CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ

Mục lục nội dung

Địa ốc Hưng Phú là ai? Chủ đầu tư Hưng Phú có đáng tin không? Chủ đầu tư đã triển khai những dự án nào? Chất lượng dự án triển khai ra sao? Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú sẽ được chúng tôi tổng hợp thông tin qua bài viết sau đây.

 • Địa ốc Hưng Phú
 • Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú
 • Thành lập: 2001
 • Địa chỉ: số 6 Hoa Mai, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
 • Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ thành lập tháng 09/2001. Địa ốc Hưng Phú tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Hưng Phú. Đến ngày 7/5/2007, Ban Lãnh Đạo Công ty HƯNG PHÚ đã quyết định chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty cổ phần với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ. Việc thay đổi này dựa trên cơ sở quá trình phát triển vững chắc trong quá khứ, những thành quả đạt được đến hiện tại và niềm tin vào một thị trường bất động sản tương lai cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú thành lập hoạt động kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, đầu tư xây dựng, phát triển các khu dân cư, đô thị và du lịch, tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng. Qua từng thời kỳ phát triển của Công ty, định hướng kinh doanh vẫn không thay đổi nhưng được áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Từ việc quan tâm đến số lượng, nâng dần lên chất lượng, dịch vụ và bây giờ là hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp.

Logo Chủ đầu tư Hưng Phú

Logo Chủ đầu tư Hưng Phú

Sự cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp cùng ngành, Công ty HƯNG PHÚ vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng đáng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Bằng nhiệt huyết, ôm ấp nhiều hoài bão tốt đẹp mang tính cộng đồng, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ của Hưng Phú liên tục nghiên cứu, sáng tạo, chăm chút cho từng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu và tạo nét văn hóa riêng cho thương hiệu Hưng Phú, khẳng định niềm tin với Quý khách hàng, Nhà đầu tư. Thương hiệu Hưng Phú đã được khẳng định thông qua sự hài lòng của Khách hàng. Uy tín được tạo dựng thông qua việc thực hiện đúng các cam kết, giá cả cạnh tranh, pháp lý hoàn chỉnh minh bạch trong kinh doanh, chất lượng công trình cùng với niềm tin của các Khách hàng dành cho Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Ngày nay, với định hướng phát triển bền vững của Hưng Phú tập trung vào lĩnh vực phát triển bất động sản và không ngừng phát triển quỹ đất, xây dựng những công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, kiến tạo không gian sống xanh và sạch, bảo vệ môi trường thiên nhiên, tạo thêm cơ hội cho người có nhu cầu về nhà ở và tạo thêm kênh đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản.

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ

2001-2006: Hình thành và định hình thương hiệu

2001: Công ty TNHH TM-DV & XD Hưng Phú được thành lập, hòa vào thị trường bất động sản đầy sôi động. Tuy chịu sức ép cạnh tranh từ các doanh nghiệp cùng ngành, Hưng Phú vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng tầm trên thị trường bất động sản từ chất lượng các dự án, công trình và từ niềm tin của Khách hàng.

2007-2018: Phát triển thương hiệu trên tầm quốc tế và khẳng định thương hiệu

Với những thành công đạt được, niềm tin của khách hàng và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản, tháng 5/2007 Công ty Hưng Phú đã chuyển đổi Công ty sang Công ty cổ phần với tên Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú. Khẳng định thương hiệu bằng việc ký kết liên doanh với Tập đoàn Keppel Land tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của hai Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lý Hiển Long để phát triển Khu Biệt Thự Cao Cấp Ven Sông Riviera Cove tại Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. 

2019 đến nay: Hưng Phú hội nhập và phát triển bền vững

Thành công hàng loạt dự án, nhưng Hưng Phú vẫn theo phương châm “Hội nhập và Phát triển bền vững”. Trong những năm gần đây, ngoài việc phát triển dự án, Hưng Phú không ngừng tham gia tìm hiểu, học hỏi sự tiên tiến từ các quốc gia có nền bất động sản rất phát triển. Ở giai đoạn này, Hưng Phú đã và đang tái cơ cấu tổ chức nhằm phù hợp với bước tiến mới của mình.

3. VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ

Sứ mệnh Địa ốc Hưng Phú

- Ngay từ khi hoạt động kinh doanh định hướng của Công ty là đầu tư xây dựng, phát triển các khu dân cư, đô thị và du lịch, tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng. 

- Thương hiệu Hưng Phú đã được khẳng định thông qua sự hài lòng của Khách hàng. Uy tín được tạo dựng thông qua việc thực hiện đúng các cam kết cung cấp sản phẩm nhà đất, dịch vụ bất động sản với giá cả cạnh tranh - pháp lý hoàn chỉnh - minh bạch trong kinh doanh.

Tầm nhìn Công ty Hưng Phú

Thời kỳ mở cửa hội nhập mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng không kém khốc liệt, nếu không theo kịp nghĩa là tự loại bỏ mình khỏi thị trường. Hiểu được điều đó nên Ban lãnh đạo Công ty đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang bước vào thời kỳ mới. Chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty Cổ phần sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh về vốn; tăng cường và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên thông qua những khóa học phù hợp, chất lượng; đầu tư mở rộng và hiện đại hóa cơ sở, văn phòng làm việc; liên kết, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đó là những bước đi đúng đắn mà Ban lãnh đạo Công ty Hưng Phú đã và đang thực hiện. Mục tiêu của Công ty Hưng Phú không chỉ là tồn tại mà còn phải trở thành một thương hiệu mạnh, một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Giá trị cốt lõi Chủ đầu tư Hưng Phú

- Hợp tác - Tận tụy - Uy tín là những yếu tố hàng đầu và là kim chỉ nam mà Công ty Hưng Phú luôn hướng tới trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

- Môi trường làm việc của Công ty Hưng Phú tạo điều kiện cho mọi người gắn kết thành một thể thống nhất. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, mỗi cá nhân sẽ có điều kiện phát huy năng lực cùng sự tận tụy của mình để kết quả cuối cùng luôn mang đến sản phẩm chất lượng và niềm tin cho Khách hàng.

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HUNG PHÚ ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ BELLA COUR QUẬN 9

Dự án Bella Court toạ lạc vị trí liền kề với khu công nghệ cao Quận 9 , mà còn hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng bởi thiết kế đẹp, chuỗi tiện ích nội khu đa dạng. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng của Bella Court cũng vô cùng linh hoạt và hấp dẫn do Công ty đầu tư địa ốc Hưng Phú làm chủ đầu tư.

01-BELLA-COURT

Dự án Bellt Court Quận 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN BELLA COURT QUẬN 9

- Tên dự án: Bella Court 

- Vị trí : Khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh 

- Chủ đầu tư: Công ty đầu tư địa ốc Hưng Phú

- Tổng mức đầu tư: 750 tỷ

- Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp 

- Tổng diện tích xây dựng: 43.548 m2

- Tổng diện tích: 6.779 m2

- Mật độ xây dựng: 43%

- Quy mô dự án: Cao 23 tầng 

- Diện tích căn hộ: 45-90 m2 loại 1-3 phòng ngủ 

- Khởi công : Quý 4/2021

- Dự kiến bàn giao: quý 4/2023

 

CĂN HỘ CENTERMARK QUẬN 9

Dự án Centermark là khu căn hộ cao cấp, khu đất có mặt phía Đông tiếp giáp với Kênh Một Tấn có cảnh quan và tầm nhìn đẹp.

- Tên dự án: Center mark

- Vị trí: vòng xoay Liên Phường và Võ Chí Công, phường Phước Long B & phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Mỹ Thịnh Phú

- Diện tích khu đất: 9.950 m2

- Loại hình đầu tư: Căn hộ cao tầng

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 59.830 m2

- Số căn hộ: 556 căn

- Số Block: 02 block

- Số Tầng: 23 tầng

- Tổng mức đầu tư: 1.087 tỷ (tương đương 46,7 triệu USD)

- Trình trạng pháp lý: Xin chấp thuận chủ trương đầu tư

- Tiện ích: Hồ bơi tràn bờ, Nhà trẻ, sân chơi trẻ em, Khu sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập gym spa, Khu thương mại dịch vụ/ Cửa hàng tiện ích, café.

01-CENTER-MARK

tổng thể căn hộ Center Mark Quận 9

 

 SANCTUARY COVE

Dự án Sanctuary Cove là khu biết thự cao cấp, do Hưng Phú làm Chủ đầu tư. Sanctuary Cove với 120 biệt thự cao cấp trong đó có nhiều biệt thự tiếp giáp với khu vực sông nước có giá trị cao, tại đây các căn biệt thự được thiết kế sang trọng đẳng cấp,...

SANCTUARY COVE

Dự án Sanctuart Cove 

QUY MÔ DỰ ÁN

- Tên dự án: Sanctuary Cove

- Tổng diện tích dự án 9,3ha (93.368m2)

- Tổng vốn đầu tư: 2.796 tỷ VNĐ (tương đương 120 triệu USD)

- Quy hoạch tổng thể gồm: 120 biệt thự cao cấp

- TIỆN ÍCH: Khu biệt thự khép kín được bảo vệ 24/24, Phòng tập gym, hồ bơi, Sân tennis, đường chạy bộ, Công viên cây xanh, công viên bờ sông, sân chơi trẻ em 

 

DỰ ÁN HỢP TÁC LIÊN DOANH PHÁT TRIỂN

BIỆT THỰ RIVIERA COVE QUẬN 9

Riviera Cove là khu Biệt thự cao cấp do chủ đầu tư là Keppel Land hợp tác cùng Công ty Hưng Phú triển khai xây dựng,  Quy mô dự án bào gồm có 96 căn biệt thự được thiết kế đẳng cấp nhằm đem lại cho cư dân dự án một nơi an cư lý tưởng và những giây phút thư giãn tuyệt vời với khuôn viên sống biệt lập ven sông. Khu dự án còn cung cấp cho cư dân dịch vụ xe bus miễn phí để tới quận 1 và quận 2. Cùng với đó là thiết kế đồng nhất giúp tạo được vẻ đẹp chung cho toàn khu nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự linh hoạt trong thiết kế về nội thất của từng sản phẩm. Mọi căn biệt thự đều có sân vườn, chỗ đậu xe riêng cùng tầm view nhìn thoáng đãng hòa cùng không gian sống xanh trong lành.

RIVIERA COVE

Phối cảnh Riviera Cove Quận 9

Biệt thự Riviera Cove toạ lạc tại đường D1- Quận 9, Từ vị trí này, cư dân có thể kể nối nhanh chóng, thuận tiện với cao tốc Long Thành - Dầu Giây để tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu, tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận với thời gian ngắn nhất.

TỔNG QUAN RIVIERA COVE QUẬN 9

- Tên Dự án: Riviera Cove

- Vị trí: Đường D1- P.Phước Long B - quận 9 – TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Keppel Land

- Diện tích: 9.7 ha

- Số lượng: 96 căn

- Diện tích biệt thự: 388 - 1051m2/căn

- Loại hình sản phẩm: biệt thự thiết kế 1 trệt + 2 lầu

- Pháp lý: hoàn thiện với sổ đỏ từng căn

- Thời gian sở hữu: lâu dài với người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài

- Thời gian triển khai xây dựng: 08/2008

- Hoàn thành : 2012

 

HƯNG PHÚ - PHÚ YÊN

Khu đô thị Hưng Phú - Phú Yên được quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với hệ thống cấp điện, cấp nước, cáp viễn thông ngầm, công viên cây xanh được đầu tư và chăm sóc tốt tạo môi trường sống trong lành và thư giãn, là dự án Lần đầu tiên ở Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên mà dân cư được cảm nhận sự khang trang, thông thoáng và an toàn của một khu đô thị mới. KDC Hưng Phú - Phú Yên sở hữu vị trí Giao thông thuận lợi, do ngay giao lộ trục đường là Hùng Vương - Trần Phú. Khu Đô Thị Mới Hưng Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai.

Hưng Phú Phú Yên

Khu dân cư Hưng Phú - pHú Yên

- Tên dự án: Hưng Phú - Phú Yên

- Vị trí: Thuộc Phường 5, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

- Tổng diện tích dự án: 7,4ha (73.964m2)

- Tổng vốn đầu tư: 400 tỷ VNĐ

- Số lượng: 320 căn nhà các loại (nhà phố, nhà liên kế vườn, biệt thự...)

Tiện ích nội khu được quy hoạch chỉnh chu đồng bộ, hiện đại

 • Hệ thống giao thông nội bộ trải bê tông nhựa, lộ giới 10m - 16m - 25m - 30m
 • Hệ thống cáp điện, cáp viễn thông, ADSL, truyền hình cáp ngầm
 • Hệ thống nước sinh hoạt: nước máy thành phố
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng, công viên cây xanh

 

KHU DÂN CƯ HƯNG PHÚ 1 QUẬN 9

Khu nhà ở Hưng Phú 1 được Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng phú làm chủ đầu tư, triển khai năm 2003. Đây là dự án đầu tiên khi chủ đầu tư tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản,  nên chất lượng của dự án Hưng Phú 1 cũng được Công ty Hưng Phú đặt lên hàng đầu. Sau khi hoàn thành, dự án Hưng Phú 1 nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Công ty Hưng Phú.

hưng phú 1

Khu dân cư Hưng Phú 1 - chủ đầu tư Hưng Phú

Dự án sở hữu Vị trí đác giá, thuận tiện di chuyển:

 • Nằm tại Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
 • Cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km tương đương 10 phút xe máy
 • Kề cận trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2
 • Nằm dọc theo đường Võ Chí Công
 • Cách đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây khoảng 1km
 • Gần Khu Công Nghệ Cao và dự án Saigon Sport Cit

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Hưng Phú 1

- Tổng diện tích dự án: 6,8ha (67.922m2)

- Tổng vốn đầu tư: 450 tỷ VNĐ

- Nhà liên kế vườn: 86 căn

- Biệt thự song lập: 121 căn

- Biệt thự đơn lập: 23 căn

 - Tiện ích được Hưng Phú quy hoạch đồng bộ

 • Công viên cây xanh
 • Hệ thống giao thông nội bộ trải bê tông nhựa, lộ giới 12m - 16m
 • Hệ thống cáp điện, cáp viễn thông, ADSL, truyền hình cáp ngầm
 • Hệ thống nước sinh hoạt: nước máy thành phố
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng
 • Hệ thống xử lý nước thải

 

 KHU DÂN CƯ HƯNG PHÚ 2 QUÂN 9

Dự án Hưng Phú 2, do Công ty Hưng Phú đầu tư, dự án liền kề với dự án Hưng Phú 1. Rút kinh nghiệm từ dự án đầu tiên, Công ty đã có sự điều chỉnh về quy hoạch giúp dự án Hưng Phú 2 phù hợp hơn với nhu cầu thực tiễn. Bên cạnh đó, giao thông thuận lợi do việc kết nối với với tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Võ Chí Công làm dự án Hưng Phú 2 trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư khi đưa vào kinh doanh.

Hung-Phu-2-Mat-bang

tổng thể Hưng Phú 2 - chủ đầu tư Hưng Phú

Vị trí dự án toạ lạc

 • Nằm tại Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
 • Cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km tương đương 10 phút xe máy
 • Kề cận trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2
 • Nằm dọc theo đường Võ Chí Côn
 • Cách đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây khoảng 1k
 • Gần Khu Công Nghệ Cao và dự án Saigon Sport City

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tổng diện tích dự án: 10,6ha (106.499m2)

- Tổng vốn đầu tư: 650 tỷ VNĐ

- Nhà liên kế vườn: 141 căn

- Biệt thự song lập: 96 căn

- Biệt thự đơn lập: 18 căn

- Tiện ích NỘI KHU

 • Trường mẫu giáo và tiểu học: 4.000m2
 • Công viên cây xanh
 • Hệ thống giao thông nội bộ trải bê tông nhựa, lộ giới 14m - 25m
 • Hệ thống cáp điện, cáp viễn thông, ADSL, truyền hình cáp ngầm
 • Hệ thống nước sinh hoạt: nước máy thành phố
 • Hệ thống chiếu sáng công cộn
 • Hệ thống xử lý nước thải

 

CHỦ ĐẦU TƯ IDE VIỆT NAM thành lập năm 2007 do Hàn Quốc đầu tư, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. IDE Viet Nam hướng đến việc sáng tạo ra không gian sống kiểu mẫu với 3 chiến lược trọng tâm: sự cảm hứng, đặc tính khác biệt và sự tiến triển của sản phẩm. Đến nay IDE Việt Nam đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở. Với việc xây dựng phát triển thương hiệu Green Hills và các dự án khác ở Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, nhà đầu tư sinh lời vượt trội. XEM THÔNG TIN CĐT IDE VIỆT AM TẠI ĐÂY.

 

 --- Thông qua bài viết trên, đội ngủ nhân viên Chúng tôi đã cập nhật thông tin và tổng hợp các dự án đang triển khai của chủ đầu tư Địa ốc Hưng Phú. Hy vọng qua nội dung do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư trong thời gian tới.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline