Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Phúc Yên là ai? Các dự án công ty Phúc Yên đã triển khai? Phúc Yên là đơn vị có thâm niên về kinh doanh bất động sản vì thế các dự án mà Phúc Yên làm chủ đầu tư đều có quy mô lớn. Nhiều dự án nổi bật về vị trí địa lý, thuận tiện giao thông, an ninh cùng các tiện ích xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ  giơi thệu khái quát thêm về thông tin chủ đầu tư và cũng như những dự án bất động sản Phúc Yên đã thực hiện.

 • Phúc Yên
 • Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yê
 • Thành lập: 1987
 • Địa chỉ: 31 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
 • Vốn điều lệ công ty: 125.000.000.000 (một trăm hai mươi lăm tỷ đồng)

1. GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC YÊN

CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC YÊN với tên gọi đầy đủ Công Ty Cổ Phần Địa ốc Phúc Yên, thành lập năm 1987, với chức năng gia công hàng xuất nhập khẩu và nhập trang thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may. Ban đầu thành lập, công ty là một cơ sở sản xuất chuyên gia công quần áo may sẵn cho các đơn vị xuất nhập khẩu. Trải qua gần hơn 30 năm hoạt động, công ty đã từng bước định vị và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu hàng may mặc.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng đầu tư và mở rộng sản xuất. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ và số lượng vài trăm công nhân, đến nay công ty đã có nhà xưởng với diện tích sản xuất 10.000 m2 và gần 1.000 cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, nhà xưởng được thiết kế xây dựng và lắp đặt thiết bị đạt tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp hiện đại; máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất đồng bộ và có tính tự động hoá cao. Khu nhà xưởng có trạm y tế, khu nhà ăn phục vụ cán bộ, công nhân viên. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty có trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao, có năng lực và kinh nghiệm quản lý.

Logo Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên

Logo Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên

Sau nhiều năm phát triển công ty, cộng với sự thay đổi về cơ cấu, chính sách phát triển kinh tế của nhà nước, tháng 02/1993 Công Ty Cổ Phần Địa ốc Phúc Yên được thành lập, với hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Hiện Công Ty Cổ Phần Địa ốc Phúc Yên đang được điều hành bởi Ông Lăng Xuân Bình, với vốn điều lệ công ty là 125 tỷ đồng.

Kế hoạch trong những năm tới, song song với việc giữ vững và phát triển thị trường đã có sẵn, công ty tiếp diễn đổi mới công nghệ, thiết bị sản xuất nhằm dẫn đến nhiều sản phẩm mới đề nghị cao để thâm nhập vào thị trường mới; mở rộng quan hệ giao dịch và phát triển quý khách ở nhiều thị trường khác nhau. Bên cạnh đó là việc đổi mới cơ sở hạ tầng tại công ty, mở rộng thêm qui mô sản xuất, đồng thời đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo hướng tiếp cận trình độ quốc tế.

 

2. THÔNG TIN CÔNG TY PHÚC YÊN

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VÀ ĐẦU TƯ PHÚC YÊN

- Tên quốc tế: PHUC YEN INVESTMENT AND PROPERTY JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: PHUCYEN I P JSCO

- Mã số thuế: 0305027158

- Địa chỉ: 33 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: Lăng Xuân Bình

- Ngày hoạt động: 06/06/2007

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VÀ ĐẦU TƯ PHÚC YÊN

Trong quá trình xây dựng phát triển Công ty, Công ty hoạt động trong dã dạng ngành nghề kinh doanh, Công ty CP Địa ốc Phúc Yên môi giới ở những khu vực sau:

– Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

– Kinh doanh khách sạn, nhà hàng ăn uống.

– Cho thuê căn hộ, văn phòng.

– Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp.

- Dịch vụ quảng cáo thương mại.

– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

– Mua bán vật liệu xây dựng,hàng trang trí nội thất.

– Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế.

4. DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚC YÊN ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ PHÚC YÊN 1

Chủ đầu tư Phúc Yên đã đầu tư dự án Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại & Cao ốc Văn phòng Phúc Yên là 1 trong những dự án Căn hộ đầu tiên tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố. Công trình toạ lạc trên khu đất có diện tích 12.545 m2, ngay giao lộ Trường Chinh (rộng 60m) – Phan Huy Ích (rộng 30m), P.15, Q.Tân Bình, TPHCM. Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên nằm cạnh dòng kênh Tham Lương, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút, cách tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương 3 phút.

Chung cư Phúc yên nằm trong khu đô thị đã được quy hoạch và phát triển hoàn chỉnh của Quận Tân Bình với các cơ sở hạ tầng xã hội phát triển gồm hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các cao ốc văn phòng,

Chung cư Phúc Yên 1-2

Phúc Yên 1 là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố. Dự án tọa lạc trên khu đất có diện tích 12.545 m2, với vị trí đắc địa ngay giao lộ Trường Chinh – Phan Huy Ích, thuộc địa phận phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược, Phúc Yên 1 còn là nơi kết nối của các quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12.

Nằm trong khu đô thị đã được quy hoạch và phát triển hoàn chỉnh của quận Tân Bình, dự án căn hộ Phúc Yên 1 được thụ hưởng cơ sở hạ tầng xã hội phát triển gồm: hệ thống ngân hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng,…

– Vị trí dự án: 2/11A Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

– Tổng diện tích dự án: 12.545m2.

– Diện tích căn hộ: 68-220 m2.

– Quy mô dự án: Gồm 360 căn hộ và 100 văn phòng cho thuê.

– Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư.

– Tổng số tầng:17 tầng + 2 tầng hầm.

– Tiện ích: Hồ bơi ngoài trời, nhà trẻ, nhà hàng sân thượng, phòng tập thể dục, công viên cây xanh rộng hơn 3.600ha, cafe sân thượng, nhà hàng, thể dục thẩm mỹ, nhà hàng tiệc cưới Pha Lê,…

– Hiện trạng: Đã hoàn thành 9/2009

 

CĂN HỘ PHÚC YÊN 2

Dự án căn hộ Phúc Yên 2 nằm liền kề với dự án Metro Bến Thành – Tham Lương. Phúc Yên 2 là dự án căn hộ nằm ở cửa ngõ Tây Bắc thành phố,trong khu đô thị có cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn chỉnh.

Dự án khu căn hộ Phúc Yên 2 nằm ngay sát bên cạnh dự án căn hộ Phúc Yên 1 đã đi vào sử dụng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng đang sử dụng về chất lượng công trình, cũng như môi trường sống xung quanh…

Xây dựng căn hộ cao cấp, giá trị dự án căn hộ Phúc Yên 2 không chỉ thể hiện ở thiết kế đẹp, nội thất cao cấp, hiện đại mà còn xây dựng cả hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của cư dân sinh sống tại đây.

chung-cu-phuc-yen

– Vị trí dự án: 31-33 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 12.545 m2.

– Mật độ xây dựng: 64%

– Quy mô dự án: Cao 18 tầng gồm:

 • 2 tầng hầm đậu xe.
 • Tầng 1-5: Trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, ATM.
 • Tàng 6-18: Khối văn phòng và 200 căn hộ.

– Tổng số căn hộ: 200 căn hộ.

– Diện tích căn hộ: 79,5m2; 86,9m2; 87,5m2; 88,6m2; 89,5m2; 91m2; 104,3m2; 106,7m2.

- Đến với căn hộ Phúc Yên 2, khách hàng sở hữu các tiện ích sau:

 • Nhà hàng sang trọng tầng 17 – nơi bạn và gia đình có thể ăn uống vui vẻ và cùng nhau ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn rực rỡ về đêm.
 • Hồ bơi ngoài trời với diện tích hơn 800m2.
 • Công viên cây xanh với diện tích 3.614 m2.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng, coffe, spa, phòng tập thể dục, sân bóng,….
 • Nhà trẻ đạt tiêu chuẩn ngay trong tòa nhà.
 • Hệ thống thang máy tốc độ cao, camera giãm sát 24/24 và báo cháy tự động.
 • Hai tầng hầm đậu xe với sức chứa 200 xe hơi.

– Khởi công: Quý 4/2016.

– Thời gian hoàn thành: 2018.

 

CĂN HỘ PHÚC YÊN 3 

Tiếp nối sự thành công vang dội của 2 dự án căn hộ Phúc Yên 1 và Phúc Yên 2, Công ty cổ phần địa ốc Phúc Yên tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án khu căn hộ Phúc Yên 3 mang đến khá nhiều nổi bật về hệ thống tiện ích nổi bật và hấp dẫn người mua và chủ đầu tư. Đồng thời, sở hữu những thiết kế độc đáo của các đơn vị kiến trúc nổi tiếng, hệ thống căn hộ và nội thất được trang bị hiện đại bậc nhất. Căn hộ Phúc Yên 3 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo để bạn an cư và đầu tư.

Căn hộ Phúc Yên 3 tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Bình, giáp với trục đường Trường Chinh và các đường chính như: đường Cộng Hòa, đường Nguyễn Kiệm, đường Quang Trung, đường Nguyễn Văn Trỗi, đường Cách Mạng Tháng Tám,… những cung đường này giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố.

CĂN HỘ PHÚC YÊN 3

Căn hộ Phúc Yên 3 là dự án do Công ty Cổ phần Địa Ốc Phúc Yên làm chủ đầu tư thông qua sự phân phối trực tiếp của Phúc Yên Land. Phúc Yên 3 tọa lạc tại số 2 đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, cách Phúc Yên 1, Phúc Yên 2 khoảng 100m và cách đường Trường Chinh 300m. Căn hộ Phúc Yên 3 cũng gần nhà ga nổi số 10 tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương. Đây được xem là khu vực năng động, thu hút vốn đầu tư cơ sở hạ tầng nhất hiện nay.

Phúc Yên 3 được thiết kế theo truyền thống của Phúc Yên với mảng màu vàng nhạt cổ điển và kiến trúc đặc trưng của Pháp. Căn hộ Phúc Yên 3 mang nét hài hòa giữa các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi và khu phức hợp thương mại – dịch vụ. Chung cư Phúc Yên 3 – chuẩn mực hơn – đẳng cấp hơn.

Thông tin căn hộ Phúc Yên 3:

- Tên dự án Phúc Yên 3

– Vị trí: Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

– Diện tích khu đất: 3.062 m2

– Mật độ xây dựng: 41,8%

– Diện tích xây dựng: 1.284 m2.

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 23.443 m2.

– Quy mô dự án: 2 block.

– Tổng số tầng: 18 tầng + 2 tầng hầm.

– Tổng số căn hộ: 323 căn.

– Diện tích căn hộ: 50 – 74 m2.

- Thiết kế: căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ

– Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư.

 

KHU DÂN CƯ PHÚC YÊN

Khu dân cư Phúc Yên toạ lạc vị trí đắc địa ngay Mặt tiền đường Nguyễn Thị Đành - Dương Công Khi, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM. cách Quốc Lộ 22 chỉ 2km.

- Quy mô dự án: 21.977m2.

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc và đầu tư Phúc Yên.

- Vị trí vàng kết nối trung tâm.

 • Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Đành.
 • Di chuyển về các quận trung tâm thành phố chỉ mất từ 30p chạy xe máy.
 • Liền kề bến xe Xuyên Á và khu công nghiệp nên thuận tiện kinh doanh với lợi nhuận cao.
 • Trong vòng bán kính 1km hiện hữu đầy đủ tất cả các tiện ích: Trường học các cấp, siêu thị, ngân hàng, chợ, bệnh viện Xuyên Á.....

KHU DÂN CƯ PHÚC YÊN

- Diện tích đa dạng.

 • 5x16.5m, 7.4x16.5m.
 • 9x17.5m, 6x20.5m.
 • Căn góc 11.8x15.5m.
 • Căn gốc 15.7x11.6m.

- Tiện ích nội khu.

 • Đường nhựa 9 - 16m, cây xanh, vỉa hè.
 • Điện âm nước máy, hệ thống đèn đường cao cấp, hệ thống internet đến từng nhà.
 • Công viên giải trí, sân tennis....

- Giá: 23 triệu/m2

 

Chủ đầu tư Đại Quang Minh thành lập ngày 22/03/2011 với số vốn điều lệ ban đầu 4.850 tỷ đồng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh có trụ sở chính tại Số 10 đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Địa ốc Đại Quang MinhHoạt động với triết lý mang lại giá trị cho khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu của mình. Đồng thời đóng góp cho cộng đồng, xã hội, nền kinh tế. Hiện nay, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại Quang Minh là ông Trần Bá Dương. Tính tới thời điểm cuối năm 2017 thì tổng giá trị BĐS của Đại Quang Minh vào khoảng 10.620 tỷ đồng. Đại Quang Minh hiện đang đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật giao thông chủ yếu tại KĐT mới Thủ Thiêm. Đây chính là công trình mang ý nghĩa quan trọng của TP Hồ Chí Minh, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội khu vực Thủ Thiêm nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Kết luận

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, các dự án đều hội tụ những điểm mạnh như tiện ích đồng bộ, giao thông thuận lợi, môi trường xanh, sạch, an ninh, nhà ở chất lượng. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã chọn Phú Yên là nơi để trao tin tưởng để đầu tư hoặc lựa chọn sản phẩm căn hộ chất lượng tại đây để an cư lập nghiệp. Để biết thêm thông tin về Công ty địa ốc và Đầu tư Phúc Yên hay thông tin dự án sắp triển khai, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline