BMC

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư BMC là ai, thành lập từ năm nào, lĩnh vực hoạt động của BMC và đã phát triển các dự án nào, chủ đầu tư có uy tín hay không. Hãy cùng tìm hiểu chủ đầu tư BMC qua bài viết dưới đây.

 • BMC
 • Công ty Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC
 • Thành lập: 2010
 • Địa chỉ: 108-110 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

1. Giới thiệu Chủ đầu tư BMC

Chủ đầu tư BMC có tên gọi đầy đủ Công ty Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC được thành lập ngày 12/11/2010 do ông Phạm Lê Hùng đại diện pháp luật, công ty BMC được chuyển đổi từ Công ty vật liệu xây dựng và xây lắm thương mại thành lập ngày 30/03/1996Công ty Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC hiện là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, Công ty còn trực thuộc Bộ Thương mại. Trong nền kinh tế hội nhập, mở cửa và cạnh tranh gay gắt của các thành phần kinh tế, BMC đã đứng vững, phát triển và thành công trên nhiều lĩnh vực hoạt động.

Logo chủ đầu tư BMC

Logo chủ đầu tư BMC

Đến nay BMC đã đứng vững trên thị trường tại Việt Nam, đã phát triển và thành công trên nhiều lĩnh vực hoạt động trong nền kinh tế hội nhập, mở cửa và cạnh tranh gay gắt của các thành phần kinh tế.

2. Thông tin tổng quan BMC

 • Tên công ty: Công ty Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC
 • Tên viết tắt:  BMC
 • Đại diện pháp luật: Phạm Lê Hùng
 • Ngày hoạt động: 12/11/2010
 • Giấy phép kinh doanh: 0300582655
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

3. Lĩnh vực hoạt động Chủ đầu tư BMC

Công ty vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại - BMC là doanh nghiệp phát triển đa ngành nghề, hiện công ty đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Tổng nhận thầu – nhận thầu thi công xây dựng, lắp đặt, trang trí nội-ngoại thất, các công trình công nghiệp – dân dụng, hệ thống đường dây, trạm biến thế điện.

- Xây dựng đường giao thông (đến cấp 1 đồng bằng), công trình thủy lợi và công trình kỹ thuật hạ tầng cơ sở.

- Sản xuất các mặt hàng vật liệu xây dựng, sản phẩm gỗ, sản phẩm cơ khí và vật liệu trang trí nội – ngoại thất.

- Kinh doanh & Dịch vụ thiết bị máy xây dựng.

- Kinh doanh bất động sản & Dịch vụ phát triển nhà

- Kinh doanh vận tải hàng hóa & Đại lý vận tải hàng hóa đường biển

- Xuất nhập khẩu trực tiếp các vật tư, thiết bị, hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, phương tiện vận tải (ôtô, xe máy), thủy hải sản.

- Kinh doanh & Đại lý vật tư xăng dầu.

- Kinh doanh khoáng sản

- Kinh doanh du lịch, khách sạn, lữ hành và các dịch vụ khác…phục vụ khách nội địa và quốc tế.

- Đầu tư liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

- Tổng đại lý Mobicard

Thành quả BMC đã đạt được:

Sao nhiều năm phát triển đến nay thương hiệu BMC đã trở thành quen thuộc đối với khách hàng, được đảm bảo bằng chữ "TÍN". BMC đã được Nhà nước, Bộ Thương mại, Bộ Xây dựng, Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND TP.HCM tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. BMC được bầu chọn là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước tham dự Hà Nội APEC 2006.

4. Dự án bất động sản chủ đầu tư BMC đã triển khai

Căn hộ Chung cư BMC Quận 1

Cao ốc BMC do Công ty Vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại BMC làm chủ đầu tư. Dự án BMC được thiết kế tinh tế, giúp tất cả các căn hộ tại đây đều có mặt tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài để tạo không khí trong lành và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nguồn điện, nước chính và dự phòng trang bị đầy đủ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, kết nối với trung tâm phòng cháy chữa cháy của thành phố. Công tác an ninh được chú trọng, đảm bảo 24/24 giờ.

Chung cư BMC

Phối cảnh tổng thể Chung cư BMC

Cao ốc BMC tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay Bến Chương Dương, phường Cô Giang quận 1, bên cạnh đại lộ Đông Tây và khu quy hoạch các dự án trọng điểm của thành phố. Nhờ sở hữu vị trí đắc giá mà cư dân sống trong cao ốc BMC có thể tản bộ đến công viên 23-9, chợ Bến Thành nhanh chóng, hay chỉ mất vài phút để đến khu vực Chợ Lớn và cùng các vùng lân cận thành phố.

- Tên dự án: Chung cư BMC

- Vị trí: 258 Bến Chương Dương, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích: 18,499 m²

- Quy mô xây dựng: 1 block

- Số tầng: cao 22

- Số căn hộ: 120

- Số office-tel: 8

- Diện tích căn hộ: 80 - 189 m²

- Tình trạng: đã hoàn thiện đưa vào sử dụng

Ngoài Chủ đầu tư BMC quý khách có thể tham khảo thêm Chủ đầu tư Bảo Sơn có trụ sở văn phòng tại C9/47 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Hiện Tập đoàn Bảo Sơn là doanh nghiệp đa ngành, nhưng hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, hiện đã xây dựng nhiều dự án trên địa bàn TPHCM mang thương hiệu Homyland và được khánh hàng đón nhận tích cực.

Chúng tôi đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp các dự án chủ đầu tư BMC đã triển khai. Hy vọng sẽ đem đến cho quý khách thông tin thật sự cần thiết về chủ đầu tư BMC và đặt niềm tin vào sự phát triển trong tương lai của Công ty MBC trong thời gian tới. Cần biết thông thông tin về các dự án sắp triển khai của BMC hãy liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline