Anh Tuấn Group

Mục lục nội dung
 • Anh Tuấn Group
 • Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Anh Tuấn
 • Thành lập: 1991
 • Địa chỉ: 86 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
 • Lĩnh vực hoạt động: đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản

1. Giới thiệu chủ đầu tư Anh Tuấn Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Anh Tuấn khởi nguồn từ một doanh nghiệp tư nhân vơi tên gọi là Anh Tuấn được thành lập năm 1991, chuyên hoạt động kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ và lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Qua từng năm hoạt động phát triển doanh nghiệp tư nhân Anh Tuấn càng khẳng định được vị trí trên thương trường và là đầu mối quan trọng trong việc cung ứng vật tư xây dựng cho nhiều đối tác và các công trình lớn.

Để tiếp tục phát huy được thế mạnh và tạo ra bước đột phá mới Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Anh Tuấn đã ra đời vào ngày 18/04/2001, với phương châm “Phát triển bền vững” Anh Tuấn đã có những định hướng chiến lược đúng đắn và có những bước đi vững chắc.

Screen Shot 2021-02-24 at 6.02.53 PM

Logo chủ đầu tư Anh Tuấn

Để tiếp tục phát huy và khai thác thế mạnh, Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Anh Tuấn đã tập trung vào các lĩnh vực then chốt như: đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng và dịch vụ. Qua mỗi năm hoạt động, Anh Tuấn càng khẳng định được thương hiệu trên thương trường và có những bước phát triển nhảy vọt cả về cơ cấu tổ chức lẫn tiềm lực tài chính, đội ngũ cán bộ nhân viên ngày càng được tăng cường và nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng chuyên môn, môi trường làm việc ngày càng được chú trọng và cải thiện.

Song hành với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống bền vững cho cộng đồng, chúng tôi đã phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề - Anh Tuấn Group. Trên cơ sở tái cấu trúc, tiến tới hợp nhất các đơn vị thành viên, Anh Tuấn Group đang tạo nên một thế lực cạnh tranh mới trên thương trường và đã ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

2. Thông tin Công ty Nhà Anh Tuấn

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ ANH TUẤN
 • Tên quốc tế: ATU CO.,LTD
 • Mã số thuế: 0302464600
 • Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 713 Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Đại diện pháp luật: DƯƠNG TUẤN TÚ, Ngoài ra Ông còn đại diện một số doanh nghiệp khác.
 • Ngày hoạt động 2001-04-18
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. Định hướng phát triển Chủ đầu tư Anh Tuấn Group

Sứ mệnh Anh Tuấn group

Anh Tuấn Group là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, đã xác lập một vị thế cạnh tranh tại khu vực Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung thông qua những dự án đỉnh cao nhằm đem lại viễn cảnh phồn thịnh, tiện nghi cho cuộc sống của cả cộng đồng. Sự hiện diện của Anh Tuấn Group là để kiến tạo một môi trường an cư, lạc nghiệp, đáp ứng tất những các dịch vụ có liên quan như một cam kết mạnh mẽ về những giá trị mang tính bền vững.

Tầm nhìn chiến lược Công ty Anh Tuấn

 Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và kinh doanh nhà đất đơn lẻ. Sau thời gian dài khẳng định uy tín, thương hiệu của mình và luôn giữ vững thế mạnh trong kinh doanh mũi nhọn và then chốt của công ty. Không những vậy, chúng tôi sẽ phát triển mạnh hơn và đa diện hơn thành một tập đoàn đa ngành nghề để đáp ứng và phù hợp với tình hình và nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Định hướng phát triển Công ty cổ phần đầu tư Nhà Anh Tuấn

 - Định hướng phát triển Anh Tuấn trong thời gian tới là tiếp tục phát huy đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch. Đây là hai lĩnh vực then chốt và mũi nhọn của Anh Tuấn Group. Ngoài ra công ty tạo mọi điều kiện để phát huy các công ty thành viên về xây dựng – xuất nhập khẩu – điện và công nghệ. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trong nước và khu vực.

 - Văn hóa doanh nghiệp trong ngôi nhà Anh Tuấn Group, được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên vì lợi ích chung của doanh nghiệp.

 - Không chỉ là một tập thể giỏi làm giàu, đoàn kết mà mọi thành viên Anh Tuấn Group còn thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng bằng những công trình xây dựng mang tính xã hội cao.

4. Dự án Công ty Bất động sản Anh Tuấn đã bàn giao

Căn hộ Anh Tuấn Apartment Nhà Bè

Dự án Anh Tuấn Apartment là khu căn hộ cao cấp do Anh Tuấn làm chủ đầu tư. Diện tích khu đất rộng 9.001 m2, xây dựng gồm 2 block nằm tại trung tâm Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, trên trục đường Huỳnh Tấn Phát nối giữa trung tâm Tp.HCM và Khu du lịch Cần Giờ - Khu du lịch nổi tiếng về rừng sinh thái và biển, cách trung tâm hành chính huyện Nhà Bè 2 km và Tp.HCM 12 km, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5 km. Ngoài ra, cư dân sống tại khu dự án sẽ rất thuận lợi khi đi về phía Đông thành phố như Quận 2, Quận 9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ; về khu trung tâm cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần (chưa đầy 10 km).

Tổng quan căn hộ Anh Tuấn Apartment

Tổng quan căn hộ Anh Tuấn Apartment

Với quan điểm xây dựng một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên song đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại, dự án cung cấp tới cư dân nơi đây nhiều tiện ích như công viên cây xanh, tầng hầm để xe, tầng thương mại - dịch vụ. Đặc biệt từ tầng 4 của tòa nhà, cư dân sẽ được ngắm nhìn khung cảnh dòng sông Nhà Bè và toàn bộ khu đô thị phía Nam thành phố cũng như rừng sinh thái Cần Giờ.

THÔNG TIN DỰ ÁN ANH TUẤN APARTMENT

- Tên dự án: Anh Tuấn Apartment 

- Vị trí: Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TPHCM

- Diện tích khu đất: 9.001 m2

- Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 8.349,3 m2

- Diện tích đất xây dựng công trình: 2.865 m2

- Mật độ xây dựng: 34,3 %

- Diện tích sàn xây dựng: 51.264 m2

- Diện tích sàn căn hộ: 41.895,3 m2

- Diện tích sàn thương mại dịch vụ: 1.756,2 m2

- Diện tích tầng hầm sàn để xe: 5.183 m2

- Hệ số sử dụng đất toàn khu: K = 5,32

- Mật độ cây xanh - công viên: 21,9%

- Số block: 2

- Tầng cao công trình (không bao gồm tầng hầm – kỹ thuật): 21 tầng

- Chiều cao công trình: 73,9m

- Tổng số căn hộ: 520 căn

- Diện tích thiết kế căn hộ: 48 - 83 m²

- Dân số dự kiến: 2.080 người

- Thời gian xây dựng: 01/2010

- Thời gian giao nhà: 07/2013

Dự án Green Riverside Nhà Bè

 Green Riverside còn có tên gọi Phú Anh Tuấn do Anh Tuấn Groups làm chủ đầu tư.  Green Riverside là dự án đất nền, có vị trí đắc địa nằm liền kề khu dân cư Phú Xuân. Thị trường bất động sản đang phát triển mạnh, kèm theo nhu cầu ở ngày càng nhiều, khi dự án Green Riverside Nhà Bè đã gây được súc hút mạnh mẽ đến quý khách hàng tại khu vực.

Dự-án-Green-Riverside-Nhà-Bè-Đất-nền-Huỳnh-Tấn-Phát

THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE

- Tên dự án: Green Riverside

- Vị trí: Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TPHCM

- Diện tích: 11 hecta

- Diện tích: 5x16m²; 10×16 m²; 7×12 m²; 14×12 m²

- Pháp lý: sổ đỏ

- Quy cách xây dựng: Xây dựng tự do.

- Ngân hàng:  hỗ trợ vay 70%.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin Chủ đầu tư An Phú có địa chỉ địa chỉ tại Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. CĐT An Phú chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư dự án bất động sản, nhưng với đội ngũ cán bộ lâu năm, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ trung, kiến thức chuyên môn vững vàng. An Phú Corp đã khẳng định thương hiệu “Bất động sản An Phú” đến với khách hàng, với nhiều dự án cao cấp như: Căn hộ An Phú Plaza Quận 3, An Phú Apartment Quận 6, Dự án Regency Park Quận 2, Khu căn hộ Bình Phú Quận 6,…

--- KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ANH TUẤN ---

Thông tin về công ty cũng như các dự án đã triển khai của chủ đầu tư Anh Tuấn đã được tổng hợp cập nhật qua bài viết trên. Hy vọng thông tin trên đem đến cho quý khách thông tin cần thiết về Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Anh Tuấn.

Để biết các dự án mà chủ đầu tư Nhà Anh Tuấn sẽ triển khai trong thời gian tới nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để chúng tôi cung cấp thông tin dự án mới nhất đến quý khách hàng.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline