An Gia Hưng

Mục lục nội dung

An Gia Hưng được biết đến là một công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng bất động sản, luôn tạo ra những công trình bền vững và chất lượng. Vậy chủ đầu tư An Gia Hưng là ai. Đã phát triển những dự án nào? Có nên đầu tư bất động sản của An Gia Hưng làm chủ đầu tư không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng qua bài viết dưới đây.

 • An Gia Hưng
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng
 • Địa chỉ: 557 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư - Tư vấn bất động sản - Xây dựng - Thiết kế.

1. Giới thiệu An Gia Hưng

Chủ đầu tư An Gia Hưng với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng bất động sản, An Gia Hưng luôn khát khao tạo ra những công trình chất lượng, bền vững. Chủ đầu tư An Gia Hưng với khát khao tạo ra những công trình chất lượng bền vững và hướng sản phẩm đến những khách hàng đang tìm hiểu về nhà ở an cư như hiện nay, nhằm mang lại một môi trường sống thông minh đầy đủ nhất cho những gia đình trẻ chưa có rất nhiều tích tài sản lũy.

logo-an-gia-hung

Logo chủ đầu tư An Gia Hưng

An Gia Hưng thành lập từ năm 2011, trong suốt quá trình hình thành xây dựng công ty và phát triển công ty, An Gia Hưng đã gây dựng được uy tín của mình bằng các dịch vụ, sản phẩm, công trình chất lượng. Công ty An Gia Hưng với định hướng kiến tạo “không gian sống thông minh” trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu mà còn mang đến môi trường sống kết nối cộng đồng nhân văn, tạo nên giá trị sống gia tăng cho khách hàng và giá trị văn hoá xã hội ngày càng văn minh hơn.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng đang là Chủ đầu tư triển khai nhều dự án bất động sản như: căn hộ chung cư, nghỉ dưỡng, khách sạn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư An Gia Hưng còn là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn bất động sản, xây dựng, thiết kế các công trình cao cấp.

Mỗi tiến trình trong quá trình phát triển dự án,  An Gia Hưng Corp đều đặt mình vào vị trí Khách Hàng để thấu hiểu và thỏa mãn mong muốn về nhu cầu ở mức cao nhất của cư dân. Vì thế, trong quá trình làm việc, phát triển dự án chủ đầu tư An Gia Hưng luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động và tĩ mĩ trong từng chi tiết.

văn phòng công ty cổ phần đầu tư xây dựng An Gia Hưng

Văn phòng chủ đầu tư An Gia Hưng Corp

Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng đang hướng tới mục tiêu tạo dựng giá trị phục vụ cộng đồng và phát triển mạnh mẽ, bền vững cùng với sự tiến lên của xã hội.

Sau nhiều năm phát triển, đến nay An Gia Hưng Corp đã gây dựng được uy tín, năng lực của minh trên thị trường bấtđộng sản. Được minh chứng qua các dịch vụ, sản phẩm, công trình đạt chất lượng đến tay khách hàng.

2. Thông tin tổng quan Công ty An Gia Hưng

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN GIA HƯNG
 • Tên quốc tế AN GIA HUNG INVESTMENT CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: An Gia Hưng Corp
 • Địa chỉ: 557-559 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Giám đốc công ty: Ông Huỳnh Trọng Nghĩa
 • Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng
 • Ngày cấp phép hoạt động: 28-05-2011
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 10
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động
 • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư - Tư vấn bất động sản - Xây dựng - Thiết kế

3. Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi Chủ đầu tư An Gia Hưng

Tầm nhìn

- Định hướng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp  trong lĩnh vực Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

- Nỗ lực trở thành chủ đầu tư nhà ở mà khi khách hàng khi muốn sở hữu ngôi nhà an cư cho mình thì An Gia Hưng sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

ng Trần Mạnh Hùng Tổng giám đốc An Gia Hưng

Ông Trần Mạnh Hùng tổng giám đốc công ty

- An Gia Hưng Corp luôn đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên tận tụy với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

- Con người: Mọi nhân viên trong công ty An Gia Hưng được đào tạo và định hướng nghề nghiệp rõ ràng nhằm giúp họ say mê và tận tâm trong công việc và là tiền đề để phatstrieenr công ty đi lên.

- Tính liêm chính: Đạo đức trong kinh doanh đó là liêm chính và minh bạch mà ban lãnh đạo công ty đã định hướng. Đó cũng là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của An Gia Hưng.

- Trách nhiệm với cộng đồng: Sự thịnh vượng của An Gia Hưng gắn liền với sự phát triển của cộng đồng xã hội. Tập thể công ty An Gia Hưng luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

4. Lĩnh vực hoạt động Công ty Gia Hưng

Với định hướng phát triển bền vững lâu dài, hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng hoạt động kinh doanh gồm nhiều hạng mực, nhưng hoạt động chính 5 lĩnh vực như sau:

- Sửa chữa nhà: Công ty có tiền thân là tập hợp các đội thi công, sửa chữa và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Vì vậy mà đây cũng chính là một trong những lĩnh vực chủ yếu của chủ đầu tư An Gia Hưng.

- Thiết kế nhà đẹp: Đây là dịch vụ giúp công ty có thêm tiếng tâm và uy tín trên thị trường nhà đất. Với những thiết kế nhà đẹp và sang trọng giúp căn hộ của khách hàng thêm phần tiện nghi, lịch thiệp và độc đáo.

- Thi công hệ thống năng lượng mặt trời: An Gia Hưng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn với hệ thống năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mái ấm của khách hàng.

- Xây dựng biệt thự: là lĩnh vực được chủ đầu tư An Gia Hưng tập trung nhiều nhất. Chính vì thế, mỗi căn Biệt thự sẽ mang lại đầy đủ tiện nghi, tiện ích với kiến trúc sang trọng nhưng không kém phần hài hòa.

- Xây dựng nhà phố: Nếu quý khách không đủ khả năng chi trả cho một căn biệt thự, vậy thì nhà phố của An Gia Hưng sẽ là sự lựa chọn thay thế hàng đầu. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà đẹp, không gian rộng mà còn là một nơi đáng sinh sống.

5. Các dự án chủ đầu tư An Gia Hưng đã triển khai ra thị trường

Căn hộ La Cosmo Quận Tân Bình TPHCM

La Cosmo là khu căn hộ cao cấp theo dòng sản phẩm La Asotoria mà chủ đầu tư An Gia Hưng đã triển khai tại quận 2.  Dự án La Cosmo nằm toạ lạc tại số 340C Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển theo không ít cung đường khác nhau như: Hoàng Văn Thụ, Lê Văn Sỹ, Cộng Hòa, Trần Quốc Hoàn, Cách Mạng tháng 8… để đi đến công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Phạm Văn Hai, CGV Hoàng Văn Thụ, công an quận Tân Bình, Hội chợ triển lãm Tân Bình, trường THCS Trường Chinh, trường cao đẳng Lý Tự Trọng, trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường, bệnh viện Thống Nhất,…

du-an-la-cosmo-residences

tổng thể dự án căn hộ La Cosmo

Dự án căn hộ chung cư có lửng đầu tiên tại Quận Tân Bình được thiết kế theo phong cách bán cổ điển đặc trưng của châu Âu và lối sống hiện đại, La Cosmo Residence sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, gần gũi với thiên nhiên, an ninh và môi trường sống trong lành đẳng cấp. La Cosmo Residences tọa lạc tại trung tâm Quận Tân Bình.

Thông tin dự án La Cosmo

 • Tên dự án: La Cosmo.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng An Gia Hưng.
 • Vị trí: Số 340C Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Diện tích khu đất: 5,047m2.
 • Quy mô: cao 25 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 46%.
 • Tổng số căn hộ: 500 căn.
 • Diện tích căn hộ: 68 – 100m2. Trong đó, căn hộ không có tầng lửng có diện tích 62,76 – 101m2 (2 – 3 phòng ngủ), nằm từ tầng 1 - 5 và tầng 14 - 25 của dự án; mỗi căn hộ có tầng lửng diện tích dao động từ 98 – 147m2 (3 phòng ngủ), nằm từ tầng 6 đến tầng 13.
 • Tiện ích: Công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, an ninh 24/24, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sân nướng BBQ, trung tâm thương mại,…
 • Ngày khởi công: Quý 2/2018.
 • Năm hoàn thành: Quý 1/2021.

 

Căn hộ La Astoria Quận 2

La Astoria là dự án căn hộ cao cấp, xây dựng tại đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây quận 2, được ôm trọn bởi dòng Sông Giồng Ông Tố. Kết nối với Quận 1 (chợ Bến Thành) chỉ 15 phút qua hầm Thủ Thiêm; Chỉ mất 5 – 7 phút để đi đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khu vực cao cấp có nhiều tiện ích như: hồ bơi, GYM, công viên, khu vui chơi, thư viện, trường mầm non (theo tiêu chuẩn quận), phòng thể thao, v.v. Ra vào thang máy bằng thẻ từ, an ninh 24/24, dân trí cao.

Căn hộ La Astoria là nơi không gian và tiện nghi hòa quyện với nhau tạo nên môi trường sống thanh bình, sẵn sàng chào đón bạn và gia đình về tổ ấm. Là thế giới thu nhỏ của đô thị xanh mát, nơi gia đình bạn cùng phát triển giữa cộng đồng nhỏ văn minh, thân thiện. Nơi đây nâng tầm cuộc sống của bạn, là thế giới riêng trên một thiên đường hoàn hảo cho gia đình bạn.

căn hộ La Astoria

Phối cảnh tổng thể căn hộ La Astoria

Tiếp sau sự thành công của dự án La Astoria với thiết kế căn hộ nổi bật với thiết kế có lửng mới lạ trên thị trường và là chủ đầu tư tiên phong với căn hộ thiết kế có gác lửng mang đến không gian sống thoáng mát và đem đến ánh sáng tự nhiên cho căn hộ là điểm nổi bật của dự án. Sắp tới chủ đầu tư định hướng sẽ cho ra những sản phẩm cùng dòng thiết kế với đứa con đầu tiên đó chính là La Astoria, sẽ là dòng căn hộ đang được đón chờ của nhiều khách hàng .

Thông tin dự án La Astoria

- Tên dự án: La Astoria

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng

- Vị trí: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

- Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ đồng

- Diện tích: 10789 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Công ty thiết kế dự án: M4 Architects

- Loại hình: Căn hộ phân khúc tầm trung, thiết kế theo phong cách Loft house (căn hộ có gác lửng)

- Quy mô: Bao gồm 3 block cao tầng từ 20 đến 28 tầng, trong đó:

 • La Astoria 1 cao 20 tầng, tổng 374 căn hộ, mật độ 20 căn hộ/ tầng
 • La Astoria 2 cao 28 tầng, tổng 42 căn hộ, mật độ 16 căn hộ/ tầng
 • La Astoria 3 cao 21 tầng, gồm loại hình: officetel, căn hộ duplex và căn hộ có gác lửng,…

- Tổng sản phẩm: với 622 căn hộ

- Ngày khởi công: Tháng 1 năm 2016

- Thời gian giao nhà: Tháng 12 năm 2018

- Tiện ích: Hồ bơi, gym, an ninh 24/7, thang máy, chỗ đậu xe, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

- Giá căn hộ La Astoria 

 • Căn 2 phòng ngủ, 2WC diện tích 45m2 + lửng 22m2 giá từ 2 tỷ/căn;
 • Căn 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 51m2 + lửng 25m2 giá từ 2.4 tỷ/căn;
 • Căn 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 82m2 giá từ 3.5 tỷ/căn;
Công ty Cổ Phần Đầu tư Anh Tuấn hoạt động kinh doanh bất động sản từ năm 2001 đến nay, Chủ đầu tư Anh Tuấn đã ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam. Anh Tuấn Group với phương châm “Phát triển bền vững” cùng định hướng chiến lược đúng đắn và có những bước đi vững chắc. Đến nay An Tuấn đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản, gây dựng được tiếng vang lớn trên thì trường TpHCM.

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA HƯNG

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Gia Hưng, các dự án chủ đầu tư An Gia Hưng đã và đang làm. Nếu quý khách quan tâm đến chủ đầu tư An Gia Hưng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin nhiều hơn!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline