Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới - TECCO

Mục lục nội dung

TECCO là ai? Chủ đầu tư Tecco có uy tín không, Tài chính Công ty Tecco ra sao. Hãy cùng đội ngủ nhân viên lâu năm của chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới và các dự án Chủ đầu tư Tecco đã và đang triển khai trên thị trường.

 • TECCO
 • Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới
 • Thành lập: 2001
 • Địa chỉ: 147 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Chủ đầu tư TECCO với tên gọi đầy đủ được Công ty Cỏ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới, tên gọi tắt TECCO. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới được thành lập ngày 17/12/2001 hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103000739 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp. TECCO hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. TECCO đã đầu tư và thi công nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước, trải dài từ miền Tây Nam Bộ, Tp.HCM, Miền Đông Nam Bộ, TP. Vũng Tàu, TP. Vinh, TP. Hải Phòng, TP. Hà Nội.

Logo Logo Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới

Logo Logo Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới

Lĩnh vực hoạt động chính của Tecco: 

- Đầu tư kinh doanh: đầu tư địa ốc, sàn giao dịch bất động sản, đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới và khu công nghiệp,đầu tư các khu du lịch và kinh doanh du lịch,đầu tư và sản xuất công nghiệp,đầut ư thủy điện, đầu tư giáo dục,đầu tư y tế, văn phòng cho thuê.

- Xây dựng: Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi, xây dựng điện và công trình bưu điện, xây dựng mạng lưới điện đến 35KV.

linh-vuc-hoat-dong_01linh-vuc-hoat-dong_02linh-vuc-hoat-dong_03linh-vuc-hoat-dong_04linh-vuc-hoat-dong_05linh-vuc-hoat-dong_06

 

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TECCO

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
 • Tên quốc tế: CONSULTANTS FOR CONSTRUCTION INVESTMENT & NEW TECHNOLOGIES APPLICATIONS JOINT STOCK COMPAN
 • Tên viết tắt: R&D CONSULTANTS., JSC
 • Mã số thuế: 0101588349
 • Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Đại diện pháp luật: HOÀNG HỮU PHÊ
 • Ngày hoạt động: 2004-11-2
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hà Nội
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
 •   Lĩnh vực: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TECCO ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ TECCO CENTRAL HOME BÌNH THẠNH

Tecco Central Home là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với thiết kế căn hộ Tecco Central Home theo lối kiến trúc châu Âu sang trọng, hiện đại và tinh tế, cùng với đó đã được trang bị nội thất cao cấp, thông minh tới từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu giúp cho không gian sống xanh, sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình rộng rãi, thoáng mát nhất.

Tecco Central Home tọa lạc với vị trí nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận Bình Thạnh. Vị trí này giúp cho mọi cư dân sở hữu sự trọn vẹn, thuận tiện cho giao thông đi lại và hoàn chỉnh về hệ thống cơ sở hạ tầng; cảnh quan sống xanh trong lành giúp đáp ứng mọi nhu cầu của môi trường, chất lượng cũng như sự tiện nghi hàng đầu.

Các sản phẩm của dự án đã được CĐT chú trọng trong thiết kế không gian sống sinh hoạt, gia tăng không gian sống. Cùng với đó là bố trí chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp; hiện đại. Mọi yêu tố giúp mang lại lối sống hiện đại và thuận tiện nhằm kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại cho mọi cư dân Tecco Central Home.

- Tên dự án: Tecco Central Home

- Vị trí: Nguyễn Thiện Thuật, Phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: TECCO

- Diện tích toàn khu: 1,400 m²

- Diện tích xây dựng: 600 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2016

- Thời gian giao nhà: 10/2017

- Số block: 1

- Số tầng: 15

- Số căn hộ: 100

- Diện tích căn hộ: 58 - 107 m²

- Giá bán: 25 – 30 triệu đồng/ m2

can-ho-tecco-central-home-quan-binh-thanh

Tổng thể căn hộ Tecco Central Home Bình Thạnh

 

Chủ đầu tư Xây dựng Công trình 557 có sở tại số 378 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM, được thành lập vào ngày 30-08-2007. Công ty Xây dựng Công trình 557 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn và đầu tư xây dựng công trình giao thông, thủy điện, xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, kinh doanh bất động sản. Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước. Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty 557 luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, là điều kiện tiên quyết để Công ty phát triển nền móng bền vững trong tương lai. Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh chính của công ty bao gồm: xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; đầu tư công trình giao thông; thủy điện; xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng KDC; kinh doanh Bất động sản.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH 577 TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Trên đây là những thông tin về Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới và các dự án chủ đầu tư Tecco đã và đang làm. Bài viết trên hy vọng giúp cho bạn có thêm những kiến thức về công ty Tecco. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Tecco và dự án sắp triển khai trong thời gian tới của Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline