Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Mục lục nội dung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Tập đoàn phát triển dự án Bất động sản lớn như Vingroup, Sungroup, Novaland, Hưng Thịnh, HimLam,… Ngoài ra còn có các công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển dự án Bất động sản uy tín trên thị trường, chúng ta không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành. Vậy chủ đầu tư Ben Thanh Land là ai? Ben Thanh Land có đáng tin cậy không? Các dự án Chủ đầu tư Bến Thành Land đã triển khai? Có nên mua các dự án của Bến Thành Land không? Bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về chủ đầu tư này.

 • Ben Thanh Land
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành
 • Địa chỉ: 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản. Đầu tư tài chính.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BẾN THÀNH

CHỦ ĐẦU TƯ BẾN THÀNH với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành còn gọi là CTCP Tập đoàn Capella (Capella Holdings) là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng: đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính. Công ty Bến Thành (Ben Thanh Land) thành lập vào tháng 9/2006 với lĩnh vực kinh doanh đầu tư bao gồm: đầu tư – kinh doanh Bất động sản, với trụ sở chính tại số 172 - 174 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM.

Logo Chủ đầu tư Bến Thành

Logo Chủ đầu tư Bến Thành

Bến Thành Land với khoảng thời gian hơn 10 năm phát triển, thương hiệu Ben Thanh Land đã ghi danh tên tuổi, vị thế trên thị trường là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín, tạo sự khác biệt, giàu tiềm năng phát triển của công ty là đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn. Công ty hiện đang thực hiện các dự án như: Cao ốc Benthanh Times Square, Cao ốc Bến Thành Ibis, Cao ốc Bella Vista. Ngoài ra, hiện nay công ty đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục đầu tư hàng loạt dự án khác với quy mô và chiến lược đầy tham vọng.

Trong quá trình phát triển, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành, đến nay Công ty cũng đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực như: kinh doanh ô tô; trung tâm sự kiện, hội nghị – tiệc cưới; nhà hàng; khách sạn…Nhờ đó thiết lập vị thế, tạo mọi nguồn lực để cho một hành trình mới là trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực trong đó đã lấy Bất động sản làm chủ chốt.

Tầm nhìn Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Công ty Địa ốc Bến Thành phát triển thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

tam-tin-tri-duc-1536x854

- Tầm nhìn: Capella Holdings sẽ phát triển trở thành thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế đa lĩnh vực bao gồm kinh doanh Bất động sản; F&B và lấy dịch vụ cốt lõi là trọng tâm; từ đó hiểu được tâm lý cũng như nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

- Sứ mệnh: Capella Holdings cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Sáng tạo: Capella Holdings luôn hoạt động một cách năng động; sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Từ đó tạo ra sự khác biệt; đa dạng loại hình cũng như hàng loạt các dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cho khách hàng.

- Nâng cao: Doanh nghiệp luôn đổi mới sự tư duy cũng như linh hoạt trong các hành động; cải tiến hệ thống quản lý; tiên phong về việc ứng dụng công nghệ từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho khách hàng; đối tác hợp tác cùng cổ đông của công ty.

- Đam mê: Công ty đưa ra các mục tiêu để mọi nhân viên chinh phục thử thác bằng ngọn lửa của sự nhiệt huyết, sự đam mê. Đây chính là cam kết; trách nhiệm để thực hiện mục tiêu doanh nghiệp đề ra.                             

- Năng lượng: Capella Holdings luôn tạo môi trường làm việc năng động cùng nguồn lực hàng đầu nhằm tạo ra sự đa dạng của sản phẩm và tình hình tài chính dồi dào. Từ đó đem lại cho khách hàng cuộc sống năng lượng tràn đầy.

- Dẫn đầu: Capella Holdings với mục tiêu hướng tới là tập đoàn dẫn đầu trên thị trường Việt Nam với lĩnh vực F&B.

- Sự phát triển: Bến Thành Land khẳng định thương hiệu với hành trình 8 năm phát triển, phân phối nhiều dự án lớn.

- Chuẩn mực đạo đức: Bến Thành tôn trọng chuẩn mực đạo đức kinh doanh, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Niềm tin: Chúng tôi với tinh thần kinh doanh Win-Win sẽ đáp ứng sự an tâm, nhu cầu của khách hàng.

- Hợp tác: công ty Bến Thành Land xem sự hợp tác là chính sách chiến lược mang đến thành công cho các bên tham gia.

2. LỊCH SỬ HÌN THÀNH - PHÁT TRIỂN BẾN THÀNH LAND

Capella Holdings Bến Thành với thế mạnh trong việc triển khai các dự án có quy mô lớn bao gồm: tòa cao ốc Bến Thành Times Square; tòa Cao ốc Bến Thành Ibis; tòa Cao ốc Bella Vista,… Hiện nay, công ty đang hoàn tất các thủ tục để đầu tư hàng loạt dự án quy mô đa dạng sản phẩm. Với lĩnh vực Bất động sản là lĩnh vực trọng tâm nên doanh nghiệp đã luôn ý thức rõ về sự cần thiết trong việc phải thiết lập cũng như củng cố vị thế bằng sự uy tín; chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Capella Holdings.

Sự thành công của các dự án đã bung hàng ra thị trường, đưa vào sử dụng đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cũng như tạo động lực giúp cho Capella Holdings trong quá trình phát triển, lớn mạnh của mình.

- Năm 2006:  Thành lập Công ty TNHH Căn hộ Bến Thành

- Tháng 10.2008: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Ben Thanh Land) cùng với đó mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty.

- Năm 2009:

 • Tháng 09/2009: Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thủ Đô mục tiêu khai thác trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới đẳng cấp Capital Palace có diện tích 14.267 m².
 • Tháng 12/2009: Bến Thành mua lại 51% cổ phần để trở thành cổ đông chi phối của Công ty CP Xuất nhập khẩu Như Ngọc để triển khai dự án BĐS. Với đó thành lập các công ty như: Cty CP Thương mại và Dịch vụ Bến Thành Times Square; Cty CP Tư vấn và Xây dựng Bến Thành; Cty CP Giải pháp Quảng cáo Đa phương tiện Bến Thành.
 • Cuối năm 2009: Saigon Carmart là một thành viên của Bến Thành Land đã trở thành một trong những đại lý Hyundai thành công bậc nhất tại Miền Nam.

- Năm 2020

 • Tháng 9.2010: Bến Thành liên kết cùng Công ty Cổ phần Đức Khải để thành lập sàn giao dịch BĐS Bến Thành - Đức Khải để phân phối các dự án của CĐT Công ty Đức Khải, đầu tiên là dự án KDC Echo (Era) Town có vị trí tọa lạc tại quận 7.
 • Tháng 10.2010: Trụ sở kinh doanh chuyển về Tầng 4 - Tòa nhà Bến Thành Times Square có vị trí tọa lạc tại 136-138 Lê Thị Hồng Gấm - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.
 • Tháng 12.2010: Khai trương Showroom Hyundai 3S Miền Nam có vị trí tọa lạc tại 360D Bến Vân Đồn - Quận 4 – TP Hồ Chí Minh.

- Tháng 03.2011: Đưa vào hoạt động trung tâm hội nghị có quy mô lớn, snag trọng thuộc hàng bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh với tên gọi Riverside Palace tại 360D Bến Vân Đồn - Quận 4.

- Tháng 12.2013: Hoàn thiện, đưa vào hoạt động trung tâm hội nghị - tiệc cưới Claris Palace tọa lạc tại 22 Hiệp Bình - Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức

- Tháng 12/2014: Đưa vào vận hành trung tâm Hội nghị Capella Parkview tại số 03 Đặng Văn Sâm – phường 9 - Q.Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh. Đưa vào sử dụng hàng loạt các bar: Air 360 Skybar; khai trương La Vie En Rose; Hey Hey Beer Club;…

- Năm 2015:

 • Công ty CP Địa ốc Bến Thành Land đổi tên thành Capella Holdings với quy mô là tập đoàn đa ngành và lấy dịch vụ F & B là lĩnh vực cốt lõi.
 • Capella Holdings trong giai đoạn này đã mua lại hàng loạt các nhà hàng bao gồm: Chill Skybar; Nhà hàng phong cách Nhật Bản Sorae; Nhà hàng Trung Hoa San Fu Lou;…
 • Cùng với đó, mở rộng phát triển lĩnh vực kinh doanh tại dự án căn hộ The One Sài Gòn và hàng loạt lĩnh vực khác như: khách sạn; văn phòng cho thuê; thương mại điện tử; tiêu dùng; hệ thống bệnh viện; giáo dục, y tế; công – nông nghiệp chất lượng cao.

- Tháng 01/2016:  Đưa vào sử dụng trung tâm Tiệc và Tổ chức Sự kiện - Capella Gallery Hall. Khai trương nhà hàng Dì Mai.

3. THÀNH TỰU BẾN THÀNH LAND ĐẠT ĐƯỢC

Nhờ những định hướng, đưa ra mục tiêu kinh doanh được kết hợp với nguồn lực nhân lực trẻ, chuyên môn bài bản, giàu tâm huyết cống hiến nên Capella Holdings trong tương lai hoàn toàn lớn mạnh và bền vững hơn. Ông Nguyễn Cao Trí hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của CTCP Tập đoàn Capella. Trọng tâm kinh doanh của doanh nghiệp này chuyển sang lĩnh vực ẩm thực và giải trí (F&B).

 

the-one-2

Ông Nguyễn Cao Trí

Capella Holdings đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực F&B - giải trí với sự kiện Công ty TNHH Chloe Hospitality (Chloe Hospitality) chuyển nhượng quyền quản lý Tajmasago và nhà hàng Cham Charm của doanh nhân Hoàng Khải (Khải “Silk”) vào thời điểm cuối năm 2018.

Vào tháng 7/2019, ông Nguyễn Cao Trí đã đảm nhận thêm vị trí Tổng Giám đốc và đại diện pháp luật của Công ty CP Lothamilk, thời gian trước từ 2015 – 2020 ông đã giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Lothamilk.

Tiếp theo, Capella Holdings còn lấn sân sang lĩnh vực giáo dục khi ông Nguyễn Cao Trí giữ cương vị Phó Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Ban quản lý dự án của Trường ĐH Văn Lang. Ngoài ra còn giữ vai trò là người đại diện cho các doanh nghiệp như: CTCP Dịch vụ và Nhân lực quốc tế Văn Lang; Công ty TNHH US Talent International - UTI, CTCP Thương mại Dịch vụ Ô tô Bến Thành; CTCP Salla và CTCP Thương mại và dịch vụ Lâu Đài Ven Sông.

Bến Thành land - Capella Holdings đã có quá trình phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ đã được ghi nhận bởi các giải thưởng uy tín bao gồm:

+ Top 100 DN thương mại và dịch vụ tiêu biểu nhất của năm 2010

+ Bộ Xây Dựng tặng cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam cho dự án Ben Thanh Times Square

+ Top 10 thương hiệu BĐS uy tín trong năm 2010.

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BẾN THÀNH LAND ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THE ONE SÀI GÒN QUẬN 1

The One SaiGon (Bến Thành Tower) Llaf khu căn hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu 5 Sao Ngay Chợ Bến Thành Trung Tâm Quận 1. Có thể khẳng định The One Sài Gòn là một trong số ít căn hộ tại quận 1 đã hoàn thành tổng thể từ sổ hồng pháp lí minh bạch cho đến những tiện ích dịch vụ 5 sao hiện đại. Với phương châm “PHÁP LÝ RÕ RÀNG – SỔ HỒNG TRAO TAY – CAM KẾT CHO THUÊ 1800$/THÁNG” The One Sai Gon thực sự là một căn hộ đáng mơ ước đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí cho một cuộc sống hiện đại, văn minh và cũng là một giải pháp kinh doanh đầu tư sinh lợi cao ngay trung tâm quận 1.

The One SaiGon sở hữu vị trí vàng khan hiếm ngay trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. The One Sai Gon được xây dựng và phát triển trên tổng quỹ đất 18,000m2 cao 22 tầng, chỉ duy nhất 84 căn hộ hạng sang và 4 căn Penthouse. Với số lượng hữu hạn kén chọn chủ nhân cùng với tổ hợp tiện ích đầy đủ, dịch vụ 5 sao, căn hộ The One SaiGon chính là nơi bạn cùng gia đình tân hưởng, chia sẻ những điều ngọt ngào của cuộc sống.

the-one-13

- Tên dự án: The One SaiGon (Bến Thành Tower)

- Chủ Đầu Tư: Công Ty CP ĐT Địa Ốc Bến Thành Land & Công Ty CP ĐT Grand Capital.

- Vị trí dự án : Số 172 – 174 Ký Con, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Nhà thầu xây dựng: Cotecin.

- Đơn vị thiết kế kiến trúc: SWA Việt Nam.

- Đơn vị thiết kế kết cấu: Mausell Aecom.

- Đơn vị thiết kế nội thất: DWP & AA Corporation.

- Đơn vị thiết kế cơ điện: BPS.

- Đơn vị quản lý: CBRE.

- Tổng vốn đầu tư: Hơn 300 tỷ đồng

- Tổng diện tích: 18.000m2 trong đó:

- Quy mô xây dựng: Gồm 2 tầng hầm & 22 tầng căn hộ cao cấp.

 • Tầng 1 – 4: Văn phòng cho thuê hạng A 3000m2.
 • Tầng 5 – 19: Gồm 84 căn hộ cao cấp
 • Tầng 19 – 20: 4 căn Duplex Penthouse cao cấp.
 • Tầng thượng: Sử dụng cho các tiện ích như Hồ bơi, Gym, Spa, Nhà hàng

- Diện tích căn hộ The One SaiGon : Từ 53m2 – 135m2 ( 1 – 3 Phòng Ngủ )

- Trạng thái The One SaiGon: ĐÃ HOÀN THIỆN – NHẬN NHÀ Ở NGAY – SỔ HỒNG VĨNH VIỄN

 

CĂN HỘ BELLA VISTA QUẬN 8

Bella Vista là dự án căn hộ được kỳ vọng sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về không gian sống tại quận 8. Khi được Các kiến trúc sư tài ba thiết kế với ý tưởng độc đáo, đan xen những mảng xanh bằng giải pháp bố trí lệch tầng các căn hộ với các khu vường treo độc đáo giúp dự án không còn cảm giác nặng nề với những khối bê tông thô cứng mà thay vào đó là một dáng vẻ nhẹ nhàng thanh thóat, thân thiện với thiên nhiên, cách bố trí không gian chức năng tối ưu và ứng dụng nhiều kỹ thuật xây dựng tiên tiến, Những ô cửa số như một nét ngẫu hứng vừa tạo ra hình ảnh vui tươi khỏe khắn, giúp căn hộ tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên thoáng đãng của khoảng không gian sông nước trước mặt, dọc theo dòng kênh đôi bên đường Nguyễn Duy.

Khu phức hợp Trung tâm thương mại - Căn hộ Bella Vista Là dự án có lối thiết kế kiến trúc độc đáo và quy mô nhất ở khu vực quận 8, công trình The Bella Vista gồm 2 khối nhà song song ôm trọn một khoảng không gian ở giữa dành để phát triển mảng xanh thiên nhiên. Như một Venice thu nhỏ, vùng “thung lũng” của hai khối căn hộ được thiết kế thành một hồ nước dài trong xanh và hàng cây xanh bố trí xung quanh tựa như một dòng sông chảy bắc ngang; không chỉ độc đáo về mặt ý tưởng thiết kế mà còn là một phép giải nhiệt hoàn hảo cho bài toán của những căn hộ đô thị cao tầng.

căn hộ Bella-Vista-phoi-canh

Tổng thể căn hộ Bella Vista

Ba tầng trên cùng của tòa nhà ứng dụng lối kiến trúc lệch tầng, tạo cho không gian mỗi căn hộ đều đạt được độ thoáng đãng tối đa, thoát khỏi những lối mòn của sự bó hẹp của các kiểu căn hộ truyền thống. Đặc biệt, mỗi căn hộ Penthouse đều sở hữu một hồ bơi riêng tại mặt cửa chính, hưởng trọn không khí trong lành, có thể liên tưởng về một khu vườn treo độc đáo với đầy đủ cây, gió, nước giữa đô thị sầm uất.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Bella Vista

- Vị trí: 400 Nguyễn Duy, quận 8, Tp.HCM

- Diện tích lô đất: 13.288,7m2

- Quy mô: 27 tầng và 2 hầm

- Mật độ xây dựng: 45%

- Hệ số sử dụng đất: 7.0 lần

- Tổng diện tích sàn XD: 115.164,4m2

- Sản phẩm: 848 căn hộ, 15.000m2 TTTM.

 

 

CAO ỐC BẾN THÀNH TIMES SQUARE

- Tên dự án: Cao ốc Bến Thành Times Square

- Vị trí: 138 Lê Thi Hồng Gấm - Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

- Chủ đầu tư: Ben Thanh Land

- Tổng vốn ĐT: 300 Tỷ VNĐ

- Thiết kế: SWA Việt Nam (Mỹ)

- Thi công: Cotecin

- Tổng diện tích: 16000m2

- Diện tích sàn:  700m2

- Số tầng:  1 trệt - 22 tầng - 2 hầm

 • Hai tầng hầm: Gửi xe
 • Tầng trệt: Khu văn phòng giao dịch ngân hàng và khu Cafe Terrace ngoài trời.
 • Tầng 1-4: Khu văn phòng cho thuê dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, ngân hàng.
 • Tầng 5-20: Khu căn hộ cao cấp Saigon Luxury Apartment với 80 căn hộ với diện tích từ 60 - 150m2 và 4 căn Penthouse, có lối đi riêng và hệ thống an ninh.
 • Tầng 21-22: Phòng Gym, Spa, hồ bơi và nhà hàng sân thượng.

- Diện tích thiết kế: 59.4m2 – 78.4m2 – 117.7m2 – 119.3m2 – 133.3m2 – 135.m2

- Diện tích cho thuê: 100m2 - 250 - 350 - 850

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm:

 • Được chứng nhận chất lượng công trình của tổ chức Bureau Veritas (Pháp).
 • Nhận được Cúp Vàng chất lượng Xây Dựng do Bộ Xây Dựng trao.

- Khởi công: Tháng 6/2007

- Hoàn thành: Tháng 4/2010

phoi-canh-cao-oc-ben-thanh-times-square

 

CĂN HỘ 5 SAO XU HƯỚNG CONDOTEL

Công trình được sử dụng những nguyên vật liệu thi công cao cấp nhất, đồng thời trang thiết bị nội thất cũng được lựa chọn bởi những chuyên gia sắc sảo nhất trong ngành thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho chủ nhà. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng condotel, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

Với tình hình giao thông đô thị hiện tại, nhu cầu về một nơi ở và làm việc gần nhau của giới doanh nhân Việt Nam đã thực sự trở thành một nhu cầu đang rất được quan tâm. Nếu giới tài chính New York tự hào có Hạ Manhattan, Luân Đôn có Canary Wharf hay Hồng Kông có Two IFC… đã tạo nên ý tưởng về một khu căn hộ dành riêng cho giới doanh nhân tại khu đất “vàng” của khu trung tâm thành phố. Khu căn hộ Ben Thanh Luxury thuộc dự án Ben Thanh Times Square đã được phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tế đó. Sống tại Ben Thanh Luxury, chỉ mất ít phút để đến các tòa cao ốc văn phòng, nơi diễn ra hầu hết các giao dịch kinh tế, đến khu trung tâm tài chính, hay những “địa danh” đặc trưng nhất của Saigon… giúp giải quyết được bài tóan về giao thông và thời gian cho giới doanh nhân.

 

CHỦ ĐẦU TƯ CONNIC là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống. Sự hình thành các khu dân cư Conic trên trụ đường Nguyễn Văn Linh chính là đáp án đúng cho xu thế phát triển đó. Đây là bước đầu trong chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới. Công ty Conic đã để lại ấn tưởng tốt trên thị trường Bất động sản TPHCM, khi đã phát triển hàng loạt các dự án đô thị mới, căn hộ chung cư cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, như: Căn hộ Skyway Residence Bình Chánh, Conic Riverside Quận 8, Villa Conic Bằng Lăng, Conic Garden Bình Chánh, Conic Đông Nam Á Bình Chánh, Conic Đình Khiêm,...

 

*** Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành và các dự án mà Bến Thành Land đã triển khai. Để biết thêm thông tin về Công ty Địa ốc Bến Thành hay những dự án mà Bến thành sẽ triển khai sắp tới. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline