẽ tạo ấn tượng thân thiện, gần gũi hơn với các khách hàng giao dịch.

Mặt khác, nhằm tăng tính hấp dẫn của Dự án, Chủ Đầu Tư còn cung cấp đa dạng tiện tích cho doanh nghiệp hoạt động như: Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng logistic, showrooms, dịch vụ giao nhận,... tạo điều kiện thông thương, xúc tiến thương mại nhanh chóng với đối tác bên ngoài.

- Tên dự án: Vinh Tien Nasa

- Tổng diện tích : 72.650 m2 (Qui mô diện tích hiện hữu trên 10ha)

- Vị trí: Phường 7, Quận 8, TPHCM

- Quy mô đầu tư: 569 tỷ đồng

- Mật độ xd: 53,6%

- Hệ số sử dụng đất: 1,072 lần

- Dự kiến cao tầng: 2 tầng

- Diện tích sàn xây dựng: 77.880m2

du-an-nasa-vinh-tien

Dự án Vĩnh Tiến Nasa

 

DỰ ÁN BILLION ISLAND KHÁNH HOÀ NHA TRANG

Một dự án nghỉ dưỡng – du lịch xanh – tọa lạc tại Cam ranh nơi nổi tiếng nhất Việt Nam và Thế Giới với hình ảnh bãi biển cát trắng chạy dài bất tận. Sự kết hợp giữa rừng và biển đã được Mẹ thiên nhiên ban tặng, tôn tạo thành một quần thể thiên nhiên nguyên sinh đầy ưu đãi với diện tích 88ha bên bờ biển cát trắng mịn màng mà ngay cả ở độ sâu trên 10m vẫn trong suốt đến tận dãy san hô sống động với nhiều loại cá sặc sở, phong phú. Đảo Tỷ Phú (Billion Island) thật sự là một thiên đường tận hưởng môi trường sinh thái có một không hai;  không bão tố, trong lành, tươi mát, sạch sẽ, an ninh; nơi con người có thể hoà quyện vào thế giới tự nhiên giữa sự yên bình, lãng mạn và thi vị mà ta có thể rũ bỏ ngay lập tức những bộn bề lo toan, áp lực của cuộc sống hiện đại và công nghiệp ngày nay ngay khi đặt chân đến. 

- Tên dự án: Billion Island

- Quy mô đầu tư: 700 tỷ đồng

- Vị trí: Thôn Bình Lập, Xã Cam Lập, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà

- Diện tích: 88 ha, trong đó diện tích xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng khoảng 22ha; diện tích xây dựng khách sạn, công trình dịch vụ thương mại khoảng 15 ha, đất sử dụng cho câu lạc bộ du thuyền 10 ha..v.v.

- Mật độ xây dựng tối đa: 25%

- Dự kiến cao tầng: 2-3tầng

- Diện tích sàn xây dựng: 163.000m2

- Diện tích biệt thự 200-500m2 diện tích phòng khách sạn 40-200m2

- Tổng số căn hộ: khách sạn 100-150 phòng. Số căn biệt thự 168-200 căn biệt thự nghỉ dưỡng

du-an-dao-ty-phu-billion-island

Đảo tỷ phú Billion Island

 

DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH AN QUẬN 8

Bình An là một dự án đầu tay được kiến tạo bởi Nhà đầu tư Vĩnh Tiến và xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 2.4ha kết hợp hài hoà độc đáo với 3 tòa tháp nhà cao tầng được tôn tạo thành hình Rồng đang bay lượn với mong muốn mang đến sự an bình cho những người thành đạt đến sống tại mảnh đất của sự may mắn và thành công này. Đây chính là vùng đất được khởi xướng của một Doanh nghiệp tập giấy Vĩnh Tiến và trở nên thương hiệu đầu ngành ngay từ chính năm đầu tiên và đứng vững vị trí suốt 31 năm liền.

Tọa lạc tại ví trí thiên nhiên địa thủy ban tặng được dân cư thường gọi là đất đầu Rồng- Một bán đảo tự nhiên ngay trong lòng đô thị- Các Tòa Nhà Bình An được bao bọc bởi hai dòng kênh đôi của dòng sông Bà Tàng mang đến bầu khí quyển trong lành, mát mẻ tạo ra sinh lực dồi dào và mang lại cảm giác sảng khoái cho những ai đến đây thụ hưởng.

Mặt khác, Vùng đất Bình An này còn là nơi văn hoá truyền thống tinh thần, tâm linh gồm có nhà thờ, thánh thất, đình, chùa, miếu… tạo sự an lành, bình an mà chính vùng đất này vốn đã mang lại an bình cho các cư dân nơi đây từ thập niên năm 50.

- Tên dự án: Bình An

- Vị trí: 2735 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Dự án có diện tích: 23.237m2

- Quy mô đầu tư: 1.100 tỷ đồng

- Mật độ xây dựng: 28%

- Hệ số sử dụng đất: 4,26 lần

- Dự kiến cao tầng: 18 tầng

- Diện tích sàn xây dựng: 102.814,21m2

- Diện tích căn hộ: 74 – 189.5 m2

- Diện tích TTTM - Dịch vụ + Công trình công cộng:36.499,71m2.

- Tổng số căn hộ: 759 căn (diện tích sử dụng 66,314.5 m2), bao gồm 03 Block.

du-an-binh-an-apartment

Tổng thể căn hộ Bình An Apartement

 

DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH TIÊN APARTMENT

Bình Tiên là một dự án căn hộ được xây dựng công phu với sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Hoa - Việt. Nơi đây thực sự là ngôi nhà lý tưởng của bạn và cũng là nơi thú vị cho những buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè, thể hiện sự thiện chí và hiếu khách của gia chủ. Hệ thống các dịch vụ đa năng như nhà hàng, beauty salon, trung tâm thương mại, coffee shop, trung tâm thể dục thẩm mỹ... sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, sản khoái bên gia đình, bạn bè, người thân và tạo nguồn sinh lực tươi mới cho mỗi ngày hạnh phúc hơn.

- Tên dự án: Bình Tiên Apartment

- Vị trí: Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Dự án có diện tích: 15.952m2

- Quy mô đầu tư: 950 tỷ đồng

- Diện tích quy hoạch: 2,4 ha

- Mật độ xây dựng:  40%

- Quy mô: gồm 3 tòa tháp căn hộ

- Dự kiến cao tầng: 21 tầng

- Diện tích sàn xây dựng: 111.664m2

- Diện tích căn hộ: 74 – 189.5 m2

- Diện tích TTTM- Dịch vụ + Công trình công cộng: 24.760m2.

- Tổng số căn hộ: 650 căn (diện tích sàn xây dựng chung cư 86.804 m2)

- Tiện ích: được trang bị hệ thống camera, an ninh 24/24 bảo vệ chuyên nghiệp., đảm bảo cho khách hàng và chủ sở hữu một cuộc sống an toàn, yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

du-an-binh-tien-apartment

Căn hộ Bình Tiên Apartment

 

Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu khí tiền thân là Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí khí Việt Nam (PVPower Land), thành viên của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam). Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu khí PVL ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Công ty Địa ốc Dầu khí PVL hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sau nhiều năm hoạt động công ty đã triển khai nhiều dự án cao cấp, điểm hình như Petro Vietnam Landmark, chung cư Linh Tây (Tp.HCM); tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza, trung tâm thương mại và khách sạn Quỳnh Lưu Plaza; dự án khu du lịch sinh thái Lại Thượng (Hà Nội)…

XEM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC DẦU KHÍ PVL TẠI ĐÂY


*** Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Vĩnh Tiến Land. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết về chỉ đầu tư Vĩnh Tiến. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án sắp triển khai trong thời gian tới của Vĩnh tiến land, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, để chúng tôi cập nhật thông tin sớm nhất đến quý khách.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline