Công ty Cổ phần Bất động sản 126

Mục lục nội dung

Công ty Bất động sản 126 là công ty như thế nào, có uy tín trên thị trường không. Hoạt động ra sao, gồm những lĩnh vực kinh doanh nào. Chủ đầu tư 126 có uy tín hay không, đến nay đã phát triển những dự án bất động sản nào. Hãy cùng phân tích đánh giá sơ bộ về chủ đầu tư 126 qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Chủ đầu tư 126

Công ty Cổ phần Bất động sản 126 với tên gọi tắt là 126 LAND., JSC, công ty được thành lập từ năm 2005 có trụ sợ tại số Nhà 12D, lô 4D, đường Trung Yên 10, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Công ty Cổ phần Bất động sản 126 là một tập đoàn đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản có chiều sâu, mở rộng sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên từ lâu, 126 Group đã tạo được niềm tin cho khách hàng, hợp tác với nhiều đối tác có uy tín. Tập đoàn 126 Group đang phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

Logo Công ty Cổ phần Bất động sản 126

Logo Công ty Cổ phần Bất động sản 126

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản, môi giới, giới thiệu dự án và chăm sóc khách hàng.

2. Thông tin Công ty 126 Land

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN 126
 • Tên quốc tế: 126 LAND JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: 126 LAND ., JSC
 • Mã số thuế: 0104674821
 • Địa chỉ Nhà 12D, lô 4D, đường Trung Yên 10, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Đại diện pháp luật: Đào Quang Bính, Ngoài ra Ông còn đại diện một số doanh nghiệp khác
 • Ngày hoạt động: 2010-05-19
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. Định hướng phát triển Chủ đầu tư 126 Land

Tầm nhìn chiến lược 126 land, JSC mảng kinh doanh Bất động sản

- Địn hướng phát triển trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường phát triển đầu tư và kinh doanh bất động sản.

- Tập trung đầu tư phát triển trực tiếp vào các Dự án có quy mô lớn, tham gia cổ đông sáng lập một số Công ty có tiềm năng phát triển cao.

- Mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh, tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao cho thị trường.

Mục tiêu Công ty Cổ phần Bất động sản 126

Trở thành Công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có  sức mạnh về tiềm lực kinh tế, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, khẳng định được chất lượng  của các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững của công ty.

Giá trị cốt lõi của 126 Group:

Tập thể lãnh đạo và nhân viên trong 126 Group thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm: Đoàn kết – sáng tạo - chất lượng - hiệu quả - phát triển bên vững. Các nội dung cụ thể được hiểu như sau:

Tiêu trí làm việc trong môi trường Công ty Cổ phần Bất động sản 126

Đoàn kết

Toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên 126 Group đồng lòng, nhất trí, tương trợ nhau, nâng cao tinh thần tập thể, phát huy được sức mạnh tổng hợp của trí tuệ, tài năng và kiến thức, sự đồng lòng nhất trí của các thành viên trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ và vấn đề thuộc môi trường kinh doanh.

Sáng tạo

Được hiểu là phát hiện, ý tưởng làm ra cái mới, chưa bao giờ có, hoặc tìm tòi đi đến kết quả tốt hơn. Xây dựng 126 Group dựa trên tinh thần trách nhiệm với công việc, chuyên biệt hóa trong từng khâu gắn với chất lượng, khuyến khích sự sáng tạo ở mọi quy trình làm việc, mọi hoạt động của công ty.

Chất lượng

Tất cả chất lượng sản phẩm dịch vụ do 126 Group cung cấp và  được xác định bằng những thông số có thể đo đếm được hoặc so sánh được, phù hợp với các điều kiện kỹ thuật hiện có và có khả năng thoả mãn nhu cầu của xã hội và của các cá nhân trong điều kiện xác định về nhu cầu sử dụng và độ bền theo thời gian của các đặc tính đó.

Hiệu quả

Là kết quả mong muốn, cái được sinh ra là kết quả mà con người chờ đợi, hướng tới đó. Trong sản xuất hiệu quả có nghĩa là hiệu suất, là năng suất lao động, trong kinh doanh hiệu quả là lãi suất, lợi nhuận. Trong lao động nói chung hiệu quả là số đơn vị thời gian hao phí để sản xuất ra một đơn vị sản phẩm. 126 Group luôn luôn mong muốn đem lợi sự hiệu quả nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Phát triển bền vững

Xét trên góc độ kinh tế và trong quy mô doanh nghiệp, Phát triển bền vững  nhằm khẳng định một sự phát triển về mọi mặt trong hiện tại đồng thời đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa. Đây là mục tiêu lớn nhất và cũng là đích đạt tới của nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới, nó kết hợp được hài hòa lợi ích giữa các bên tham gia, lợi ích của lãnh đạo, của cán bộ nhân viên Công ty 126, lợi ích của khách hàng, đối tác, của môi trường kinh tế chung tạo nên sự phát triển bền vững dài lâu.

Trong thời kỳ hội nhập và xu thế toàn cầu hóa trên thế giới như hiện nay sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức để phát triển. Bằng lòng quyết tâm và trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên của 126 Group sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình với nguyện vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng nền kinh tế - tài chính quốc gia vững mạnh xứng tầm trong khu vực và trên thế giới

4. Dự án Bất động sản mà Công ty 126 Land đã triển khai

Khu đô thị mới Văn Khê Thanh Hóa

Khu đô thị mới Văn Khê còn có tên gọi khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka – Linh Trường tại Thanh Hóa, do Tập đoàn 126 – Xứ Đoài làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Bất động sản 126 làm đơn vị phân phối. Khu du lịch nghỉ dưỡng Eureka – Linh Trường được phát triển là tổ hợp Căn hộ - Khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng The Ruby, The Sapphiare, The Blue Diamond, Eureka Resort. Khu đô thị nằm rải dài trên 12km bờ biển, Eureka – Linh Trường là một quần thể các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn và Dự án chia thành nhiều giai đoạn phát triển.

Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka

Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka

Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka tọa lạc tại bờ biển Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, nằm sát chân núi Linh Trường, cách trung tâm thành phố cách 20km, Hà Nội 150km và gần khu di tích lịch sử đền thờ Long Vương, Trạng Quỳnh,…

- Tên dự án: Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka

- Vị trí: Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

- Loại hình: Khu dân cư

- Tổng diện tích quy hoạch: 40ha

- Giai đoạn 1 (2010 – 2012): 6ha, với 70% diện tích đất được sử dụng cho vườn hoa, cây xanh, cảnh quan, công trình công cộng, đường giao thông và 30% diện tích được giành cho đất ở.

 • Hoàn thiện 72 căn biệt thự, 90 căn hộ khách sạn cùng với các dịch vụ nhà hàng, quầy bar, khu chăm sóc sức khỏe và các khu vui chơi, giải trí.
 • Khu biệt thự được bố trí nằm sát biển, với thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ và có diện tích trung bình 240m2/căn.
 • Khu căn hộ – khách sạn gồm 2 block cao 7 tầng được thiết kế hướng biển.

- Giai đoạn 2 (2012 – 2013): Tiếp tục xây dựng biệt thự cao cấp, khu khách sạn và quảng trường trung tâm.

- Giai đoạn 3 (2014-2015): Hoàn thiện khu resorts và bắt đầu khai thác toàn bộ dự án.

- Ngày khởi công: Tháng 9/2010

- Năm hoàn thành: 2015

Có thể tìm hiểu thên thông tin về Chủ đầu tư Cowaelmic tại đây, là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay, với hàng loạt dự án được phát triển ra thị trường và được đánh giá khá cao về chủ đầu tư này. Chủ đầu tư Cowaelmic có tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Lắp máy Điện nước và Xây dựng được hình thành 15/11/1975, công ty ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất độc lập, đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Công ty cổ phần bất động động sản 126 đã được tổng hợp cập nhật thông tin, và các dự án đã triển khai của chủ đầu tư 126 Land qua bài viết trên. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin thật sự cần thiết cho quý khách về công ty này. Để biết thêm thông tin các dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline