CHỢ LỚN RES

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Chợ Lớn Res là ai. Tiền lực tài chính doanh nghiệp như thế nào, đã phát triển những dự án nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư này, để có cái nhìn khái quát về chủ đầu Cho Lon Res qua bài viết dưới đây.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CHỢ LỚN

CHỦ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN RES với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn, viết tắt CLR, tiền thân của Công ty Xây dựng và Dịch vụ Nhà Quận 8 trước đây và trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH Một Thành Viên. được thành lập trên cơ sở sát nhập hai đơn vị là Xí nghiệp Xây dựng Sửa chữa nhà và Xí nghiệp quản lý phát triển nhà Quận 8Ngày 31/07/1998, Công ty Xây dựng và Dịch vụ Nhà Quận 8 trở thành thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn theo Quyết định số 3326/QĐ-UB ngày 26/06/1998 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Logo Chủ đầu tư Chợ Lớn Res - CLR

Logo Chủ đầu tư Chợ Lớn Res - CLR

Công ty Chợ Lớn được thành lập từ việc cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước là Công ty Xây dựng và Dịch vụ nhà Quận 8 theo Quyết định số 5828/QĐ-UB ngày 31/12/2003 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

2. THÔNG TIN CÔNG TY ĐỊA ỐC CHỢ LỚN

 • Tên quốc tế: CHO LON REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: CL RESCO
 • Mã số thuế: 0300450962
 • Địa chỉ: 118 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: TRẦN VĂN CHÂU, Ngoài ra Ông còn đại diện các doanh nghiệp khác:
 • Ngày hoạt động: 07-10-2004
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động

 

3. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY CHỢ LỚN RES

TẦM NHÌN CHỢ LỚN RES

- Tập thể CHO LON RES phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng phát triển Bất động sản, đô thị ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Tập thể lãnh đạo cùng toàn cán bộ công nhân viên không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu CHO LON RES - CLR ngày càng vững mạnh, uy tín trên thị trường Bất động sản tại Việt Nam và được xã hội công nhận.

- Công ty Chợ Lớn áp dụng các phương pháp quản lý trong hoạt động xây dựng phát triển doanh nghiệp và công nghệ tiên tiến hiện đai luôn được ưu tiên tập trung đầu tư cho mục tiêu phát triển bền vững của công ty, sản phẩm đưa ra hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, văn minh và hiện đại, đồng thời thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH CÔNG TY CHỢ LỚN

- Chủ đầu tư Chợ Lớn Res không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản chất lượng cao với giá cả hợp lý.

- Công ty Địa ốc Chợ Lớn luôn tạo cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội. Luôn tăng cường quản trị doanh nghiệp minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc bảo toàn phát triển nguồn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty.

- Phục vụ xã hội thông qua việc phát triển doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ bất động sản phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với xã hội.

su-menh  tam-nhin

4. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN RES

Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn thành lập 15/3/1989, Sau 30 năm thành lập phát triển từ một doanh nghiệp với nguồn vốn chỉ 171 triệu đồng đến nay công ty chợ lớn đã phát triển thành doanh nghiệp cổ phần niêm yết sàn chứng khoán Hà Nội mà RCL với vốn điều lệ hơn 50 tỷ đồng.

Năm 1989

Công ty Xây dựng và Dịch vụ Nhà Quận 8 là một doanh nghiệp Nhà nước, tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng Sửa chữa Nhà và Xí nghiệp Quản lý Phát triển Nhà Quận 8 được sát nhập lại và mở rộng chức năng hoạt động theo Quyết định số 114/QĐUB ngày 15/03/1989 và Quyết định số 245/QĐUB ngày 15/12/1992 của Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM. Với vai trò là doanh nghiệp chủ lực của Quận, Công ty đã thực hiện đầu tư xây dựng và phát triển các khu dân cư mới phục vụ nhu cầu nhà ở của CBCNV, nhân dân, các khu tái định cư phục vụ cho các chương trình giải toả nhà ở lụp xụp, cải tạo kênh rạch của Thành phố góp phần vào tiến trình đô thị hoá của Quận.

quan-8-1989

Năm 1998

- Công ty Xây dựng và Dịch vụ Nhà Quận 8 được thành lập ngày 31/07/1998, trở thành thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn theo Quyết định số 3326/QĐ-UB ngày 26/06/1998 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

- Là một thành viên của Tổng Công ty, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt, Công ty ngày càng phát huy được những thế mạnh của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Thương hiệu Công ty ngày càng lớn mạnh.

Năm 2003

- Thực hiện chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, nhằm tạo thế chủ động về vốn, nguồn nhân lực, khả năng cạnh tranh và nâng cao hiệu quả kinh doanh, Công ty Xây dựng và Dịch vụ nhà Quận 8 đã chuyển sang mô hình hoạt động Công ty cổ phần theo Quyết định số 5828/QĐ-UB ngày 31/12/2003 của Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM, với tên gọi Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn.

- Với cơ chế mới, Công ty đã mạnh dạn sắp xếp lại bộ máy quản lý và tổ chức sản xuất, tăng cường đầu tư phát triển sản xuất, cũng cố địa bàn hoạt động cũ, đẩy mạnh đầu tư sang các khu vực có tiềm năng phát triển khác trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

quan-8-2007

Năm 2007

- Nhằm nâng cao tính quản trị doanh nghiệp, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, huy động nguồn lực của xã hội, ngày 14/06/2007 Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn chính thức niêm yết cổ phiếu tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là RCL, trở thành cổ phiếu thứ 87 niêm yết trên sàn Hà Nội với 1,5 triệu cổ phiếu và là đại diện mới cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

- Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn luôn quan tâm đến việc thực hiện các hoạt động chính sách xã hội, các hoạt động này được công ty xem là một trách nhiệm thường xuyên, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của đơn vị đối với các đối tượng chính sách, Công ty đã đóng góp xây dựng Nhà lưu niệm Đền Bến Dược và bia truyền thống lực lượng vũ trang, nhận phụng dưỡng suốt đời 3 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và các đồng chí cách mạng lão thành hưu trí có đời sống khó khăn, đóng góp ủng hộ quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, xây dựng nhiều nhà tình nghĩa tình thương ở nhiều địa phương trong cả nước… Số tiền đóng góp tuy chưa lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng của CBCNV công ty đối với các chương trình chính sách xã hội của Thành phố.

THÀNH TÍCH ĐỊA ỐC CHỢ LỚN ĐẠT ĐƯỢC

- Năm 2007: Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Bộ Xây Dựng tặng nhiều bằng khen và Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM tặng cờ truyền thống do đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liền

- Năm 2009: Công ty đã tham gia và đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức, giải thưởng Doanh nghiệp bất động sản năm 2009 do Hiệp hội bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng,…

- Năm 2010: Công ty Chợ Lớn vinh dự được Nhà Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 2 do những đóng góp tích cực của đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế giai đoạn từ năm 2005 -2009.

- Năm 2016: được Nhà Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 1 do những đóng góp tích cực của đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế giai đoạn từ năm 2010 -2014.

5. CÔNG TY THÀNH VIÊN - LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỢ LỚN RES

CÔNG TY XÂY DỰNG

1. Quá trình thành lập:

 • Công ty Xây Dựng thành lập 22/12/2004 theo QĐ số 007/QĐTL của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn. Xí nghiệp tiến hành đăng ký kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 4113017701 ngày 25/03/2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp và đăng ký bổ sung ngành nghề hoạt động ngày 05/01/2008.
 • Xí Nghiệp Xây Dựng là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần địa ốc Chợ Lớn có tư cách pháp nhân không đầy đủ, hạch toán báo sổ, có con dấu riêng, được  mở tài khoản tại Ngân hàng.
 • Trụ sở chính: 118 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.HCM

xay-lap2

2. Ngành nghề hoạt động:

 • San lấp mặt bằng
 • Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp
 • Lập dự án đầu tư xây dựng các công trình nhà, khu dân cư thuộc dự án nhóm C.
 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Sản xuất và mua bán vật liệu xây dựng (không sản xuất tại trụ sở chi nhánh).
 • Mua bán hàng trang trí nội thất.

3. Tình hình hoạt động kinh doanh:

 • Xí nghiệp từ khi thành lập đã xây dựng lực lượng cán bộ quản lý có năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, điều hành, cùng đội ngũ công nhân có tay nghề, tâm huyết.
 • Xí nghiệp Xây dựng đã thực hiện xây dựng các công trình của Công ty như: Khu dân cư Tạ Quang Bửu, Khu dân cư Cao Lỗ, Khu dân cư Bùi Minh Trực II, Khu dân cư Bùi Minh Trực III,…với chất lượng thi công, tiến độ công trình luôn đảm bảo yêu cầu đặt ra.
 • Thi công các công trình nhà ở dân dụng của nhân dân
 • Với những thành quả đã đạt được như trên là những động lực thúc đẩy toàn thể Cán bộ CNV Xí nghiệp Xây dựng tiếp tục phấn đấu đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

 

CÔNG TY XÂY LẮP

1. Quá trình thành lập:

 • Xí Nghiệp Xây Lắp được thành lập vào ngày 26/5/2008 theo Quyết định số 03/QĐTL-Cty ngày  22/12/2004 của HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn. Xí nghiệp đã tiến hành đăng ký kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 4113033906 ngày 11/06/2008 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.
 • Trụ sở chính: 118 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.HCM.

2. Ngành nghề hoạt động:

 • San lấp mặt bằng.
 • Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp.
 • Mua bán hàng trang trí nội thất.

xay-lap6

3. Tình hình hoạt động kinh doanh:

- Chợ Lớn Res từ khi thành lập, đã xây dựng lực lượng cán bộ quản lý có năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, điều hành, cùng đội ngũ công nhân có tay nghề, tâm huyết.

- Xí nghiệp Xây Lắp đã tham gia vào việc thực hiện xây dựng các công trình của Công ty như: Khu dân cư Tạ Quang Bửu, Khu dân cư Cao Lỗ, Khu dân cư Bùi Minh Trực II, Khu dân cư Bùi Minh Trực III, San lấp hạ tầng Khu Nhơn Đức Nhà Bè… với chất lượng thi công, tiến độ công trình luôn đảm bảo yêu cầu đặt ra.

- Thi công các công trình nhà ở dân dụng của nhân dân và một số siêu thị trong hệ thống siêu thị của Co.opMart

- Với những thành quả đã đạt được như trên là những động lực thúc đẩy toàn thể Cán bộ CNV Xí nghiệp Xây Lắp tiếp tục phấn đấu đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

- Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn hoạt động và kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

 • Xây dựng công trình công cộng – nhà ở.
 • Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Thiết kế mẫu nhà ở cho nhiệm vụ kinh doanh nhà ở của đơn vị (không nhận thầu thiết kế).
 • San lấp mặt bằng.
 • Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp.
 • Lập dự án đầu tư xây dựng các công trình nhà, khu dân cư thuộc dự án nhóm B, C.
 • Thiết kế quy hoạch khu dân dụng, khu công nghiệp.
 • Thiết kế san lấp mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật đô thị khu dân dụng, khu Công nghiệp.
 • Lập họa đồ hiện trạng nhà ở.
 • Khảo sát, thiết kế, giám sát thi công các công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Xuất khẩu, nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu hàng trang trí nội thất, vật liệu xây dựng (phải thực hiện đúng theo Quyết định 10/2007/QĐ-BTM).
 • Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình.
 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Thiết kế nội – ngoại thất công trình.
 • Tư vấn quản lý dự án.
 • Tư vấn giám sát kỹ thuật công trình (trừ giám sát công trình xây dựng).
 • Tư vấn xây dựng.
 • Môi giới bất động sản
 • Kinh doanh bất động sản (Chỉ thực hiện theo khoản 1 điều 10 Luật kinh doanh Bất động sản).
 • Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.
 • Dịch vụ tư vấn, đấu giá , quảng cáo, quản lý bất động sản.

 

6. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU ĐÔ THỊ SABICO - BÌNH DƯƠNG

Dự án Sabinco – Tương Bình Hiệp – Bình Dương là dự án nhà phố, biệt thự, được hợp tác kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn và Công ty Cổ phần Đầu Tư Sài Gòn – Bình Dương do Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Bình Dương làm chủ đầu tư. 

Khu đô thị Sabinco-2

Tổng thể khu đô thị Sabinco Bình Dương

- Tên dự án: Khu đô thị Sabinco

– Chủ đầu tư: Sabinco và Intresco

- Vị trí: Hồ Văn Cống, thuộc phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương:

- Quy mô: tổng diện tích 193.041 m2, trong đó:

 • Đất ở: 94.467,4 m2 chiếm tỷ lệ 48,94%
 • Đất giáo dục: 10.695,3 m2 chiếm tỷ lệ 5,54%
 • Đất thương mại dịch vụ: 4.447,3 m2 chiếm tỷ lệ 2,3%
 • Đất giao thông: 70.428,9 m2 chiếm tỷ lệ 36,48%

– Mật độ xây dựng: 26.4%

– Quy mô: 400 căn nhà phố, biệt thự

– Các loại diện tích: 5×18m, 5×20m, 5×22m…

– Giá bán dự kiến: 26 triệu đồng/m2

Khu đô thị Sabinco

Khu đô thị Sabinco Binh Dương

 

CĂN HỘ FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

Felisa Riverside được quy hoạch phát triển là khu căn hộ cao cấp, tọa lạc tại Quận 8 – TP Hồ Chí Minh do Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn (CholonRes) triển khai xây dựng với tòa thap cao 15 tầng, cung cấp tổng số 294 căn hộ đã được dự kiến bàn giao vào quý IV.2019.

Căn hộ Felisa Riversideđã được thừa hưởng không gian sống xanh, tầm view nhìn đắt giá khi bố trí căn hộ có cửa sổ rộng lớn từ tầng trên cao. Nhờ thế mà chủ nhân căn hộ chỉ cần mở cửa phòng và từ khung cửa sổ như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp, thu gọn trong tầm mắt chính là toàn cảnh nội đô sầm uất. Cuộc sống bình yên hiện hữu tại dự án khi xung quanh dự án là dòng sông trong lành, tươi mát uốn quanh như một dải lụa bình yên.

felisa-riverside

tổng thể căn hộ Felisa Riversids Quận 8

Thông tin dự án Felisa Riverside

 - Tên dự án: Felisa Riverside.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn.

- Vị trí dự án: 99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP. HCM.

- Diện tích khu đất: 3.554m2.

- Quy mô:  2 block cao 16 tầng. Cụ thể:

 • Tầng hầm: Hạ tầng kỹ thuật - Để xe
 • Tầng 1 – 2: Nhà trẻ - Thương mại - Phục vụ công cộng.
 • Tầng 3 – 16: căn hộ.

- Tổng số căn hộ:  308 căn.

- Diện tích căn hộ: 45 - 68m2.

- Năm hoàn thành: Quý 1/2020.

- Giá bansL 22 triệu/ m2

 

KHU NHÀ Ở 28 HA XÃ NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

Dự án khu dân cư 28ha Nhơn Đức, Nhà Bè là dự án hợp tác liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Công ích Nhà Bè, Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn và Công ty CP Phát triển nhà Bắc Trung Nam do Công ty TNHH MTV Công ích Nhà Bè làm chủ đầu tư. Khu dân cư có quy mô 28ha, tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, dân số dự kiến là 4.500 người. 

Dự án khu nhà ở 28ha Nhơn Đức, Nhà Bè

Tổng thể khu nhà ở 28h Nhà Bè

- Tên dự án: Khu dân cư 28h Nhơn Đức

- Vị trí: tại Ấp  2, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, vị trí cửa ngõ phía Nam TP.HCM

- Quy mô: tổng diện tích 279.785 m2. 

 • Nhà ở dạng chung cư : 435 căn.
 • Nhà ở dạng nhà phố thương mại : 210 căn.
 • Nhà ở dạng biệt thự vườn : 245 căn.
 • Nhà ở dạng nhà phố liền kề : 230 căn. 

- Diện tích nền: 5×20, 5×22, 5×24, 7×22, 10×20 bao gồm biệt thự và nhà phố. 

- Số tầng xây dựng : 4 tầng (trệt + 2 lầu + tum). 

- Khoảng lùi xây dựng:

 • Đường 40m: chừa trước 4,5m, sau 2m,
 • Đường 14m: chừa trước 3m, sau 2m.

 

CHUNG CƯ B BÙI MINH TRỰC

- Tên dự án: chung cư B Bùi Minh Trực

- Vị trí: nằm giữa 2 đường Bùi Minh Trực và Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Chợ Lớn RES 

- Dự án có diện tích đất khuôn viên  là 9.384 m2. Trong đó:

 • Diện tích xây dựng: 3.553 m2
 • Diện tích cây xanh : 1.876,8 m
 • Diện tích đất giao thông, sân bãi : 3.954,2 m2

- Quy mô: 3 toà tháp

- Số tầng: mỗi toà cao 18 tầng

- Tổng diện tích sàn xây dựng:  60.129 m2

- Diện tích bãi để xe (tầng hầm): 7.770m2

- Tổng số căn hộ: 640 căn

- Diện tích căn hộ: từ 55 m2 đến 75 m2 .

- Tiện ích: Dự án hoàn thành góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại khu dân cư ngày càng khang trang, tạo môi trường sống trong lành, hiện đại  cho dân cư sinh sống tại khu vực. Cao ốc có các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của người dân như công viên cây xanh, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng bố trí tại tầng lửng của cao ốc và trung tâm thương mại đặt tại tầng trệt.

du-an-chung-cu-b-bui-minh-truc

Dự án căn hộ chung cư B Bùi Minh Trực Quận 8

 

DỰ ÁN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG

Dự Án Tây Bắc Đà Nẵng do Chợ Lớn RES đầu tư có vị trí cạnh đường bờ biển đẹp từ đường Nguyễn Tất Thành, đây là khu vực tập trung nhiều trường đại học lớn tại Đà Nẵng. Dự án xây dựng nhiều khu chức năng: khu nhà biệt thự, nhà liền kề, khu phức hợp thương mại, siêu thị, công viên cây xanh… Khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng nằm trong kế hoạch phát triển đô thị của thành phố Đà Nẵng chú trọng phát triển cả về mặt giao thông và các tiện ích phục vụ nhu cầu dân cư.

du-an-tay-bac-da-nang01

Dự án Tây Bắc Đà Nẵng

 

KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG XUYÊN Á - MỘC BÀI - TÂY NINH

Dự Án Khu Dân Cư Đường Xuyên Á – Mộc Bài – Tây Ninh là dự án hợp tác giữa Công ty địa ốc Sài Gòn – Chợ Lớn Res, Cty CP địa ốc 3, Công ty CP địa ốc 9, Công ty CP địa ốc Chợ Lớn do Công ty CP địa ốc Chợ Lớn làm chủ đầu tư.

kdc-moc-bai01

Khu dân cư Xuyên Á Mộc Bài Tây Ninh

1. Vị trí dự án Khu Dân Cư Đường Xuyên Á

 • Phía Bắc giáp: Kênh đào cách đường Xuyên Á 150m
 • Phía Nam giáp: Khu công viên sinh thái
 • Phía Đông giáp: Đường 91 nối đường Xuyên Á
 • Phía Tây giáp: Khu quy hoạch dân cư của Cty CP Địa ốc An Phú

2. Quy hoạch chi tiết dự án Khu Dân Cư Đường Xuyên Á Tây Ninh

 • Đất nhà ở: 23,5 ha (chiếm tỷ lệ 55,33%)
 • Đất công trình công cộng: 2,05 ha (chiếm tỷ lệ 4,83%)
 • Đất công viên, TDTT: 4,99 ha (chiếm tỷ lệ 11,75%)
 • Đất giao thông: 11,93 (chiếm tỷ lệ 28,09)

3. Quy mô Khu Dân Cư Đường Xuyên Á Tây Ninh

 • Nhà liên kế (5×20, 6×25) : 579 căn
 • Nhà phố (7×25, 8×20) :    438 căn
 • Nhà biệt thự – vườn (15×20, 14×26): 229 căn
 • Trường Tiểu học : 1
 • Trường Mẫu giáo – Nhà trẻ: 1
 • Khu thương mại dịch vụ: 1

 

KHU DÂN CƯ II BÙI MINH TRỰC QUẬN 8 TPHCM

- Tên dự án: Khu Dân Cư II Bùi Minh Trực

- Vị trí: 26 Đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích khu đất quy hoạch: 26.360 m2, Trong đó:

 • Diện tích xây dựng : 10.930 m2
 • Diện tích cây xanh:  4.088m2
 • Diện tích đất giao thông, sân bãi : 11.342m2
 • Diện tích đất thu hồi: 25.731 m2

- Số lượng sản phẩm: 162 căn nhà, bao gồm:

 • Nhà phố liên kế  : 148 căn
 • Nhà vườn: 14 căn
kdc2-buiminhtruc

Khu dân cư II Bùi MInh Trực Quận 8

 

CAO ỐC CHỢ LỚN RES - BÙI MINH TRỰC QUẬN 8 TPHCM

Cao ốc RCL Bùi Minh Trực, Phường 5 Quận 8 được xây dựng nhằm phục vụ cho các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Cao ốc được thiết kế theo quy hoạch hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm thiết lập tại đây một cụm dân cư mới với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ cho ngưòi dân sinh sống trong khu vực.

cao-oc-rcl-buiminhtruc02

Tổng thể cao ốc Chợ Lớn Res

- Tên dự án: cao ốc chợ lớn Bùi Minh Trực

- Vị trí: nằm giữa 2 đường Bùi Minh Trực và Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8, TPHCM

- Diện tích đất: 9.384 m2. Trong đó:

 • Diện tích xây dựng: 3.553 m2
 • Diện tích cây xanh: 1.876,8 m2
 • Diện tích đất giao thông, sân bãi: 3.954,2 m2

- Xây dưng: gồm 3block,

- Số tầng: mỗi block cao 18 tầng. 

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 60.129 m2,

- Tổng số căn hộ: 640 căn, 

- Diện tích căn hộ: từ 55 m2 đến 75 m2 , 

- Diện tích bãi để xe (tầng hầm): 7.770m2

Tiện ích: Dự án hoàn thành góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại khu dân cư ngày càng khang trang, tạo môi trường sống trong lành, hiện đại cho dân cư sinh sống tại khu vực. Cao ốc có các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của người dân như công viên cây xanh, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng bố trí tại tầng lửng của cao ốc và trung tâm thương mại đặt tại tầng trệt.

 

KHU DÂN CƯ BÙI MINH TRỰC III QUẬN 8 TPHCM

- Tên dự án: Khu Dân Cư III Bùi Minh Trực

- Vị trí: 26 Đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

- Quy hoạch chi tiết:

 • Diện tích khu đất thu hồi : 29.073 m2
 • Diện tích khu đất được giao: 21.646

Trong đó:

 • Diện tích xây dựng : 13.600 m2
 • Diện tích  đất công trình công cộng:  1.672 m2
 • Diện tích đất giao thông:  6.734 m2

- Số lượng sản phẩm: 170 căn nhà, bao gồm:

 • Nhà phố liên kế : 158 căn
 • Nhà biệt thự : 12 căn
khu-dan-cu-03-buiminhtruc

Khu dân cư III Bùi Minh Trực Quận * - Chợ Lớn Res

 

CHỦ ĐẦU TƯ LONG GIANG thành lập 08/10/2001, vốn điều lệ ban đầu chỉ 30 tỷ đồng, hoạt động chính là phát triển dự án bất động sản và thi công xây lắp. Với việc đã triển khai thành công, đưa vào sử dụng hàng loạt dự án cao cấp mang thương hiệu Rivera Park xây dựng dựa trên các tiêu chí: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo. Long Giang Land đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có uy tín với những dự án: Rivera Park Nghĩa Tân, Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, Rivera Park Mũi Né, Rivera Park Cần Thơ, Rivera Park Sài Gòn, Căn hộ Meco Complex Hà Nội, Căn hộ Xuân Thuỷ Tower Hà Nội,... trở thành CĐT hiếm hoi xây dựng dự án, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình từ các chi tiết nhỏ nhất.

 

--- Hy vọng những thông tin được chúng tôi tổng hợp cập nhật qua bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết về chủ đầu tư Chợ Lớn Res. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Chợ Lớn triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với tôi hoặc để lại thông tin theo dưới đây, để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline